Bằng Kiều: Lần đầu tiết lộ lí do ly hôn Trizzie Phương Trinh

08:28 28/09/2020

Nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai.

Chào Bằng Kiều, khán giả thấy anh sống rất bình yên với cây nhà lá vườn ở Mỹ. Anh có cảm thấy chạnh lòng hay stress vì xa sân khấu không?

Tôi stress vô cùng vì trong 30 năm đi hát, lần đầu tiên tôi nghỉ lâu như vậy. Lần đầu tiên hơn 6 tháng không hoạt động, chỉ hoạt động online và studio thôi nên với tôi, tôi có cảm giác như đang rơi vào trạng thái trầm cảm. dù nhà tôi có vườn, có tượng, làm việc nhà này kia, không đến nỗi phải chôn chân trong nhà nhưng nó là một hệ thống con người, quen đi diễn, đi làm, di chuyển, đùng một cái, trong vòng 6, 7 tháng không bước đi đâu, không diễn, không bay.

Vào ngày 8/3 và 20/10 sắp tới đều không thể mở show được. Tôi rất tiếc nhưng tình hình chung là vậy rồi, không biết phải làm thế nào nữa.

Khán giả rất thích việc anh vừa làm ca sĩ, vừa làm đạo diễn âm nhạc. Trong show của chị Nhung, anh sẽ có điều gì đặc biệt?

Tôi làm cố vấn nghệ thuật, tôi góp ý cho chương trình làm sao để chạy thật mượt. Phải mang màu sắc thế nào, dấu ấn của riêng Nhung ra sao, ý của Nhung muốn mang gì đến cho đêm nhạc đó. Tôi có góp ý để xây dựng một chương trình chặt chẽ.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Bằng Kiều tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai

Bây giờ làm show anh có sợ lỗ không?

Tôi không trực tiếp làm bao giờ, tất cả từ xưa đến nay đều do ekip của tôi làm. Cũng may mắn ekip của tôi với bên Việt Nam show, làm những đêm tình nhân, đến bây giờ vẫn là một trong những chương trình dài hơi nhất, làm 6 năm rồi và vẫn cháy vé liên tục mỗi lần ra. Đó là sự may mắn. Tôi lại đi một đường hơi riêng nên được khán giả ủng hộ. Còn về mặt bằng chung, tôi thấy nếu làm show có vẻ hơi đuối.

Bí quyết của anh về việc anh chăm sóc các con cùng Trizzie Phương Trinh rất thân thiết?

Không có bí quyết gì cả. Đối với tôi và Trinh là chuyện rất bình thường, là mối quan hệ với người cũ, vừa là bạn bè đã là bình thường rồi. Tôi và Trinh lại có 3 đứa con chung nên chúng tôi đặt quyền lợi của con lên hàng đầu để đối xử với nhau thật tốt, thật văn minh, lịch sự. Đó là điều tôi thấy bình thường. Người đàn ông phải có trách nhiệm, không để phụ nữ thiệt thòi, nhất là về mặt kinh tế. Nói chung đời sống là đàn ông nên làm thế nào để người phụ nữ không lăn tăn nhiều. Nếu người khác, khi có 3 đứa con, ly dị thể nào cũng chia mỗi người giữ một, hai người con hay sao đó, tôi thì không. Tôi ở bên kia một mình, tôi cũng không muốn tách anh em chúng nó ra, lúc nào cũng nghĩ đến cảm giác của con, đó là quan trọng nhất. Tôi thấy thường những bậc phụ huynh sau khi chia tay toàn nghĩ đến cảm giác cá nhân, chia các con ra, tranh giành này nọ. Tôi không làm vậy được. Lúc nào tôi cũng đặt quyền lợi của con trước, con thích thế nào, con muốn làm gì, tôi làm bố luôn đáp ứng được cho con.

Có bao giờ con cái tự kết nối anh và chị Trinh lại không?

Không. Các con tôi quen rồi. Chúng tôi cũng giải thích cho các con hiểu. Tôi nói với con: “Mẹ con là người rất tuyệt vời nhưng bố mẹ ông cùng nhau lại không vui”. Mẹ các con cũng giải thích cho các con rằng tôi là người bố tuyệt vời nhưng không vui khi sống cùng. Khi giải thích như vậy, các con hiểu ngay. Các con chỉ cần tình yêu thương của chúng tôi đối với con trọn vẹn là được.

Anh và chị có khi nào xảy ra bất đồng trong việc dạy con không?

Việc này vẫn chưa. May mắn chúng tôi có các cháu ngoan nên không bị xung đột về giáo dục. Các con rất ngoan, rất nghe lời.

Có một thời gian anh giới thiệu con trai lớn hát những ca khúc với anh, anh có hy vọng bạn ấy là người nối tiếp sự nghiệp âm nhạc của anh không?

Thật ra đây cũng là niềm đam mê của Bằng Phương. Bé thích nhạc và nghệ thuật từ nhỏ, bé thích nên tôi cho đi học. Hiện tại bé đang học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art, là một trường cấp 3 và dạy nghệ thuật. Đó là ngôi trường con tự chọn, tự thi, bố mẹ chỉ ủng hộ thôi. Tất nhiên tôi vui khi con tôi có tinh thần và sở thích giống tôi. Tôi vẫn để con thoải mái lựa chọn, không ép buộc con.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Anh là một trong số ít nghệ sĩ chỉ hoạt động nghệ thuật, việc nuôi 3 con kinh phí không nhỏ, trong mùa dịch không hoạt động anh có áp lực kinh tế không?

Cũng có một chút áp lực vì tôi không biết đến bao giờ ngưng. Nếu biết trong khoảng 6 tháng hay 9 tháng hay 1 năm, tôi sẽ không bị áp lực, tôi sẽ biết đúng thời điểm nào tôi sẽ đi làm lại. Còn bây giờ không biết khi nào mới có thể trở lại làm việc được nên khá áp lực, nhưng cũng không đến nỗi vì khi tôi đi làm, tôi cũng có quỹ dự trù. Ít nhất hiện tại tôi vẫn trang trải được.

Khán giả cũng rất tò mò về số tài sản tích luỹ của các nghệ sĩ, anh có thể bật mí?

Tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu. Tôi chỉ mua nhà vì cần ở. Tôi cũng đơn thuần hoạt động nghệ thuật, không buôn bán, không làm kinh doanh hay thương mại nên chắc chắn không giàu như các bạn khác. So với người khác tôi cảm thấy tôi quá may mắn rồi, không bị đầu tắp mặt tối.

Nếu có khoản dự trù cho con cái, nhà đất có phải việc anh nghĩ đến không?

Tất nhiên, cái tôi đặt lên hàng đầu là lúc nào cũng dành dụm cho con. Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào đời. Ít nhất sau này mối lo nhà cửa, các con không phải lo nữa. Mặc dù không cao sang lắm, một căn hộ thôi nhưng ít nhất đó là hành trang để các bạn đỡ lo lắng. Tôi nghĩ như vậy nhưng các con lớn lên chưa chắc đã thích, đã cần.

Bé Kenzi là bé nhỏ nhất nhưng lại tình cảm nhất, được chị Trinh khen rất nhiều trên Facebook. Trong 3 đứa con, Kenzi có phải bé là người được cưng chiều hơn không?

Ở độ tuổi đó, bé nào cũng được cưng chiều như nhau. Thật ra Kenzi còn thiệt thòi hơn vì không được đi đâu, ngày xưa Beckam được đi khắp nơi với bố mẹ trên thế giới. Sau này đông con nên cũng ít đi lại hơn. Tôi thấy Kenzi ngoan và lí lắc, vui tính, mẹ tôi cũng nói Kenzi giống tôi nhất, hơi xàm xàm (cười).

Chuyện tình cảm hiện tại của anh bây giờ thế nào?

Tôi cũng bình thường, cái gì đến sẽ đến. Hiện tại tôi chưa yêu, tôi đang dành thời gian cho công việc nhiều hơn, di chuyển nhiều. Phụ nữ cần một người ổn định hơn.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Mọi người hay nói anh đào hoa, đa tình, anh nghĩ sao?

Đó là mọi người nói. Còn tôi bây giờ so với các bạn nam chuẩn men trong showbiz chắc còn thua xa, tôi không bằng các bạn được. Trong giới nghệ thuật hay bị khán giả và người ngoài để ý nên quen ai cũng biết.

Có nữ đại gia nào nhắn tin, muốn bao bọc anh không?

Tôi nghĩ không đến mức độ đó, chưa ai mê tôi đến mức muốn bao bọc suốt đời đâu (cười).

Cảm ơn Bằng Kiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-kieu-toi-co-3-cau-toi-cung-phai-lo-cho-du-3-co-ngoi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-kieu-toi-co-3-cau-toi-cung-phai-lo-cho-du-3-co-ngoi-de-ve-sau-cho-cac-con-vao-doi-56611.html

Truyền thông Trung tiết lộ nguyên nhân Triệu Lệ Dĩnh chọn Phùng Thiệu Phong, 'buông tay' Trần Hiểu

Truyền thông Trung tiết lộ nguyên nhân Triệu Lệ Dĩnh chọn Phùng Thiệu Phong, 'buông tay' Trần Hiểu

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Được rất nhiều người ủng hộ nhưng có lẽ đây chính là lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh và 'Dương Quá' Trần Hiểu không thể ở bên nhau.

Nam diễn viên 7 lần diễn vai Tây Môn Khánh, dính nghi vấn vô sinh vì đóng nhiều phim cấp ba

Nam diễn viên 7 lần diễn vai Tây Môn Khánh, dính nghi vấn vô sinh vì đóng nhiều phim cấp ba

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Nổi tiếng với hình ảnh Tây Môn Khánh lấy vợ đã 12 năm nhưng vẫn chưa có con. Nhiều người cho rằng anh bị vô sinh do đóng nhiều phim cấp ba.

Diva Mỹ linh vui mừng khi con trai chính thức nhận thông báo đỗ vào trường đại học y ở Úc

Diva Mỹ linh vui mừng khi con trai chính thức nhận thông báo đỗ vào trường đại học y ở Úc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Sau kỳ thi, con trai của Diva Mỹ Linh đã nhận được kết quả của đại học Melbourne tại Úc.

Sao Việt 31/10: Bạn bè sốc khi Mai Phương Thúy nói muốn lấy chồng; Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh cười muốn 'nứt chỉ bụng' vì ảnh chế của anti-fan

Sao Việt 31/10: Bạn bè sốc khi Mai Phương Thúy nói muốn lấy chồng; Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh cười muốn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 31/10: Hoa hậu Mai Phương Thúy tuyên bố muốn lấy chồng khiến bạn bè sốc. Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh cười muốn 'nứt chỉ bụng' vì ảnh chế...

Bị đồn trục trặc tình cảm với bạn gái, Karik lập tức 'dằn mặt' chỉ bằng một hành động

Bị đồn trục trặc tình cảm với bạn gái, Karik lập tức 'dằn mặt' chỉ bằng một hành động

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Karik tung loạt ảnh đi ăn tối bên người yêu khiến mọi người... cạn lời.

Diễn viên Hoài An lên tiếng về thắc mắc tại sao đi từ thiện mà ở khách sạn sang chảnh

Diễn viên Hoài An lên tiếng về thắc mắc tại sao đi từ thiện mà ở khách sạn sang chảnh

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Khi đi từ thiện ở Quảng Bình, diễn viên Hoài An check-in trong một khách sạn sang chảnh.

Mẹ bị ung thư cần tiền trị bệnh, tôi bảo người yêu rút tiền tiết kiệm chung để chạy chữa nhưng lập tức cô ấy đòi chia tay

Mẹ bị ung thư cần tiền trị bệnh, tôi bảo người yêu rút tiền tiết kiệm chung để chạy chữa nhưng lập...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 30 phút trước

Hằng bảo nếu mà rút tiền cứu mẹ tôi thì tốt nhất chia tay sớm cho khỏe. Vì quá yêu cô ấy nên tôi không muốn làm tình hình thêm căng thẳng.

'Cười ra nước mắt' khi camera zoom vào cái đầu bóng loáng của trọng tài suốt trận đấu thay vì quả bóng

'Cười ra nước mắt' khi camera zoom vào cái đầu bóng loáng của trọng tài suốt trận đấu thay vì quả bóng...

Tin trong ngày - 2 giờ, 31 phút trước

Camera dùng công nghệ AI đã zoom nhầm vào đầu của trọng tài khiến fan bóng đá dở khóc dở cười.

NTK Đỗ Mạnh Cường: 'Làm ơn phân biệt việc từ thiện và việc tôi nhận con nuôi cũng là từ thiện'

NTK Đỗ Mạnh Cường: 'Làm ơn phân biệt việc từ thiện và việc tôi nhận con nuôi cũng là từ thiện'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Khi quyết định nhận con nuôi, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết "tôi phải hy sinh nửa cuộc đời còn lại vì tương lai của các con".

Truyền thông Trung tiết lộ nguyên nhân Triệu Lệ Dĩnh chọn Phùng Thiệu Phong, 'buông tay' Trần Hiểu

Truyền thông Trung tiết lộ nguyên nhân Triệu Lệ Dĩnh chọn Phùng Thiệu Phong, 'buông tay' Trần Hiểu

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Được rất nhiều người ủng hộ nhưng có lẽ đây chính là lý do khiến Triệu Lệ Dĩnh và 'Dương Quá' Trần Hiểu không thể ở bên nhau.

Phụ nữ trung niên sở hữu 'cô bé' tuổi 20

Phụ nữ trung niên sở hữu 'cô bé' tuổi 20

Làm đẹp+ - 2 giờ, 21 phút trước

Không muốn chồng có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác dù chỉ là chuyện "ăn bánh, trả tiền", chị H quyết định đi tân trang "cô bé" để giữ chồng. Chị...

Khi mua tôm, thấy 4 loại này, dù rẻ đến đâu cũng không nên mua

Khi mua tôm, thấy 4 loại này, dù rẻ đến đâu cũng không nên mua

Làm sao - 2 giờ, 21 phút trước

Tôm là loại hải sản mà chúng ta thường ăn trong cuộc sống hàng ngày, thịt tôm rất thanh, dễ tiêu hóa và hấp thụ đối với cơ thể con người, là món ăn...

Nam diễn viên 7 lần diễn vai Tây Môn Khánh, dính nghi vấn vô sinh vì đóng nhiều phim cấp ba

Nam diễn viên 7 lần diễn vai Tây Môn Khánh, dính nghi vấn vô sinh vì đóng nhiều phim cấp ba

Chuyện làng sao - 3 giờ, 32 phút trước

Nổi tiếng với hình ảnh Tây Môn Khánh lấy vợ đã 12 năm nhưng vẫn chưa có con. Nhiều người cho rằng anh bị vô sinh do đóng nhiều phim cấp ba.

Diva Mỹ linh vui mừng khi con trai chính thức nhận thông báo đỗ vào trường đại học y ở Úc

Diva Mỹ linh vui mừng khi con trai chính thức nhận thông báo đỗ vào trường đại học y ở Úc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Sau kỳ thi, con trai của Diva Mỹ Linh đã nhận được kết quả của đại học Melbourne tại Úc.

Ronaldo chính thức âm tính với Covid-19, sẵn sàng trở lại ngay tuần này

Ronaldo chính thức âm tính với Covid-19, sẵn sàng trở lại ngay tuần này

Dòng sự kiện - 3 giờ, 33 phút trước

Juventus xác nhận siêu sao Cristiano Ronaldo đã âm tính với Covid-19 và không còn phải cách ly tại nhà theo quy định.

'Làng bò' xuất hiện ở những vùng núi hẻo lánh, mọi người trong làng không thể đi lại bình thường mà chỉ có thể đi lại bằng cả hai tay

'Làng bò' xuất hiện ở những vùng núi hẻo lánh, mọi người trong làng không thể đi lại bình thường mà chỉ...

Kiến thức - 3 giờ, 3 phút trước

Sự phát triển của loài người đã trải qua một thời gian dài, trước đây là loài vượn người, lúc đó con người không biết nói, chỉ số thông minh cũng không cao, cũng...

Lý do khiến đàn ông già đi không phải do hút thuốc hay uống rượu. Nhiều người đang bỏ qua điều cuối cùng

Lý do khiến đàn ông già đi không phải do hút thuốc hay uống rượu. Nhiều người đang bỏ qua điều cuối...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 3 phút trước

Không chỉ phụ nữ sợ lão hóa mà các bạn nam cũng không muốn mình sớm già nua. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông lại bỏ bê việc chăm sóc bản thân trong cuộc...

Nụ hôn cuối cùng trước chốn đông người của Lệ Quyên và chồng được dân mạng rần rần chia sẻ

Nụ hôn cuối cùng trước chốn đông người của Lệ Quyên và chồng được dân mạng rần rần chia sẻ

VIDEO - 3 giờ, 5 phút trước

Khi được yêu cầu chia sẻ về "nữ hoàng phòng trà", thay vì thốt ra những lời đường mật, chồng Lệ Quyên lại bất ngờ hôn nữ ca sĩ để bày tỏ tình cảm...

Sao Việt 31/10: Bạn bè sốc khi Mai Phương Thúy nói muốn lấy chồng; Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh cười muốn 'nứt chỉ bụng' vì ảnh chế của anti-fan

Sao Việt 31/10: Bạn bè sốc khi Mai Phương Thúy nói muốn lấy chồng; Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh cười muốn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 6 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 31/10: Hoa hậu Mai Phương Thúy tuyên bố muốn lấy chồng khiến bạn bè sốc. Vợ nhạc sĩ Dương Khắc Linh cười muốn 'nứt chỉ bụng' vì ảnh chế...

Bị đồn trục trặc tình cảm với bạn gái, Karik lập tức 'dằn mặt' chỉ bằng một hành động

Bị đồn trục trặc tình cảm với bạn gái, Karik lập tức 'dằn mặt' chỉ bằng một hành động

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Karik tung loạt ảnh đi ăn tối bên người yêu khiến mọi người... cạn lời.

Đàm Thu Trang 'tố' Cường Đô La có sở thích này y hệt con gái

Đàm Thu Trang 'tố' Cường Đô La có sở thích này y hệt con gái

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Từ khi làm bố của cô con gái nhỏ, Cường Đô La ngày càng cho thấy bản thân có nhiều thay đổi rõ rệt.

Ngọc Trinh bất ngờ nêu quan điểm gây chú ý giữa bão scandal Hương Giang và anti-fan

Ngọc Trinh bất ngờ nêu quan điểm gây chú ý giữa bão scandal Hương Giang và anti-fan

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Giữa lúc Hương Giang bị cộng đồng anti-fan tấn công, Ngọc Trinh bất ngờ có chia sẻ gây chú ý.

Làm thế nào để trang trí căn hộ nhỏ 60m2 trở nên rộng hơn trong vài giây?

Làm thế nào để trang trí căn hộ nhỏ 60m2 trở nên rộng hơn trong vài giây?

Nội thất - Ngoại thất - 3 giờ, 13 phút trước

Tạo hiệu ứng mở rộng không giới hạn từ một không gian hạn chế là một nguyên tắc chính của thiết kế trang trí. Đặc biệt đối với những ngôi nhà có diện tích...

Làm thế nào để phụ nữ 30+ mặc đẳng cấp? Học 5 mẹo kết hợp này, người khác gọi không còn gọi bạn là Cô

Làm thế nào để phụ nữ 30+ mặc đẳng cấp? Học 5 mẹo kết hợp này, người khác gọi không còn gọi...

Thời trang + - 3 giờ, 13 phút trước

Ngoài việc chăm sóc da và chăm sóc cơ thể, trang phục hàng ngày của phụ nữ 30+ cũng là một chủ đề quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 31/10/2020: Tuổi Dần có cơ hội thăng quan tiến chức, Tỵ gặp nguy cơ mất tiền

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 31/10/2020: Tuổi Dần có cơ hội thăng quan tiến chức, Tỵ gặp nguy cơ...

Đời sống số - 4 giờ, 33 phút trước

Xem tử vi thứ 7 ngày 31/10/2020 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...