Bố mẹ Vân Quang Long tiết lộ nhiều uẩn khúc khó hiểu về vợ sau của con trai

09:55 16/05/2021

Khi biết Linh Lan lên tiếng phản bác về những thông tin không đúng, bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long đã lật ra toàn bộ sự thật về vợ sau của con trai. Đồng thời đấng sinh thành của nam ca sĩ quá cố xin kết thúc câu chuyện lùm xùm ngay tại thời điểm này.

Sau gần 5 tháng kể từ ngày Vân Quang Long qua đời, những vấn đề rắc rối xung quanh dường như vẫn chưa kết thúc. Từ sự việc mẹ của cố ca sĩ khẳng định rằng, Linh Lan cấu kết cùng một YouTuber đe dọa, xúc phạm danh dự của Ái Vân - vợ đầu của cố ca sĩ, thì vợ sau cũng đã đăng đàn "kêu oan", bức xúc trước sự đấu tố của mẹ cố ca sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bố mẹ Vân Quang Long lên tiếng đính chính lại những lần Linh Lan dối trá, vu khống và không chấp nhận cô làm dâu tại gia đình từ năm 2014. Đồng thời, bà còn cho biết sau khi chia sẻ xong hết những uẩn khúc, xin phép khép lại sự việc ồn ào ngay tại thời điểm này.

Linh Lan, Vân Quang Long, Cố ca sĩ, Loạt lùm xùm

Bố mẹ Vân Quang Long viết hẳn dòng trạng thái dài trên facebook để đáp trả Linh Lan

Cụ thể, phụ huynh cố ca sĩ đã viết: "Thông báo về quan hệ của chúng tôi với cô Linh Lan (Tên là Ngô Thị Trúc Ly) và cháu Helen (Ngô Mẫn Nhi). Kính gửi bà con cô bác, khán giả ái mộ, anh chị em thân hữu, bạn bè gần xa, thân bằng quyến thuộc. Kính gửi các cơ quan báo chí truyền thông, các anh chị em làm tin trên các trang mạng xã hội. Mặc dù không muốn phải nói những điều này ra trước công luận nhưng chuyện gì đến sẽ đến, việc phải nói sẽ nói.

Về cô gái tự xưng là Linh Lan (tên thật là Ngô Thị Trúc Ly). Gia đình chúng tôi ngay từ đầu đã không chấp nhận cô Ngô Thị Trúc Ly khi cô ấy chen chân vào gia đình của vợ chồng con tôi là Vân Quang Long - Ái Vân từ năm 2013 - 2014. Con trai tôi đã kể cho gia đình nghe một số việc, và sau khi con trai chúng tôi mất, mọi người ở Mỹ, và các bạn bè thân thiết của con tôi đã cho chúng tôi xem những bằng chứng, những câu chuyện cho thấy con trai tôi đã bị đày đọa tinh thần, u uất, bệnh tật vẫn phải đi làm, làm việc kiệt sức những tháng cuối đời, đau ốm từ thể xác đến tinh thần cho đến lúc chết. Là những nỗi đau gia đình chúng tôi không thể quên được và không tha thứ được. Mong mọi người ở vào vị trí làm cha làm mẹ để hiểu chúng tôi đã đau đớn thế nào. Những lời con trai tôi nói với cậu nó đầy ân hận lúc cuối đời, chúng tôi sẽ không bao giờ quên và tự hiểu rằng chúng tôi đã làm đúng việc phải làm.

Con chúng tôi Ái Vân luôn giữ quan điểm không trả lời phỏng vấn về cô Trúc Ly, chưa bao giờ nhắc tới Trúc Ly trên mạng, nhưng luôn bị cô Trúc Ly vu khống, quy kết, kích động dư luận khiến một số kẻ cực đoan theo đó đã có những hành vi đe dọa nguyền rủa Ái Vân và hai cháu nội của chúng tôi, tra tấn tinh thần hai cháu nội tôi bằng tin nhắn, bình luận nhục mạ các cháu trước mặt trường lớp và bạn bè. Vì vậy, chúng tôi đề nghị cô Ngô Thị Trúc Ly chấm dứt việc gán ghép Ái Vân vào các vấn đề liên quan tới cô khi mà Ái Vân đã không muốn đả động tới cô từ nhiều năm về trước.

Nghĩa tử là nghĩa tận, chúng tôi đã từng cắt khăn tang cho cô Trúc Ly đứng chung với gia đình trong lễ thọ tang, nhưng cô Trúc Ly dù cắt đứt quan hệ với con tôi từ tháng 3/2020 đến lúc đó, đã đòi quyền chủ trì lễ tưởng niệm ngay tại chùa, đòi tiền phúng điếu phải được chia đôi, ngay trong lễ ở chùa đã gọi điện để vu khống chúng tôi không muốn chia tài sản cho Helen, liên lạc với phía Mỹ nhằm bỏ qua chúng tôi để yêu cầu gửi hài cốt cho riêng cô Trúc Ly với mục đích PR cho bản thân. Chính vì vậy, chúng tôi buộc phải tỏ rõ thái độ dứt khoát với cô Trúc Ly, sau lễ thọ tang tại chùa.

Cũng nhờ cộng đồng mạng và cơ quan chức năng, chúng tôi mới biết thân phận, tên tuổi thật của cô Ngô Thị Trúc Ly và những điều liên quan tới cô ấy. Ai cũng có quá khứ, lỗi lầm những hành vi của Ngô Thị Trúc Ly nhiều và tinh vi đến mức đủ để chúng tôi nghĩ là hai bên trước nay đã không có quan hệ thì sau này cũng không nên liên quan tới nhau là tốt nhất. Về việc cô Ngô Thị Trúc Ly có trả lời phỏng vấn báo chí, và đăng trên trang trang cá nhân ngày 14/5/2021, cô Ngô Thị Trúc Ly cam đoan không có hành vi phạm pháp và những lời chúng tôi nói là sai sự thật. Chúng tôi xin đính kèm một phần của công văn số 06CV/CABT ngày 20/4/2021 từ cơ quan công an (Theo luật, chúng tôi phải giấu đi một số các dòng có thông tin về bí mật cá nhân như địa chỉ, chứng minh thư, các thông tin liên quan tới quy định bảo mật văn bản pháp quy)".

Linh Lan, Vân Quang Long, Cố ca sĩ, Loạt lùm xùm

Mẹ Vân Quang Long đã chỉ ra những chi tiết rõ ràng về Linh Lan - vợ sau của con trai. Bà cho biết những ngày cuối đời, cố ca sĩ làm việc cật lực và bị đày đọa tinh thần từ mẹ bé Helen.

Nói về bé Helen, phụ huynh cựu thành viên nhóm nhạc 1088 cũng tiết lộ Linh Lan đã nói dối thân phận. Không những thế, bà còn nghi ngờ nhóc tỳ không phải con của Vân Quang Long. Trong bài viết này, mẹ cố ca sĩ còn đăng tải đoạn clip minh chứng điều bà nói là đúng. Tại lễ cầu siêu tại chùa cho cố ca sĩ, Helen liên tục chỉ người áo đen là "ba" và liên tục gạt tay di ảnh Vân Quang Long ra lắc đầu, chính vì điều này bà đã nghi ngờ suốt thời gian qua.

"Cô Trúc Ly nói dối, mạo danh nhiều quá, đứng trước bàn thờ Phật cũng có thể nói dối về thân phận, thì chúng tôi cũng chẳng biết nói gì về Helen, nhất là tại thời điểm này. Ngoài ra, nhiều điều khó hiểu xảy ra. Từ tháng 3/2020 đến khi con trai tôi mất, trong chín tháng này, con tôi phải gọi qua em gái cô Trúc Ly mới thỉnh thoảng gặp được Helen, và không cho gặp khi không đáp ứng được kịp tiền chu cấp. Cách cư xử này khiến gia đình không rõ cô Trúc Ly có coi Helen là con ruột của Vân Quang Long nữa không? Rồi trong lễ thọ tang Helen khóc quấy và gọi một người đàn ông áo đen là "ba, ba" mà gạt ảnh Vân Quang Long ra. Cảnh tượng đó cũng khiến gia đình chúng tôi suy nghĩ nhiều lắm.

Chúng tôi không giấu diếm rằng thời gian qua những trăn trở về cháu Helen đã khiến chúng tôi không nhất quán trong việc xử lý thông tin liên quan tới cô Trúc Ly - mẹ cháu. Cháu Helen không có tội, rất dễ thương, gia đình thương lắm nhưng cũng để trong lòng vì không biết phải cư xử thế nào cho phù hợp với mẹ cháu, do Helen giờ vẫn phụ thuộc vào mẹ từ nuôi dưỡng, dạy bảo, bảo trợ.

Cô Trúc Ly cũng công khai nhắc đi nhắc lại sẽ dạy bảo cho Helen những điều mà chúng tôi biết là sai sự thật còn đầy ý tiêu cực về những người thân của Vân Quang Long. Hàng ngày bị nhồi nhét vào đầu như vậy thì lớn lên không rõ Helen có tình cảm gì với chúng tôi hay không mà giờ gia đình có thể dám bàn tới hay nghĩ tới chuyện nhận cháu. Thôi thì người không còn tính được thì để trời tính vậy. Vì vậy, mong mọi người lượng thứ không hỏi tới việc riêng này nhất là trong thời điểm hiện nay. Sau thông báo này, chúng tôi xin kết thúc các thông tin chính thức từ phía gia đình về câu chuyện lùm xùm liên quan tới cô Ngô Thị Trúc Ly.

Lời cuối, chúng tôi xin được gửi lời tri ân, cảm phục tới các con, anh chị em bằng hữu thật sự của Vân Quang Long đã dũng cảm đứng lên bảo vệ chúng tôi, bảo vệ sự thật dù phải trả giá bằng hiểu lầm, thị phi, đe dọa, tẩy chay suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng kêu gọi cộng đồng mạng dù rất thương yêu chúng tôi chăng nữa, cũng không nên có những hành vi quá khích tới cô Trúc Ly. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn những người tốt dù không quen biết gia đình, đến nay có người cũng chưa gặp mặt, nhưng đã bỏ công sức tìm kiếm sự thật, bảo vệ chúng tôi, động viên chúng tôi. Nếu không có bà con cô bác anh chị, có lẽ gia đình chúng tôi cũng như Vân Quang Long không bao giờ biết mình đã bị dối lừa thế nào. Từ nay về sau, dù phía bên kia có đưa ra thông tin sai trái thế nào đi nữa, chúng tôi cũng không bình luận trên cộng đồng mạng, và xin giải quyết tại toà án, cơ quan công quyền nếu cần thiết. Điều này đảm bảo sự yên tĩnh cho các con của Vân Quang Long học tập và trưởng thành. Mong cộng đồng mạng thấu hiểu và thông cảm giúp chúng tôi", bà chia sẻ thêm.

Linh Lan, Vân Quang Long, Cố ca sĩ, Loạt lùm xùm

Phụ huynh cố ca sĩ cho biết thêm về những chi tiết uẩn khúc khó hiểu về bé Helen. Và bà xin kết thúc câu chuyện lùm xùm ngay tại đây, nếu sau này phía Linh Lan có lên tiếng hay chỉ trích thì gia đình nhờ đến pháp luật.

Hiện tại vẫn chưa rõ ai đúng ai sai, trắng đen ra sao, nhưng công chúng đang rất ngán ngẩm trước loạt drama không hồi kết này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bo-me-van-quang-long-tiet-lo-nhieu-uan-khuc-kho-hieu-ve-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bo-me-van-quang-long-tiet-lo-nhieu-uan-khuc-kho-hieu-ve-vo-sau-cua-con-trai-82224.html

Giữa những ồn ào về từ thiện, Nathan Lee có lời khuyên khiến cộng đồng mạng tấm tắc tán đồng

Giữa những ồn ào về từ thiện, Nathan Lee có lời khuyên khiến cộng đồng mạng tấm tắc tán đồng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Trước những ý kiến trái chiều việc nghệ sĩ có tiền mà không đi làm từ thiện hoặc đóng góp rất ít, ca sĩ Nathan Lee đã bày tỏ ý kiến của riêng mình....

Hậu công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ngày càng nhuận sắc khiến netizen ngỡ ngàng

Hậu công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ngày càng nhuận sắc khiến netizen ngỡ ngàng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 5 phút trước

Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở và bận rộn với công việc nhưng Cindy Lư vẫn giữ gìn dung nhan xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Tăng cân 'chóng mặt' vì ăn đêm, Lâm Vỹ Dạ quyết đạp xe đi quay giảm cân

Tăng cân 'chóng mặt' vì ăn đêm, Lâm Vỹ Dạ quyết đạp xe đi quay giảm cân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Lỡ dại ăn đêm để tăng cân chóng mặt, Lâm Vỹ Dạ thậm chí phải sử dụng “hạ sách”, quyết đạp xe đến phim trường để tranh thủ giảm cân được chút nào hay...

Đám tang MC Cẩm Liên vắng lặng và thưa thớt khách viếng

Đám tang MC Cẩm Liên vắng lặng và thưa thớt khách viếng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 43 phút trước

Có lẽ vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên các khách đến viếng cũng chia theo khung giờ để có thể thực hiện tốt quy định an toàn mùa dịch.

Thêm nghệ sĩ vất vả mưu sinh với cuộc sống nay lại phát hiện bệnh phổi

Thêm nghệ sĩ vất vả mưu sinh với cuộc sống nay lại phát hiện bệnh phổi

Chuyện làng sao - 7 giờ, 19 phút trước

Nghệ sĩ Phương Dung đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của Minh Dũng. Được biết, nam diễn viên vừa phát hiện bệnh phổi khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp không khỏi bất...

Sau Trang Trần và Phi Nhung, hacker N.H.K lại có màn 'cà khịa' cực gắt liên quan đến Duy Mạnh

Sau Trang Trần và Phi Nhung, hacker N.H.K lại có màn 'cà khịa' cực gắt liên quan đến Duy Mạnh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 50 phút trước

"Những người xấu hầu hết là người sống rạo rực. Họ cố vi phạm pháp luật. Và họ ít khi nhận mình làm, hacker làm hết", nam hacker viết.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của thủ môn Bùi Tấn Trường

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của thủ môn Bùi Tấn Trường

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Trên sân bóng, Tấn Trường hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc của một thủ môn. Ngoài đời, Tấn Trường được khen ngợi là người chồng yêu vợ thương con.

Giữa những ồn ào về từ thiện, Nathan Lee có lời khuyên khiến cộng đồng mạng tấm tắc tán đồng

Giữa những ồn ào về từ thiện, Nathan Lee có lời khuyên khiến cộng đồng mạng tấm tắc tán đồng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Trước những ý kiến trái chiều việc nghệ sĩ có tiền mà không đi làm từ thiện hoặc đóng góp rất ít, ca sĩ Nathan Lee đã bày tỏ ý kiến của riêng mình....

Ở nhà tránh dịch, Ninh Dương Lan Ngọc đãi fans bằng bằng loạt outfit chất lừ

Ở nhà tránh dịch, Ninh Dương Lan Ngọc đãi fans bằng bằng loạt outfit chất lừ

VIDEO - 4 giờ, 59 phút trước

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã tặng fans 1 clip "biến hình" với thời trang siêu chất. Chỉ hơn 10 giây nàng ngọc nữ đã khiến người xem được dịp "rửa mắt" với...

Lan Khuê bật mí cách làm món cá hồi sốt cam vừa ngon lại đẹp như nhà hàng

Lan Khuê bật mí cách làm món cá hồi sốt cam vừa ngon lại đẹp như nhà hàng

Sao ăn gì? - 4 giờ, 1 phút trước

Những món ăn của Lan Khuê nấu đều được trang trí đẹp như nhà hàng.

Phóng nhanh vượt ẩu, nam thanh niên tông thẳng vào đầu xe bán tải

Phóng nhanh vượt ẩu, nam thanh niên tông thẳng vào đầu xe bán tải

VIDEO - 4 giờ, 4 phút trước

Cố tình chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu, nam thanh niên đi xe máy bất ngờ bị chiếc xe bán tải tông văng xuống đường. Sự việc xảy ra vào...

Hậu công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ngày càng nhuận sắc khiến netizen ngỡ ngàng

Hậu công khai yêu Đạt G, Cindy Lư ngày càng nhuận sắc khiến netizen ngỡ ngàng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 5 phút trước

Mặc dù đã trải qua hai lần sinh nở và bận rộn với công việc nhưng Cindy Lư vẫn giữ gìn dung nhan xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Tăng cân 'chóng mặt' vì ăn đêm, Lâm Vỹ Dạ quyết đạp xe đi quay giảm cân

Tăng cân 'chóng mặt' vì ăn đêm, Lâm Vỹ Dạ quyết đạp xe đi quay giảm cân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Lỡ dại ăn đêm để tăng cân chóng mặt, Lâm Vỹ Dạ thậm chí phải sử dụng “hạ sách”, quyết đạp xe đến phim trường để tranh thủ giảm cân được chút nào hay...

Bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức: Nhan sắc xinh đẹp, body bốc lửa

Bạn gái của cầu thủ Hoàng Đức: Nhan sắc xinh đẹp, body bốc lửa

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 9 phút trước

Là nam thần của đội tuyển bóng đá Việt Nam, Hoàng Đức cũng có cô bạn gái xinh đẹp, xứng đôi vừa lứa.

Victoria bị chê bán đồ đắt đỏ còn cho con gái Harper quảng cáo có thông điệp không phù hợp với tuổi

Victoria bị chê bán đồ đắt đỏ còn cho con gái Harper quảng cáo có thông điệp không phù hợp với tuổi...

Thời trang sao - 4 giờ, 10 phút trước

Bà xã của David Beckham nhận về những phản ứng trái chiều khi tung ra thiết kế áo thun trong chiến dịch từ thiện ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

Cách làm cơm rượu nếp cẩm ngon cho Tết Đoan Ngọ 5/5, một bước quan trọng quyết định món ăn có được chuẩn vị hay không

Cách làm cơm rượu nếp cẩm ngon cho Tết Đoan Ngọ 5/5, một bước quan trọng quyết định món ăn có được...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 11 phút trước

Cơm rượu nếp cẩm là món ăn thường được dùng vào mỗi dịp tết Đoan Ngọ hằng năm. Chính bởi sự kết hợp hài hòa của vị chua, nồng, cay, ngọt của men và...

Ung thư đại trực tràng không đến đột ngột, phân có 5 biểu hiện thì rất có thể ruột đang kêu cứu

Ung thư đại trực tràng không đến đột ngột, phân có 5 biểu hiện thì rất có thể ruột đang kêu cứu...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 21 phút trước

Ung thư đại trực tràng không đến đột ngột mà sự xuất hiện và phát triển của ung thư đại trực tràng luôn có một quá trình năng động, khi mắc bệnh ung thư...

Thủ môn Tấn Trường cùng đồng đội đại náo phòng thay đồ, hát vang bài ca chiến thắng

Thủ môn Tấn Trường cùng đồng đội đại náo phòng thay đồ, hát vang bài ca chiến thắng

VIDEO - 6 giờ, 41 phút trước

Ngay khi trận đấu căng thẳng với Malaysia vừa kết thúc, tại phòng thay đồ, thủ môn Tấn Trường đã quay clip hé lộ không khí cực sung của các cầu thủ và ban...

Một số mẹo nhỏ để làm bánh xèo vừa ngon lại có mùi thơm đặc biệt

Một số mẹo nhỏ để làm bánh xèo vừa ngon lại có mùi thơm đặc biệt

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 41 phút trước

Muốn làm món bánh xèo thành công cần lưu ý từ khâu pha nước bột và chế biến nước mắm chấm ngon đúng vị.

Đám tang MC Cẩm Liên vắng lặng và thưa thớt khách viếng

Đám tang MC Cẩm Liên vắng lặng và thưa thớt khách viếng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 43 phút trước

Có lẽ vì đang trong giai đoạn giãn cách xã hội nên các khách đến viếng cũng chia theo khung giờ để có thể thực hiện tốt quy định an toàn mùa dịch.

Thêm nghệ sĩ vất vả mưu sinh với cuộc sống nay lại phát hiện bệnh phổi

Thêm nghệ sĩ vất vả mưu sinh với cuộc sống nay lại phát hiện bệnh phổi

Chuyện làng sao - 7 giờ, 19 phút trước

Nghệ sĩ Phương Dung đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của Minh Dũng. Được biết, nam diễn viên vừa phát hiện bệnh phổi khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp không khỏi bất...

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

Yêu - 8 giờ, 32 phút trước

Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Khi hầm thịt, có 1 loại gia vị rất kiêng kỵ, nếu cho vào sẽ làm hỏng cả nồi thịt, nhiều gia đình không biết

Khi hầm thịt, có 1 loại gia vị rất kiêng kỵ, nếu cho vào sẽ làm hỏng cả nồi thịt, nhiều gia...

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 32 phút trước

Món thịt hầm luôn mang đến hương vị vô cùng đậm đà và đặc biệt thơm ngon. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này thì ngay bây giờ hãy tham khảo bài viết...

Tình trẻ bí mật đưa Dương Mịch về nhà ra mắt bố mẹ và được chấp nhận? Cả hai còn cùng mang 'tín vật tình yêu' trên người

Tình trẻ bí mật đưa Dương Mịch về nhà ra mắt bố mẹ và được chấp nhận? Cả hai còn cùng mang...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 33 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại âm thầm quay lại hẹn hò với nhau sau những mâu thuẫn nhỏ.

Bạn có thể đặt mọi thứ trong phòng khách, nhưng đừng đặt những thứ này!

Bạn có thể đặt mọi thứ trong phòng khách, nhưng đừng đặt những thứ này!

Phong thủy - 8 giờ, 29 phút trước

Việc bài trí phòng khách rất quan trọng, vì đây là vị trí chính của Phong thủy, là nơi bố cục của ngôi nhà. Chúng ta không thể đặt hay lắp đặt ngẫu nhiên...