Bị nữ makeup tiết lộ tình tiết đời tư, Duy Mạnh đòi tìm đến nhà để 'giải quyết'

Thứ ba, 22/01/2019 14:00

Đúng như cá tính của mình, Duy Mạnh quyết làm cho ra lẽ mọi chi tiết ảnh hưởng đến đời tư của mình.

Cách đây không lâu, Duy Mạnh đã lên tiếng về vấn đề ý thức khi đi máy bay. Cụ thể, nam ca sĩ đăng bức ảnh một hành khách lạ gác chân bẩn lên thành ghế ngồi của mình cùng caption: "Đi máy bay mà chân tay bẩn". Bức ảnh này nhận gần 20.000 lượt tương tác. Tuy nhiên, nó lại gây nên hai luồng ý kiến đôi co tranh cãi quyết liệt.

Một phía cho rằng, bàn tay và bàn chân vô tình lọt vào khung hình là của một người nông dân nào đó, Duy Mạnh gay gắt như thế là không đúng. Một số khác lại phản biện rằng, dù là ai hay sống trong hoàn cảnh nào, vấn đề ý thức nơi công cộng cũng cần ý tứ. Không thể nào lấy hoàn cảnh đáng thương ra để che đậy cho những hành vi thiếu ý thức được.

duy mạnh, sao việt

Bức ảnh gây tranh cãi của Duy Mạnh

Sự việc bị đẩy đi xa hơn khi một page về showbiz đã đăng status: "Duy Mạnh vừa chia sẻ 1 bức ảnh khi đang ngồi trên máy bay, anh lên án rất mạnh mẽ đôi chân người ngồi đằng sau. Câu chuyện đằng sau thì chỉ người trong cuộc mới rõ, ví dụ như có thể người ngồi sau đạp ghế, gác chân, hay làm gì đó khiến Duy Mạnh khó chịu. Tuy nhiên nhìn bàn chân, tay, và quần áo của người ngồi đằng sau thì đó chắc chắn là 1 bà cụ. Chân cụ thực ra chỉ bị các vết đồi mồi, nhăn nheo mà người già nào cũng gặp phải. Các thím có bình luận nhận xét về bức ảnh này thì cũng bớt chửi bới, bởi người già có những cụ hay đau xương đau lưng và hay gác chân, đôi khi đó không hẳn là do ý thức".

duy mạnh, sao việt

Nam ca sĩ Duy Mạnh quyết làm rõ sự việc khi một facebooker làm nghề trang điểm
bình luận về đời tư của mình

Sau khi đọc được ý kiến trên, Duy Mạnh đã đăng đàn đáp trả ngay trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ cho rằng, bàn chân bắt gặp trên máy bay rất bẩn, không hợp vệ sinh. Phía dưới phần bình luận, một tài khoản facebook đang làm nghề makeup đã châm dầu vào lửa khi tiết lộ tình tiết được cho là bí mật đời tư của Duy Mạnh. Ngay lập tức, Duy Mạnh đã vô cùng phẫn nộ. Anh khẳng định sau khi hoàn thành xong một số công việc cá nhân sẽ tìm đến tận nhà người này để giải quyết.

Lam Khánh (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>