Bị vợ Xuân Bắc tố chèn ép, NSND Anh Tú nói gì?

Thứ tư, 13/09/2017 09:57

NSND Anh Tú đã chính thức lên tiếng trước lời tố của vợ Xuân Bắc và anh không hiểu chị có ý đồ gì khi chĩa mũi dùi dư luận về phía anh.

Tối ngày 11/9, vợ NSƯT Xuân Bắc - chị Hồng Nhung - giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội bất ngờ livestream chia sẻ về việc mình bị một người đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn ép. Cụ thể, theo chị thì NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (nơi NSƯT Xuân Bắc đang công tác và cũng đảm đương chức vụ Phó Giám đốc) đã o ép, tác động tới nhà trường khiến chị không được chấm thi. Ngoài ra, vợ Xuân Bắc còn chia sẻ những tin nhắn được xem là "bằng chứng" thu thập từ một cán bộ trường tiết lộ về chuyện NSND đã tác động tới việc tổ chức hội đồng chấm thi.

chuyện làng sao,sao Việt,vợ Xuân Bắc,NSND Anh Tú

Vợ Xuân Bắc khóc nức nở tố bị chèn ép bởi chính đồng nghiệp của chồng

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, NSND Anh Tú cho biết anh vừa trở về nhà sau một chuyến công tác dài lại không sử dụng Facebook nên hoàn toàn không biết gì về sự việc. Tuy nhiên anh đã được người thân kể qua nội dung đoạn chia sẻ của chị Nhung và cảm thấy vô cùng bất ngờ: "Tôi làm mọi thứ hoàn toàn vì công việc. Tôi đã có đề xuất với ban giám hiệu nhà trường là cuộc thi tuyển sinh quốc gia các thí sinh thi đầu vào ngày càng ít, học sinh thường lựa chọn thi thẳng vào Đại học. Vì thế, tôi nói nên tận dụng cơ hội này, ngoài sự công tâm và chất lượng chấm thi thì phải tính tới chuyện quảng bá thương hiệu cho chính nhà trường nữa.

Tốt nhất nên mời hội đồng chấm thi toàn các nghệ sĩ có danh hiệu tên tuổi ở ngoài, không nhất thiết cứ phải là nghệ sĩ trong trường như là NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, NSND Trần Đức, NSND Lê Khanh, NSƯT Minh Vượng..."

chuyện làng sao,sao Việt,vợ Xuân Bắc,NSND Anh Tú

NSND Anh Tú đã chính thức lên tiéng về scandal này

NSND Anh Tú cho biết anh chỉ đề xuất lên nhà trường chứ không hề ra điều kiện hay gây khó dễ gì vì anh chỉ là cộng tác viên. Khi được hỏi về việc liệu chị Hồng Nhung có được nhà trường giải thích về lý do không được chấm thi hay không thì NSND Anh Tú khẳng định mình không biết gì về chuyện này vì anh không phải là nhân sự trong trường.

Sau khi đi công tác về, Anh Tú và Xuân Bắc đã có dịp gặp nhau chào hỏi nhưng vì quá bận nên không thể nói sâu hơn về việc này. Anh cũng hi vọng có cơ hội được gặp chị Nhung để nói rõ những mâu thuẫn. Anh Tú cũng muốn nhắn gửi tới chị Nhung rằng mọi chuyện nên hiểu một cách thấu đáo và từ nhiều phía. Chia sẻ về mối quan hệ với gia đình Xuân Bắc - Hồng Nhung, NSND Anh Tú cho biết anh khá thân quen với nam diễn viên và anh tin ngược lại cũng như vậy.

>> Vợ gây bão khi livestream 'tố' bị o ép, Xuân Bắc gửi lời động viên không thể ngọt ngào hơn

Lam Khánh (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>