Bị 'ném đá' vì hát bolero dở tệ, Tùng Dương bình tĩnh đáp trả: 'Hát chơi cho vui'

Thứ ba, 26/12/2017 10:03

Trước 'gạch đá' dư luận hướng về mình, nam ca sĩ Tùng Dương đã bình tĩnh phản biện lại.

Mới đây, Tùng Dương gây xôn xao khi thể hiện ca khúc bolero - "Hai mùa Noel" trong buổi hòa nhạc tại Hà Nội. Nam ca sĩ cho biết, nguyên nhân anh hát một đoạn "Hai mùa Noel" là để chứng minh cho khán giả thấy anh hoàn toàn có thể hát được dòng nhạc bolero.

Ngay lập tức, Tùng Dương nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận. Bởi trước đó, nam ca sĩ đã từng trả lời phỏng vấn về những người đồng nghiệp đang theo đuổi dòng nhạc này một cách khá sốc: "Bolero có giá trị về mặt hoài niệm nhưng nếu người già, trẻ, lớn, bé đều đắm đuối với dòng nhạc này thì đó thực sự là sự thụt lùi trong âm nhạc".

Tùng Dương, Tùng Dương hát bolero, ca sĩ Tùng Dương

Tùng Dương biện minh cho hành động của mình

Đứng trước "búa rìu" dư luận, Tùng Dương đã chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ nói: "Anh hát Bolero tàm tạm thôi, hát chơi cho vui. Chứ cuộc đời này mới là nguồn cảm hứng cho anh theo đuổi".

Tùng Dương, Tùng Dương hát bolero, ca sĩ Tùng Dương

Tùng Dương bị cư dân mạng chỉ trích vì hành động và lời nói không nhất quán

Chia sẻ này của Tùng Dương đã mau chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Dù vậy, vẫn nhiều người tỏ ra không hài lòng vì nam ca sĩ đã không đồng nhất trong lời nói và hành động. Nhiều người theo đuổi dòng nhạc bolero từng phản bác ý kiến của Tùng Dương trước đây cũng mỉa mai anh vì điều này.

Lam Khánh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>