Bảo Thanh: 'Sau vụ scandal năm ngoái của tôi, rất nhiều người mới lộ bản mặt thật của họ'

11:59 29/05/2018

'Sau vụ scandal năm ngoái thì tôi mới cảm nhận được có rất nhiều người lộ cái bản mặt thật của họ. Trước đây họ rất khéo léo với mình nhưng khi có chuyện đấy thì bắt đầu thấy trên Facebook rằng ‘Ối giời ơi, đúng là thế nọ, đúng là thế kia, quả báo…’ - Bảo Thanh chia sẻ.

Chào Bảo Thanh! Trong phim mới này, lần đầu tiên bạn kết hợp với Chí Thiện mà lại đóng rất nhiều cảnh tình cảm. Hai bạn có phải tập với nhau từ trước không?

- Ban đầu khi anh Khải Anh nói tôi sẽ đóng cặp với Chí Thiện thì tôi có hỏi về cách diễn của Chí Thiện. Tôi có cái bệnh phải biết trước được đóng cặp với ai để tìm hiểu về họ. Xưa giờ mới biết anh Thiện là ca sĩ thôi. Cũng chưa từng được xem anh Thiện đóng phim nên không biết phong cách diễn thế nào. Anh Khải Anh bảo rằng, anh ấy cũng tưng tửng thôi. Cũng là diễn viên tay ngang… Nếu như vậy, chắc anh ấy cũng sẽ muốn sáng tạo ở trong vai diễn của mình. Khi bạn diễn của mình có nhu cầu muốn sáng tạo thì mình cũng sẽ có cơ hội để nói chuyện nhiều hơn. Chỉ mất 1-2 ngày diễn chung thì cả hai đã bắt nhịp được với nhau.

Với Nhã Phương, người được Bảo Thanh tương tác nhiều nhất thì sao?

- Về cách diễn của Phương hay có xu hướng diễn một mình. Ví dụ quay một cảnh 2 người ngồi kế nhau, Phương hay có kiểu diễn theo một hướng xa xăm nào đấy. Đó là cách diễn của cô ấy, mình không thể nào can thiệp được. Khi mình biết được cái đấy rồi thì mình tự tìm những câu thoại của cô ấy để tương tác một mình với nó.

Bảo Thanh, nàng dâu quốc dân, sao việt

Bảo Thanh lần đầu đóng cặp với Chí Thiện trong một bộ phim truyền hình

Trong phim này bạn có những cảnh đấm đá?

- Trước đây, tôi từng nói với mọi người là ao ước được có một vai diễn gần như kiểu “đả nữ”. Nhưng mình phải biết ở ngoài Bắc dạng phim kiểu đó không nhiều. Thứ hai là về hình thể, tôi hơi thấp. Khi chọn diễn viên vào những vai “đả nữ” kiểu đấy mà chọn cô thấp như này ở Việt Nam không có, chỉ có ở Hollywood thôi. Ở Hollywood dù cao 1m55 mà hợp vai thì người ta vẫn được mời và cố gắng tạo cho cô này một tiểu sử cực kỳ hay và đẹp để bung ra. Ở Việt Nam mình không có cơ hội đó.

Ở trong phim này, cô này có khoảng 2-3 cảnh đấm đá thì tôi được làm chung với cascadeur. Cũng tranh thủ hỏi luôn là đấm như thế làm thế nào cho đẹp, bọn anh lên phim thì làm thế nào… Lúc đầu thì tôi cũng sợ vì tát hoặc đấm một người. Tôi hơi lo vì cảm giác không quen, mình cứ run run. Đến khi bạn cascadeur bảo cứ làm thật đi thì mình làm thật. Mình sợ làm người ta đau thì mình cũng ngại. Nhưng cuối cùng chính mình là người bị đâu. (Cười) Cái pha lên gối, tôi lên thật. Bụp một phát, nhưng bạn ấy lại quay hướng mũ bảo hiểm vào chân mình nên tím hết cả đầu gối. Mình lại sút thật quá. Sợ làm giả khi quay lên phim khán giả lại bảo đá điêu thế. Một đúp là được luôn.

Bảo Thanh, nàng dâu quốc dân, sao việt

Trong phim mới, Bảo Thanh có dịp được thể hiện mơ ước làm "đả nữ" của mình

Sau “Sống chung với mẹ chồng”, đến bây giờ Bảo Thanh mới có thêm một vai diễn truyền hình nữa. Bạn có cảm thấy bị bỏ quên lâu quá?

- Không. Hồi đầu tôi cũng có suy nghĩ là sao trong Sài Gòn không có lời mời mình vào làm phim như những năm trước đây. Ngày trước có những lúc tôi bận quá không dám nhận, sợ không đảm bảo được lịch quay của họ. Bây giờ sau những hiệu ứng phim mạnh mẽ thế mà cũng chưa nhận được lời mời nào từ phía Nam, mình cũng nghĩ nghĩ thôi chứ không thắc mắc. Tính tôi xưa giờ không phải là người tìm mọi cách để được đóng phim.

Nhưng quá lâu mới đóng phim thì hình ảnh không được xuất hiện thường xuyên, tên tuổi sẽ không được hâm nóng, cát-sê và nguồn thu cũng sẽ giảm xuống?

- Tôi nghĩ với hiệu ứng như phim "Sống chung với mẹ chồng”, cho đến giờ phút này nhiều người vẫn comment trên Facebook tôi bảo rằng vẫn đang xem lại, tức là người ta vẫn nhớ đến mình. Nếu như mình vội vã nhận một bộ phim nào đó để mong được hâm nóng tên tuổi, tăng tiền cát-sê mà nó lại không hay thì chắc chắn mình sẽ bị ném đá. Tôi không thích điều đó. Tôi muốn chọn vai diễn nào mà mình đọc kịch bản là muốn làm luôn.

Nhiều người bảo sau vai diễn đó, Bảo Thanh lên đời trở thành người giàu nhất trong đoàn phim?

- Trước khi mình được mọi người chú ý quá nhiều thì mình có làm gì, có mua nhà, mua xe có khi cũng chả ai để ý. Nhưng khi mọi người đã quan tâm quá nhiều rồi thì có khi chỉ thay đổi màu sơn móng tay thôi, mọi người cũng biết. Nó chỉ là sự trùng hợp thôi. Bọn tôi đã có ý định trong năm đó là sẽ mua nhà. Còn chuyện mua xe thì không phải, chỉ là đổi xe thôi. Trước đó đã có xe rồi.

Đúng là mình không thể phủ nhận, mình có rất nhiều nguồn thu nhập từ hiệu ứng của bộ phim đó nhưng nó không nhiều đến mức mua nhà, mua xe. Như thế thì kinh quá. (Cười)

Nhưng mọi người vẫn thắc mắc là khi mọi cơ sở vật chất đã ổn định rồi, sao 2 vợ chồng không về một chỗ để có điều kiện chăm sóc con tốt hơn?

- Cái này bọn tôi phải tính toán rất kỹ. Bởi đặc thù nghề nghiệp của anh Thắng để chuyển được ra đây thì hơi khó. Nên phải chờ thời cơ, có cơ hội sẽ chuyển ra. Bản thân cả hai vợ chồng đều đi làm suốt ngày nên dù có ở chung với nhau cũng vẫn phải nhờ tới sự giúp đỡ của bố mẹ chồng. Bố mẹ đang có thời gian thì bố mẹ chăm sóc cho cháu còn mình đang có cơ hội kiếm tiền thì mình lo về kinh tế. Mọi người trong gia đình phối hợp để bù trừ cho nhau. Còn với tôi, ví dụ như hôm trước vào Đà Nẵng đi làm thì cố gắng đưa chồng con theo để tranh thủ mọi lúc, mọi nơi bù đắp tình cảm cho nhau.

Con trai cũng lớn rồi, nhiều lúc mình về nó hỏi những câu khiến mình rơi nước mắt. Nó bảo chứ, các bạn ai cũng được bố mẹ đưa đến trường, làm cái này cái kia. Con chả bao giờ được bố mẹ đưa đi. Các bạn cứ hỏi… Nghe vậy, mình rất tủi thân.

Bảo Thanh, nàng dâu quốc dân, sao việt

Theo Bảo Thanh thì những áp lực, đấu đá trong showbiz Việt không là gì so với nước ngoài

Sau “Sống chung với mẹ chồng”, tên tuổi Bảo Thanh nổi như cồn. Và bạn đã từng chia sẻ sau đó cứ hở ra cái gì là bị vùi dập cái đó, bạn có buồn vì điều này?

- Có buồn nhưng tôi không nghĩ nhiều. Không chỉ ở Việt Nam mà ở nước ngoài nó còn kinh khủng hơn. Ở Việt Nam còn quá là nhẹ nhàng. Mọi người chơi nhau, vùi dập nhau còn quá nhẹ. Ở nước ngoài khủng khiếp hơn họ còn vượt qua được thì mình có hề gì. Mình tự động viên mình, vợ chồng động viên nhau, bố mẹ cũng hiểu và thông cảm.

Việc nổi tiếng quá nhanh có khiến Bảo Thanh bị bạn bè đồng nghiệp đố kỵ?

- Sau vụ scandal năm ngoái thì tôi mới cảm nhận được có rất nhiều người lộ cái bản mặt thật của họ. Trước đây họ rất khéo léo với mình nhưng khi có chuyện đấy thì bắt đầu thấy trên Facebook rằng ‘Ối giời ơi, đúng là thế nọ, đúng là thế kia, quả báo…’. Cũng may là có dịp như thế để mình lọc được đâu là bạn tốt đâu là bạn xấu.

Có một ý rằng, sau thành công của “Sống chung với mẹ chồng” - Bảo Thanh là trung tâm của mọi sự chú ý. Bên cạnh những scandal này nọ. Nhưng ai cũng chỉ hot một thời gian nhất định, khi qua thời điểm đó rồi - bạn có thấy bị chông chênh, hụt hẫng?

- Nó cũng không phải là quá nhanh bởi trước đó tôi đã nổi tiếng rồi. Có thể là lượng người biết đến ít, chưa nhiều như bây giờ thôi. Mình cũng làm quen dần. Mình vừa mới lên mây lại bị kéo tụt xuống nên cảm xúc cũng bấp bênh. Nay thế này, mai thế khác. Vốn nghệ sĩ lại hay mộng mơ, lãng mạn và nhạy cảm… Cái gì nhanh đến cũng nhanh đi, điều đọng lại sau cùng là kinh nghiệm sống cho bản thân.

Bảo Thanh, nàng dâu quốc dân, sao việt

"Sau vụ scandal năm ngoái thì tôi mới cảm nhận được có rất nhiều người lộ cái bản mặt
thật của họ" - điều nữ diễn viên nhận thấy sau ồn ào thả thính bạn diễn

Sau này khi gặp được những anh chị thực sự yêu thương mình. Các anh chị nói rằng, cái câu chuyện scandal đó là cái duyên, cái số nó đến thì sẽ phải đến. Nếu không đến thì giờ phút này chắc gì em đã trưởng thành và có cuộc sống như hiện tại. Thường thì những người gieo cái gì ra, họ sẽ phải gặt lại những cái đó.

Có thể bây giờ mọi người thấy cái bề nổi của mình đi. Cô này đắt show nhỉ, kiếm nhiều tiền nhỉ, mua nhà, mua xe các thứ… Đúng, tôi nghĩ những cái đó mình đáng được hưởng. Bởi vì nó là công sức sự lao động nghiêm túc của tôi đã bỏ ra bao nhiêu năm. Những cái gì mình phải chịu đựng, thay vì phải đối đầu với nó thì mình chịu đựng đi rồi mọi sóng gió sẽ qua. Nếu mình đứng lên để tranh cãi với người ta, mình gân cổ lên nói với khán giả là ‘không phải tôi, tôi không làm như vậy’ thì liệu đến giờ phút này họ có còn yêu thương mình nữa hay không?

Đến bây giờ, bạn có thấy mình còn hot không?

- Tôi vẫn còn hot. Đi sự kiện giá vẫn rất cao. (Cười)

Cảm ơn Bảo Thanh về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm: 'Nàng dâu quốc dân' Bảo Thanh trẻ trung lên đường sang Hàn

Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Sao Cbiz biến Cannes thành cái chợ, người hâm mộ mong mỏi được nhìn thấy 'ma nữ' và 2 nữ diễn viên Thái Lan này vào năm sau

Sao Cbiz biến Cannes thành cái chợ, người hâm mộ mong mỏi được nhìn thấy 'ma nữ' và 2 nữ diễn viên...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 5 phút trước

Vài năm trở lại đây, thảm đỏ LHP Cannes đã không còn là "thánh địa" khó nhằn với các nghệ sĩ Trung Quốc. Chính vì vậy, những cái tên đến từ Thái Lan như...

Mới hết cấp 2, con trai cố nhạc sĩ Trần Lập đã cao hơn mẹ 'hẳn một cái đầu'

Mới hết cấp 2, con trai cố nhạc sĩ Trần Lập đã cao hơn mẹ 'hẳn một cái đầu'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 33 phút trước

Dù mới tốt nghiệp cấp 2 nhưng Bình Minh - con trai cố nhạc sĩ Trần Lập đã cao hơn mẹ 'hẳn một cái đầu', và ngày càng ra dáng thiếu niên chững chạc....

Thu Quỳnh và Chí Nhân tái hợp trong ngày sinh nhật con trai nhưng tránh chụp ảnh chung?

Thu Quỳnh và Chí Nhân tái hợp trong ngày sinh nhật con trai nhưng tránh chụp ảnh chung?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 7 phút trước

Khi hỏi con trai muốn quà gì trong ngày sinh nhật 4 tuổi, Chí Nhân bất ngờ khi bé lại muốn mua hoa tặng mẹ Thu Quỳnh.

Sao Việt 22/5/2019: Giữa 'tâm bão' mẹ Trà My đóng 'Vợ ba': 'Gia đình chúng tôi ổn, hãy để chúng tôi yên'; Ngọc Trinh sành điệu dạo phố Cannes

Sao Việt 22/5/2019: Giữa 'tâm bão' mẹ Trà My đóng 'Vợ ba': 'Gia đình chúng tôi ổn, hãy để chúng tôi yên';...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 9 phút trước

Sao Việt 22/5/2019: Giữa 'tâm bão' mẹ Trà My "Vợ ba" đăng ảnh: "Gia đình chúng tôi ổn, hãy để chúng tôi yên"; Ngọc Trinh sành điệu dạo phố Cannes.

'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Việt Nam 2019

'Ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Việt Nam 2019

Hoa Hậu - 11 giờ, 26 phút trước

Sau Hoa hậu Mai Phương Thuý, BTC Hoa hậu Thế giới Việt Nam (MWVN) đã tiếp tục công bố thành viên tiếp theo trong dàn BGK quyền lực.

Vừa trở về từ quân ngũ, Lee Min Ho đã có hành động gây chú ý khi bị dân mạng lăng mạ

Vừa trở về từ quân ngũ, Lee Min Ho đã có hành động gây chú ý khi bị dân mạng lăng mạ...

Chuyện làng sao - 30 phút trước

Phía nam diễn viên Lee Min Ho nhanh chóng đáp trả trước những bình luận ác ý từ phía netizen.

Xe SH đột ngột phi thẳng vào tiệm tạp hóa, thủ phạm là 'gương mặt thân quen'

Xe SH đột ngột phi thẳng vào tiệm tạp hóa, thủ phạm là 'gương mặt thân quen'

VIDEO - 30 phút trước

Đang dừng xe trước một tiệm tạp hóa, ông bố trẻ vừa hạ chân chống, để bế cô con gái xuống xe, chưa kịp tắt máy thì cô bé đã vô tình vặn tay...

Không phải những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ, Chương Tử Di có màn ăn mỳ 'khó đỡ' khi tới tham dự LHP Cannes 2019

Không phải những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ, Chương Tử Di có màn ăn mỳ 'khó đỡ' khi tới tham dự...

Chuyện làng sao - 30 phút trước

Khoảnh khắc Chương Tử Di ăn mỳ khi đến tham dự LHP Cannes khiến nhiều người chú ý.

Đêm tân hôn chồng lôi trong tủ ra một bao tải lớn khiến tôi chết lặng

Đêm tân hôn chồng lôi trong tủ ra một bao tải lớn khiến tôi chết lặng

Tâm sự - 1 giờ, 19 phút trước

Tôi thấy mình thật may mắn, lấy chồng muộn nhưng mà chắc. Mẹ anh và mẹ tôi là bạn của nhau, chỉ một lần mẹ anh đến nhà chơi đã kết luôn tôi.

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20 phút/ngày

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20...

Làm đẹp+ - 1 giờ, 19 phút trước

Các động tác đơn giản, nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thực hiện và cảm nhận kết...

Phương Thanh giải thích về status 'Người có thân tướng đẹp thì kinh doanh cái thân tướng...' khiến nhiều người đã liên tưởng đến Ngọc Trinh

Phương Thanh giải thích về status 'Người có thân tướng đẹp thì kinh doanh cái thân tướng...' khiến nhiều người đã liên...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Bị cho rằng chia sẻ của mình ám chỉ đến Ngọc Trinh, ca sĩ Phương Thanh lên tiếng giải thích.

Vụ 'bê tông chứa xác người': Hé lộ nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH ở Sài Gòn, bỏ dạy để đi 'tu luyện'

Vụ 'bê tông chứa xác người': Hé lộ nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH ở Sài Gòn, bỏ dạy để...

Dòng sự kiện - 1 giờ, 30 phút trước

Theo điều tra, nghi phạm Huyên trong vụ án từng là người có học vị cao, là giảng viên một trường Đại học ở quận Thủ Đức, TP. HCM. Tuy nhiên sau đó Huyên...

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Nữ MC chẳng ngại tung hình ảnh sexy khoe vòng một quyến rũ khiến fan hâm mộ phải choáng váng.

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Vũ Mạnh Cường cùng Kim Huyền Sâm đứng chung sân khấu của nhiều chương trình cấp quốc gia. Đây là những chương truyền hình trực tiếp quy mô, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ...

Cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương

Cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương

Tin trong ngày - 3 giờ, 29 phút trước

Đầu giờ chiều nay (22/5), một vụ cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương, buộc hàng trăm cán bộ chiến sĩ, xe...

Diễn viên Maya của 'Vợ ba': 'Thực sự mình đã rất sock và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu'

Diễn viên Maya của 'Vợ ba': 'Thực sự mình đã rất sock và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu'...

Toàn cảnh - 4 giờ, 31 phút trước

"Sau khi nghe thông tin Nhà sản xuất đã chủ động xin rút không chiếu phim nữa tại các phòng chiếu để bảo vệ cuộc sống của diễn viên cũng như bảo vệ cho...

Tréo ngoe chuyện phim Việt rạng danh xứ người nhưng lại vướng 'đắng cay' ở quê nhà

Tréo ngoe chuyện phim Việt rạng danh xứ người nhưng lại vướng 'đắng cay' ở quê nhà

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 36 phút trước

Nhiều bộ phim điện ảnh được truyền thông quốc tế đánh giá cao và đã nhận giải thưởng danh giá nhưng khi về quê nhà với khán giả, nó lại nhận những cái kết...

Tiết lộ thú vị: Bảo Hân 'Về nhà đi con' là học trò cưng của Quang sọt 'Đội đặc nhiệm nhà C21'

Tiết lộ thú vị: Bảo Hân 'Về nhà đi con' là học trò cưng của Quang sọt 'Đội đặc nhiệm nhà C21'...

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 36 phút trước

Ngoài đóng phim, Bảo Hân 'Về nhà đi con' còn dành thời gian để theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Đây cũng là nơi mà Quang Tú từng đóng phim...

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Sau gần 8 tháng khởi động cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019 tại Pháp, cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh người Việt trên toàn thế giới đăng ký tham...

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Chuyện làng sao - 5 giờ, 20 phút trước

Con trai Hà Tăng một lần nữa khiến fan thích thú vì sự tinh nghịch của mình.

Không cần tìm đâu xa, Nhã Phương chính là nữ hoàng của tông trắng

Không cần tìm đâu xa, Nhã Phương chính là nữ hoàng của tông trắng

Thời trang sao - 5 giờ, 26 phút trước

Dù diện đầm ngắn hay đầm dài, dạ hội hay đầm cưới, Nhã Phương đều toát lên nét thanh thoát yêu kiều với sắc trắng tinh khôi.

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 26 phút trước

Hoàng tử William hóa ra không hề ngọt ngào như nhiều người vẫn nghĩ.

Không ngờ có lúc Đàm Vĩnh Hưng lại 'bớt sang chảnh' khi nằm lăn ra sàn tập nhạc thế này!

Không ngờ có lúc Đàm Vĩnh Hưng lại 'bớt sang chảnh' khi nằm lăn ra sàn tập nhạc thế này!

Tin tức nhạc - 6 giờ, 46 phút trước

Mr. Đàm hăng say tập hát cùng Quang Linh, Thu Hằng Bolero, Phượng Vũ, Tùng Anh… để chuẩn bị “chiến” trong liveshow cá nhân tại Vũng Tàu.

Công an triệu tập cư dân Hàn Quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư

Công an triệu tập cư dân Hàn Quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư

Tin trong ngày - 6 giờ, 46 phút trước

Sau khi bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (quận Thanh Xuân) hôm 19/5, mới đây, một người đàn quốc tịch Hàn Quốc đã...

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Tuy hé lộ về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được diễn viên, MC Quý Bình giữ kín.