Bằng chứng em trai Phạm Băng Băng chính là con của cô và Hồng Kim Bảo?

Thứ ba, 12/12/2017 11:09

Do khoảng cách tuổi tác giữa Phạm Băng Băng và em trai quá lớn nên nhiều người đồn đoán rằng Phạm Thừa Thừa chính là con trai riêng của nữ diễn viên và Hồng Kim Bảo.

Phạm Băng Băng từng bị đồn có quan hệ tình cảm với nam diễn viên Hồng Kim Bảo. Không những vậy, em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa cũng bị hoài nghi là con của nữ diễn viên và ngôi sao võ thuật.

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, tên tuổi Phạm Băng Băng được gắn với biệt danh "Nữ hoàng thị phi". Cô có một danh sách trải dài các mối quan hệ tình ái với khoảng 20 người đàn ông từ độ tuổi U30 – U70. Trong đó mối tình với Hồng Kim Bảo được cho là phức tạp và bí ẩn nhất.

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

Lộ bằng chứng tố giác em trai Phạm Băng Băng chính là con của cô
với Hồng Kim Bảo.

Năm 1998 khi tham gia diễn xuất trong Hoàn Châu cách cách, dù nhận được nhiều sự chú ý nhưng nhân vật a hoàn Kim Tỏa chưa đủ tầm vóc để giúp Phạm Băng Băng nổi tiếng. Chính vì thế, để phát triển và mở rộng sự nghiệp sang tận xứ Cảng thơm, nữ diễn viên bắt đầu hợp tác với Hồng Kim Bảo – ngôi sao võ thuật đình đám cũng là anh cả của điện ảnh Hong Kong. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Ông được biết đến như "cha nuôi" của cô. Tin đồn Phạm Thừa Thừa là con của cả hai dấy lên từ đó.

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000, kém chị gái đến tận 19 tuổi. Mà vừa khéo ở khoảng cách tuổi tác này, không khó để người ta hình dung Phạm gia năm đó đã lên thiên chức làm mẹ. Tin đồn còn lan mạnh khi cư dân mạng làm phép so sánh ảnh lúc nhỏ của Phạm Thừa Thừa và Hồng Kim Bảo nhằm tìm ra nét giống nhau trong cái gọi là "cha con".

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

Phạm Thừa Thừa và Hồng Kim Bảo lúc nhỏ khá giống nhau

Người đại diện của công ty Hoa Nghị từng tiết lộ, em trai của Phạm Băng Băng chính là con riêng giữa cô và một siêu sao võ thuật họ Hồng. Bởi người đẹp vì muốn được "anh cả Hồng" chống lưng nên không ngại lén lút ra vào phòng của ông. Không những vậy, một nguồn tin còn bật mí cả hai từng sống chung trong căn hộ Tam Hoàng ở Thượng Hải và một chung cư cao cấp tại Bắc Kinh. Nhà ở thuộc khu phức hợp Soho do Phạm Băng Băng sở hữu hiện tại cũng là ngôi sao họ Hồng mua cho.

Thêm nữa, một giám chế phim điện ảnh trong lúc say rượu cũng vô tình nói rõ Phạm Thừa Thừa chính là con riêng của ngôi sao võ thuật. Ngoài ra, ngoại hình của Phạm Thừa Thừa lại không ưu tú như chị gái, cậu cũng không mấy anh tuấn như cha ruột nên từ đó lời đồn ngày càng lan rộng.

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

Phạm Thừa Thừa được đánh giá là không có mấy nét giống cha ruột

Trước tin đồn không hay, Phạm Băng Bằng đã từng trả lời thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn của truyền thông. Cô khẳng định Phạm Thừa Thừa thực sự là em trai của mình, là con do mẹ Trương Truyền Mỹ đích thân sinh ra ở quê nhà Thanh Đảo.

Phạm Băng Băng chia sẻ, sau khi quay xong phim truyền hình Hoàn Châu cách cách, mẹ trở thành người quản lý cho cô. Nhưng thời điểm năm 1999 vì không muốn bị mẹ kìm kẹp con đường phát triển do tính cách của bà có phần bảo thủ, Phạm gia liền khuyên bà giữ lại em bé khi hay tin bà có thai ngoài ý muốn. Điều này vừa khéo để gia đình có thành viên mới mà cô có thể tìm người quản lý phù hợp hơn. Đến ngày 16/6/2000, Trương Truyền Mỹ 46 tuổi, Phạm Thừa Thừa chào đời. Nhà ngoại Phạm gia khẳng định, đây chính là con trai do bà Mỹ sinh ra.

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

Khoảng cách tuổi tác giữa Phạm Băng Băng và em trai khá lớn.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng việc này chỉ là vở kịch Phạm gia dựng nên nhằm che đậy chuyện bí mật sinh con ở Thanh Đảo. Bởi thời điểm đó, sự nghiệp của cô đang gặp đà phát triển nên có lẽ không muốn vì đứa con mà "mất tất cả".

Trong khi Phạm Băng Băng phủ nhận sạch trơn tin đồn thì Hồng Kim Bảo lại trả lời lấp lửng: “Trong giới giải trí, các tin đồn thật thật giả giả là điều không thể tránh khỏi. Tôi rất quan tâm đến các tin đồn đó, vì trong giới này, chuyện gì cũng có thể xảy ra" hay "Dù có là thật thì tôi cũng không thừa nhận”...

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

Phạm Thừa Thừa và Phạm Băng Băng

Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000 (17 tuổi), sở hữu chiều cao cực kỳ đáng ngưỡng mộ 1m90 (có thông tin cho rằng Thừa Thừa cao 1m92). Cách đây không lâu, Phạm Thừa Thừa về nước sau chuyến thực tập 3 tháng tại một công ty đào tạo thần tượng từ xứ sở Kim chi. Diện mạo điển trai, khác hẳn so với trước đó của em Phạm Băng Băng được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, ngoài lời khen thì quá khứ cũng được đào bới nên: Phạm Thừa Thừa vẫn được cho là "con riêng" của Phạm Băng Băng.

phạm băng băng, con của phạm băng băng, em trai phạm băng băng

Đến giờ, Phạm Thừa Thừa vẫn bị nghi ngờ là con riêng của Phạm Băng Băng

Video Phạm Băng Băng mặc kín đáo khi xuất hiện trên thảm đỏ

>> Phạm Băng Băng đẹp ngất ngây với đầm nhung xanh nữ tính

An Nhiên (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>