Bị vợ cũ Hải Lý 'tố' ngoại tình, Duy Phương nói gì?

Thứ tư, 13/12/2017 08:53

Diễn viên Hải Lý - người vợ đầu tiên của danh hài Duy Phương đã tố ông ngoại tình trong một bài phỏng vấn. Tuy nhiên, nam danh hài lại có phản ứng bất ngờ.

Vài ngày trước đây, nữ diễn viên Hải Lý - vợ cũ đầu tiên của danh hài Duy Phương đã có chia sẻ trong một bài phỏng vấn về cuộc sống hôn nhân giữa mình và chồng trong quá khứ. Hải Lý cho biết, Lê Giang là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình của bà. Vì hai vợ chồng sống với nhau 18 năm mà không có con, Duy Phương đã ngoại tình với Lê Giang.

Duy Phương,sao Việt,Hải Lý

Vợ cũ Hải Lý tố Duy Phương ngoại tình với Lê Giang dù đang
chung sống với bà

Đứng trước lời tố của vợ cũ, mới đây danh hài Duy Phương đã chính thức lên tiếng. Thay vì tức giận và phản biện gay gắt, ông lại cảm thấy tức cười về việc vợ cũ Hải Lý lên tiếng nói về chuyện của mình dù đã chia tay từ rất lâu: "Tôi không màng đến mấy chuyện đó đâu. Chuyện vợ chồng đã kết thúc rồi, có một khoảng cách rồi… nên tôi không cần cô ấy lên tiếng nói xấu hoặc đẹp về tôi. Kể cả là Hải Lý thì cũng không thể xen vô để nói chuyện về cuộc sống của tôi lúc này được.

Không lẽ bây giờ tôi có 10 người vợ, mỗi ngày 1 người vợ lên chia sẻ trên báo chí, tôi lại phải bận tâm rồi đi giải thích này nọ thì còn làm ăn được gì.

Thời tuổi trẻ, ai cũng có lúc dại khờ, ai cũng có lúc bồng bột, gặp đâu vui đó… vì thế mà cũng có những chuyện này chuyện kia. Con người mà, ai hoàn hảo được như thánh nhân". Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ.

Duy Phương,sao Việt,Hải Lý

Danh hài Duy Phương không phản biện về điều này như với Lê Giang

Bên cạnh việc khẳng định chồng cũ ngoại tình với Lê Giang, diễn viên Hải Lý cũng chia sẻ về quãng thời gian cô chung sống cho tới khi ly dị Duy Phương. Trong thời gian sống với nhau, bà chăm lo cho Duy Phương như một "ông hoàng", nhưng tới khi ly dị thì lại "trắng tay". Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại cuộc sống của diễn viên Hải Lý rất sung túc, còn chồng cũ lại chịu cảnh ở nhà thuê và cuộc sống khá bấp bênh.

>> Sau thời gian suy nghĩ, Duy Phương đã đệ đơn lên toà án kiện HTV và chương trình 'Sau ánh hào quang'

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>