Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh

Thứ ba, 30/10/2018 08:17

'Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi' - Bảo Anh tỏ ra bức xúc.

Sau ít ngày vướng tin đồn làm người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, tối 29/10 - Bảo Anh lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết chưa bao giờ nghĩ đến cảnh phải đi giải thích tin đồn cho đến gần đây. Cô nhắn nhủ: “Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu nghe đồn rằng”. Bảo Anh tỏ ra khá bức xúc và cho rằng mọi đồn đoán đều vô căn cứ.

"Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu "nghe đồn rằng …". Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi.

Ca sĩ, bảo anh, sao việt, quang huy phạm quỳnh anh

Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang Huy

Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi. Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất" - Bảo Anh chia sẻ.

Giọng ca "Như lời đồn" xác nhận đã nhờ luật sư giải quyết những tin đồn thất thiệt. Sau khi luật sư gửi công văn, các tờ báo đăng tải tin tức "người thứ ba" đã phải gỡ bỏ và gửi lời xin lỗi. Trước đó, hôm 25/10, phía Bảo Anh cho biết đã ủy quyền luật sư làm việc với các bên đăng tải thông tin cô là người thứ ba khiến gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh tan vỡ.

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>