Bị khán giả vô cớ đánh trong lúc trình diễn, Duy Mạnh phản ứng đầy bất ngờ

Thứ sáu, 20/10/2017 16:51

Nam ca sĩ - nhạc sĩ đã có hành động 'chuẩn men' dù anh là nạn nhân của hành động kém văn hoá đó.

Tối qua (19/10), nam ca sĩ - nhạc sĩ Duy Mạnh đã gặp sự cố khi trình diễn tại một quán bar ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Một người bạn của Duy Mạnh kể lại trên Facebook rằng, khi nam ca sĩ đang biểu diễn, một khán giả đã lao lên sân khấu và bất ngờ có hành vi hành hung anh. Rất may mắn, Duy Mạnh đã tránh kịp thời. Ngay lập tức, lực lượng an ninh đã nhanh chóng có mặt để đưa nam thanh niên gây rối trên ra ngoài và xử lý. Dù là nạn nhân của vụ tấn công đột ngột nhưng Duy Mạnh vẫn bình tĩnh. Anh tiếp tục thể hiện nốt phần trình diễn của mình.

chuyện làng sao,sao Việt,ca sĩ Duy Mạnh,Duy Mạnh

Lực lượng an ninh đưa người tấn công Duy Mạnh ra khỏi quán bar

Sau khi diễn xong, Duy Mạnh đã đến gặp khán giả có hành động quá khích kia. Người bạn của Duy Mạnh cho biết: "Lúc gặp thì thanh niên này cũng không nói lý do vì sao đánh anh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh Duy Mạnh, lúc này mặt đã sưng to và có chút máu rơi nhẹ nhẹ.

Anh liền nói thôi đánh làm gì em nó bị say quá mà. Anh nói mình đưa 2 triệu cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống. Và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh bar đã xử lý nhanh gọn không để ảnh hưởng hay gián đoạn buổi diễn của anh. Lúc đưa anh đi gặp mình cứ lo chắc sẽ lớn chuyện rồi. Không ngờ anh lại xử lý quá tuyệt vời như vậy".

chuyện làng sao,sao Việt,ca sĩ Duy Mạnh,Duy Mạnh

Duy Mạnh nhận nhiều thiện cảm khi giải quyết sự việc rất văn minh

Có thể thấy, chuyện nghệ sĩ bị hành hung hoặc gây thương tích khi đang trình diễn không phải hiếm có. Thế nhưng, ít có ai phản ứng bản lĩnh và xử trí văn minh như Duy Mạnh.

>> Duy Mạnh phản ứng khi bị in hình trên poster bé hơn Tuấn Hưng: 'Bầu show ưu tiên cho người hay dỗi mà'

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vì sao voi rất ít khi bị ung thư?

Xem thêm >>