Bằng Kiều: Lần đầu tiết lộ lí do ly hôn Trizzie Phương Trinh

08:28 28/09/2020

Nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai.

Chào Bằng Kiều, khán giả thấy anh sống rất bình yên với cây nhà lá vườn ở Mỹ. Anh có cảm thấy chạnh lòng hay stress vì xa sân khấu không?

Tôi stress vô cùng vì trong 30 năm đi hát, lần đầu tiên tôi nghỉ lâu như vậy. Lần đầu tiên hơn 6 tháng không hoạt động, chỉ hoạt động online và studio thôi nên với tôi, tôi có cảm giác như đang rơi vào trạng thái trầm cảm. dù nhà tôi có vườn, có tượng, làm việc nhà này kia, không đến nỗi phải chôn chân trong nhà nhưng nó là một hệ thống con người, quen đi diễn, đi làm, di chuyển, đùng một cái, trong vòng 6, 7 tháng không bước đi đâu, không diễn, không bay.

Vào ngày 8/3 và 20/10 sắp tới đều không thể mở show được. Tôi rất tiếc nhưng tình hình chung là vậy rồi, không biết phải làm thế nào nữa.

Khán giả rất thích việc anh vừa làm ca sĩ, vừa làm đạo diễn âm nhạc. Trong show của chị Nhung, anh sẽ có điều gì đặc biệt?

Tôi làm cố vấn nghệ thuật, tôi góp ý cho chương trình làm sao để chạy thật mượt. Phải mang màu sắc thế nào, dấu ấn của riêng Nhung ra sao, ý của Nhung muốn mang gì đến cho đêm nhạc đó. Tôi có góp ý để xây dựng một chương trình chặt chẽ.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Bằng Kiều tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai

Bây giờ làm show anh có sợ lỗ không?

Tôi không trực tiếp làm bao giờ, tất cả từ xưa đến nay đều do ekip của tôi làm. Cũng may mắn ekip của tôi với bên Việt Nam show, làm những đêm tình nhân, đến bây giờ vẫn là một trong những chương trình dài hơi nhất, làm 6 năm rồi và vẫn cháy vé liên tục mỗi lần ra. Đó là sự may mắn. Tôi lại đi một đường hơi riêng nên được khán giả ủng hộ. Còn về mặt bằng chung, tôi thấy nếu làm show có vẻ hơi đuối.

Bí quyết của anh về việc anh chăm sóc các con cùng Trizzie Phương Trinh rất thân thiết?

Không có bí quyết gì cả. Đối với tôi và Trinh là chuyện rất bình thường, là mối quan hệ với người cũ, vừa là bạn bè đã là bình thường rồi. Tôi và Trinh lại có 3 đứa con chung nên chúng tôi đặt quyền lợi của con lên hàng đầu để đối xử với nhau thật tốt, thật văn minh, lịch sự. Đó là điều tôi thấy bình thường. Người đàn ông phải có trách nhiệm, không để phụ nữ thiệt thòi, nhất là về mặt kinh tế. Nói chung đời sống là đàn ông nên làm thế nào để người phụ nữ không lăn tăn nhiều. Nếu người khác, khi có 3 đứa con, ly dị thể nào cũng chia mỗi người giữ một, hai người con hay sao đó, tôi thì không. Tôi ở bên kia một mình, tôi cũng không muốn tách anh em chúng nó ra, lúc nào cũng nghĩ đến cảm giác của con, đó là quan trọng nhất. Tôi thấy thường những bậc phụ huynh sau khi chia tay toàn nghĩ đến cảm giác cá nhân, chia các con ra, tranh giành này nọ. Tôi không làm vậy được. Lúc nào tôi cũng đặt quyền lợi của con trước, con thích thế nào, con muốn làm gì, tôi làm bố luôn đáp ứng được cho con.

Có bao giờ con cái tự kết nối anh và chị Trinh lại không?

Không. Các con tôi quen rồi. Chúng tôi cũng giải thích cho các con hiểu. Tôi nói với con: “Mẹ con là người rất tuyệt vời nhưng bố mẹ ông cùng nhau lại không vui”. Mẹ các con cũng giải thích cho các con rằng tôi là người bố tuyệt vời nhưng không vui khi sống cùng. Khi giải thích như vậy, các con hiểu ngay. Các con chỉ cần tình yêu thương của chúng tôi đối với con trọn vẹn là được.

Anh và chị có khi nào xảy ra bất đồng trong việc dạy con không?

Việc này vẫn chưa. May mắn chúng tôi có các cháu ngoan nên không bị xung đột về giáo dục. Các con rất ngoan, rất nghe lời.

Có một thời gian anh giới thiệu con trai lớn hát những ca khúc với anh, anh có hy vọng bạn ấy là người nối tiếp sự nghiệp âm nhạc của anh không?

Thật ra đây cũng là niềm đam mê của Bằng Phương. Bé thích nhạc và nghệ thuật từ nhỏ, bé thích nên tôi cho đi học. Hiện tại bé đang học trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art, là một trường cấp 3 và dạy nghệ thuật. Đó là ngôi trường con tự chọn, tự thi, bố mẹ chỉ ủng hộ thôi. Tất nhiên tôi vui khi con tôi có tinh thần và sở thích giống tôi. Tôi vẫn để con thoải mái lựa chọn, không ép buộc con.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Anh là một trong số ít nghệ sĩ chỉ hoạt động nghệ thuật, việc nuôi 3 con kinh phí không nhỏ, trong mùa dịch không hoạt động anh có áp lực kinh tế không?

Cũng có một chút áp lực vì tôi không biết đến bao giờ ngưng. Nếu biết trong khoảng 6 tháng hay 9 tháng hay 1 năm, tôi sẽ không bị áp lực, tôi sẽ biết đúng thời điểm nào tôi sẽ đi làm lại. Còn bây giờ không biết khi nào mới có thể trở lại làm việc được nên khá áp lực, nhưng cũng không đến nỗi vì khi tôi đi làm, tôi cũng có quỹ dự trù. Ít nhất hiện tại tôi vẫn trang trải được.

Khán giả cũng rất tò mò về số tài sản tích luỹ của các nghệ sĩ, anh có thể bật mí?

Tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu. Tôi chỉ mua nhà vì cần ở. Tôi cũng đơn thuần hoạt động nghệ thuật, không buôn bán, không làm kinh doanh hay thương mại nên chắc chắn không giàu như các bạn khác. So với người khác tôi cảm thấy tôi quá may mắn rồi, không bị đầu tắp mặt tối.

Nếu có khoản dự trù cho con cái, nhà đất có phải việc anh nghĩ đến không?

Tất nhiên, cái tôi đặt lên hàng đầu là lúc nào cũng dành dụm cho con. Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào đời. Ít nhất sau này mối lo nhà cửa, các con không phải lo nữa. Mặc dù không cao sang lắm, một căn hộ thôi nhưng ít nhất đó là hành trang để các bạn đỡ lo lắng. Tôi nghĩ như vậy nhưng các con lớn lên chưa chắc đã thích, đã cần.

Bé Kenzi là bé nhỏ nhất nhưng lại tình cảm nhất, được chị Trinh khen rất nhiều trên Facebook. Trong 3 đứa con, Kenzi có phải bé là người được cưng chiều hơn không?

Ở độ tuổi đó, bé nào cũng được cưng chiều như nhau. Thật ra Kenzi còn thiệt thòi hơn vì không được đi đâu, ngày xưa Beckam được đi khắp nơi với bố mẹ trên thế giới. Sau này đông con nên cũng ít đi lại hơn. Tôi thấy Kenzi ngoan và lí lắc, vui tính, mẹ tôi cũng nói Kenzi giống tôi nhất, hơi xàm xàm (cười).

Chuyện tình cảm hiện tại của anh bây giờ thế nào?

Tôi cũng bình thường, cái gì đến sẽ đến. Hiện tại tôi chưa yêu, tôi đang dành thời gian cho công việc nhiều hơn, di chuyển nhiều. Phụ nữ cần một người ổn định hơn.

ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Mọi người hay nói anh đào hoa, đa tình, anh nghĩ sao?

Đó là mọi người nói. Còn tôi bây giờ so với các bạn nam chuẩn men trong showbiz chắc còn thua xa, tôi không bằng các bạn được. Trong giới nghệ thuật hay bị khán giả và người ngoài để ý nên quen ai cũng biết.

Có nữ đại gia nào nhắn tin, muốn bao bọc anh không?

Tôi nghĩ không đến mức độ đó, chưa ai mê tôi đến mức muốn bao bọc suốt đời đâu (cười).

Cảm ơn Bằng Kiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-kieu-toi-co-3-cau-toi-cung-phai-lo-cho-du-3-co-ngoi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bang-kieu-toi-co-3-cau-toi-cung-phai-lo-cho-du-3-co-ngoi-de-ve-sau-cho-cac-con-vao-doi-56611.html

Quý tử đầu lòng nhà Trà My Idol gây sốt bởi vẻ ngoài cực điển trai, đúng chuẩn 'soái ca' nhí

Quý tử đầu lòng nhà Trà My Idol gây sốt bởi vẻ ngoài cực điển trai, đúng chuẩn 'soái ca' nhí

Nhí - 6 giờ, 1 phút trước

Con đầu lòng của Trà My Idol khiến ai nấy vô cùng trầm trồ vì được thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Sao Việt 26/10: Lý do Công Vinh lựa chọn bàn thắng để đời thay vì Thủy Tiên?; Đàm Thu Trang khoe dáng thon gọn sau sinh

Sao Việt 26/10: Lý do Công Vinh lựa chọn bàn thắng để đời thay vì Thủy Tiên?; Đàm Thu Trang khoe dáng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 25 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 26/10: Khi được hỏi khó nếu phải lựa chọn giữa bàn thắng để đời hay Thủy Tiên, Công Vinh đã đưa ra quyết định bất ngờ; Sau sinh chưa...

Bà xã Dương Khắc Linh xuất hiện tươi tắn hậu sinh nở, hé lộ dung mạo cặp song sinh

Bà xã Dương Khắc Linh xuất hiện tươi tắn hậu sinh nở, hé lộ dung mạo cặp song sinh

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Sara Lưu - Bà xã Dương Khắc Linh đã xuất viện về nhà sau những ngày vất vả hạ sinh hai quý tử đầu lòng.

Vợ chồng diễn viên Đức Tiến làm lễ rửa tội cho con gái tại Mỹ

Vợ chồng diễn viên Đức Tiến làm lễ rửa tội cho con gái tại Mỹ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 31 phút trước

Cựu người mẫu - diễn viên Đức Tiến và bà xã là Bình Phương đã tổ chức lễ rửa tội cho con gái đầu lòng tại Mỹ.

Cư dân mạng rần rần câu chuyện Thuỷ Tiên thương yêu loài kiến qua lời kể Công Vinh

Cư dân mạng rần rần câu chuyện Thuỷ Tiên thương yêu loài kiến qua lời kể Công Vinh

Chuyện làng sao - 7 giờ, 2 phút trước

Thuỷ Tiên lại mang đến nhiều góc nhìn về tấm lòng nhân hậu của mình.

Trong vòng một giờ sau khi ăn khoai lang, bạn không nên chạm vào thứ này, nhưng nhiều người không biết

Trong vòng một giờ sau khi ăn khoai lang, bạn không nên chạm vào thứ này, nhưng nhiều người không biết

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 42 phút trước

Trong cuộc sống, bạn có thể thường xuyên bắt gặp những người bán khoai lang nướng ở ven đường. Giá trị dinh dưỡng của khoai lang rất phong phú, một số người còn ăn...

Bảo Hân 'Về nhà đi con' đăng loạt ảnh 'khi xưa ta bé', dân tình thích thú vì vẻ ngoài cute

Bảo Hân 'Về nhà đi con' đăng loạt ảnh 'khi xưa ta bé', dân tình thích thú vì vẻ ngoài cute

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Khác với hình ảnh tomboy hiện tại, ít người biết rằng khi còn bé - diễn viên Bảo Hân cũng vô cùng nữ tính và điệu đà.

Pha Lê khoe được NSND Lê Khanh đến thăm, tiện thể đáp trả những kẻ vô duyên chỉ dạy cách chăm con

Pha Lê khoe được NSND Lê Khanh đến thăm, tiện thể đáp trả những kẻ vô duyên chỉ dạy cách chăm con...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Ca sĩ Pha Lê khuyên nhiều người bớt vô duyên khi nhảy vào bình luận chỉ dạy cô về cách nuôi con.

Tiết lộ chuyện thừa kế khối tài sản kếch xù của hai ái nữ tỉ phú gia tộc Samsung

Tiết lộ chuyện thừa kế khối tài sản kếch xù của hai ái nữ tỉ phú gia tộc Samsung

Tin trong ngày - 2 giờ, 22 phút trước

Xinh đẹp, giỏi giang và nằm trong Top 20 tỉ phú giàu nhất Hàn Quốc, hai ái nữ của cố Chủ tịch Samsung đang là tâm điểm chú ý khi tin tức về khối...

Bị soi chuyện cười không thấy răng, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ lí do và không quên nhắc lại thời điểm đăng quang

Bị soi chuyện cười không thấy răng, Lê Âu Ngân Anh tiết lộ lí do và không quên nhắc lại thời điểm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

So với thời điểm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 thì hiện tại, Lê Âu Ngân Anh đã được đánh giá cao hơn về ngoại hình.

Va chạm giao thông, tài xế ô tô bị 2 người phụ nữ sấn sổ giữa phố Hà Nội

Va chạm giao thông, tài xế ô tô bị 2 người phụ nữ sấn sổ giữa phố Hà Nội

Tin trong ngày - 2 giờ, 22 phút trước

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, 2 người phụ nữ tỏ ra vô cùng tức giận, tiến về phía ô tô rồi liên tục mắng chửi, đánh đập nam tài xế lúc...

Hoài Lâm sẽ mất gì khi đổi nghệ danh chỉ để hát rap?

Hoài Lâm sẽ mất gì khi đổi nghệ danh chỉ để hát rap?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Hiện tại, Hoài Lâm vẫn đang nhận nhiều chỉ trích vì đã đổi nghệ danh mà chính người cha nuôi quyền lực đặt cho.

Cuối mùa thu mặc 'áo len + váy' là vua! Mỏng và ấm, rất thời trang!

Cuối mùa thu mặc 'áo len + váy' là vua! Mỏng và ấm, rất thời trang!

Thời trang + - 3 giờ, 14 phút trước

Mùa thu tiết trời thoáng mát, nhiệt độ giảm xuống là lúc để diện những chiếc áo len ấm áp và thoải mái.

'Họa mi nước Anh' Adele gây sốc vì quá xinh đẹp sau khi giảm 45 cân nhưng lại bị chê hát hụt hơi

'Họa mi nước Anh' Adele gây sốc vì quá xinh đẹp sau khi giảm 45 cân nhưng lại bị chê hát hụt...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Ngôi sao của ca khúc 'Someone like you' đình đám đã trở lại với sân khấu hát live đầu tiên sau 4 năm, cư dân mạng để lại lời khen nức nở cho vóc...

Cô gái bị dân mạng 'mắng ngược' khi chê bạn trai lương thấp, chỉ được 9 triệu và không có chí tiến thủ

Cô gái bị dân mạng 'mắng ngược' khi chê bạn trai lương thấp, chỉ được 9 triệu và không có chí tiến...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 34 phút trước

Dù chưa chính thức xác nhận việc có chia tay hay không nhưng nhiều người dự đoán tình yêu của đôi bạn trẻ dưới đây, nếu cố gắng tiếp tục cũng chẳng thể bền...

Tuyệt chiêu giúp 'gái già lắm chiêu' Trác Thúy Miêu hạ gục trai trẻ kém 8 tuổi

Tuyệt chiêu giúp 'gái già lắm chiêu' Trác Thúy Miêu hạ gục trai trẻ kém 8 tuổi

Làm đẹp+ - 4 giờ, 45 phút trước

Trác Thúy Miêu được biết đến là một nữ MC, nhà báo cá tính mạnh mẽ, hoạt ngôn. Cô đã vượt qua các cô gái trẻ khác để chiếm trọn trái tim chàng trai...

Vì sao chuột máy tính lại được gọi làchuột, thay vì tên của một loài động vật khác?

Vì sao chuột máy tính lại được gọi làchuột, thay vì tên của một loài động vật khác?

Xài gì - 4 giờ, 17 phút trước

Chuột máy tính (tiếng Anh: computer mouse) là một thiết bị ngoại vi của máy tính dùng để điều khiển và làm việc với máy tính. Để sử dụng chuột máy tính nhất thiết...

Chiên trứng với thứ này để xua đuổi tế bào ung thư, thải độc tố, cải thiện trí thông minh, ăn sớm càng có lợi

Chiên trứng với thứ này để xua đuổi tế bào ung thư, thải độc tố, cải thiện trí thông minh, ăn sớm...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 27 phút trước

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một trong những món ăn bổ dưỡng nhất tại nhà, đó là món trứng bác bắp cải. Trứng bác với bắp cải chủ yếu được làm từ...

10 thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe của dân văn phòng

10 thói quen xấu có thể gây hại cho sức khỏe của dân văn phòng

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 39 phút trước

Các nhà khoa học cho biết phần đa dân văn phòng thường mắc 'bệnh ngồi', biểu hiện như: lưng không thẳng, chân không chạm đất, ngồi quá lâu... có thể gây hại đến sức...

Được bạn trai cầu thủ tặng 50 triệu mừng sinh nhật, người yêu Huy Hùng thắc mắc: 'Bạn thân nào cho ông Huy Hùng vay tiền'

Được bạn trai cầu thủ tặng 50 triệu mừng sinh nhật, người yêu Huy Hùng thắc mắc: 'Bạn thân nào cho ông...

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 58 phút trước

Hot girl Thùy Dương hài hước hỏi, ai đã cho Huy Hùng mượn 50 triệu để chuyển khoản cho cô.

Ngọc Trinh bị chê thô tục trong clip ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh bị chê thô tục trong clip ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Pha tấu hài của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại không nhận được phản ứng như mong đợi.

Truy tìm đối tượng xăm trổ vụt gậy 3 khúc vào đầu nhân viên sửa điện thoại

Truy tìm đối tượng xăm trổ vụt gậy 3 khúc vào đầu nhân viên sửa điện thoại

VIDEO - 5 giờ, 12 phút trước

Trong lúc mang điện thoại đến sửa nhưng không rõ vì sao mà người đàn ông xăm trổ tỏ ra nóng ruột, bức xúc. Sau một hồi chờ đợi, người này lôi gậy 3...

Phụ nữ ngốc nghếch chỉ biết nói những lời khiến lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương nhất

Phụ nữ ngốc nghếch chỉ biết nói những lời khiến lòng tự trọng của đàn ông bị tổn thương nhất

Tâm sự - 5 giờ, 23 phút trước

Trong đời sống vợ chồng, chỉ có đàn bà 'ngốc' mới nói những câu đau lòng và làm người tổn thương nhất "lòng tự trọng" của đàn ông.

Trịnh Thăng Bình diện cả 'cây' tím lịm, để mái ngố nhưng khiến fan băn khoăn về chiếc mũi kỳ dị

Trịnh Thăng Bình diện cả 'cây' tím lịm, để mái ngố nhưng khiến fan băn khoăn về chiếc mũi kỳ dị

Chuyện làng sao - 6 giờ, 41 phút trước

Ở những hình ảnh được dân mạng truyền tay nhau, Trịnh Thăng Bình diện style khó hiểu và chiếc mũi có phần 'hơi dị'.

Chưa có tác phẩm nào thành công sau 'Thư ký Kim sao thế?', Park Min Young muốn lột xác bằng việc kết đôi với So Ji Sub

Chưa có tác phẩm nào thành công sau 'Thư ký Kim sao thế?', Park Min Young muốn lột xác bằng việc kết...

Toàn cảnh - 6 giờ, 42 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young được cho là đang tiến hành thảo luận để tham gia phim mới với nam tài tử "Giày thủy tinh".