Bị nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tố nói sai sự thật trong quá trình bán xe, em trai Đăng Khôi xin lỗi

18:30 10/06/2019

Em trai của Đăng Khôi là Đăng Nguyên đã thừa nhận bản thân có sai sót trong công việc nhưng không phải cố tình.Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn cho rằng đây là sự lừa đảo.

Đăng Nguyên - em trai Đăng Khôi là một người kinh doanh về xe ô tô. Tuy nhiên, mới đây Đăng Nguyên đã bị nhạc sĩ Hồng Thuận tố nói không đúng sự thật trong quá trình bán xe. "Góc cảnh báo. Thật ra mình rất ít khi nói các chuyện cá nhân trên mạng xã hội nhưng hôm nay mình rất là khó chịu vì mình là người đứng giữa lấy uy tín mình ra để bảo đảm cho một đứa em (em ruột của bạn mình) để bạn ấy bán xe cho ông anh ruột mình. Anh em là anh em nhưng thuận mua vừa bán, mua của người quen là vì mình tin họ, không cần rẻ mà chỉ cần đúng hàng đúng giá. Mình cần trung thực với nhau chứ anh em mà rốt cuộc còn thuốc nhau thì mình bó tay. Giờ mình tự nhiên đứng giữa vừa bị áy náy với ông anh, vừa bị khó chịu với thằng em làm nghề bán xe mà mình đã tin tưởng giới thiệu khách hàng khắp nơi. (Mình quý nên mình giới thiệu hoàn toàn free chứ không phải cò kéo ăn vài triệu hoa hồng gì nha các bạn, phải mà có ăn cò cũng bớt ấm ức).

Hôm qua anh mình ra hãng Audi check xe thì hãng mới báo là xe này thời điểm khi bán cho anh mình thì đã sử dụng 112k km trong khi chào bán cho anh mình bạn ấy đảm bảo chỉ đi 39k km (trong hình đăng kèm), rồi hãng cho xem lịch bảo dưỡng trong quá khứ của xe. Anh mình mua tháng 10/2018 trong khi lịch bảo dưỡng của xe ngày 12/01/2018 xe đã đi 94,8k km. Cái này có thể gọi là lừa đảo chưa nhỉ?

Anh thật sự thất vọng về uy tín mua bán của em Nguyên à, chưa cần kể là mình còn chơi với nhau ở ngoài đấy. Hèn gì ông anh mình giờ có việc về Sing kêu bạn Nguyên bán lại thì bạn ấy lấy hết lý do này đến lý do khác để trì hoãn và tránh mặt... Thôi từ nay mình khỏi mua bán khỏi anh em gì nữa Nguyễn Đăng Nguyên nhé. Uy tín của em rẻ quá ! Anh còn đang tính nhờ em tìm giùm anh con Mer mới. Anh em bà con sau này mua bán làm ăn với bạn này cẩn thận tí nha. Cá nhân mình là "Một lần thất tín vạn lần bất tin". Anh em chơi với nhau mà còn vậy".

Đăng Nguyên, em trai Đăng Khôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, sao Việt

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thất vọng về uy tín bán xe của em trai Đăng Khôi.

Đăng Nguyên, em trai Đăng Khôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, sao Việt

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Ngay sau đó, Đăng Nguyên đã chia sẻ sự việc này chỉ là hiểu lầm và bản thân anh đã test kĩ về chất lượng trước khi bán xe: "...đến giờ Nguyên cũng rất áy náy vì anh Thuận là 1 người bạn, sau khi xem km gốc thì trách Nguyên làm việc không chuẩn với anh em. Nguyên rất buồn vì sự hiểu lầm về việc này rằng anh em biết mà cố tình không nói, Nguyên đã giải thích với anh Thuận rằng Audi hay BMW khi đã có can thiệp thay đổi công tơ mét thì sẽ không kiểm tra được km gốc bằng bất kỳ máy test nào, trừ khi có lịch sử bảo dưỡng tại hãng, và điều này cũng được chứng minh bởi khi anh thuận và bạn mua xe của Nguyên cũng đã cho 1 anh kỹ thuật qua kiểm tra cắm máy test kỹ càng để sure về mọi thứ, và ở đây Nguyên muốn nói rằng dù anh em kỹ thuật giỏi đến mấy nhưng phần mềm audi không hỗ trợ đọc km gốc thì khó biết xe có phải km chuẩn hay không trừ khi bằng những yếu tố khách quan như chất xe, độ đẹp của các chi tiết, có nhiều xe khi đã chạy nhiều km nhiều thứ xuống cấp Nguyên có thể đoán xe đã thay đổi km ước chừng khoảng bao nhiêu dựa trên tình trạng thực tế của xe, tuy nhiên trường hợp này khá hi hữu vì theo nguyên được biết bạn chủ chỉ đi xe 1-2 người và thường xuyên đi đường dài nên có thê vì vậy số km nhiều nhưng xe lại quá mới, thậm chí sự xuống cấp của các chi tiết cũng khá đồng đều với số km gần 5 vạn km nên dẫn tới nhận định sai sót của Nguyên rằng xe chạy đúng km, Nguyên có nói với anh bạn của anh Thuận rằng xe không tua, vì bản thân Nguyên không tua, lại nghĩ rằng mua xe từ 1 chủ và xe rất đẹp, mới, nên nghĩ rằng nó là vậy! Chứ thực chất Nguyên không cố ý nói dối về chiếc xe! Cụ thể là xe đã sử dụng 1 năm nay nhưng lâu lâu Nguyên vẫn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn của anh bạn anh Thuận nói rằng xe rất tốt, không có vấn đề gì hỏng hóc.

Em trai Đăng Khôi cũng cho biết bản thân sẽ chịu trách nhiệm về sự sai sót và khẳng định không hề nói dối: "Khi hôm nay anh Thuận nhắn Nguyên về kết quả số km Nguyên cũng khá bất ngờ và dù chưa kịp nói phương án để khắc phục cho anh em thì anh Thuận đã giận và cho rằng Nguyên cố tình làm việc không chính xác! Nguyên muốn tái khẳng định rằng dù khách hàng mua xe hay anh em bạn bè mua xe Nguyên đều support hỗ trợ mọi thứ từ hỗ trợ đúng tâm hay kể cả những việc không liên quan, Nguyên luôn cố gắng làm hài lòng mọi người về chất lượng hỗ trợ, và chịu trách nhiệm về những sai sót xảy ra không mong muốn!

Qua sự việc này điều em muốn là nếu anh Thuận giận em vì sai sót trong công việc thì em sẽ có chịu trách nhiệm về điều đó, em không có trốn tránh như anh Thuận nói, từ đầu tới cuối đó vẫn là 1 chiếc xe rất tốt và mới, các anh vẫn hài lòng về nó cho tới khi biết số km chuẩn mà chủ xe bảo dưỡng 100% tại hãng mới có, em nghĩ nếu đã coi em là bạn bè anh em thì có thể nói với em và anh em cùng nhau nói chuyện, em nghĩ vấn đề không phức tạp bởi số km có sai sót nhưng chủ yếu vẫn là giá trị và chất lượng, chất của chiếc xe phụ thuộc rất nhiều yếu tố chứ không phải do chênh vài chục ngàn km!

Giá thị trường là bao nhiêu em sẽ mua lại cao hơn cho anh ở đúng giá trị cốt lõi của chiếc xe, chứ em đâu có mua xe theo số km, nhiều xe ít km nhưng chủ xe đi không giữ, xe không đẹp em cũng mua giá khác, chiếc xe đi nhiều km nhưng xe giữ gìn mới đẹp em mua theo giá trị đẹp.

Có coi em là anh em thì thực sự khi anh biết sự việc như vậy anh nên nói với em và anh em cùng đưa ra phương án, em nghĩ như vậy mới đúng với việc anh nói coi em là bạn. Anh làm rùm beng em cũng không nói gì vì em mới là người cảm thấy áy náy với anh, nhưng em thấy thực sự nó không đáng để phải vậy!

Hi vọng anh Thuận sẽ có thời gian bình tâm lại và nhìn nhận mọi việc 1 cách khách quan hơn, em vẫn luôn làm việc đúng với tâm của mình, với uy tín và trách nhiệm em cần làm với tất cả mọi người, và với anh em xin lỗi vì có sai xót xảy ra về việc đó, tuy nhiên những thứ cần thiết và quan trọng để đánh giá tiêu chí chất lượng 1 chiếc xe em cũng đã không làm anh thất vọng đúng không?

Việc cá nhân em hi vọng anh em có thể ngồi nói chuyện với nhau và ra phương án, em luôn thiện chí và em cũng hồi đáp lại anh ngay khi em biết sự việc!

Nếu anh nói anh giận em chỉ vì duy nhất 1 lí do là em biết xe không phải km vậy mà em vẫn cố tình nói dối anh thì em một lần nữa khẳng định bằng toàn bộ danh dự của em rằng em không có làm như vậy! Các anh em kỹ thuật khác sẽ nói để anh Thuận hiểu rõ hơn một cách khách quan để từ đó anh em mình tránh đươc hiểu lầm không đáng có! Cuối cùng thì em vẫn muốn nói 1 lời xin lỗi chân thành nhất, em viết tất cả chỉ vì muốn có sự khách quan để anh em đừng hiểu lầm nhau. Và em vẫn luôn ở đây sẵn sàng có phương án để anh và bạn anh cảm thấy hài lòng".

Đăng Nguyên, em trai Đăng Khôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, sao Việt

Đăng Nguyên, em trai Đăng Khôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, sao Việt

Đăng Nguyên, em trai Đăng Khôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, sao Việt

Đăng Nguyên lên tiếng về vụ việc

Tuy nhiên, dưới bình luận của Đăng Nguyên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vẫn bức xúc: "Một là người mua xe em là anh ruột của anh chứ không phải bạn anh, em nhé. Hai là em là người bán hàng, em bán cho khách hàng một món hàng đi 112k km theo giá 40k km và chính miệng em đảm bảo điều đó rồi giờ khi chuyện vỡ lỡ ra thì em bảo là em cũng không biết, em vô tội ...

Xác định tình trạng xe khi em mua vào là trách nhiệm của em và anh là người mua lại thì anh chỉ biết là khi em bán em đảm bảo với anh là xe đi 40km. Đây không còn là uy tín nữa mà nó là lừa đảo rồi em à. Anh không nghĩ là anh hiểu lầm em đâu, anh hiểu đúng em nhé. Thay vì tìm cách nói loanh quanh thì anh nghĩ từ nay về sau em nên coi lại cách làm ăn của em. Với bạn bè anh em mà em còn mua bán không ngay thẳng vậy thì em còn làm được gì lâu dài nữa Nguyên?".

Đăng Nguyên, em trai Đăng Khôi, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, sao Việt

Nguyễn Hồng Thuận vẫn cho rằng Đăng Nguyên đã lừa đảo.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Sinh Tử tập 66: Mai Hồng Vũ thủ tiêu Lê Hoàng?

Rộ nghi án Thu Thuỷ đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ chỉ bằng chi tiết nhỏ

Rộ nghi án Thu Thuỷ đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ chỉ bằng chi tiết nhỏ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Đoạn hội thoại của vợ chồng Thu Thuỷ làm cô dính nghi án mang thai.

Rộ tin Lưu Khải Uy có tình mới, chuẩn bị đón con thứ hai chào đời

Rộ tin Lưu Khải Uy có tình mới, chuẩn bị đón con thứ hai chào đời

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Lưu Khải Uy có mối quan hệ mới với và cho biết bạn gái của anh đã mang thai được 5 tháng, chuẩn bị sinh con trong...

Chồng Trang Trần tiết lộ lí do yêu nữ người mẫu không phải vì đẹp, dịu dàng hay nết na

Chồng Trang Trần tiết lộ lí do yêu nữ người mẫu không phải vì đẹp, dịu dàng hay nết na

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Không phải vì đẹp, nết na hay dịu dàng, Trang Trần khiến Louis Trần yêu say đắm vì lí do rất đặc biệt.

Elly Trần phát cáu khi bị người đàn ông lạ mặt nói lời yêu sỗ sàng và gạ đi du lịch

Elly Trần phát cáu khi bị người đàn ông lạ mặt nói lời yêu sỗ sàng và gạ đi du lịch

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Nữ diễn viên đã đáp cực gắt khi nhận được lời yêu cầu đầy khiếm nhã.

Nhờ Huy Khánh mượn đồ của vợ cho mình, Ngọc Lan nhận hình ảnh 'cười xỉu'

Nhờ Huy Khánh mượn đồ của vợ cho mình, Ngọc Lan nhận hình ảnh 'cười xỉu'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Khi Ngọc Lan hỏi mượn đồ của Mạc Anh Thư, diễn viên Huy Khánh mặc luôn đồ của vợ để thử cho đồng nghiệp.

Cắt tóc ngắn, Ly Kute lo lắng con trai không nhận ra nhưng dân mạng lại khen trẻ như gái 18

Cắt tóc ngắn, Ly Kute lo lắng con trai không nhận ra nhưng dân mạng lại khen trẻ như gái 18

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 21 phút trước

Hot girl Ly Kute trông trẻ trung hơn tuổi 30 khi cắt kiểu tóc ngắn.

Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Cuối cùng, nữ diễn viên đã nhận quả ngọt đầu tiên khi được ngôi sao của "Running Man" nhấn nút follow.

Sau đám cưới, vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh đi hưởng tuần trăng mặt ở Đà Lạt

Sau đám cưới, vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh đi hưởng tuần trăng mặt ở Đà Lạt

Đời sống trẻ - 2 giờ, 27 phút trước

Nửa tháng sau đám cưới, Phan Văn Đức và vợ đã có chuyến du lịch cùng nhau. Trên trang cá nhân, Võ Nhật Linh có những thước ảnh check-in ở Đà Lạt đẹp mê...

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Tuyên bố dừng cuộc chơi để chuẩn bị kết hôn của MC Hạnh Phúc nhận được lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Khi hai con được hơn 2 tháng tuổi, vợ của MC Thành Trung là Ngọc Hương đã bắt đầu đi tập gym.

Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Toàn cảnh - 3 giờ, 44 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee lên đồ tông đen vô cùng ăn nhập với bạn diễn Lee Kyu Hyung tại buổi họp báo phim mới.

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Những tin đồn về sóng gió trong hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang tiếp diễn chứ không hề dập tắt.

Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'

Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'

VIDEO - 7 giờ, 38 phút trước

Vì quá yêu mến bộ phim 'Hạ cánh nơi anh', mới đây, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã thực hiện một clip trên nền nhạc phim "này khiến nhiều người hâm...

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 15 phút trước

Một bằng chứng vừa được các thánh soi phát hiện làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Sau khi dằn mặt người cũ của chồng, MC Nguyễn Hoàng Linh khoe ảnh Valentine muộn cực ngọt ngào

Sau khi dằn mặt người cũ của chồng, MC Nguyễn Hoàng Linh khoe ảnh Valentine muộn cực ngọt ngào

Chuyện làng sao - 7 giờ, 26 phút trước

Đợi các chị em khoe quà chán chê, mới đây MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' mới đăng tải loạt ảnh trong ngày Lễ tình nhân bên chồng.

Chiếc túi đen đơn giản mà Son Ye Jin đeo sẽ cực hot năm nay!

Chiếc túi đen đơn giản mà Son Ye Jin đeo sẽ cực hot năm nay!

Thời trang sao - 7 giờ, 28 phút trước

Chiếc túi Son Ye Jin đeo trong bộ phim Hạ cánh nơi anh được dự báo sẽ rất hot trong năm nay.

Hà Nội: Xưởng mộc bốc cháy kinh hoàng giữa trưa, người dân hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Hà Nội: Xưởng mộc bốc cháy kinh hoàng giữa trưa, người dân hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Tin trong ngày - 8 giờ, 30 phút trước

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt tại xưởng mộc khiến hàng chục người dân hốt hoảng bỏ chạy.

Sau cái chết chấn động của 'Hàm Hương', người tình một thời giờ vẫn đơn bóng, chăm nom mộ phần cố nhân suốt 20 năm qua?

Sau cái chết chấn động của 'Hàm Hương', người tình một thời giờ vẫn đơn bóng, chăm nom mộ phần cố nhân...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Dù đã hai mươi năm trôi qua, nhưng mỗi khi nhắc đến "Hoàn Châu cách cách" chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đều có những cảm xúc vô cùng đặc biệt, nhất...

Chân dung bạn trai mới của vợ cũ Bằng Kiều: Điển trai, kém 2 tuổi và cực quý mến con riêng của người yêu

Chân dung bạn trai mới của vợ cũ Bằng Kiều: Điển trai, kém 2 tuổi và cực quý mến con riêng của...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Không còn giấu giếm, giờ đây vợ cũ Bằng Kiều đã thoải mái hơn khi chia sẻ thông tin và hình ảnh của bạn trai mới.

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, nhan sắc ướt át lại gây mê fan

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, nhan sắc ướt át lại gây mê fan

Chuyện làng sao - 8 giờ, 7 phút trước

Nam ca sĩ đã có chuyến nghỉ ngơi cùng em trai và những người bạn của mình.

Đẹp ngỡ ngàng 'Đà lạt thu nhỏ' giữa lòng Sa Pa

Đẹp ngỡ ngàng 'Đà lạt thu nhỏ' giữa lòng Sa Pa

Du lịch Việt - 8 giờ, 7 phút trước

Mới đây, Sa Pa lại xuất hiện điểm checkin mới cực độc khiến bao bạn trẻ "đứng ngồi không yên". Nơi đây với nhiều góc sống ảo đẹp mê hoặc được mệnh danh "Đà...

Ngọc Trinh vô tình để lộ chiếc ghế 'nhạy cảm' trong phòng ngủ căn biệt thự triệu đô

Ngọc Trinh vô tình để lộ chiếc ghế 'nhạy cảm' trong phòng ngủ căn biệt thự triệu đô

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Hình ảnh 'ghế tình nhân' trong phòng ngủ vô tình được Ngọc Trinh hé lộ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Diễn viên 'Về nhà đi con' Bảo Hân viết tâm thư dài gửi tuổi 20

Diễn viên 'Về nhà đi con' Bảo Hân viết tâm thư dài gửi tuổi 20

Chuyện làng sao - 9 giờ, 38 phút trước

Cô em út của 'Về nhà đi con' có những dòng tâm sự xúc động và chân thành trên trang cá nhân về lứa tuổi mới.

Vợ chồng Marian Rivera chụp hình 'tạo dáng sợ chuột' mỗi năm một lần để lưu giữ những khoảnh khắc của con gái đến khi 18 tuổi

Vợ chồng Marian Rivera chụp hình 'tạo dáng sợ chuột' mỗi năm một lần để lưu giữ những khoảnh khắc của con...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Ông xã của Marian Rivera sẽ là người chụp lại cảnh cô và con gái "tạo dáng sợ chuột" để làm thành seri ảnh ghi lại quá trình trưởng thành của công chúa nhỏ....

Bà xã lên tiếng sau thông tin Hoàng Bách triệt sản, tiết lộ lý do tại sao chồng lại 'xả thân' làm việc đó thay mình

Bà xã lên tiếng sau thông tin Hoàng Bách triệt sản, tiết lộ lý do tại sao chồng lại 'xả thân' làm...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 26 phút trước

Mới đây, bà xã Hoàng Bách đã có chia sẻ khá dài sau khi chồng công khai việc triệt sản gây xôn xao dư luận.