Cả cuộc đời cô đã làm bạn nhảy của Lưu Đức Hoa: Theo chân anh từ năm 16 tuổi, đến 41 tuổi vẫn chưa lấy chồng

11:41 26/12/2021

Mối quan hệ giữa Lưu Đức Hoa và Lại Văn Huệ chính là một thứ tình cảm sâu sắc mà khó có thể định nghĩa, chỉ biết anh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của cô. Ngay cả khi được trả gấp 10 lần, cô cũng không làm việc với người khác, cả cuộc đời chỉ muốn làm bạn nhảy của Thiên vương.

Nhân duyên từ khi 16 tuổi

Nhà thơ Từ Chí Ma từng nói: "Tôi sẽ tìm kiếm người bạn tâm giao duy nhất của mình giữa biển người bao la. Nếu tìm thấy, là may mắn của tôi, nếu không thấy, là số phận của tôi".

Trên thực tế, hầu hết mọi người đều không tìm được một người bạn tâm giao thực sự trong suốt cuộc đời. Người bạn tri kỷ là một người hiểu ta, một người trân trọng ta và có thể đồng hành cùng ta suốt đời.

Thật may mắn làm sao, giữa chốn xô bồ, Lưu Đức Hoa đã tìm thấy người bạn tâm giao của mình, không ai khác chính là Lại Văn Huệ: "Chỉ cần Lưu Đức Hoa cần tôi, tôi sẵn sàng khiêu vũ với anh ấy cả đời".

Lại Văn Huệ - người cả đời chỉ là vũ công của mình Lưu Đức Hoa.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Lại Văn Huệ cả đời đã làm bạn nhảy của Lưu Đức Hoa, từ khi lần đầu nhảy cùng anh năm 16 tuổi, đến nay 41 tuổi vẫn chưa lấy chồng

Tại sao cô lại trở thành người đặc biệt nhất trong số các bạn nhảy của Thiên vương?

Tất cả mọi người đều nói rằng Lưu Đức Hoa công thành danh toại không thể không kể đến hai người phụ nữ trong cuộc đời anh - một là vợ anh và một là Lại Văn Huệ.

Cô cùng Lưu Đức Hoa lần thứ đầu hợp tác là vào năm 2002. Vào thời điểm đó, Lưu Đức Hoa sắp tổ chức một buổi biểu diễn nhưng thiếu một vũ công phụ trợ nên cần tuyển gấp người, và Lại Văn Huệ đã được đề cử.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Lại Văn Huệ đã tập nhảy từ khi còn là một đứa trẻ, và các kỹ năng cơ bản của cô ấy rất vững chắc. Là một người hâm mộ của Lưu Đức Hoa, Lại Văn Huệ cũng rất coi trọng cơ hội biểu diễn cùng Lưu Đức Hoa trên sân khấu lần này.

Cô ấy có niềm tin vững chắc, từng tập luyện chăm chỉ và đã thể hiện được sức mạnh của một vũ công xuất sắc trên sân khấu.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Cùng biểu diễn trên một sân khấu với Lưu Đức Hoa, cô càng chứng kiến rõ thực lực của anh, chính vì vậy mà càng thêm ngưỡng mộ và tự hào. Nhưng điều khiến cô không ngờ tới nhất chính là sau khi kết thúc màn biểu diễn, Lưu Đức Hoa đã mời cô vào đội của anh và trở thành bạn nhảy của anh.

Là một vũ công mới 16 tuổi không chút tiếng tăm, cô khi ấy không thể tin được điều này, vừa tự ti lại vừa e sợ, bởi vậy đã từ chối lời mời của Lưu Đức Hoa.

Nhưng trong mơ hồ, một tia tình cảm mờ nhạt cũng bắt đầu nảy mầm.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Cho đến năm 2003, hai người gặp lại nhau.

Là một fan trung thành của Lưu Đức Hoa, Lại Văn Huệ sẽ không bỏ lỡ buổi biểu diễn của Lưu Đức Hoa, tại buổi biểu diễn cô cũng như bao người hâm mộ khác đã reo hò tên anh.

Có ai ngờ Lưu Đức Hoa lại nhớ đến cô con gái nhỏ chỉ một lần làm việc chung với anh. Sau buổi biểu diễn, Lưu Đức Hoa một lần nữa mở lời mời Lại Văn Huệ.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Được khiêu vũ với thần tượng chính là mong muốn của Lại Văn Huệ, thực ra lần trước từ chối anh cô cũng đã phải lấy hết can đảm, bởi vậy cô không thể khước từ lần nữa. Bên cạnh đó, sự khẳng định và đánh giá cao của Lưu Đức Hoa dành cho cô cũng khiến cô cảm động, được hợp tác lâu dài cùng thần tượng, có thể nói là ước mơ của mọi cô gái. Cứ như thế, Lại Văn Huệ đã trở thành một người trong đội ngũ của Lưu Đức Hoa.

"Chị dâu trên sân khấu" Lại Văn Huệ

Cô đi theo Lưu Đức Hoa ở tuổi 16, chẳng khác gì vợ anh là Chu Lệ Thiên, cô cũng ở bên Lưu Đức Hoa nhiều năm, vì vậy người hâm mộ đặt biệt danh cho cô là "chị dâu trên sân khấu".

Cô quả thực có thể coi là tri kỷ của Lưu Đức Hoa, chuyên tâm khiêu vũ với Lưu Đức Hoa.

Đứng trước lời chiêu mộ từ phía các bên khác về mức lương gấp 10 lần, cô không hề lay chuyển. Có người hỏi cô ấy: "Rốt cuộc trả cho cô bao nhiêu thì cô mới nguyện ý làm việc cùng người khác?".

Lại Văn Huệ nói: "Không phải vấn đề bao nhiêu tiền, mà là tôi không muốn rời xa anh ấy. Chỉ cần anh ấy không để cho tôi rời đi, tôi vẫn sẽ làm bạn nhảy của anh ấy".

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Tình yêu khiến người ta si mê, Lại Văn Huệ cũng vậy, si tình chờ đợi, tất cả cũng chỉ vì nụ cười của người ấy.

Trong đêm diễn năm 2007, cô múa minh họa cho ca khúc "Tiếng sáo mục đồng", cả hai diễn lại câu chuyện tình yêu của Ngưu Lang và Chức Nữ, u sầu triền miên, cảm động lòng người.

Đó cũng là cách Lại Văn Huệ thể hiện tình cảm với Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa cũng lần đầu tiên giới thiệu bạn nhảy của mình là Lại Văn Huệ với công chúng.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Khán giả đôi khi cảm thấy những khoảnh khắc trên sân khấu của họ ngọt ngào chẳng khác gì một cặp tình nhân, ai cũng ghen tị với Lại Văn Huệ.

Dù được chú ý, Lại Văn Huệ tỏ ra vô cùng khiêm nhường. Từ khi được biết đến rộng rãi bên cạnh Lưu Đức Hoa, cô rất ít khi lên tiếng, không phỏng vấn riêng tư với giới truyền thông và cô cũng không dùng danh tiếng của Lưu Đức Hoa để quảng bá bản thân.

Có người từng hỏi Lại Văn Huệ: "Có phải cô đã yêu Lưu Đức Hoa không?".

Lại Văn Huệ cũng đáp lại thẳng thắn mà khôn ngoan: "Ai mà lại không yêu anh ấy chứ? Chỉ cần anh ấy nguyện ý, tôi có thể làm bạn nhảy của anh ấy cả đời".

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Thậm chí, một lần nữa, khi Lưu Đức Hoa đang nhiệt tình hát "Duyên nợ kiếp sau", Lại Văn Huệ đã bất ngờ bước tới, ôm chầm lấy Lưu Đức Hoa và nói: "Em yêu anh". Đây là lần đầu tiên Lại Văn Huệ tỏ tình với Lưu Đức Hoa.

Người xem có thể hiểu rằng đây là cô mượn sân khấu để tỏ lòng mình, cũng có thể coi là sự ăn ý đồng điệu giữa những người cùng làm nghệ thuật. Dù sao đi nữa, có lẽ cũng như tên bài hát, duyên nợ của họ chỉ có thể nhắc đến nếu có kiếp sau.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

41 tuổi vẫn chưa lập gia đình

Lại Văn Huệ đã hoàn thành lời hứa của mình, cho đến bây giờ cô ấy vẫn chỉ làm bạn nhảy cho Lưu Đức Hoa. Lại Văn Huệ là người theo Lưu Đức Hoa lâu nhất và cũng là người dành tình cảm sâu đậm nhất.

Khoảnh khắc kinh điển nhất đối với khán giả là màn Lưu Đức Hoa hát "Yêu ngươi một vạn năm".

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Đối với tình yêu của mình, Lại Văn Huệ cũng chỉ có thể bộc phát trên sân khấu, vũ đạo nóng bỏng gợi cảm, không hề bị kìm nén. Ở khoảnh khắc ấy, ánh mắt trìu mến của hai người nhìn nhau, ai cũng cảm thấy đó là tình cảm chân thật.

Lưu Đức Hoa cũng không kìm được cảm xúc vỡ òa, anh hét lên với tất cả khán giả trên khán đài: "Tôi yêu các bạn!".

Ngay lúc người hâm mộ tranh nhau đáp lại câu này của Lưu Đức Hoa, anh bất ngờ lại quay sang Lại Văn Huệ nói đầy xúc động: "Anh cũng yêu em".

Nhiều năm âm thầm tích tụ tình cảm, tại thời khắc này được đáp lại, tất cả yêu đều hóa thành nước mắt tiêu tan.

Bao nhiêu năm chờ đợi ấy, có lẽ chỉ cần có một câu này là đủ rồi.

Có những người kỳ lạ như Lưu Đức Hoa, con người có sức thu hút mãnh liệt phi thường, khiến cho người ta sẵn sàng vì họ mà cam tâm tình nguyện cống hiến hết mọi thứ, tựa như thiêu thân lao đầu vào lửa.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Đối với Lại Văn Huệ mà nói, dù cho không có được Lưu Đức Hoa, nàng chỉ đi theo anh cả đời cũng là một niềm hạnh phúc.

Lại Văn Huệ là một vũ công trác tuyệt, nàng từ 16 tuổi theo Lưu Đức Hoa, đến nay không rời không bỏ, màn trình diễn của cô trên sân khấu cũng là đẹp nhất.

Chưa lập gia đình ở tuổi 41, cô sẵn sàng làm "vợ trên sân khấu" của Lưu Đức Hoa. Có thể nói, sân khấu của Lưu Đức Hoa đã khiến cô si mê, và tình yêu của cô đã làm nên sân khấu của anh.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Chỉ có dồn hết vào sân khấu tình yêu và cảm xúc, bạn mới có thể trình diễn những tác phẩm xuất sắc.

Từ một cô gái nhỏ bé rụt rè đến một người phụ nữ trưởng thành quyến rũ, sự si tình của cô khiến người ta rung động, dây dưa không dứt của cô khiến người ta lại phải thở dài.

lưu đức hoa, lại văn huệ, tứ đại thiên vương

Có một loại tình yêu sâu sắc nhất: Không cần phải chiếm hữu, mà lại muốn cùng người đó giữ một khoảng cách, không quấy rầy người đó, chỉ cần trông thấy người đó ngày càng tỏa sáng và thành công là đã cảm thấy mãn nguyện.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ca-cuoc-doi-co-da-lam-ban-nhay-cua-luu-duc-hoa-theo-chan.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ca-cuoc-doi-co-da-lam-ban-nhay-cua-luu-duc-hoa-theo-chan-anh-tu-nam-16-tuoi-den-41-tuoi-van-chua-lay-chong-104468.html

Ngày nào còn bé cỏn con bây giờ con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' đã ra dáng thiếu nữ

Ngày nào còn bé cỏn con bây giờ con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' đã ra dáng thiếu nữ

Nhí - 14 giờ, 58 phút trước

Zia, công chúa nhỏ nhà nữ diễn viên Marian Rivera được dân mạng khen ngày càng xinh xắn và chững chạc.

Diva Mỹ Linh lần đầu chia sẻ về đám cưới con chồng, hé lộ tình huống mà đến giờ nghĩ lại vẫn thấy 'quê quá đi'

Diva Mỹ Linh lần đầu chia sẻ về đám cưới con chồng, hé lộ tình huống mà đến giờ nghĩ lại vẫn...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 58 phút trước

'Anh xã nhà mình xúc động thế nào thấy ra vào toilet suốt, nhưng kìm không khóc để dẫn con gái ra trao tay cho chú rể với ý nghĩa trao gửi, tin cậy...

Thủy Tiên gây mê với nhan sắc xuất thần, diện váy xuyên thấu khoe body đẹp đến siêu thực

Thủy Tiên gây mê với nhan sắc xuất thần, diện váy xuyên thấu khoe body đẹp đến siêu thực

Chuyện làng sao - 14 giờ, 1 phút trước

Ở độ tuổi U40, Thủy Tiên khiến hội chị em ngưỡng mộ không thôi với nhan sắc "lão hóa ngược", đẹp như "thần tiên tỷ tỷ".

Lộ nhan sắc gây thương nhớ, ngắm hoài không chán của Tăng Thanh Hà: Thần thái rạng ngời, mặt mộc đẹp không tì vết

Lộ nhan sắc gây thương nhớ, ngắm hoài không chán của Tăng Thanh Hà: Thần thái rạng ngời, mặt mộc đẹp không...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 19 phút trước

Dù đã là "bà mẹ 3 con", Hà Tăng vẫn liên tục gây bão mỗi lần lên sóng vì nhan sắc xinh đẹp đúng chuẩn "ngọc nữ màn ảnh".

Hoài Linh xuất hiện tại đám cưới với dung mạo gây chú ý, biểu cảm của mọi người ra sao khi nhìn thấy danh hài?

Hoài Linh xuất hiện tại đám cưới với dung mạo gây chú ý, biểu cảm của mọi người ra sao khi nhìn...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 20 phút trước

Danh hài Hoài Linh nhận được sự cổ vũ của mọi người khi MC giới thiệu ông trong hôn lễ.

Đâu là con giáp có vận trình tài lộc thăng hoa nhất trong 6 tháng cuối năm 2022?

Đâu là con giáp có vận trình tài lộc thăng hoa nhất trong 6 tháng cuối năm 2022?

Đời sống số - 58 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp có vận trình tài lộc thăng hoa nhất trong 6 tháng cuối năm 2022, hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh tái xuất với loạt ảnh diện bikini trước biển, body tuổi 29 xịn đét sau nhiều năm 'ở ẩn' showbiz

Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh tái xuất với loạt ảnh diện bikini trước biển, body tuổi 29 xịn đét sau nhiều...

Hoa Hậu - 58 phút trước

Hiện tại, sau gần 10 năm đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nguyễn Ngọc Anh gần như biến mất khỏi showbiz Việt.

Hậu trường 'Thương ngày nắng về': Phong ôm chặt mỹ nhân cứ ngỡ Vân Trang nhưng đến khi rõ mặt mới 'ngã ngửa'

Hậu trường 'Thương ngày nắng về': Phong ôm chặt mỹ nhân cứ ngỡ Vân Trang nhưng đến khi rõ mặt mới 'ngã...

Truyền hình - 58 phút trước

Trên trang cá nhân, hình ảnh hậu trường 'Thương ngày nắng về' do diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Phong) đăng tải khiến dân tình chú ý vì cứ ngỡ anh thân thiết với...

Có cần rút phích cắm máy giặt sau khi không sử dụng? Nhiều người tiếc vì mình đã làm sai trong suốt thời gian qua!

Có cần rút phích cắm máy giặt sau khi không sử dụng? Nhiều người tiếc vì mình đã làm sai trong suốt...

Làm sao - 59 phút trước

Có lẽ không phải ai cũng để ý đó là, có cần rút phích cắm máy giặt sau khi giặt không?

Khu vườn ngoài ban công nắng nóng chỉ rộng 8 m2, ngập đầy rau củ, xanh tươi mướt mắt sau khi cải tạo

Khu vườn ngoài ban công nắng nóng chỉ rộng 8 m2, ngập đầy rau củ, xanh tươi mướt mắt sau khi cải...

Đời sống trẻ - 1 giờ, 16 phút trước

Chỉ cần có đam mê, tâm huyết thì dù ở bất cứ không gian nhỏ hẹp nào, bạn cũng có thể tự tạo một khu vườn nhỏ xanh mướt cho riêng mình.

'Thót tim' khoảnh khắc người mẹ 'giằng' lại bé gái ngay trước khi ô tô lao đến...

'Thót tim' khoảnh khắc người mẹ 'giằng' lại bé gái ngay trước khi ô tô lao đến

'Thót tim' khoảnh khắc người mẹ 'giằng' lại bé gái ngay trước khi ô tô lao đến

VIDEO - 1 giờ, 25 phút trước

Tuy chưa xảy ra tai nạn đáng tiếc nhưng đây cũng như một lời cảnh tỉnh đến các bậc cha mẹ, luôn phải trông chừng trẻ mọi lúc mọi nơi, chỉ một thoáng sơ...

Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ chí mạng

Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ chí mạng

VIDEO - 1 giờ, 26 phút trước

Tài xế xe tải sau khi lùi xe đã từ từ lăn bánh tiến về phía trước, suýt nữa thì cuốn theo người phụ nữ đang ngồi vào gầm xe. Rất may người phụ...

Thảm đỏ LHP Cannes 2022 ngày 9: Loạt thiên thần Victoria's Secret chuộng mốt không nội y, cuộc chiến khoe da thịt bất phân thắng bại

Thảm đỏ LHP Cannes 2022 ngày 9: Loạt thiên thần Victoria's Secret chuộng mốt không nội y, cuộc chiến khoe da thịt...

Thảm đỏ sao - 1 giờ, 26 phút trước

Ngày thứ 9 của Liên hoan phim Cannes với buổi ra mắt tác phẩm "Elvis". Ngoài các diễn viên đình đám, chương trình còn có sự góp mặt của loạt thiên thần nội y...

Hoa hậu Lương Thùy Linh để mặt mộc đi thử đồ, diện váy cúp ngực khoe vóc dáng chuẩn chỉnh nhìn thôi đã đủ mê mẩn

Hoa hậu Lương Thùy Linh để mặt mộc đi thử đồ, diện váy cúp ngực khoe vóc dáng chuẩn chỉnh nhìn thôi...

Thời trang sao - 1 giờ, 26 phút trước

Hoa hậu Lương Thùy Linh gần như để mặt mộc, không trang điểm cầu kỳ. Cô luôn cười rạng rỡ và tràn đầy năng lượng ở hậu trường.

Gừng không được để trong tủ lạnh, mách bạn 3 mẹo nhỏ, sau nửa năm gừng vẫn tươi, không bị khô và không bị hôi!

Gừng không được để trong tủ lạnh, mách bạn 3 mẹo nhỏ, sau nửa năm gừng vẫn tươi, không bị khô và...

Làm sao - 2 giờ, 48 phút trước

Gừng là một loại gia vị nhà bếp được sử dụng phổ biến nhất trong căn bếp của chúng ta, khi chúng ta hầm thịt bò tại nhà thì nguyên liệu không thể thiếu...

Có phước 3 đời mới sinh vào 3 ngày âm lịch này, cuộc đời phú quý giàu sang, nhận được vô vàn may mắn, cuộc sống toàn vẹn phúc lộc

Có phước 3 đời mới sinh vào 3 ngày âm lịch này, cuộc đời phú quý giàu sang, nhận được vô vàn...

Đời sống số - 2 giờ, 50 phút trước

Những người sinh vào 3 ngày âm lịch này được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống ấm êm, tài lộc, hạnh phúc như mong đợi.

Top 5 xe SUV cỡ lớn tiết kiệm xăng tốt nhất năm 2022

Top 5 xe SUV cỡ lớn tiết kiệm xăng tốt nhất năm 2022

Đi gì - 2 giờ, 51 phút trước

Tiết kiệm nhiên liệu chính là điều mà cả nhà sản xuất ô tô và người tiêu dùng đều hướng tới trong thời điểm giá xăng, dầu đang tăng chóng mặt cùng với xu...

Con gái thứ xinh như hot girl của Kim Tử Long hiếm hoi lộ diện, dung mạo hiện tại của quý tử nhà 'Ông hoàng cải lương' gây choáng

Con gái thứ xinh như hot girl của Kim Tử Long hiếm hoi lộ diện, dung mạo hiện tại của quý tử...

Nhí - 2 giờ, 8 phút trước

Các con của "Ông hoàng cải lương" Kim Tử Long hiếm hoi xuất hiện trong một đoạn clip được quay lén từ một cư dân mạng. Nổi bật trong khung ảnh là con gái...

Trọn bộ ảnh Hương Giang sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes: Thần thái đúng chuẩn sao quốc tế, nhan sắc đẹp miễn bàn

Trọn bộ ảnh Hương Giang sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes: Thần thái đúng chuẩn sao quốc tế, nhan sắc đẹp...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã thể hiện sự tự tin và bản lĩnh trong lần đầu sải bước trên thảm đỏ quốc tế.

Diễn viên Anh Đào - nữ chính 'Lối về miền hoa' công khai thoát ế đúng ngày sinh nhật

Diễn viên Anh Đào - nữ chính 'Lối về miền hoa' công khai thoát ế đúng ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

'Thuyền' Anh Đào - Trọng Lân chính thức 'chìm' nhưng nhiều người cũng gửi lời chúc mừng nữ chính 'Lối về miền hoa' đã tìm được hạnh phúc.

Mẹ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích sống 'hai mặt' khi lên tiếng nhận xét về tình mới của con trai

Mẹ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích sống 'hai mặt' khi lên tiếng nhận xét về tình mới của con trai

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Mới đây, bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi gây chú ý khi bất ngờ lên tiếng nhận xét về tình mới của con trai.

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập dự lễ tốt nghiệp cấp 3 của con trai, cậu bé ngày nào nay đã trưởng thành thật rồi!

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập dự lễ tốt nghiệp cấp 3 của con trai, cậu bé ngày nào nay đã trưởng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Con trai cố nhạc sĩ Trần Lập ở tuổi 18, cao lớn, phổng phao và cực ra dáng thanh niên chững chạc. Bình Minh càng lớn càng lộ rõ nhiều đường nét giống với...

Sao Việt 26/5: Diva Thanh Lam tâm sự xúc động nhân ngày giỗ ba là cố nhạc sĩ Thuận Yến; Phillip Nguyễn kết hôn, tình cũ Hoàng My ẩn ý chúc phúc?

Sao Việt 26/5: Diva Thanh Lam tâm sự xúc động nhân ngày giỗ ba là cố nhạc sĩ Thuận Yến; Phillip Nguyễn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 26/5/2022: Nhân ngày giỗ ba - cố nhạc sĩ Thuận Yến, Diva Thanh Lam đã có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động. Á hậu Vũ Hoàng...

Hải Tú liên tục thay đổi vẻ ngoài trong một tuần, phải chăng đang rục rịch quay lại?

Hải Tú liên tục thay đổi vẻ ngoài trong một tuần, phải chăng đang rục rịch quay lại?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

'Nàng thơ' Hải Tú có vẻ chăm khoe ảnh và xuất hiện đều trở lại trên mạng xã hội hơn trước.

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My tung loạt ảnh trong tiệc chia tay đời độc thân, khuyên các chị em: 'Lấy chồng đi, vui lắm!'

'Cô chủ tiệm nail' Huyền My tung loạt ảnh trong tiệc chia tay đời độc thân, khuyên các chị em: 'Lấy chồng...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 54 phút trước

Huyền My và hội bạn thân thiết đã có một buổi tiệc vui vẻ, đáng nhớ trước khi chính thức lên xe hoa về nhà chồng.