Bị cô gái tố 'cắm ti tỉ cái sừng vào đầu vợ', Vũ Duy Khánh quyết tìm bằng được

Thứ ba, 22/01/2019 14:37

Dù đã ly hôn vợ cũ nhưng Vũ Duy Khánh vẫn dính thị phi khi bị nhiều người tố lăng nhăng, ngoại tình khiến nam ca sĩ vô cùng bức xúc.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Vũ Duy Khánh bức xúc muốn bạn bè, dân mạng tìm địa chỉ giúp anh một người bịa chuyện về nam ca sĩ và vợ cũ DJ Tiên Moon.

"Mình cần nhờ toàn bộ anh em trong nghề, đặc biệt là những anh em ca sĩ hay đi tỉnh, cho mình xin thông tin chính xác của con bé này. (Mình tin anh em ca sĩ tỉnh sẽ giúp mình, bởi mọi người rất quý và tôn trọng mình).

Mình không thù không oán gì nó, nó lên mạng xã hội tung tin mình cắm ti tỉ cái sừng vào đầu vợ, chưa dừng lại ở đó, nó tiếp tục tung tin mình đi hát chung cùng nó, nhận cát-xê 30 triệu hát 2 bài, trong khi hợp đồng là 4 bài, thế là bị dân đánh tơi tả.

Tại sao mày lại khốn nạn như vậy? Tao không thù không oán gì với mày, tại sao mày tung tin hạ thấp danh dự tao như vậy. Tao cho mày 1 ngày để mày tìm và liên lạc lại với tao. Còn không để bố tìm được mày, bố hứa không làm gì mày, mà bố sẽ tặng mày cái đơn, để mày lên phường ăn Tết nhé", Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Vũ Duy Khánh, ca sĩ Vũ Duy Khánh, sao Việt

Vũ Duy Khánh bức xúc khi bị một cô gái tố "cắm ti tỉ cái sừng vào đầu vợ".

Ngay sau đó, cô gái "đặt điều" cho Vũ Duy Khánh đã liên lạc và xin lỗi ca sĩ: "Em xin lỗi anh. Em nghe anh âm thanh bên Kiến Thụy kể như vậy. Em cũng chỉ comment rất lâu rồi vào bài viết nhỏ trên facebook thôi. Lâu lắm rồi, lúc đấy em còn trẻ con. Em không nghĩ giờ có người bới lên mà sự việc đi xa như thế này".

Dù đã được xin lỗi nhưng Vũ Duy Khánh quyết định không tha thứ: "Nó đã điện thoại cầu cứu và xin lỗi, nhưng tôi thề với mọi người, tôi sẽ tóm cổ và làm cái đơn cho nó lên phường để làm gương cho những con súc vật khác. Không thể hạ thấp danh dự người khác rồi xin lỗi đơn giản được".

Vũ Duy Khánh, ca sĩ Vũ Duy Khánh, sao Việt

Vũ Duy Khánh quyết định không tha thứ dù cô gái đã lên tiếng xin lỗi.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>