Bị bạn trai cũ đe dọa, 'nữ ca sĩ có râu' công khai đã nhiễm HIV

Thứ ba, 17/04/2018 14:07

Ca sĩ chuyển giới Conchita Wurst gây sốc khi thừa nhận nhiễm HIV từ vài năm trước.

Theo thông tin có được, nữ ca sĩ Conchita Wurst đã bất ngờ công khai việc mình được chuẩn đoán dương tính với HIV trên trang cá nhân khi bị bạn trai cũ đe dọa tiết lộ thông tin. Cô viết: "Tôi đã bị nhiễm HIV trong vài năm nay. Điều này thực sự không thích hợp để công khai nhưng một người bạn trai cũ đang đe dọa tiết lộ thông tin riêng tư này của tôi với công chúng. Và tôi sẽ không để bất cứ ai có quyền gây ra đau đớn và ảnh hưởng tới cuộc đời mình".

nữ ca sĩ có râu,nữ ca sĩ có râu Conchita Wurst, nhiễm hiv

"Nữ ca sĩ có râu" tiết lộ bị HIV khi bị bạn trai cũ đe dọa​.

Conchita Wurst cho biết kể từ khi mắc bệnh cô liên tục điều trị và kiểm soát để tránh lây nhiễm cho người khác. Cô vốn không muốn công bố thông tin nhiễm HIV vì nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì gia đình và những người cô đã từng có quan hệ tình dục. Bạn bè và người thân đều biết chuyện cô có bệnh nhưng cô vẫn được họ đối xử bình thường.

Người đẹp có râu này bày tỏ: "Với người hâm mộ thông tin tôi nhiễm HIV có thể mới với các bạn nhưng đây toàn bộ con người tôi không hề thay đổi. Tôi vẫn ổn, mạnh mẽ, có động lực và tự do hơn bao giờ hết. Cám ơn vì sự cảm thông của các bạn".

Sinh năm 1988, Conchita Wurst tên thật là Thomas "Tom" Neuwirth. Sinh ra là nam giới nhưng Conchita đã cải trang giống như một cô gái quyến rũ từ khi theo đuổi sự nghiệp ca hát.

nữ ca sĩ có râu,nữ ca sĩ có râu Conchita Wurst, nhiễm hiv

Conchita Wurst khi còn là Tom Neuwirth.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Eurovision 2014, Conchita đã nhanh chóng trở thành "hiện tượng" được mọi người quan tâm đặc biệt vì hình ảnh cô gái để râu quai nón. Nghệ sĩ người Áo này khẳng định cô không chuyển giới, cũng không thuộc giới tính nào nhưng ủng hộ những người thuộc giới tính thứ ba.

nữ ca sĩ có râu,nữ ca sĩ có râu Conchita Wurst, nhiễm hiv

Conchita Wurst không thừa nhận phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

>> 'Người đẹp có râu' thanh lịch đi tham dự sự kiện

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>