Bị chỉ trích, Minh Quân phản pháo: 'Chúng tôi không kiến nghị Bộ văn hóa cấm Chi Pu đi hát'

Thứ năm, 23/11/2017 14:14

Minh Quân đã chính thức lên tiếng phản pháo thông tin kiến nghị Bộ văn hóa cấm Chi Pu đi hát đang gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Cách đây hai ngày, nam ca sĩ Minh Quân đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân liên quan đến phát ngôn "cứ cầm mic lên đã là ca sĩ rồi" của Chi Pu. Với chính kiến của mình, Minh Quân bày tỏ rằng, đã đến lúc Cục nghệ thuật biểu diễn phải thanh lọc và cấp lại thẻ hành nghề cho những người cầm mic, hát trên sân khấu, kiếm tiền trên danh xưng của một ca sĩ.

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, Minh Quân Chi Pu

Minh Quân đăng status bày tỏ chính kiến trong chuyện "cứ cầm mic lên là ca sĩ"
vào hôm 21/11

Nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra một điều thú vị là, nam ca sĩ đã chỉnh sửa dòng trạng thái của mình tới 18 lần trước khi ra bản hoàn chỉnh. Tuy tất thảy 18 lần chỉnh sửa status nhưng không cái nào nhắc tới Chi Pu. Nhưng khá đông khán giả vẫn khẳng định, Minh Quân đang ngầm ám chỉ tới vấn đề đang gây tranh cãi xoay quanh câu chuyện đi hát của nữ ca sĩ.

Mới đây, trước những chỉ trích không hay hướng về phía mình, Minh Quân đã chia sẻ một link báo và phản pháo ngay trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ bức xúc cho biết: "Chúng tôi không ai làm cái việc rủ nhau bỏ phiếu, kiến nghị Bộ văn hóa cấm Chi Pu đi hát cả".

Không những thế, Minh Quân còn bức xúc đáp trả bình luận tiêu cực của khán giả trên trang cá nhân và tiếp tục phủ nhận việc cấm Chi Pu đi hát. Anh không ngại hỏi ngược lại khán giả này: "Bằng chứng đâu em? Em có mặt ở đấy không mà nói vậy".

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, Minh Quân Chi Pu

Minh Quân phủ nhận việc kiến nghị Bộ văn hóa cấm Chi Pu đi hát như tin đồn

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, Minh Quân Chi Pu

Nam ca sĩ thậm chí còn tranh cãi với một cư dân mạng khi người này chụp lại status
trước đây của Minh Quân để làm bằng chứng

Minh Quân, ca sĩ Minh Quân, Minh Quân Chi Pu

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Minh Quân được chỉnh sửa tận 18 lần

Thanh Lam (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>