Bị giục lấy chồng, Mai Phương Thuý trả lời với cả thế giới 'bố chưa vội'

Thứ tư, 17/10/2018 19:51

Câu trả lời của Mai Phương Thuý cho câu hỏi thường xuyên này khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Mai Phương Thuý đang là một trong những mĩ nhân Việt độc thân được công chúng mong muốn lên xe hoa nhất. Vì các bạn cùng trang lứa và các đàn em nhỏ tuổi hơn đều lần lượt "chống lầy" nhưng nàng Hậu cứ mãi thong thả, chưa chịu "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Mới đây, Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng xã hội giật mình bằng tuyên bố đanh thép trên trang cá nhân rằng: "Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng đi. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!". Đính kèm status, Mai Phương Thúy gắn dòng biểu lộ cảm xúc hài hước: "Cảm thấy không ghét lấy chồng, chỉ là bố chưa vội".

Mai Phuong Thuý, sao việt, hoa hậu việt nam

Mai Phương Thuý đáp trả khi bị giục lấy chồng

Phía dưới phần bình luận, hàng loạt "gái ế showbiz" đã vào ủng hộ nhiệt tình. Ca sĩ diễn viên Hoàng Thùy Linh bình luận: "Nhất trí! Hơi bị chuẩn quá không?". Siêu mẫu Phương Mai ngắn gọn: "Yes!". Đáp lại tình cảm của bạn mình, Mai Phương Thúy dí dỏm: "Được hai chị Hoàng Thùy Linh và Phương Mai Nguyễn bấm like ngay bố thấy lời bố thật có sức nặng."

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>