Bị 'gọi tên' sau tin đồn mang thai giả của vợ, Hoàng tử Harry bắt đầu căng thẳng vì cảm thấy có trách nhiệm

Thứ hai, 21/01/2019 13:59

Hoàng tử Harry cảm thấy có trách nhiệm vì để Meghan rơi vào những tin đồn bất lợi khi mang thai.

Nghi vấn Meghan mang thai giả đang trở thành tâm điểm chú ý trên các phương tiện truyền thông nước Anh. Những người dùng mạng đã đi tìm những bằng chứng để chỉ ra sự bất thường về chiếc bụng bầu của nàng dâu Hoàng gia. Và Hoàng tử Harry, chồng của Meghan cũng nhanh chóng bị lôi vào cuộc tranh luận xôn xao của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi Hoàng tử Harry được cho là đã tìm cách giúp vợ che giấu việc mang thai giả.

Hoàng tử Harry nổi tiếng là một người chồng hết mực yêu chiều vợ. Thậm chí, Công tước xứ Sussex còn từ bỏ một số thói quen không tốt trước đây để hướng tới cuộc sống lành mạnh hơn theo gợi ý của vợ. Do đó, nếu có việc Meghan nhờ người mang thai hộ chắc chắn cần có sự ủng hộ từ Hoàng tử Harry.

Hoàng tử Harry,Meghan Markle,Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry bị nghi ngờ là che giấu việc vợ mang thai giả.

Tuy nhiên một nguồn tin cho biết chuyện này đã gây ảnh hưởng tới Hoàng tử Harry. Họ cho rằng Harry "cảm thấy có trách nhiệm vì Meghan buồn bực".

Trong khi đó, một người bạn thân của Meghan tiết lộ với trang The Sun rằng, Nữ công tước xứ Sussex cảm thấy bị "tổn thương, cô đơn và cô lập" khi vướng vào vụ ồn áo rạn nứt với chị dâu Kate. Meghan từng bị cho là khiến Nữ công tước xứ Cambridge khóc trước đám cưới vào tháng 5 vừa qua. Mặc dù tin đồn này đã được lắng xuống thì Meghan tiếp tục dính vào tin đồn mới là cô đang mang bầu giả, nhờ người khác mang thai hộ.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã phải đóng cửa tài khoản Instagram ảo mà cô đã sử dụng sau khi tài khoản chính thức buộc phải khóa theo quy định của Hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry,Meghan Markle,Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry trong lễ tưởng niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I tại London, hồi tháng 11/2018.

"Có một số thứ thực sự tệ hại được viết bởi một số thành phần cư dân mạng ghét cô ấy. Meghan đã đọc được những bình luận ác ý ấy và phải đóng tài khoản của mình ngay trước Giáng sinh để giữ tinh thần được trấn tĩnh. Meghan cảm thấy rất cô đơn và bị mọi người cô lập", một người bạn của Meghan tiết lộ với trang The Sun.

Meghan cũng được cho là cảm thấy lo sợ trước sự an toàn của bản thân và Hoàng tử Harry. Nàng dâu Hoàng gia lo lắng rằng sẽ bị tấn công nơi công cộng.

Nữ công tước xứ Sussex cũng thấy phiền lòng bởi liên tục bị các báo Anh và thế giới soi mói. Một người bạn của Meghan nói với tạp chí US Weekly: "Cô ấy có quá nhiều thứ phải lo lắng, bao gồm cả việc mang thai lẫn đối phó với chỉ trích của công chúng và cô ấy thấy mọi thứ vô cùng căng thẳng".

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>