Bị fans Hương Tràm ném đá dữ dội, Anh Thư hài hước tuyên bố tha thứ

Thứ sáu, 13/10/2017 21:23

Bênh vực Chi Pu và tuyên bố không nghe nhạc Hương Tràm, Anh Thư bị fan Hương Tràm ném đá. Tuy nhiên, cô tuyên bố ô tha thứ cho những ai "ném đá" mình.

Những này qua, cuộc chiến giữa hai nữ ca sĩ Hương Tràm và Chi Pu vẫn cvieetaas dấu hiệu giảm nhiệt. Dư luận cũng chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Trong số đó, có cả cựu siêu mẫu Anh Thư. Cô đã thẳng thắn lên tiếng cho rằng Hương Tràm "tào lao" khi nhận xét về người khác.

anh thư, hương tràm, fan hương tràm, sao việt

Anh Thư bênh Chi Pu và chỉ trích Hương Tràm

Anh Thư chia sẻ: "Đọc bài này xong bỗng ghét nhỏ ca sĩ Hương Tràm. Người ta làm MV chứ có phải làm gái đâu mà "cảm thấy bị xúc phạm"? Thề từ nay không nghe nhỏ này hát nữa. Nghe cái giọng mẹ thiên hạ là phát ghét. Người ta đang thử nghiệm hướng đi mới. Không hợp hay không đủ lực thì người ta sẽ rút lui. Mắc mớ chi má Hương Tràm thấy bị xúc phạm. Tào lao mía lao sâm bí đao quá má ơi. Tui không quen biết Chi Pu bao giờ nha. Khách quan thấy sao nói vậy".

anh thư, hương tràm, fan hương tràm, sao việt

anh thư, hương tràm, fan hương tràm, sao việt

Các fan của Hương Tràm liên tục công kích Anh Thư

Ngay lập tức, các fan của Hương Tràm vào trang cá nhân của Anh Thư ném đá dữ dội. Thậm chí, họ còn doạ dẫm cựu người mẫu bằng những lời lẽ không hay. Mới đây, Anh Thư đã chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết: "Chế có đọc comment nha mấy đứa, rôm rả lắm. Yên tâm, chế tha thứ cho các em. Thương lắm". Lời nhắn nhủ khá hài hước và sâu cay của nữ diễn viên nhanh chóng "gây bão" trong cộng đồng mạng.

anh thư, hương tràm, fan hương tràm, sao việt

Và đây là lời đáp trả của cựu người mẫu

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>