Bị chỉ trích 'ké fame' chê bai Sơn Tùng MTP, ca sĩ Duy Khoa lên tiếng

12:15 05/07/2019

Ca sĩ Duy Khoa cho rằng nhiều người hâm mộ Sơn Tùng MTP đang hiểu lầm và đọc chưa kĩ hết bài nhận xét của anh về giọng ca "Hãy trao cho anh".

Sau khi MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng MTP ra mắt, ca sĩ Duy Khoa đã viết status dài để chia sẻ quan điểm của mình.

Đứng trên quan điểm cá nhân, Duy Khoa cho rằng "Hãy trao cho anh" không phải là một sản phẩm đột phá về giai điệu hay ca từ nhưng đột phá về cảnh quay đẹp, sự xuất hiện của dàn mỹ nhân nóng bỏng, rapper Snoop Dog... Duy Khoa cũng khen ngợi giọng ca "Hãy trao cho anh" có tài năng thực lực. Tuy nhiên, Duy Khoa vẫn thích nhất ca khúc "Nắng dấm xa dần" của Sơn Tùng.

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa nói lên quan điểm của mình về MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng MTP

Tuy nhiên, một số người hâm mộ của Sơn Tùng không đọc hết cả status của Duy Khoa mà đọc phần đầu nam ca sĩ này viết: "Hãy trao cho anh - nhạc Sơn Tùng như đấm vào ta. Thật không thể tiêu hóa nổi gu âm nhạc của giới trẻ bây giờ". Hàng loạt cư dân mạng đã chửi rủa, chỉ trích, ném đá Duy Khoa.

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Nhiều fan của Sơn Tùng MTP cho rằng Duy Khoa đang sân si, chê bai giọng ca "Hãy trao cho anh".

Mới đây, Duy Khoa lên tiếng giải thích để tránh bị hiểu lầm: "Status trước của anh đã làm cho các fan của Sơn Tùng MTP kéo vào thắc mắc, thuyết phục, chửi rủa. Xem chừng đi quá xa nên anh sẽ nói thêm đôi điều với các em!

1. Bài viết của anh xuất phát từ việc anh đọc từ một đoạn bình luận của khán giả trong bài đăng về chủ đề Sơn Tùng MTP ra bài hát mới. Anh trích dẫn và đưa một câu ví dụ về việc thế hệ đi trước miệt thị gu âm nhạc của các bạn trẻ, còn gọi là trẻ trâu. Và đó không phải là nhận xét của cá nhân anh về âm nhạc của Sơn Tùng MTP. Các bạn nhớ đọc kĩ.

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa lên tiếng đính chính, khẳng định câu ""Hãy trao cho anh - nhạc Sơn Tùng như đấm vào ta. Thật không thể tiêu hóa nổi gu âm nhạc của giới trẻ bây giờ" không phải là suy nghĩ của anh.

2. Mục đích của bài viết nói về sự khác biệt trong sở thích âm nhạc của mỗi người. Và chúng ta nên tôn trọng sự khác biệt. Sau đó là phân tích một chút về Sơn Tùng MTP, ý kiến về sản phẩm mới và cuối cùng cổ vũ cậu ấy theo đuổi giấc mơ.

3. Hầu hết các bạn vào comment đều chưa đọc kĩ, chỉ đọc phần đầu, bị lôi kéo kích động, hoặc hiểu chưa đúng ý của bài viết muốn truyền đạt. Các em đa phần hâm mộ Tùng đều ở lứa tuổi rất trẻ, hành xử bồng bột, anh có thể thông cảm. Nhưng anh nhắc các em rằng, nội dung bài viết này không đến mức để các em dùng những lời lẽ bẩn thỉu, comment chửi rủa người viết bài. Chắc chắn những người trưởng thành đọc được những comment này đều có sự đánh giá không tốt về các em, về những bạn nhận mình là fan của Sơn Tùng MTP. Thần tượng của các em chắc không đọc post của anh. Nhưng nếu đọc, có lẽ bạn ấy buồn một vì anh chưa ủng hộ bạn ấy trong sản phẩm này, nhưng có thể sẽ buồn nhiều hơn nếu đọc comment, vì cách hành xử của rất nhiều fan Sơn Tùng MTP đã vào đây chửi bới, xúc phạm thậm tệ người có ý kiến trái chiều.

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Hàng loạt cư dân mạng chỉ trích ca sĩ Duy Khoa

4. Anh đã đi qua lứa tuổi cảm thấy bị xúc phạm hay đau lòng vì đọc được những comment vô văn hóa của các em. Dù mục đích của những comment ấy là làm cho người viết bài cảm thấy tổn thương, và phải quy phục sự bầy đàn của các em. Chắc người viết phải nhận hậu quả đau đớn thì các em sẽ cảm thấy vui hơn? Chiến thắng trong việc tranh cãi? Với anh thì không có chuyện đó. Thế nên tốt nhất các em hãy nêu quan điểm của mình một cách văn minh và có học thức. Anh thấy các bạn đều là học sinh, sinh viên, hoặc mới ra trường, còn rất trẻ. Miệt thị, xúc phạm người khác không phải là cách mà bố mẹ các em mong muốn các em hành xử trong trường hợp này. Nếu dùng cách mềm mỏng và văn minh hơn, nhiều anti sẽ trở nên bớt thù ghét, người chưa hâm mộ biết đâu lại thành fan.

5. Anh thấy các em chia sẻ bài viết vào rất nhiều group và kêu gọi mọi người cùng vào chửi bới, hạ nhục người viết bài. Không chỉ kéo vào facebook mà còn kéo vào Kênh youtube Duy Khoa Official của anh để dislike, comment xúc phạm. (Ekip của anh đã xóa bớt) Việc này, chắc chắn cũng không thể làm thay đổi quan điểm về Sơn Tùng MTP hay âm nhạc của Tùng. Mà chỉ làm nhiều người thêm không ưa các fan manh động như các em. Việc này ảnh hưởng đến Tùng hay không, chắc các em rõ hơn cả! Đúng không? Chửi bới người khác, không bao giờ làm thần tượng của mình có thể trở nên tốt đẹp hơn. Các em hãy chọn cách khác nhé!

6. Nhiều bạn chê bai facebook anh ít like, youtube ít view và không ai biết anh...vv. Thật ra vào thời điểm anh được truyền thông nhắc đến nhiều nhất, lúc đó hầu hết các em còn đang ở lứa tuổi tập quàng khăn đỏ, còn ê a bài "Em yêu trường em". Và những thứ đẹp đẽ, hào nhoáng, tung hô...của một ca sĩ nổi tiếng anh cũng không lạ gì. Sau này anh thấy nó không còn thú vị nên đã dừng hoạt động một thời gian. Bây giờ quay trở lại, anh cũng làm cho vui, cho những khán giả yêu thích dòng nhạc của anh thôi. Còn anh không có nhu cầu dựa hơi ca sĩ trẻ nào để nổi tiếng. Anh đã trải qua, và anh hiểu sự phù du của nó, các em ạ! Nhiều view cũng tốt, nhưng chưa chắc là tất cả để đem lại hạnh phúc cho một người nghệ sĩ.

7. Việc các bạn cảm thấy khó chịu khi anh viết rằng: Anh cảm thấy Hãy trao cho anh chưa đột phá về giai điệu hay ca từ...đó là ý kiến riêng của anh. Nếu có 1 triệu fan của Tùng phản đối ý kiến này thì anh chắc cũng có từng ấy người đồng ý với ý kiến của anh rằng đây là sản phẩm chưa có sự đột phá về mặt âm nhạc so với các sản phẩm trước đó. Và cũng có thể có thêm từng ấy người không thích nhạc của Sơn Tùng MTP, vì đơn giản, không phải gu của họ. Việc các em kéo vào chửi bới bẩn thỉu trong status của anh chỉ thêm chứng minh rằng bài viết của anh hoàn toàn đúng về độ nguy hiểm của các em mà thôi.

8. "Muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được" - Thần tượng của các em nói rất đúng. Anh thích câu này của cậu ấy. Tuy nhiên, anh chọn cuộc sống đơn giản hơn, được làm những gì mình thích, không phải đeo khẩu trang, có thể công khai nắm tay người mình yêu, được chơi trận bóng thoải mái với anh em bạn bè và không phải vắt chân lên cổ chạy khỏi đám đông người hâm mộ cuồng nhiệt. Đó là sự lựa chọn riêng của mỗi người. Anh đã từng trải qua sự đánh đổi rồi quyết định sẽ là một người nghệ sĩ theo cách mình muốn chứ không cần phải cách ly mình với mọi người. Các em cũng vậy, có thể lựa chọn cách thuyết phục người khác yêu mến thần tượng của mình bằng những lý lẽ thông minh, hơn là hành xử như những con người vô giáo dục.

9. Việc đưa tên đất nước, con người Việt Nam vươn ra tầm thế giới là việc làm của rất nhiều người, có cả ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ, vận động viên...phải làm trong rất nhiều năm, thế hệ này nối tiếp thế hệ khác. Nhiều năm trước khi anh góp phần nhỏ bé của riêng mình, đưa sản phẩm nghệ thuật của Việt Nam ra thế giới, các em hầu hết cũng còn con nít, và truyền thông chưa bùng nổ, nên các em không thể biết được. Thông tin về anh trên Google có rất nhiều và đầy đủ, các em có thể tìm thêm nhé. Hậu sinh khả úy, thế hệ nghệ sĩ sinh sau đẻ muộn, được thừa hưởng nhiều điều tốt đẹp hơn, và các bạn ấy cố gắng làm được nhiều điều lớn lao hơn là rất tốt, anh qua tuổi ganh tị rồi. Nên các bạn đừng nghĩ anh sân si với Tùng. Không có chuyện đó các em nhé!

10. "Bằng người ta đi rồi hãy nhận xét về người ta". Đó là một suy nghĩ chưa đúng của các em. Mỗi người đều có quyền bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề. Và quan điểm của mỗi người hoàn toàn có thể khác nhau. Ở trường hợp này, nghệ sĩ khi phát hành sản phẩm mới, khen chê chắc chắn sẽ có cả 2 chứ chưa bao giờ có ai 100% hoàn hảo toàn lời khen tặng. Rồi các em sẽ hiểu, mong muốn của mọi người cuối cùng là hạnh phúc, và thành công trong sự nghiệp chỉ là một phần của hạnh phúc mà thôi.

Kết lại, anh trích nội dung bài đăng cũ: "Đối với hàng triệu fan của Sơn Tùng MTP một khi đã yêu, họ sẵn sàng bảo vệ và hy sinh thời gian, tiền bạc ủng hộ cho tình yêu của mình". Nhưng các em hãy chọn cách làm đúng, hành xử có chừng mực, có học thức, văn minh thì mọi người đều tôn trọng các em và sẽ có thêm nhiều người vì các em mà thêm yêu mến Sơn Tùng MTP. Chúc các em trưởng thành, chúc Sơn Tùng MTP tiếp tục thành công".

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Duy Khoa, Sơn Tùng MTP , sao Việt, Hãy trao cho anh

Thu Trang (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Nữ diễn viên Đài Loan phơi bày chuyện xấu hổ trong gia đình: Chồng ngoại tình với mẹ ruột, đau đớn đến mức muốn tự tử

Nữ diễn viên Đài Loan phơi bày chuyện xấu hổ...

Ngày 11/9, truyền thông Đài Loan lại phơi bày một vụ bê bối hôn nhân...

Mỹ nhân Marian Rivera đăng ảnh mừng con trai tròn 5 tháng tuổi khiến mạng xã hội sốt xình xịch

Mỹ nhân Marian Rivera đăng ảnh mừng con trai tròn 5 tháng tuổi khiến mạng xã hội sốt xình xịch

Chuyện làng sao - 8 giờ, 9 phút trước

Bé Ziggy - con trai "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 20 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh bất ngờ chia sẻ thông tin đã chia tay biên đạo múa Quang Đăng.

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Chẳng giành mẹ hay ganh tỵ, con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm như người lớn sau khi nữ diễn viên sinh em bé.

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Chuyện làng sao - 8 giờ, 29 phút trước

Nhiều người khuyên nam ca sĩ không nên nhịn ăn để mua quà cho bố mẹ nữa vì anh đã quá ốm.

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?...

Hoa Hậu - 9 giờ, 31 phút trước

Phần thi bikini của các thí sinh trong vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thu hút sự chú ý từ công chúng.

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 20 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh bất ngờ chia sẻ thông tin đã chia tay biên đạo múa Quang Đăng.

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Chẳng giành mẹ hay ganh tỵ, con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm như người lớn sau khi nữ diễn viên sinh em bé.

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Chuyện làng sao - 8 giờ, 29 phút trước

Nhiều người khuyên nam ca sĩ không nên nhịn ăn để mua quà cho bố mẹ nữa vì anh đã quá ốm.

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?...

Hoa Hậu - 9 giờ, 31 phút trước

Phần thi bikini của các thí sinh trong vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thu hút sự chú ý từ công chúng.

Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc

Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc

Hoa Hậu - 10 giờ, 33 phút trước

Người đẹp Tường Linh, Đào Thị Hà là những gương mặt quen ở nhiều cuộc thi nhan sắc trước đó. Các người đẹp tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ...

Vợ chồng nếu 'sống sót' được qua 6 giai đoạn này thì hôn nhân có thể kéo dài mãi mãi

Vợ chồng nếu 'sống sót' được qua 6 giai đoạn này thì hôn nhân có thể kéo dài mãi mãi

Đàn ông yêu - 10 giờ, 1 phút trước

Sớm hay muộn, mỗi cặp vợ chồng đều phải trải qua những giai đoạn khủng hoảng, mâu thuẫn căng thẳng. Đó là điều không thể tránh khỏi.

Cứ ăn tối kiểu này, sớm muộn cũng bị ung thư

Cứ ăn tối kiểu này, sớm muộn cũng bị ung thư

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 1 phút trước

Ung thư có thể bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố, trong đó cũng có một mối liên quan mật thiết tới thói quen ăn tối của bạn.

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P123)

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P123)

Thời trang sao - 10 giờ, 4 phút trước

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và xinh đẹp nhất để sải bước tại sự kiện...

Hà Nội: Giải cứu người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không giữa 3 ngôi nhà

Hà Nội: Giải cứu người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không giữa 3 ngôi nhà

Tin trong ngày - 11 giờ, 4 phút trước

Sáng 16-9, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã giải cứu thành công một người đàn ông mắc kẹt trong khoảng không của 3 ngôi nhà tại ngõ...

Cuộc sống của Tài Linh, Kim Tử Long và dàn sao 'Mưa bụi' giờ ra sao?

Cuộc sống của Tài Linh, Kim Tử Long và dàn sao 'Mưa bụi' giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 4 phút trước

Thành công vang dội của đĩa nhạc "Mưa bụi" đã giúp hàng loạt tên tuổi nghệ sĩ tỏa sáng. Hiện tại, đa số họ đều có vị thế vững vàng trong nghề và cuộc...

Hoa hồng trên ngực trái: Lương Thanh tiết lộ lý do Trà không sexy, bốc lửa như những cô nhân tình thường thấy trên màn ảnh

Hoa hồng trên ngực trái: Lương Thanh tiết lộ lý do Trà không sexy, bốc lửa như những cô nhân tình thường...

Toàn cảnh - 11 giờ, 4 phút trước

Lương Thanh đã chia sẻ lý do nhân vật Trà của cô trong Hoa hồng trên ngực trái không bốc lửa, sexy như các 'tiểu tam' khác thường thấy trên màn ảnh trước đây....

Người vợ bị chồng dìm xuống nước rồi đánh dã man trước mặt 2 con nhỏ kiên quyết ly hôn

Người vợ bị chồng dìm xuống nước rồi đánh dã man trước mặt 2 con nhỏ kiên quyết ly hôn

Tin trong ngày - 11 giờ, 15 phút trước

Sau khi bị chồng dìm xuống nước rồi kéo lên tát tới tấp trước mặt con nhỏ, người vợ bất hạnh ở Tây Ninh cho biết sẽ không chấp nhận bất cứ lời xin...

Mùa thu tâm trạng thường hay cáu giận, thử ngay 2 món ăn này giúp làm dịu thần kinh chống mệt mỏi

Mùa thu tâm trạng thường hay cáu giận, thử ngay 2 món ăn này giúp làm dịu thần kinh chống mệt mỏi...

Địa chỉ ăn ngon - 11 giờ, 22 phút trước

Mùa thu rất đẹp, nhưng đối với nhiều người thì đây lại là thời gian khiến cơ thể mệt mỏi nhất - đặc biệt với người cao tuổi, đây chính là những người "dị...

4 nam thần K-Drama chứng minh không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông trong bộ vest

4 nam thần K-Drama chứng minh không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông trong bộ vest

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 22 phút trước

Những mỹ nam này đã chứng minh đàn ông đẹp nhất chính là khi khoác lên mình bộ vest lịch lãm.

Vô tình quên giấy trong túi khi giặt quần áo phải làm sao? Bí quyết nhỏ giúp chị em dễ dàng tẩy sạch

Vô tình quên giấy trong túi khi giặt quần áo phải làm sao? Bí quyết nhỏ giúp chị em dễ dàng tẩy...

Làm sao - 11 giờ, 23 phút trước

Hẳn là nhiều người đã từng để quên các loại giấy và hóa đơn trong túi quần áo trước khi trực tiếp bỏ vào máy giặt. Sau khi giặt xong, nhìn bộ quần áo...

Vụ nam thanh niên cuồng sát cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Hung thủ nhắn nhủ cháu họ lo cho cha mẹ trước khi gây án

Vụ nam thanh niên cuồng sát cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Hung thủ nhắn nhủ cháu họ lo cho...

Dòng sự kiện - 12 giờ, 18 phút trước

Có mặt tại viện E, người nhà và bạn bè của hung thủ cho biết, trong buổi rượu tối qua (15/9), Dông có nói với cháu họ bằng tuổi rằng: "Tao tin tưởng mày...

Công an Hà Nội đã bắt được 2 thanh niên trong vụ mở 'hộp quà' phát nổ tại HH Linh Đàm

Công an Hà Nội đã bắt được 2 thanh niên trong vụ mở 'hộp quà' phát nổ tại HH Linh Đàm

Dòng sự kiện - 12 giờ, 25 phút trước

Ngày 16/9, Công an quận Hoàng Mai cho biết đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ nổ ở HH Linh Đàm vào ngày 7/9....

Tạm giữ 2 đối tượng trong vụ bắn pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Tạm giữ 2 đối tượng trong vụ bắn pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Dòng sự kiện - 12 giờ, 25 phút trước

Chiều 16-9, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng trong vụ bắn pháo sáng trên sân vận động Hàng Đẫy để điều tra....

BB Trần kỷ niệm 10 năm tình bạn với Kim Nhã

BB Trần kỷ niệm 10 năm tình bạn với Kim Nhã

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 25 phút trước

Trong showbiz nhiều thị phi, việc duy trì được mối quan hệ thân thiết hàng thập kỷ như BB Trần và Kim Nhã quả là chuyện hiếm.

Khởi tố, bắt cựu phó giám đốc vác dao, súng truy sát cả nhà em gái để đòi 3 tỉ đồng

Khởi tố, bắt cựu phó giám đốc vác dao, súng truy sát cả nhà em gái để đòi 3 tỉ đồng

Dòng sự kiện - 12 giờ, 25 phút trước

Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Bùi Xuân Hồng, kẻ vác dao, súng truy sát cả...