Bố chồng Đan Lê - cha đẻ Táo quân chia sẻ lý do ly dị vợ

Thứ năm, 12/01/2017 14:12

Mới đây, cha đẻ của chương trình Táo Quân - NSND Khải Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, NSND Khải Hưng đã có chia sẻ về con trai Khải Anh và con dâu Đan Lê. Ngoài ra, ông cũng bộc bạch về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Đạo diễn Khải Hưng cho biết ảnh hưởng lớn nhất của mình tới con trai là nghề nghiệp. Từ nhỏ, Khải Anh đã theo bố chạy việc ở đoàn phim, lớn lên thì thi vào trường Sân khấu điện ảnh. NSND Khải Hưng cho biết con trai đã sớm tự lập và những gì Khải Anh đạt được ngày hôm nay là do nỗ lực của bản thân.

sao việt, đan lê, bố chồng đan lê, bố chồng đan lê li dị, cha đẻ táo quân

Đạo diễn Khải Hưng chụp cùng con trai Khải Anh

Riêng về chuyện tình cảm của Khải Anh và Đan Lê, đạo diễn Khải Hưng cũng rất ủng hộ. Đạo diễn Khải Hưng cho biết cặp đôi yêu nhau thực sự và một hai tháng vợ chồng Đan Lê đưa con đến nhà chơi để ông cháu gặp nhau.

sao việt, đan lê, bố chồng đan lê, bố chồng đan lê li dị, cha đẻ táo quân

Vợ chồng Đan Lê cũng thường đưa các con về nhà ông nội chơi

Ngoài ra, "cha đẻ" của chương trình Táo quân cũng tiết lộ về cuộc hôn nhân "đứt gánh" của mình. Đạo diễn Khải Hương chia sẻ: "Khi hai người chung sống với nhau hạnh phúc nên tồn tại, không hạnh phúc nên giải tán. Những người vợ có thể không đồng ý, không chịu được việc làm của tôi bởi suốt ngày từ sáng đến đêm tôi cống hiến cho công việc nhà nước, hãng phim... Đến một lúc nào đó, khi người ta sống với nhau khoảng 10 năm những cái gì bắt đầu thấy chán thì nảy ra chán. Với tôi đã chán thì không nên tiếp tục chán nữa, tốt nhất giải tán làm sao văn minh, lịch sự để mọi người thấy thỏa mãn. Những cuộc hôn nhân của tôi khi chia tay mọi người thấy không có vấn đề gì xảy ra vì sau khi đó chúng tôi vẫn có thể làm bạn được với nhau".

sao việt, đan lê, bố chồng đan lê, bố chồng đan lê li dị, cha đẻ táo quân

Đạo diễn Khải Hưng nhìn các cháu chơi đùa

Nói về cuộc sống hiện tại, đạo diễn Khải Hưng cho biết mình cảm thấy hài lòng và thoải mái. Ông tìm được niềm vui tuổi xế chiều bên con cháu.

Video đạo điễn Khải Hưng nói về lý do chia tay vợ (Nguồn: Vietnamnet.vn)

Tâm thư của Đan Lê gửi bố chồng

Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>