Bị vợ Xuân Bắc 'dọa' nên im lặng, Trang Trần vẫn đanh đá đáp trả

Thứ năm, 14/09/2017 17:04

Sau khi vợ Xuân Bắc tố Trang Trần thời còn là sinh viên từng chửi và đánh cô giáo của cô thì người mẫu Trang Trần đã lên tiếng đáp trả.

Câu chuyện vợ Xuân Bắc tố bị NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã gây ra những ý kiến trái chiều. Trong đó, có người mẫu Trang Trần đã lên tiếng bảo vệ NSND Anh Tú đồng thời cho rằng chị Hồng Nhung từng chửi mắng mình: "Lúc tôi 20 tuổi, người đàn bà ấy nói tôi là: Mấy cô người mẫu chả làm được gì? Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy?

Ngày hôm nay, cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy gốc to như thế đã từng tuyên bố: Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường."

Trước lời chia sẻ của Trang Trần, Hồng Nhung cũng đáp trả rằng: "Em Trang, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Trang Trần, người mẫu Trang Trần, vợ Xuân Bắc,chuyện làng sao,sao Việt

Từ vụ tố NSND Anh Tú chèn ép, vợ Xuân Bắc lại tranh cãi với Trang Trần. Trang Trần
cho biết vợ Xuân Bắc từng chửi cô ngu. Trong khi Hồng Nhung lại tiết lộ cô người
mẫu này từng đánh giảng viên.

Không sợ lời "dọa dẫm" của vợ Xuân Bắc, Trang Trần tiếp tục đáp trả: "Buổi học nhảy cha cha cha đang suôn sẻ và khi chị ấy chỉ thừa nhịp và tao chỉ nói: Chị ơi thừa nhịp là bà ấy táp tao: Không biết thì im lặng. Tao đâu im lặng bởi trước khi đậu diễn viên sân khấu, tao đã biết nhảy 4 điệu cổ điển ở sàn nhảy Đông Đô cửa Nam và tao thường xuyên được Cao Minh Tiến dìu nhảy khi đi diễn ở đó catse 50 nghìn mà.

Theo mày là lý do gì để tao đánh cô Minh Nhu - một cô giáo chạy con charly xanh lá cũ kỹ viền trắng? Cô Minh Nhu khoảng 60 tuổi và cả đời không nói to? Lý do và động cơ?

Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi sao 11-12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy? Đơm đặt cần logic? Chỉ bấy nhiêu thôi là hiểu?

Còn các bạn diễn viên học cùng lớp năm đó và trên dưới 1 khoá giờ đều đầu quân về các nhà hát trước thuộc quản lý của sở hay bộ gì đó các bạn im lặng để bảo vệ chỗ ngồi và không dám dây vào chị nhưng chị phải hiểu: toà án lương tâm mới là quan trọng nhé chị. Chị đúng hay chị sau chắc hẳn chị tự biết.

Tôi nhớ như in năm đó tôi đi diễn bên Trung Quốc theo sự book show của chị Hương Cận. Đi thi về ai cũng có giải khuyến khích giao lưu còn năm đó Thái Hà đoạt á khôi 1. Tôi đi Trung Quốc 1 tuần về là học cái buổi đó. Chị chửi tôi: "Đồ ngu! Mấy cô người mẫu chân dài làm được gì mà thi với cử. Và tôi bật lại: Không ngu sao đi học? Chị mới ra trường tốt nghiêp Đại học sân khấu điện ảnh và hiển nhiên về làm trợ giảng môn hình thể sân khấu. Nhớ không lầm tốt nghiêp loại giỏi và hợp thức hoá vị trí đó nhưng tôi có quan tâm đâu. Bằng cấp à? Điều đó có quan trọng khi các bước nhảy căn bản chị còn sai thì giá trị tấm bằng nằm đâu?

Chị nói chị cứu tôi khỏi bị đuổi học? Thật nực cười. Chị chơi thân với tôi ư? Hay chị nhân văn bằng một trái tim yêu thương học sinh ư? Không tin? Vì chúng ta chỉ gặp nhau mới 5 tiết và chả bao giờ nói chuyện vì cả cái trường đó lũ sinh viên như chúng tôi quá rành việc: để có ghế ngồi thì gốc nhà chị to cỡ nào. Còn nếu một học sinh đánh giáo viên công khai trên lớp học thì nhà chị chắc ô tô toàn quốc mới xin được cho tôi học tiếp. Tôi đi học và luôn tự hào không giỏi nhất nhưng là chăm chỉ nhất. Tôi đi học và cố gắng thì khỏi bàn ok? Còn thật sự nếu chị xin cho tôi ở lại học chứ không phải do bị tôi và thằng Sơn bạn tôi chửi nhau tay đôi với chị và câu nói tôi nhớ nhất của mình là: Chị chỉ hơn tôi 4 tuổi chưa chắc trường đời chị bằng tôi nên chị không thể chửi tôi ngu được. Có ngu mới đâm đầu vào đây học.

Các bạn của tôi - học trò của thầy - một người cha - một người anh- một người bạn nhậu lẩu lòng của chúng ta đang bị gặp tai bay vạ gió vậy tại sao lại là sự im lặng vô cảm? Nếu các bạn còn làm nghề và sợ hãi ok còn ai không làm nghề lên tiếng khẳng định câu truyện năm xưa? Chỉ cần sự thật thì theo chị ai sẽ tin điều chị đơm đặt cho tôi. Tôi luôn luôn nghĩ rằng: sống sao không thẹn lòng mình.

Khi thầy của tôi có đưa ra sự gợi ý mời thầy Hoàng Dũng, Trần Đức, cô Lan Anh... cũng là tâm lý bình thường bởi những người đó người là trưởng khoa, người dạy nhiều năm như Thầy tôi mối quan hệ thân thiết mà...Tôi nghĩ không ai đi thi mà không mê được gặp gỡ, được nghe nhận xét dìu dắt từ những diễn viên nghệ sĩ đình đám cả... Ai mê gặp ngôi sao dù chỉ một lần ok?

Thân gửi chị! Ai cũng có một lần để chết nhưng đừng nghĩ vải thưa sẽ che mắt thánh! Toà án lương tâm quan trọng lắm! Đừng ngậm máu phun người. Đời tôi đi học đánh một con duy nhất cùng lớp chính là con Lan Anh mắt một mí Hải Dương vì tội không tập trung học trong giờ tập môn kỹ thuật sân khấu của Thầy Xuân Huyền. Uýnh cho nó trận đó bị kiểm điểm ok".

Trang Trần, người mẫu Trang Trần, vợ Xuân Bắc,chuyện làng sao,sao Việt

Trang Trần, người mẫu Trang Trần, vợ Xuân Bắc,chuyện làng sao,sao Việt

Trang Trần, người mẫu Trang Trần, vợ Xuân Bắc,chuyện làng sao,sao Việt

Chia sẻ thêm của Trang Trần khi bị vợ Xuân Bắc tố đánh giảng viên.

Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú, vợ Xuân Bắc lên tiếng

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>