Binh Minh: Vợ tôi vẫn nhắn tin chúc mừng tôi dù đang ở Úc

Thứ năm, 07/12/2017 07:58

Bình Minh đã phủ nhận chuyện mượn scandal để PR phim và mong khán giả lẫn bã xã hiểu cho nghề diễn viên.

Tối qua (6/12), Bình Minh xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Giấc mơ Mỹ với trạng thái khá thoải mái. Anh vui vẻ chụp ảnh cùng các khách mời và ê kíp sản xuất. Nam diễn viên từ chối trả lời về mối quan hệ với Trương Quỳnh Anh và Tim.

Khi được hỏi sacndal vừa qua có ảnh hưởng đến gia đình hiện tại của mình hay không? Bình Minh khá bình tĩnh: "Tôi không quan tâm chuyện đó, nó chẳng ảnh hưởng gì đến tôi. Hiện tại, tôi đang cùng ekip Giấc mơ Mỹ tập trung quảng bá cho bộ phim của mình. Đấy là chuyện bên lề, mà chuyện bên lề thì tôi không trả lời. Bây giờ tôi chỉ nói về những chuyện liên quan đến công việc".

Bình Minh, phim Giấc mơ Mỹ

Nam diễn viên cũng phủ nhận chuyện mang scandal để PR cho phim: "Chúng tôi làm phim chính thống nên cách PR nhất định phải chính thống. Sẽ không dùng đến cách này đâu! Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Hôm nay, đáng lí ra bà xã của tôi sẽ đi cùng đến dự buổi công chiếu, nhưng vì đang vướng lịch làm việc bên Úc nên không thể tham dự. Tuy nhiên, vợ tôi vẫn nhắn tin chúc mừng tôi dù đồng chí đang ở Úc. Chắc phải cuối tuần sau, khi hoàn thành hết công việc thì đồng chí ấy mới về nước."

Bình Minh cho biết thêm, showbiz vốn thị phi nên có một bà xã tâm lí và hiểu chuyện là may mắn với anh: "Bà xã là vị khán giả khách quan, khó tính, khắt khe nhất của tôi. Tôi và bà xã, mỗi người hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau, nhưng chính vì có sự chia sẻ hết sức thường xuyên nên tôi mới có động lực để hoàn thành các vai diễn. Tôi mong bà xã hiểu và cảm thông cho nghề diễn viên của tôi vì đôi khi có những hiểu lầm, ồn ào không đáng có".

Bình Minh, phim Giấc mơ Mỹ

Cuối cùng, nam diễn viên khẳng định: "Mỗi người có một sự lựa chọn, mỗi người có quan điểm khác nhau. Nên không có công thức chung nào hết. Tôi muốn khán giả nhìn nhận khán giả nhìn nhận Bình Minh ở công việc. Còn đời tư thì mỗi người đều có cuộc sống riêng, mong rằng các bạn đánh giá công bằng, nhìn nhận ở sự đóng góp chứ không phải chuyện bên lề khác".

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>