Bị bố mẹ chồng chỉ trích và nghi cấu kết với YouTuber để hại vợ cả Ái Vân, vợ hai Vân Quang Long nghẹn ngào: 'Xin hãy buông tha cho con'

15:46 14/05/2021

Những lời chia sẻ xúc động của Linh Lan - vợ hai Vân Quang Long sau khi bị mẹ chồng chỉ trích và nghi ngờ cộng sinh với YouTuber để hại Ái Vân khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tháng 12/2020, cả showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin nam ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời trên đất Mỹ. Sự ra đi của cựu thành viên nhóm 1088 khiến nhiều anh em đồng nghiệp, khán giả vô cùng tiếc thương.

Thế nhưng, đã gần 5 tháng kể từ ngày Vân Quang Long qua đời, những vấn đề rắc rối xung quanh dường như vẫn chưa kết thúc. Vừa qua, mẹ cố ca sĩ còn chia sẻ những "uẩn khúc" bên trong, và cho rằng các YouTube đã quan hệ cộng sinh với Linh Lan để hại gia đình cũng như 3 mẹ con Ái Vân, là vợ cũ của cựu thành viên nhóm nhạc 1088.

Theo đó, đấng sinh thành của Vân Quang Long khẳng định rằng: "Ban đầu gia đình tôi không hiểu tại sao lại bị nhiều người không thù không oán với mình mà làm những việc xấu đó. Có người rõ về chuyên môn mạng xã hội giải thích với tôi là mạng xã hội có những người "câu view", đăng tin giật gân để kiếm tiền trên YouTube nên họ sẽ làm vậy dù không có ai đứng sau. Nhưng dần dần, gia đình phát hiện thấy những YouTuber vu khống gia đình nhiều nhất lại giao du kết thân công khai với Linh Lan (người tự xưng là vợ sau của cố ca sĩ Vân Quang Long). Linh Lan đón tiếp họ tại nhà, ăn uống, trao đổi, đưa thông tin, liên kết nhận tiền từ thiện từ bà con và công khai trên YouTube.

Ngay kể cả trong các bài đăng, nói chuyện trực tiếp của Linh Lan trên mạng xã hội, cô ấy cũng thường xuyên ám chỉ, dẫn dắt dư luận rằng gia đình tôi và Ái Vân đang làm hại Linh Lan dù chẳng có căn cứ hay bằng chứng gì. Dư luận do không biết sự thật nhưng đã theo những lời dẫn dắt này, vu khống của các YouTuber mà gọi điện hăm dọa mẹ con Ái Vân và gia đình tôi, thậm chí kêu gọi tẩy chay, đốt phòng khám của Ái Vân. Nếu nói ai đứng sau mọi chuyện thì tôi không nói được vì tôi không có chứng cứ xác thực. Nhưng tôi nghĩ là các YouTuber nói xấu gia đình và Linh Lan đã có mối quan hệ "cộng sinh" để hợp tác, đưa ra xã hội các thông tin giả mạo về gia đình, về những người thân khác của Vân Quang Long nhằm trục lợi cá nhân".

Linh Lan, Vân Quang Long, Ái Vân

Phụ huynh cho rằng các YouTuber đã quan hệ cộng sinh với Linh Lan để bôi nhọ gia đình chồng.

Trước những nghi ngờ của mẹ Vân Quang Long, chúng tôi đã liên hệ với Linh Lan để hỏi sự việc rõ ràng. "Bà mẹ một con" thẫn thờ bày tỏ những lời nghẹn ngào: "Kính thưa hai bác! Con thật lòng muốn được bình yên, nhưng điều này dường như quá khó, bởi "cây muốn lặng nhưng gió chẳng chịu dừng". Hai bác (tức là ba mẹ anh Vân Quang Long) lại vừa lên báo để nói về con. Sở dĩ con lên tiếng vì có rất nhiều điều hai bác nói không đúng sự thật. Vì sao hai bác cứ nói xấu con và cả gia đình con hoài vậy? Mẹ con và chị gái có tội tình gì với bác đâu, sao nỡ lòng nào đem họ lên báo nhục mạ như vậy.

Hơn một tháng trước, chính hai bác đã gởi thư tố giác đến công an địa phương nơi con đang sinh sống để nhờ họ xác minh nhân thân và điều tra về con. Chính công an nói với con là họ xét thấy con không phạm pháp nên đã trả đơn lại cho phía hai bác. Giờ đây, hai bác lại lên báo nói luật sư đã lập vi bằng và có thể kiện con. Vậy con xin hỏi, con phạm tội gì mà kiện tụng con? Tội lớn nhất của con có phải là đã đến chịu tang anh Vân Quang Long. Nếu thời gian có quay ngược lại, con vẫn làm điều đó. Con không mạo danh vợ anh Vân Quang Long, mà đây là do chính miệng anh Vân Quang Long công nhận trên mạng vẫn còn đầy ra đó. Hai bác có quyền không thương, không chấp nhận con và bé Helen, con tôn trọng điều đó. Nhưng hai bác không được tước bỏ đi sự thật là con và anh Long đã sống chung, đã có tình cảm, lẫn tình nghĩa của hai vợ chồng và bé Helen là con của con và anh Long".

Cùng lúc này, vợ hai cố ca sĩ cho biết mình không xúi giục hay "bè phái" với các YouTuber để bôi nhọ danh dự nhà bố mẹ chồng. "Nói về việc các YouTuber lên mạng chỉ trích hai bác và Ái Vân. Con lặp lại lần nữa, con không hề xúi giục hay cho tiền họ như điều hai bác ngờ vực. Tiền đâu mà con cho mấy chục YouTuber từ trong Việt Nam ra tới hải ngoại? Mạnh thường quân thương yêu bé Helen vì thấy bé sớm mồ côi ba, họ tặng quà và tiền cho bé nên họ đem đến trao cho con. Con tất nhiên phải đón tiếp họ tử tế, mà bất cứ ai đến nhà con cũng đón tiếp như nhau vì đây là phép lịch sự. Chuyện họ làm YouTube và muốn nói về chuyện gì là quyền của họ. Ngày anh Long vừa mất, con đã từng ít nhất hai lần lên tiếng kêu họ đừng chỉ trích hai bác vì dù gì hai bác cũng là ba mẹ anh Long. Con lên tiếng thì dư luận phía hai bác nói con giả tạo, còn im lặng thì hai bác lại nói con đứng sau ném đá giấu tay. Vậy hai bác muốn con phải làm sao thì hai bác mới vừa lòng? Bên phía YouTuber bảo vệ hai bác cũng lên mạng nhục mạ, vu khống con và con gái út của anh Long hàng ngày. Con có bao giờ nói hai bác cho tiền họ đâu.

Điển hình như là YouTuber P.P và Q.P, họ cũng đến nhà hai bác chơi, và thậm chí còn ngồi chung xe để đem tro cốt anh Long về quê nhà, trong khi con và Helen thì không được ngồi chung để đưa tro cốt của anh Long về. Trong khi con ở TP.HCM cúng thất mỗi tuần cho anh Long để đợi ngày được gặp tro cốt của anh Long thôi, nhưng hai bác không hề cho con biết ngày tro cốt của anh Long về tới Việt Nam. Con phải canh báo chí mới biết được anh đã về tới Việt Nam. Con thật tâm mong chuyện này dừng lại vì con là người bị tấn công tinh thần nhiều nhất. Con thậm chí còn năn nỉ Ái Vân là lên tiếng giúp con để mọi chuyện theo anh Long nằm xuống. Nhưng Ái Vân trả lời là: "Thủy quân bên em còn nhiều lắm". Con nhận hàng chục cuộc gọi và tin nhắn xúc phạm, hăm doạ mỗi ngày, con cũng có đổ thừa cho hai bác hay Ái Vân mướn họ đâu. Cộng đồng mạng và YouTuber có người bênh vực hai bác, thì cũng có người thương xót cho mẹ con con, nếu cả thế giới đều ghét bỏ mẹ con của con thì làm sao con sống nổi đây?", Linh Lan xúc động chia sẻ.

Linh Lan, Vân Quang Long, Ái Vân

Linh Lan khẳng định mình không làm những trò "dơ bẩn" như vậy.

Lời cuối cùng chia sẻ, "bà mẹ một con" cầu xin phía bố mẹ của chồng quá cố hãy buông tha cho cô để mình còn vực dậy chăm sóc và nuôi nấng con gái Helen. Giờ đây, mỗi ngày cô đều stress tinh thần khi bị các anti-fan gọi điện thoại, nhắn tin tấn công cũng như hăm dọa hai mẹ con.

"Còn về chuyện tiền phúng điếu ở Mỹ, con chưa bao giờ lên tiếng đòi tiền phúng điếu. Hai bác nói con không hợp tác và đòi hỏi vô lý. Con đòi hỏi vô lý hay chính từ phía của hai bác vô lý? Ngày 16 tháng 4 năm 2021, Ái Vân nhắn cho con là người đại diện cho hai bác nhắn tin và ra điều kiện này nọ cho con nếu muốn nhận tiền phúng điếu phải đưa giấy tờ và số tài khoản đúng tên. Chính vì vậy con đã từ chối nhận. Trong khi số tiền anh Hàn Thái Tú và anh em khác quyên góp cho bé Helen, họ đâu đòi hỏi con phải trình giấy tờ gì, vì đơn giản ai cũng biết bé Helen là con anh Long và con là mẹ của bé. Cho nên anh em của anh Long chỉ cần biết con đã nhận được là được, không giấy tờ gì hết.

Đây là lần cuối con cầu xin phía hai bác hãy buông tha cho con, để con được bình tâm lo cho con gái của con và anh Long. Anh Long đã mất gần 5 tháng trời rồi mà sự việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Và con xin lặp lại, nếu hai bác thấy con phạm pháp thì hãy đưa sự việc ra toà để kết thúc mọi chuyện, để cho con được thoải mái và để anh Long được yên nghỉ", vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long đã van xin.

Linh Lan, Vân Quang Long, Ái Vân

Vợ hai cố ca sĩ Vân Quang Long cho biết mình không cấu kết các YouTuber để bôi nhọ gia đình chồng.

Linh Lan, Vân Quang Long, Ái Vân

Linh Lan nhắn nhủ đến đấng sinh thành của chồng quá cố, mong ông bà hãy buông tha cho cô.

Thiên Lý (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-bo-me-chong-chi-trich-va-nghi-cau-ket-voi-youtuber-de.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bi-bo-me-chong-chi-trich-va-nghi-cau-ket-voi-youtuber-de-hai-vo-ca-ai-van-vo-hai-van-quang-long-nghen-ngao-xin-hay-buong-tha-cho-con-82056.html

Nữ người mẫu 50 tuổi đem lòng yêu anh rể trong thời gian bị dịch, nay chị gái sinh đôi cũng muốn lấy em rể

Nữ người mẫu 50 tuổi đem lòng yêu anh rể trong thời gian bị dịch, nay chị gái sinh đôi cũng muốn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước

Thế giới, đầy những điều kỳ diệu. Mới đây, một cặp chị em sinh đôi đến từ Thụy Điển gây nhiều chú ý vì đã có cuộc "hoán đổi chồng". Hiện cô em gái...

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Dạ Thảo, bà xã doanh nhân kín tiếng của MC Quyền Linh

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Dạ Thảo, bà xã doanh nhân kín tiếng của MC Quyền Linh

Chuyện làng sao - 7 giờ, 15 phút trước

Dạ Thảo - bà xã MC Quyền Linh, là người vô cùng giỏi giang, chu toàn công việc và gia đình. Ở độ tuổi U50 nhưng bà xã nam MC vẫn giữ được vóc...

Mạng xã hội lại dậy sóng vì poster của danh hài Hoài Linh bị xé nát, hậu ồn ào từ thiện

Mạng xã hội lại dậy sóng vì poster của danh hài Hoài Linh bị xé nát, hậu ồn ào từ thiện

Chuyện làng sao - 8 giờ, 36 phút trước

Hình ảnh một nhóm thanh niên xé poster của NSƯT Hoài Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng lẫn xót xa.

Không còn làm mặt 'thanh niên nghiêm túc', con gái Mạc Văn Khoa cười toe toét 'đốn tim' fan

Không còn làm mặt 'thanh niên nghiêm túc', con gái Mạc Văn Khoa cười toe toét 'đốn tim' fan

Nhí - 8 giờ, 37 phút trước

Đã không còn những biểu cảm 'quạu đeo', bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa đã khoe biểu cảm vui vẻ, tươi cười hớn hở cực đáng yêu.

Trước khi xảy ra loạt ồn ào chuyện giữ tiền cát-xê, Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói gì về nhau?

Trước khi xảy ra loạt ồn ào chuyện giữ tiền cát-xê, Phi Nhung và Hồ Văn Cường nói gì về nhau?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Sau những ồn ào không hay, đến nay cư dân mạng lại một lần nữa "khui" lại quá khứ của Hồ Văn Cường từng chia sẻ về mẹ nuôi Phi Nhung "mê trai, ăn...

Phùng Thiệu Phong mắt quầng thâm, mặt mệt mỏi, bất ngờ chạm mặt tình cũ Nghê Ni

Phùng Thiệu Phong mắt quầng thâm, mặt mệt mỏi, bất ngờ chạm mặt tình cũ Nghê Ni

Chuyện làng sao - 48 phút trước

Nam diễn viên Phùng Thiệu Phong trông kém sắc khi lần đầu tiên tham gia một sự kiện thảm đỏ sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh.

Cháu nuôi của Hoài Linh thông báo hết ế vì tỏ tình với Khả Như thành công

Cháu nuôi của Hoài Linh thông báo hết ế vì tỏ tình với Khả Như thành công

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cháu nuôi Hoài Linh là Võ Đăng Khoa khiến cư dân mạng chú ý.

Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

Chuyện làng sao - 52 phút trước

Trang Trần cho rằng bản thân cô rất quý Phi Nhung bởi nữ ca sĩ là người rất tốt, còn nếu chị ấy sai thì sẽ chịu trách nhiệm với lương tâm của mình....

Ca sĩ Việt Quang chưa được xuất viện vì bệnh viện Nhiệt Đới bị phong toả

Ca sĩ Việt Quang chưa được xuất viện vì bệnh viện Nhiệt Đới bị phong toả

Chuyện làng sao - 58 phút trước

Theo dự kiến, Việt Quang sẽ được xuất viện vào tuần này nhưng đến hiện tại thì mọi chuyện đã thay đổi vì bệnh viện Nhiệt đới TPHCM đang bị phong tỏa.

Cường Đô La bất ngờ để lộ tóc bạc đầy đầu, dấu hiệu lão hóa trước tuổi 39

Cường Đô La bất ngờ để lộ tóc bạc đầy đầu, dấu hiệu lão hóa trước tuổi 39

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Dù chưa chính thức bước vào độ tuổi trung niên, nhưng Cường Đô La đã để lộ hàng loạt dấu hiệu lão hóa.

Tăng Thanh Hà khoe con trai gần 6 tuổi chơi đánh cầu lông cực giỏi cùng ông xã Louis Nguyễn

Tăng Thanh Hà khoe con trai gần 6 tuổi chơi đánh cầu lông cực giỏi cùng ông xã Louis Nguyễn

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Con trai Tăng Thanh Hà đến nay đã cao lớn phổng phao chơi đánh cầu lông cực giỏi cùng bố Louis Nguyễn khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Dính loạt lùm xùm với chồng cũ Duy Phương, Lê Giang bức xúc lên tiếng 'van xin'

Dính loạt lùm xùm với chồng cũ Duy Phương, Lê Giang bức xúc lên tiếng 'van xin'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Bị kéo vào những câu chuyện ồn ào gần đây của chồng cũ Duy Phương, Lê Giang không khỏi khó chịu và thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội thu hút sự...

Chị gái Hồ Văn Cường gây xúc động khi kể về hoàn cảnh khó khăn, tiết lộ về em ruột: 'Cường cũng khổ lắm'

Chị gái Hồ Văn Cường gây xúc động khi kể về hoàn cảnh khó khăn, tiết lộ về em ruột: 'Cường cũng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Những chia sẻ từ chị Hồ Thị Xuyến - chị ruột của Hồ Văn Cường khiến nhiều người xót xa.

Dàn cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam tổ chức sinh nhật cho Hồng Duy, vui mừng khi 'rộng cửa' lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup

Dàn cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam tổ chức sinh nhật cho Hồng Duy, vui mừng khi 'rộng cửa' lọt vào vòng...

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 58 phút trước

Ngày sinh nhật của Hồng Duy càng đáng nhớ hơn khi cơ hội Việt Nam được tiến sâu hơn vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là rất lớn. Khi Hàn Quốc lội...

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy...

Tâm sự - 5 giờ, 11 phút trước

Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi...

Khi om chân giò, bạn hãy làm thêm bước này nữa, món ăn thơm ngon, béo ngậy nhưng không ngấy

Khi om chân giò, bạn hãy làm thêm bước này nữa, món ăn thơm ngon, béo ngậy nhưng không ngấy

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 12 phút trước

Thịt chân giò vốn là phần thịt rất được ưa chuộng vì phần thịt này rất ngon, ăn không bị ngán, nếu sử dụng cho món luộc thì không gì bằng. Hôm nay, chúng...

Sốc nặng vì phát hiện miếng giò được 'bonus' thêm topping một con cóc, mới nhìn thôi đã thấy nổi da gà

Sốc nặng vì phát hiện miếng giò được 'bonus' thêm topping một con cóc, mới nhìn thôi đã thấy nổi da gà...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 17 phút trước

Mới chỉ nhìn qua ảnh thôi mà ai cũng phải rất khiếp sợ trước miếng 'giò cóc' này rồi.

Bạn gái nói dối có bầu để lừa tôi tổ chức đám cưới, thế nhưng một năm sau kết quả khám vô sinh của cô ấy khiến tôi choáng váng

Bạn gái nói dối có bầu để lừa tôi tổ chức đám cưới, thế nhưng một năm sau kết quả khám vô...

Đàn ông yêu - 6 giờ, 32 phút trước

Lấy nhau cả năm rồi mà Hạnh vẫn chưa có bầu. Sợ hai đứa có vấn đề về sinh sản nên chúng tôi đã đi khám. Tôi choáng váng khi biết vợ bị vô...

Ngoài cha mẹ, những người này cũng gần gũi và ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của trẻ, đừng coi thường vai trò của họ

Ngoài cha mẹ, những người này cũng gần gũi và ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của trẻ, đừng coi thường...

Chăm con - 6 giờ, 32 phút trước

Trẻ nhỏ rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường và những người xung quanh. Ngoài cha mẹ giữ vai trò quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc hình thành nếp sống và tính...

Ngọc Trinh hỏi ý kiến fan xem bộ bikini sexy nào đẹp nhất nhưng sự chú ý dồn cả vào vòng 2 ngấn mỡ

Ngọc Trinh hỏi ý kiến fan xem bộ bikini sexy nào đẹp nhất nhưng sự chú ý dồn cả vào vòng 2...

VIDEO - 6 giờ, 40 phút trước

Rất nhiều người nhận ra vòng 2 của "Nữ hoàng nội y" không còn săn chắc nữa, phỏng đoán số đo có thể lên tới... 65cm.

Elly Trần tung loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, lộ thêm hình xăm mới?

Elly Trần tung loạt ảnh diện bikini nóng bỏng, lộ thêm hình xăm mới?

Thời trang sao - 6 giờ, 40 phút trước

Dân tình hoài nghi rằng Elly Trần đã xăm thêm hình mới sau quãng thời gian điều trị trầm cảm.

Nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam, nhưng bộ đồ ngủ gợi cảm cùng vòng một 'thả rông' của Trâm Anh mới là tâm điểm gây chú ý

Nhiệt tình cổ vũ đội tuyển Việt Nam, nhưng bộ đồ ngủ gợi cảm cùng vòng một 'thả rông' của Trâm Anh...

VIDEO - 6 giờ, 48 phút trước

Trận đấu của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào buổi đêm, TP. HCM vẫn đang trong thời gian giãn cách xã hội nên Trâm Anh ở nhà theo dõi cùng với bạn trong...

Vô tình gặp lại vợ cũ khi làm nghề 'bán thân nuôi miệng', người đàn ông 'quặn thắt ruột gan' khi biết được lý do phía sau

Vô tình gặp lại vợ cũ khi làm nghề 'bán thân nuôi miệng', người đàn ông 'quặn thắt ruột gan' khi biết...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 49 phút trước

Sau nhiều năm cắt đứt liên lạc, người đàn ông chẳng thể ngờ vợ cũ của mình lại sa xuống bước đường cùng này.

Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ sau đấu tố gây bất ngờ

Hồ Quang Hiếu nhắc đích danh vợ cũ, thái độ sau đấu tố gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Hồ Quang Hiếu không ngần ngại nhắc thẳng tên vợ cũ sau 10 năm đường ai nấy đi.

Tình bạn thân thiết của Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' với nữ diễn viên đóng vai phản diện trong 'Hương vị tình thân'

Tình bạn thân thiết của Thu Trang 'Hướng dương ngược nắng' với nữ diễn viên đóng vai phản diện trong 'Hương vị...

Truyền hình - 6 giờ, 16 phút trước

Ít người biết rằng, Thu Trang - nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' có mối quan hệ thân thiết với Linh Hương (diễn viên đóng vai bà Bích thời trẻ trong 'Hương vị tình...