Bình Minh: 'Đọc kịch bản phim nhiều nên tôi không thiếu chiêu để xoa dịu vợ'

Thứ sáu, 08/12/2017 11:31

'Mình phải có chiêu để xoa dịu. Đọc kịch bản phim nhiều, mình phải có nhiều chiêu chứ' - diễn viên Bình Minh hào hứng chia sẻ.

Tối 7/12 trong buổi ra mắt bộ phim "Giấc mơ Mỹ" tại Hà Nội, Bình Minh xuất hiện bảnh bao và tươi tắn sau hàng loạt lùm xùm chuyện tình cảm trước đó. Nam diễn viên tỏ ra khá hồ hởi và thoải mái khi có cuộc trò chuyện ngắn với báo chí ngay trước buổi ra mắt. Anh chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến bộ phim cũng như cuộc sống gia đình. Riêng về ồn ào tình ái với đồng nghiệp Trương Quỳnh Anh thì anh khéo léo né tránh.

Chào Bình Minh! Anh có thể kể lại một vài kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia bộ phim "Giấc mơ Mỹ"?

- Khi ê-kip đoàn phim quay ở San Francisco - cầu Cổng Vàng, sau một ngày quay được rất nhiều cảnh đẹp và đạo diễn hết sức tâm đắc thì xe bị đập kính và lấy mất máy quay. Trong máy quay có thẻ, fly-cam. Đấy là kỷ niệm đáng buồn nhất khiến cả đoàn phim sững sờ. Nguyên một ngày quay được rất nhiều cảnh đẹp, tốn rất nhiều tiền. Ngày hôm sau đoàn phim phải mua lại và lại quay từ đầu.

Ngày hôm sau nữa, đáng lẽ đoàn phim được đi shopping và hôm sau đi về nhưng nhà sản xuất buộc phải đổi lại vé. Đấy là một tai nạn nghề nghiệp đáng nhớ.

Diễn viên bình minh,siêu mẫu bình minh,bình minh ngoại tình trương quỳnh anh

Bình Minh xuất hiện tươi tắn trong buổi ra mắt bộ phim "Giấc mơ Mỹ" tại Hà Nội tối 7/12

Như anh vừa nói về tai nạn nghề nghiệp, vậy những lùm xùm vừa qua về chuyện tình cảm - anh có xem là một tai nạn trong sự nghiệp của mình?

- Cho tôi xin phép không đề cập. Tôi cũng nói thẳng là không quan tâm đến vấn đề đó.

Vậy chắc anh sẽ quan tâm đến vai Thiên Lôi trong Táo quân rồi?

- Thiên Lôi á, đó là một vai diễn may mắn của tôi. Tôi phải cám ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Một lần trong đời tôi được vào vai Thiên Lôi đấy, chưa chắc có lần thứ 2 đâu. Năm nay chính xác là tôi sẽ đi xem chứ không tham gia được.

Vai Thiên Lôi là tôi may mắn được anh Đỗ Thanh Hải cho thử sức. Xin mãi, xin mấy năm mới được. Để tập được chương trình đó phải có mặt ở Hà Nội. Giáp ngày, giáp đêm.

Điều này đồng nghĩa với việc anh phải bỏ nhiều lịch trình riêng?

- Nói bỏ nhiều thì hơi quá. Vì rất thích và một khi đã có cơ hội thì mình phải sắp xếp công việc thôi. Một điều hết sức thú vị trong quá trình tập là được các anh giúp đỡ rất nhiều. Chỉ từng chút một, từng điệu bộ của thiên lôi, từng âm vực, đài từ nhấn nhá thế nào. Được anh Chí Trung này, Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng… chỉ bảo hết sức chi tiết. Điều đó đối với một diễn viên trẻ như tôi là cực kỳ hạnh phúc và may mắn.

Diễn viên bình minh,siêu mẫu bình minh,bình minh ngoại tình trương quỳnh anh

"Cho tôi xin phép không đề cập. Tôi cũng nói thẳng là không quan tâm đến vấn đề đó",
nam diễn viên nói khi được hỏi tới lùm xùm với Trương Quỳnh Anh

Giữa diễn Táo Quân trên sân khấu và những thể loại diễn xuất còn lại, anh thấy có gì khác biệt?

- Điều tôi muốn nói đó là cực khó. Như các bạn thấy vai Thiên Lôi xuất hiện có mười mấy giây thôi nhưng phải tập đến 10 ngày. Tuy đã diễn sân khấu của chị Hồng Vân rất nhiều rồi nhưng khi lên trên đó vẫn run. Đặc biệt là khi diễn chung với toàn cây đa, cây đề. Áp lực kinh khủng.

Anh có thể tiết lộ vài chuyện thú vị trong hậu trường Táo Quân?

- Úi dồi, hậu trường Táo Quân hay lắm. Thích bác Công Lý lắm. Bác hết sức tâm lý. Mỗi lần tập, bác ấy đều có đồ để mấy anh em lai rai. Bác có cái can trắng trắng 5 lít, không biết là can gì. Tập xong nhấp nhấp tí xíu, nó cay cay có thêm cảm xúc để tập.

Mọi khán giả đều cảm thấy Bình Minh rất may mắn khi có một người vợ ủng hộ hết mình trong mỗi bước đường nghệ thuật. Anh nghĩ sao?

- Nói chính xác là cực kỳ may mắn. Bà xã thực sự hiểu và chia sẻ nên tôi mới có thời gian hoàn thành công việc của mình. Mọi người đều biết là nghệ sĩ thì đi suốt, ít có thời gian dành cho gia đình. Đó là một thiệt thòi dành cho gia đình. Tôi tin bất cứ gia đình nghệ sĩ nào cũng vậy. Có vợ hoặc chồng là nghệ sĩ thì người còn lại sẽ thiệt thòi.

Diễn viên bình minh,siêu mẫu bình minh,bình minh ngoại tình trương quỳnh anh

Bình Minh cho biết vì đọc nhiều kịch bản phim nên anh cũng có rất
nhiều chiêu để xoa dịu bà xã mỗi khi căng thẳng, giận dỗi

Có bao giờ bà xã của anh giận dỗi vì sự thiệt thòi ấy?

- Mình phải có chiêu để xoa dịu. Đọc kịch bản phim nhiều, mình phải có nhiều chiêu chứ. Bà xã của tôi có sở thích rất đơn giãn. Cô ấy thích trà sữa. Nhiều lúc dù tôi đi quay nhưng bà xã vẫn có những món ăn yêu thích trên bàn làm việc. Vào một khoảnh khắc bất thường nào đó mà cô ấy không biết. Một việc làm hết sức nhỏ thôi nhưng mình thể hiện được sự quan tâm.

Anh có thường xuyên chia sẻ việc nhà với vợ?

- Câu này nói ra không phải là mình tự pr đâu nhé. Tôi mà ở nhà thì chị giúp việc không bao giờ phải đụng đến chổi quét nhà. Hai đứa nhỏ là tôi tắm. Còn ăn cơm thì chịu vì chúng nó phá lắm. Mỗi lần cho ăn mất cả tiếng nên chỉ có bà vú thôi. Hôm nào rảnh thì đưa tụi nhỏ đi học. Đi thì đi suốt nhưng hỏi hai đứa đu (đeo, bám - PV) ai - thì chỉ có thể là đu ba.

Hai cô công chúa có phàn nàn về việc ba thường xuyên đi công tác?

- Bây giờ 2 cô ấy biết dùng Viber rồi cho nên gọi liên tục. Biết nhắn tin nữa. Mặc dù đi Hà Nội nhưng tối vẫn nói chuyện bình thường. Tôi luôn cho 2 đứa cảm giác rằng - ba luôn ở nhà.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Bình Minh diễn xuất trong MV "Người thứ ba" của Thanh Thảo

Click xem thêm:Trước Bình Minh, Trương Quỳnh Anh từng đắm đuối với những 'người tình điện ảnh' nào?

Mr Ngao (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>