Bức xúc Sao - Sao bức xúc (P8): Ngân Khánh tức giận khi danh dự bị bôi nhọ

Thứ bảy, 16/06/2012 17:28

(Ngoisao.vn) - Vân Trang tỏ ra không mấy hài lòng khi Phương Thanh chia tay BNHV. Riêng Ngân Khánh thì rất tức giận khi danh dự của mình bị bôi nhọ.

Sao bức xúc

Vân Trang bức vì Phương Thanh bị loại

Được xem là một ứng viên sáng giá của BNHV năm 2012 nhưng Vân Trang đã bị loại trong tiếc nuối. Ngay sau khi chia tay cuộc thi cô gái 22 tuổi vẫn thường xuyên theo dõi và cổ vũ cuộc thi. Sự ra đi của Phương Thanh ở đêm liveshow thứ 9 khiến Vân Trang rất bức xúc.

Ngay khi biết chị Chanh bị loại, cô viết: “Bần thần không nói nên lời và chị ấy cũng không thể nói gì. Chị thấy, em thấy và hy vọng mọi người cũng sẽ tin với những gì họ thấy chứ không phải những gì họ nghe hay họ được ép phải tin. Chưa bao giờ thấy bất lực với những gì mình suy nghĩ và những gì mình nói ra. Thật đáng sợ!”.


Status mà Vân Trang đã viết.

Riêng về Phương Thanh, sau khi đọc được suy nghĩ của đàn em, chị ôn tồn: “Em yên tâm, chị sẽ lên tiếng nhưng không phải lúc này. Ai cũng thấy hết nhưng chắc chị không để yên cho họ muốn làm gì thì làm”.

Ngân Khánh bức xúc vì nghi án bán dâm

Sau những bài viết, đưa tin về nghi án mình liên quan đến đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân. Ngân Khánh hoàn toàn im lặng và không phát ngôn bất kì điều gì. Mãi đến  thời điểm này, Ngân Khánh đã chính thức lên tiếng. Cô chia sẻ “Tôi hoang mang cực độ. Tôi bức xúc và không hiểu vì lý do gì lại có tin đồn kinh khủng như thế. Có thể hình dung bạn đang vô cùng sung sức và dồn hết năng lượng cho những kế hoạch đang thực hiện và bắt đầu thực hiện thì bỗng nhiên nhận phải một cú đánh trời giáng mà không hiểu vì sao, khiến bạn như tắt thở”. (Ngân Khánh chia sẻ trong bài viết “Ngân Khánh bức xúc vì bị nghi án” đăng trên 1 tờ báo mạng).


Ngân Khánh mất ăn, mất ngủ vì lời khai của Mỹ Xuân.

Ngân Khánh còn cho biết thêm “Những ngày qua tôi mất ăn mất ngủ vì chuyện này và gần như suy sụp. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, đạo đức, thậm chí có thể lấy đi toàn bộ sự nghiệp và cuộc đời của một con người, nên tôi không thể tìm thấy nổi một giây phút bình yên dù vẫn luôn tự dặn lòng hãy thật bình tĩnh”.


Ngân Khánh rất bức xúc khi danh dự bị bôi nhọ.

Hiện tại người đẹp đã nhờ luật sư riêng của mình thu thập các bài viết, hình ảnh các báo đã sử dụng làm ảnh hưởng đến cô và sẽ khởi kiện.

S.T (Nguồn giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>