Bị ca sĩ Phương Thúy tố cướp chồng, tình mới của diễn viên Phùng Cường lên tiếng

11:18 25/05/2020

Ngọc Tú cho biết cô và diễn viên Phùng Cường là người yêu cũ 12 năm trước. Ngọc Tú còn tiết lộ hiện đang nuôi con của diễn viên Phùng Cường.

Hôm qua (24/5), Phương Thúy bất ngờ đăng đàn tố chồng là đạo diễn kiêm diễn viên Phùng Cường công khai ngoại tình với một cô gái tên Ngọc Tú trong thời gian nữ ca sĩ có bầu và sinh con. Theo top 3 Sao Mai 2013 thì cô phát hiện ra chồng ngoại tình khi mang bầu tháng cuối đứa con thứ 3. Ngay lập tức, cư dân mạng đã vào facebook của diễn viên Phùng Cường và Ngọc Tú để "ném đá".

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Diễn viên Phùng Cường và ca sĩ Phương Thúy.

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Phương Thúy tố chồng ngoại tình với cô gái tên là Ngọc Tú.

Trước chỉ trích của dư luận, Ngọc Tú lên tiếng chia sẻ: "Đã im lặng vì không muốn đôi co làm gì nữa nhưng nhiều bạn nhảy vào ib vậy thì 1 lần cùng rõ ràng cho ai muốn hóng thì hóng luôn 1 lần nhé.

Tôi và anh Cường là người yêu cũ 12 năm trước, sau này khi gặp lại là tại nhà một đối tác truyền thông. Ngày đấy tôi cũng chuẩn bị đám cưới với anh Tony phạm.

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Ngọc Tú chính là bạn gái cũ cách đây 12 năm của diễn viên Phùng Cường. Cô cho biết từng có mối quan hệ bạn bè tốt với Phương Thúy và Phùng Cường.

Lúc khi tôi gặp Thuý có nói chuyện với Thuý. Thuý tâm sự rằng vợ chồng đang có xích mích mấy tháng nay. Tôi hỏi Thuý thế đang chửa mà, Thuý bảo không lỡ chửa thì bỏ nhau rồi chị ạ. Rồi Thuý tâm sự kể với tôi rất nhiều chuyện. Tôi thấy đồng cảm và thúc đẩy Thuý kiếm tiền đi chứ cứ ăn và đẻ như thế chồng coi thường, rồi tôi hướng dẫn Thuý kinh doanh.

Tôi thấy Thuý kể với tôi rất nhiều chuyện và lúc đó thì tôi thật sự quý Thuý nên nói cho Thuý biết tôi và anh Cường là người yêu cũ, để cho cả 4 người đều biết rõ và 2 gia đình làm bạn tốt với nhau.

Tôi và cả anh Cường trước đây yêu nhau rất sâu đậm nên ít nhiều cảm xúc vẫn còn, tuy nhiên tôi luôn là người rất kiên quyết làm bạn tốt của 2 vợ chồng.

Những tin nhắn mà tôi nhắn cho Thuý là có phải chị làm phá hoại gia đình em không đó là vì tôi thấy tôi bị bệnh nhiệt tình quá vun vén Thúy và anh Cường quá đà làm anh Cường nổi tính cục lên cáu và quát Thuý. Chính Thuý lúc đấy cũng nhắn tin cho tôi bảo chị kệ đi, chị càng vun vào tính anh ý càng lên cơn sĩ lại càng cãi nhau chị ạ.

Rồi tôi nghe rất nhiều câu chuyện Thuý kể đến mức mà bạn kiên lái xe của tôi lúc đó còn phải nhắc tôi: chị nghe làm gì, em thấy ngồi nói về gia đình chồng như thế là không được, không cần biết đúng sai thế nào nhưng mà chị kệ nó đi.

Từ lúc đấy tôi bắt đầu tìm hiểu thời gian qua anh Cường sống thế nào. Và thông tin từ bạn bè từ người thân và cả từ những thám tử tôi bỏ tiền để tìm tin tức thì thu về được kết quả là từ ngày anh Cường bỏ chị Trâm để cưới Thuý thì anh rất chịu khó làm ăn. Tuy nhiên vì quá đen đủi nên làm gì hỏng đấy dẫn đến bị nợ nần. Về gia đình thì anh cường luôn một lòng chung thuỷ với Thuý và chưa từng có một phốt nào.

Anh từ bỏ cuộc sống ăn chơi bất cần thời trẻ, anh trở thành một con người vì gia đình và hoàn toàn khác. Tôi tin điều đó vì chính Thuý kể với tôi rằng Thuý đi nhậu đến 3 giờ sáng anh cường vẫn ở nhà trông con. Nếu là Cường của 13 năm trước thì không bao giờ có chuyện đấy.

Trước Tết tôi đã rất rõ ràng với anh Cường rằng tôi sẽ đăng ký kết hôn với Tony và sẽ làm bạn tốt của Thuý và Cường. Tối 30 Tết, Thuý gọi cho tôi và bảo tôi xử lý giúp Thuý chuyện nợ tiền người ta doạ đăng lên facebook. Tôi xử lý êm đẹp việc đó và vui vì cuối cùng tôi cũng giữ được lý trí mặc dù tôi yêu anh Cường rất nhiều và bao nhiều năm qua chưa từng quên anh ấy.

Mấy ngày Tết tôi vẫn qua đón Thuý đi lễ cùng với anh Tony, Thuý và anh Cường cãi nhau, tôi luôn là người bênh Thuý và nói lý lẽ với anh Cường. Tôi khẳng định thời điểm đó chúng tôi hoàn toàn trong sạch. Lúc đó đang làm cùng nhau mấy dự án nên hay đi cùng tuy nhiên lần nào cũng có đông người chứ không đi riêng, và cứ xong việc rủ nhau đi ăn là tôi đều bảo anh Cường rủ Thúy đi.

Cho đến ngày 3 Tết có đối tác của tôi ở Đà Nẵng ra làm cùng dự án rất lớn nên chúng tôi hẹn nhau về nhà tôi ở Hoàng Văn Thái nhậu. Hôm đó có cả chồng cũ của tôi. Nhậu say rủ nhau lên nhà anh Tùng ở Văn Miếu là bạn chung của tôi và chồng cũ. Lúc ở đó say quá nên tôi về trước, tôi về Hoàng Văn Thái lên tầng chốt cửa ngủ đến sáng thì anh Tony lên đón tôi.

Sau đó thì mọi thứ thật sự lên đỉnh điểm khi Thuý hẹn gặp nhau cùng nói chuyện 4 người. Lúc này tôi hiểu được rằng mọi thứ không còn đơn giản nữa vì tôi hiểu rất hiểu anh cường. Và đúng như tôi nghĩ, anh cường đã nói chia tay với Thuý vì nhiều lý do dồn nén đã lâu mà chỉ 2 người mới hiểu.

Lúc này anh Cường và anh Tony đưa bé San đi. Tôi ở lại với Thuý và gọi thêm 1 người em nữa đưa Thuý đi ăn và đưa Thuý cùng Ken San về Việt Trì, lúc này tôi hiểu mọi thứ đã đi quá xa rồi.

Sau đó tôi thấy có quá nhiều thông tin không đúng sự thật đặt điều quá sai về tôi. Lúc này tôi cũng đã nhắn tin thẳng cho Thuý và nhắn cả cho anh Cường rằng đừng làm phiền tôi nữa và chấm dứt mối quan hệ không có bạn bè gì nữa. Và chính tôi cũng đã cảnh báo rằng đừng kích hoạt sự ích kỉ của một con đàn bà trong tôi bởi tôi biết chỉ cần tôi giữ thì anh Cường sẽ không bao giờ đi. 12 năm trước tôi quá bướng nên mới để mất nhau chứ nếu tôi nhún 1 lần thôi thì sẽ không có chuyện ầm ĩ ngày hôm nay.

Bây giờ thì tất cả những tin nhắn của tôi và Thúy và anh Cường cũng như những gì mà gia đình anh Cường nhận xét về Thuý tôi cũng sẽ công khai tất cả. Vì tôi khẳng định khi tôi nhận lời quay về với anh Cường là anh ấy đã rõ ràng với Thuý và chỉ còn chờ thủ tục vì con dưới 12 tháng không được đơn phương ly hôn. Và chờ Thuý đồng ý cho anh Cường nuôi Ken San vì từ trước tới giờ Ken San chỉ bám bố vì bố chăm sóc từ bé.

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Cô gái này cho biết đang chăm con của diễn viên Phùng Cường.

Và thật sự Cường mà trước đây tôi yêu là người vô cùng bản lĩnh và thông minh. Và tôi muốn anh phải trở lại là Cường của ngày xưa. Đến bây giờ thì tôi đã làm đúng, anh đã kết nối lại được những mối quan hệ trước đây và hỗ trợ cho tôi vô cùng nhiều trong công việc và cuộc sống hiện tại.

Tun Tít Ken San các con đều đang ở với tôi và Ken San giờ còn bám tôi hơn bám bố Cường. Cái sai của tôi là không giải quyết ngay số tiền mà Thuý yêu cầu để rồi mới ầm ĩ tnay. Nhưng 2 tháng dịch bệnh, doanh thu tụt dốc, công ty thì đang cần lượng tiền lớn để thay đổi bao bì và khắc phục đống rác mà giám đốc điều hành trước đây vứt lại. Làm sao tôi có thể chuyển ngay số tiền hơn 3 tỷ đó. Chỉ là hơi choáng vì trước đó 2 bên đã cùng ngồi thống nhất và thoả thuận văn minh với nhau vậy mà chỉ vì chậm trễ 1 tháng thôi mà thành ầm ĩ thế này. Dù đúng dù sai thế nào. Tôi chấp nhận tất".

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Ngọc Tú tiết lộ tin nhắn yêu cầu trợ cấp của Phương Thúy

ca sĩ Phương Thúy, diễn viên Phùng Cường, sao Việt, ngoại tình

Cô cho biết gia đình Phùng Cường ủng hộ mối quan hệ mới của con trai.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-ca-si-phuong-thuy-to-cuop-chong-tinh-moi-cua-dien-vie.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-ca-si-phuong-thuy-to-cuop-chong-tinh-moi-cua-dien-vien-phung-cuong-len-tieng-45506.html

Loading...
Hari Won 'kể khổ' vì Trấn Thành tậu 1 lúc 100 chai nước hoa, siêng lau bộ sưu tập còn hơn ôm vợ

Hari Won 'kể khổ' vì Trấn Thành tậu 1 lúc 100 chai nước hoa, siêng lau bộ sưu tập còn hơn ôm...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 4 phút trước

Có ông chồng là “người đàn ông thơm nhất Vbiz”, không biết bao nhiêu lần Hari Won "dở khóc dở cười".

Thuý Ngân được tặng bó hoa to và còn gửi lời cảm ơn 'ai đó' giữa tin đồn hẹn Trương Thế Vinh

Thuý Ngân được tặng bó hoa to và còn gửi lời cảm ơn 'ai đó' giữa tin đồn hẹn Trương Thế Vinh...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 8 phút trước

Nữ diễn viên đang khiến dân tình vô cùng tò mò với khoảnh khắc mới đăng tải.

Hiếm lắm mới chịu đăng ảnh 'chồng', Phanh Lee lại 'dìm' thế này!

Hiếm lắm mới chịu đăng ảnh 'chồng', Phanh Lee lại 'dìm' thế này!

Chuyện làng sao - 23 giờ, 10 phút trước

Phanh Lee còn bật mí cuộc sống thoải mái sau kết hôn.

Hà Hồ khoe cả combo ảnh siêu đáng yêu của Kim Lý, 'Nữ hoàng giải trí' đổi tính rồi ư?

Hà Hồ khoe cả combo ảnh siêu đáng yêu của Kim Lý, 'Nữ hoàng giải trí' đổi tính rồi ư?

Chuyện làng sao - 23 giờ, 14 phút trước

Nữ ca sĩ đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất của bạn trai trên trang cá nhân.

Á hậu Thái Mỹ Linh nói gì khi lộ ảnh 'giường chiếu' với tú ông Lục Triều Vỹ

Á hậu Thái Mỹ Linh nói gì khi lộ ảnh 'giường chiếu' với tú ông Lục Triều Vỹ

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Sau khi bị bắt vì cầm đầu đường dây bán dâm 'khủng', 'tú ông' Lục Triều Vỹ bị soi lại chuyện từng lộ ảnh "giường chiếu" với Á hậu Thái Mỹ Linh.

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự điều này

Trấn Thành không cầm được nước mắt khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự điều này

VIDEO - 3 giờ, 51 phút trước

Ông xã Hari Won đã xúc động đến mức không cầm được nước mắt khi nhớ lại câu nói của nghệ sĩ Ngọc Giàu tâm sự trên máy bay với mình rằng: "Mẹ không...

Tin đồn hẹn hò 7 năm chưa có câu trả lời chính thức, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng chứng đi du lịch chung

Tin đồn hẹn hò 7 năm chưa có câu trả lời chính thức, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại lộ bằng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Nhiều lần bị tung bằng chứng hẹn hò, fan tò mò không biết đến bao giờ Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm mới chịu công khai.

Review các mẫu túi giấy đẹp nhất tại In Việt Nhật

Review các mẫu túi giấy đẹp nhất tại In Việt Nhật

Doanh nghiệp - 4 giờ, 31 phút trước

Với cuộc cách mạng “xanh” sôi nổi như hiện nay, việc ứng dụng các nguyên liệu mới nhằm bảo vệ môi trường đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều nhà đầu tư...

Cô gái kết hôn ở tuổi 18 khuyên: 'Lấy chồng sớm như quăng đời vào bụi rậm' và lý do phía sau

Cô gái kết hôn ở tuổi 18 khuyên: 'Lấy chồng sớm như quăng đời vào bụi rậm' và lý do phía sau...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 50 phút trước

Những dòng tâm sự của cô gái lập gia đình từ năm 18 tuổi dưới đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai có ý định lấy chồng sớm.

Cố tình khoe nếp nhăn trên trán, Lee Min Ho nhận về loạt bình luận 'xanh rờn' từ dân mạng

Cố tình khoe nếp nhăn trên trán, Lee Min Ho nhận về loạt bình luận 'xanh rờn' từ dân mạng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho được netizen quan tâm hết mực khi để lộ nhiều nếp nhăn trong bức ảnh mới.

Vợ bầu 5 tháng bị ngã sảy thai phải nghỉ dưỡng, chồng ra ngoài 'chăn gái' bị tiểu tam mắng ngược: 'Hèn hạ, tệ bạc thật'

Vợ bầu 5 tháng bị ngã sảy thai phải nghỉ dưỡng, chồng ra ngoài 'chăn gái' bị tiểu tam mắng ngược: 'Hèn...

Tâm sự - 4 giờ, 51 phút trước

Trong lúc người vợ cần sự quan tâm, chăm sóc của chồng nhất thì anh ta lại ra ngoài tán tỉnh cô gái khác.

3 người ngồi trong salon tóc bỗng bật dậy, la hét bỏ chạy vì 'biến lớn' ở ngoài cửa

3 người ngồi trong salon tóc bỗng bật dậy, la hét bỏ chạy vì 'biến lớn' ở ngoài cửa

VIDEO - 4 giờ, 51 phút trước

Đang ngồi trong salon tóc, 3 người bỗng bật dậy, hướng mắt ra ngoài đường rồi nhanh chân bỏ chạy vào trong vì thấy một chiếc xe lu lao lên vỉa hè, cán loạt...

'Đừng đi ngủ sau khi rửa mặt! Hãy chú ý đến bốn chi tiết nhỏ này trước khi đi ngủ, làn da sẽ ngày càng đẹp hơn

'Đừng đi ngủ sau khi rửa mặt! Hãy chú ý đến bốn chi tiết nhỏ này trước khi đi ngủ, làn da...

Làm đẹp+ - 4 giờ, 30 phút trước

Nhiều phụ nữ rửa mặt vào ban đêm chiếu lệ là đi ngủ. Là phụ nữ, khuôn mặt của chúng ta là mặt tiền. Chỉ khi làm tốt việc chăm sóc, chúng ta mới...

Vì đam mê, chồng thuê một khu nhà trọ cho gà ở khiến vợ sốc nặng

Vì đam mê, chồng thuê một khu nhà trọ cho gà ở khiến vợ sốc nặng

Đời sống trẻ - 5 giờ, 7 phút trước

Cả hai vợ chồng lương một tháng được gần 10 triệu nhưng chồng chi hẳn 2 triệu rưỡi để thuê cả khu phòng trọ cho gà ở khiến vợ tức "sôi máu".

Bắt quả tang bạn gái đi với trai lạ, nam thanh niên có hành động cực phũ

Bắt quả tang bạn gái đi với trai lạ, nam thanh niên có hành động cực phũ

VIDEO - 5 giờ, 7 phút trước

Sau một hồi lời qua tiếng lại, anh này vung tay tát mạnh, liên tục vào mặt bạn gái. Sau cú đánh "dằn mặt" của bạn trai cô gái ê chề chỉ còn biết...

Nhan sắc thực sự của 'gái 1 con' Angelababy được hé lộ khi bị chụp lén sương sương

Nhan sắc thực sự của 'gái 1 con' Angelababy được hé lộ khi bị chụp lén sương sương

Thảm đỏ sao - 5 giờ, 10 phút trước

Vẻ ngoài của Angelababy khi chưa qua chỉnh sửa thu hút sự chú ý của dân mạng.

Gánh nặng 'cháu đích tôn': Đang học năm nhất đại học, chàng trai bị bố kêu về để cưới gấp

Gánh nặng 'cháu đích tôn': Đang học năm nhất đại học, chàng trai bị bố kêu về để cưới gấp

Đời sống trẻ - 5 giờ, 10 phút trước

Giải thích rằng đang lo học hành, bố chàng trai phán một câu: 'Nhà mày cơ ngơi thế này thì thiếu gì tiền để nuôi vợ, mày không phải lý do lý chấu'.

Nữ hoàng đưa ra quyết định quan trọng để chuẩn bị cho sự đổi ngôi của Hoàng gia Anh

Nữ hoàng đưa ra quyết định quan trọng để chuẩn bị cho sự đổi ngôi của Hoàng gia Anh

Chuyện làng sao - 5 giờ, 13 phút trước

Đây được cho là kế hoạch mà Nữ hoàng đã vạch ra sẵn nhằm hỗ trợ cho người kế vị trong tương lai.

Váy búp bê phù hợp đi những đôi giày nào?

Váy búp bê phù hợp đi những đôi giày nào?

Thời trang + - 6 giờ, 35 phút trước

Mùa hè này, nhiều kiểu váy khác nhau đã trở thành lựa chọn trang phục hàng đầu của phụ nữ, và váy búp bê nóng bỏng đã nổi bật giữa các loại váy và...

Cú va chạm bất ngờ khiến 2 người đàn ông 'xanh mặt' hoảng hồn

Cú va chạm bất ngờ khiến 2 người đàn ông 'xanh mặt' hoảng hồn

VIDEO - 6 giờ, 11 phút trước

Vụ tai nạn khiến thanh niên đi thẳng lộn một vòng và ngồi dậy một cách đau đớn ngay giữa đường . Thanh niên sang đường cũng bị một phen hoảng hồn. Người này...

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã tỉnh lại sau ca đại phẫu lịch sử kéo dài gần 13 tiếng

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã tỉnh lại sau ca đại phẫu lịch sử kéo dài gần 13 tiếng...

Tin trong ngày - 6 giờ, 12 phút trước

Sáng 16/7, chia sẻ với báo chí, đại diện Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh cho biết 2 bé gái song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi hiện đã tỉnh lại...

Bị bắt hai lần cùng một lỗi chính tả, Chi Pu lại có câu phản hồi cực thông minh

Bị bắt hai lần cùng một lỗi chính tả, Chi Pu lại có câu phản hồi cực thông minh

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Đọc câu trả lời của Chi Pu thật khó nỡ lòng nào trách cô nàng.

Phản ứng cực yêu của mẹ Ngọc Lan khi con gái nhắn tin xin 100 triệu mua quà sinh nhật toàn hàng hiệu

Phản ứng cực yêu của mẹ Ngọc Lan khi con gái nhắn tin xin 100 triệu mua quà sinh nhật toàn hàng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Đoạn trò chuyện của Ngọc Lan và mẹ ruột khiến ai nấy đều cảm thấy thú vị.

Khi được 'ngã giá đi khách' 30.000 USD, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng thế nào?

Khi được 'ngã giá đi khách' 30.000 USD, Hoa hậu Diễm Hương phản ứng thế nào?

Hoa Hậu - 6 giờ, 13 phút trước

Diễm Hương cho rằng con số khá ít so với thời điểm cách đây 2 năm khi cô được đại gia ra giá.

Dùng chùa hình ảnh, Vũ Khắc Tiệp bị nhiếp ảnh gia nước ngoài report Instagram

Dùng chùa hình ảnh, Vũ Khắc Tiệp bị nhiếp ảnh gia nước ngoài report Instagram

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Chủ nhân của những bức ảnh bị Vũ Khắc Tiệp "dùng chùa" đã có động thái khá mạnh tay.