Bà xã Ưng Hoàng Phúc: 'Đã có lúc, tôi từng nghĩ: Không lẽ tôi lấy một người sẽ bị tàn phế suốt đời hay sao?'

15:32 06/12/2018

Cựu người mẫu Kim Cương đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc tình của chị và Ưng Hoàng Phúc. Ngoài việc phải đối mặt với chấn thương nghiêm trọng của anh, cả hai còn phải vấp phải sự phản đối từ gia đình.

Chào Kim Cương, hiện tại cảm xúc của chị như thế nào sau vài ngày diễn ra đám cưới và đã chính thức là vợ Ưng Hoàng Phúc?

Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, hai vợ chồng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Chúng tôi đã sống với nhau khá lâu và cũng đã có con trai, nếu thực hiện hôn lễ không biết mọi người có nói: "Ôi, đã có con, bây giờ đám cưới làm gì nữa?" Chúng tôi vẫn quyết định tổ chức và khi ngày cưới diễn ra, chúng tôi mới thấy thật sự có nhiều điều rất khác. Vợ chồng tôi được công chúng biết đến nhiều hơn. Mặc dù trước đây, tôi và anh Phúc sống cùng nhau, đã có con nhưng vẫn chưa được công nhận. Qua ngày cưới 1/12, công chúng đã công nhận tôi là vợ chính thức của Ưng Hoàng Phúc, cảm giác vô cùng hạnh phúc.

Chị từng chia sẻ, bản thân dù đã sinh hai con nhưng chưa từng mặc áo cưới. Hôn lễ này có phải đã hoàn thành giấc mơ thanh xuân của chị?

Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một hôn lễ. Tôi cũng không ngờ rằng, ngày cưới hôm ấy, anh Phúc và ê kíp đã tổ chức quá hoành tráng, tôi giống như một công chúa giữa khung cảnh cổ tích vậy. Tôi từng ao ức được mặc áo cưới nhưng tôi không dám tin mình được mặc một chiếc đầm cưới lộng lẫy như thế. Tất cả đều hơn sự mong đợi từ trước đến giờ của tôi.

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Cựu người mẫu Kim Cương đã trải lòng về khoảng thời gian khó khăn nhất trong
cuộc tình của chị và Ưng Hoàng Phúc. Ngoài việc phải đối mặt với chấn thương
nghiêm trọng của anh, cả hai còn phải vấp phải sự phản đối từ gia đình.

Cảm giác của chị khi nghe anh Ưng Hoàng Phúc nói lời yêu thương ngay trong hôn lễ với vai trò người vợ chính thức có phải vỡ oà?

Từ xưa đến giờ, anh Phúc có bao giờ nói lời yêu thương giống như thế. Yêu nhau và cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống nhưng chưa bao giờ anh nói nhiều lời ngọt ngào. Tôi không nghĩ anh có thể lãng mạn như thế. Trong ngày cưới, anh đã nói ra những điều bấy lâu chất chứa trong lòng. Anh đã cho tôi một lễ cưới hoành tráng và bày tỏ tình cảm trước gần 700 khách, cảm xúc của tôi như vỡ oà.

Anh Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ, trong giai đoạn khó khăn nhất, mọi người đều đi hết, chỉ mỗi chị ở lại. Chị có thể chia sẻ về khoảng thời gian đó của cả hai?

Khi bắt đầu quen với anh Phúc, tôi mới phát hiện anh bị đau cột sống rất nhiều. Lúc đó, bạn bè xung quanh không thích tôi qua lại với anh Phúc. Ban đầu, tôi cũng từng nghĩ anh Phúc chảnh. Thực tế lại khác. Anh Phúc không chảnh. Chỉ vì anh đau nhiều nên dễ cáu gắt. Khi đi chung, tôi chăm sóc anh, bạn bè tôi không thích. Họ nói: "Người như vậy sao lại yêu thương làm gì?". Trong lòng tôi lại cảm được một điều là: Anh Phúc không phải người như vậy. Anh đang có điều gì đó khó nói, chất chứa trong lòng. Thời điểm tôi quyết định chung sống cùng anh Phúc, tôi đã nhìn thẳng vào mắt anh, tôi cảm nhận được mắt anh buồn lắm. Tôi không hiểu tại sao lại buồn? Vì thế, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn, không muốn bỏ anh. Càng đi chung cùng nhau, tôi mới hiểu anh có nhiều nỗi niềm khó nói.

Thời điểm khó khăn đó, chị có nghĩ đến trường hợp xấu nhất là anh Phúc không thể hồi phục và mọi gánh nặng kinh tế sẽ đổ dồn lên vai chị?

Đó là thời điểm rất khó khăn. Tôi chỉ mới quay lại làng giải trí. Tôi đang phải đi nhiều phim truyền hình để có thu nhập, công việc ổn định lo cho bản thân. Anh Phúc đau nhiều nhưng không muốn để tôi biết. Anh chảnh với tôi vì không muốn tôi thương hại. Có lẽ do cùng là người miền Tây nên chúng tôi có nhiều đồng cảm. Tôi biết dù anh không nói ra nhưng trong lòng anh vẫn cần có một người kề bên, lo lắng, yêu thương. Ngoài ba mẹ thì không còn ai bên cạnh anh để làm điều đó. Tôi thường xuyên tới lui công ty anh Phúc để chăm nom với anh. Từ từ, chúng tôi quấn nhau và khó rời xa.

Anh Phúc từng chạy chữa nhiều nơi vì căn bệnh cột sống. Đã có lúc, tôi từng nghĩ: "Không lẽ tôi lấy một người sẽ bị tàn phế suốt đời hay sao?" Chúng tôi chỉ biết cầu may vì ở thời điểm đó, chúng tôi không tìm được phương pháp nào để chữa trị. Tinh thần của cả hai tuột dốc rất nhiều lần. Tôi đã cố gắng gượng dậy để làm động lực cho anh bước tiếp.

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Lúc đó, điều gì đã thôi thúc chị phải cùng anh Phúc đấu tranh vượt lên số phận?

Anh Phúc là thần tượng từ bé của tôi. Ngày xưa, tôi mua CD, DVD của anh nhiều lắm. Tôi nghĩ, một người mình từng thần tượng mà giờ đây phải chứng kiến anh rơi vào hoàn cảnh này, mình lại nhẫn tâm bỏ đi, tôi không làm được. Chúng tôi cùng nhau vượt qua, cùng nhau đi tìm phương pháp chữa trị cho anh hết nơi này đến nơi nọ, từ thời gian này qua thời gian khác. May mắn, ông trời không phụ lòng người.

Trong thời gian đó, có khi nào anh Phúc nói với chị từ bỏ để chị không khổ vì anh không?

Anh có nói với tôi: "Em còn lo cho gia đình, lo cho con, lo cho em. Em cứ để mặc anh đi". Anh đau nhiều nên anh bảo thế. Tôi không nói gì. Tôi đã quyết định chăm sóc anh, không cần nói tới nói lui. Tôi hiểu anh đang cần gì. Anh đang rất cần tôi. Anh vẫn có show để đi diễn. Tôi bắt đầu tập làm quản lí cho anh. Thời điểm anh bệnh, chúng tôi làm những dự án nhỏ. Từ từ hồi phục, chúng tôi làm nhiều hơn. Bước qua những thời điểm khó khăn đó, hiện tại chúng tôi thật sự viên mãn.

Danh xưng vợ chính thức của Ưng Hoàng Phúc có mang tới nhiều áp lực và trách nhiệm cho chị không?

Từ ngày bắt đầu yêu, tôi đã cảm thấy mình có trách nhiệm với anh Phúc. Tôi cũng không hiểu vì sao như vậy. Anh Phúc đơn giản lắm. Khi còn ở công ty anh Quang Huy, anh Phúc được lo mọi thứ. Khi không còn hợp đồng, anh Phúc tự chủ. Anh Phúc không biết gì ngoài việc lên sân khấu biểu diễn. Ban đầu, tôi không có kinh nghiệm gì trong quản lí. Khi đối tác gọi book show, tôi nhận show nhưng không biết làm thế nào. Dần dần cũng quen. Mình yêu, vì nhau là mình làm được tất cả.

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Ưng Hoàng Phúc,Kim Cương,sao Việt

Trong gia đình, chị có phải là người quản lí kinh tế không?

Tôi quản lí tất cả mọi thứ.

Cái Tết nào chị bắt đầu làm dâu trong gia đình anh Phúc?

Tết năm 2012, hai đứa bắt đầu hẹn hò và về nhà ra mắt gia đình. Anh Phúc chỉ có một mình, không bạn bè, không ai bên cạnh. Tôi vừa là bạn gái, vừa là người chia sẻ công việc hàng ngày cùng anh.

Tết đầu tiên làm dâu nhà anh Phúc, chị có phải lo toan nhiều?

Bản thân tôi không khéo lắm. Tôi chân chất, những gì tôi nghĩ hay làm đều là bản năng tự nhiên. Tôi đối nhân xử thế, cư xử với gia đình anh Phúc cũng giống như gia đình mình. Từ ngày bắt đầu về chăm sóc anh Phúc, ba mẹ chồng đã rất thương tôi. Đây là nguyên nhân anh Phúc rất quan tâm về tôi ở mọi mặt.

Trước khi quyết định gắn bó với anh Phúc, chị có ngại chuyện con riêng con chung và phản ứng của hai bên gia đình ra sao?

Ba mẹ tôi không đồng ý cho tôi lấy anh Phúc vì sợ con riêng của tôi. Có lẽ do ba mẹ sống lâu năm nên từng chứng kiến nhiều cảnh con riêng con chung nên phản kháng vấn đề đó. Tuy nhiên, điều tôi quyết định sống cùng anh Phúc là vì anh Phúc rất thương Hưng Phát (con riêng của Kim Cương - pv). Tôi cảm thấy an tâm nên mới tiến sâu hơn với anh Phúc, hoàn toàn không phải chỉ vì tình yêu trai gái đơn thuần để bỏ con qua một bên. Tôi là người đặt con lên hàng đầu. Tôi thấy anh Phúc thương con mình nên tôi không băn khoăn nữa.

Đến giờ, chị thấy còn điều gì chưa hài lòng ở chồng mình không?

Đến thời điểm này, tôi khẳng định anh Phúc đã thay đổi rất nhiều. Gặp chị Phạm Quỳnh Anh, chị Thu Thuỷ hay đồng nghiệp trước đây đều bảo: "Phúc bây giờ thay đổi 180 độ luôn". Có lẽ do anh sống với tôi, anh cảm nhận tôi là một người năng động, uy tín, nói là làm, một là một hai là hai, anh nhìn tôi và thay đổi. Ngày xưa, anh rất chậm.

Cảm ơn Kim Cương rất nhiều về những chia sẻ này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Diện một chiếc đầm 'hợp với mình', Ngọc Trinh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ nhưng thua sạch lòng người

Diện một chiếc đầm 'hợp với mình', Ngọc Trinh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ nhưng thua sạch lòng người

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Thả dây ngắn câu cá lớn nhưng cái giá Ngọc Trinh phải trả lại đắt hơn so với những lần tính toán đầy chủ đích trước đây.

Mua viên tránh thai khẩn cấp, Hà Anh 'cười phá' lên vì... điều mà rất nhiều chị em đang ngại

Mua viên tránh thai khẩn cấp, Hà Anh 'cười phá' lên vì... điều mà rất nhiều chị em đang ngại

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Siêu mẫu Hà Anh hài hước chia sẻ: 'Nếu vài tháng sau tớ báo hai vạch cho Little Beat 2 thì hãy biết ngày kiến tạo em là 72 giờ trước đây'.

Sao Việt nhận xét bộ đồ của Ngọc Trinh, chú ý nhất là nghệ sĩ hài Vượng Râu 'em chưa làm được gì cao đẹp cho đất nước xin em hãy giữ cho hình ảnh quê hương được thanh sạch'

Sao Việt nhận xét bộ đồ của Ngọc Trinh, chú ý nhất là nghệ sĩ hài Vượng Râu 'em chưa làm được...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Hàng loạt sao Việt như Vượng Râu, Chiều Xuân, Hạ Vy... đã lên tiếng nhận xét về bộ trang phục xuyên thấu của Ngọc Trinh tại LHP Cannes.

Trọng Hiếu công khai 'thả thính', gõ cửa mang cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h sáng?

Trọng Hiếu công khai 'thả thính', gõ cửa mang cháo cho Hoàng Thùy lúc 2h sáng?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Cả hai làm dấy lên tin đồn yêu nhau vì những động thái quá đỗi ngọt ngào.

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ anh giữa tâm bão

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ anh giữa tâm bão

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Sau bạn bè thân thiết, đến lượt em ruột viết hẳn dòng trạng thái dài để bênh vực MC Quyền Linh.

Cát Phượng nằm bất tỉnh trong phòng cấp cứu của bệnh viện, sức khỏe vẫn chưa ổn

Cát Phượng nằm bất tỉnh trong phòng cấp cứu của bệnh viện, sức khỏe vẫn chưa ổn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Do làm việc quá sức cộng với căn bệnh rối loạn tiền đình nên Cát Phượng đã phải nhập viện cấp cứu.

Có ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần thái

Có ai như Ngọc Trinh, bị 'đánh tứ phía' vẫn hồn nhiên quay clip rất tỉnh và thần thái

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Trên trang cá nhân của ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ đoạn clip vô cùng thú vị về Ngọc Trinh.

Con gái đỡ đầu của Angelina Jolie ngất xỉu tại tiệc Cannes vì diện đồ 'ép người' quá đáng

Con gái đỡ đầu của Angelina Jolie ngất xỉu tại tiệc Cannes vì diện đồ 'ép người' quá đáng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Elle Fanning giải thích sự cố là do chiếc váy cô mặc quá chật và bản thân lại đang "đến tháng".

Cố vượt 'hung thần' container, người đàn ông đi xe máy ngã ra đường chết thảm

Cố vượt 'hung thần' container, người đàn ông đi xe máy ngã ra đường chết thảm

VIDEO - 3 giờ, 48 phút trước

Trong lúc cố vượt chiếc container đang chạy cùng chiều, người đàn ông điều khiển xe máy bị ngã ra đường và bị bánh xe cán qua người dẫn đến tử vong. Vụ tai...

Hari Won gây nhốn nháo cộng đồng mạng khi hô 'mất chồng'

Hari Won gây nhốn nháo cộng đồng mạng khi hô 'mất chồng'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Hoá ra chỉ là một màn trêu đùa cư dân mạng của nữ ca sĩ.

Rò rỉ hình ảnh Vũ của 'Về nhà đi con' đưa Thư đi sinh, 'bad boy' liệu có quay đầu?

Rò rỉ hình ảnh Vũ của 'Về nhà đi con' đưa Thư đi sinh, 'bad boy' liệu có quay đầu?

Truyền hình - 3 giờ, 53 phút trước

Trên mạng xã hội, những hình ảnh hiếm hoi của tập tiếp theo "Về nhà đi con" bị một người có mặt tại hiện trường quay chụp được và tung lên mạng xã hội....

Hot girl Midu tậu xế hộp Mercedes-Benz tiền tỉ

Hot girl Midu tậu xế hộp Mercedes-Benz tiền tỉ

Đi gì - 3 giờ, 10 phút trước

Nhờ việc kinh doanh thuận lợi mà Midu tậu thêm cho mình một chiếc xế hộp mới tiền tỉ.

Bạn gái Dương Khắc Linh tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Bạn gái Dương Khắc Linh tổ chức tiệc độc thân trước ngày cưới

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Sara Lưu đã tranh thủ tổ chức tiệc độc thân trước hôn lễ.

Hình ảnh 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes chưa photoshop liệu có lung linh như mơ?

Hình ảnh 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes chưa photoshop liệu có lung linh như mơ?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Cư dân mạng lại bới móc được kha khá hình ảnh của "nữ hoàng nội y" khi chưa qua phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Sao Việt lên tiếng trước ồn ào Vợ Ba dừng chiếu: Á hậu Hoàng My thất vọng, Lê Thúy không thể hiểu nổi lý do

Sao Việt lên tiếng trước ồn ào Vợ Ba dừng chiếu: Á hậu Hoàng My thất vọng, Lê Thúy không thể hiểu...

Toàn cảnh - 3 giờ, 20 phút trước

Không ít sao Việt đã bày tỏ quan điểm cá nhân trước ồn ào phim Vợ Ba chính thức dừng chiếu trên tất cả các cụm rạp Việt Nam.

Lấy chồng điển trai lại tâm lý, Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ

Lấy chồng điển trai lại tâm lý, Phương Hằng 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ cuộc sống hôn nhân đẹp như mơ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" - Phương Hằng kể về cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn với ca sĩ Anh Tâm.

Từng bị chê tơi bời vì nghi 'dao kéo', không ngờ khán giả lại nhận xét thế này khi gặp Soobin Hoàng Sơn ngoài đời

Từng bị chê tơi bời vì nghi 'dao kéo', không ngờ khán giả lại nhận xét thế này khi gặp Soobin Hoàng...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Ngoài giọng hát live tốt, Soobin Hoàng Sơn còn ghi điểm tuyệt đối với khán giả bằng gương mặt điển trai, sự thân thiện, dễ thương của mình ngoài đời.

Á hậu Dương Yến Ngọc tiết lộ bài tập dành cho người bận rộn, giúp trẻ mãi không già

Á hậu Dương Yến Ngọc tiết lộ bài tập dành cho người bận rộn, giúp trẻ mãi không già

Làm đẹp+ - 4 giờ, 29 phút trước

Để duy trì vẻ ngoài trẻ đẹp, theo Dương Yến Ngọc ngoài tập thể dục thì cũng cần có thói quen sinh hoạt khoa học, lành mạnh.

Khoe ảnh chưa qua photoshop, Ngô Kiến Huy để lộ nhan sắc thật của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Khoe ảnh chưa qua photoshop, Ngô Kiến Huy để lộ nhan sắc thật của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Chuyện làng sao - 7 giờ, 33 phút trước

Đôi vợ chồng trẻ đã để lộ nhan sắc thật khiến ai cũng ngỡ ngàng trong những bức ảnh được đăng tải bởi bạn bè.

Tăng Thanh Hà khéo khoe được chồng 'mở hàng' và ủng hộ việc kinh doanh, nhưng cách xưng hô mới gây chú ý

Tăng Thanh Hà khéo khoe được chồng 'mở hàng' và ủng hộ việc kinh doanh, nhưng cách xưng hô mới gây chú...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 33 phút trước

Mới đây, "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã nhắn đến ông xã: 'Cảm ơn ấy đã luôn bên cạnh ủng niềm đam mê ẩm thực của đây!'.

Chỉ 5 phút làm thơ về chuyện 'hở hàng', Phương Thanh tiết lộ thú vị về chồng và lập tức được Đoan Trang khen

Chỉ 5 phút làm thơ về chuyện 'hở hàng', Phương Thanh tiết lộ thú vị về chồng và lập tức được Đoan...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 35 phút trước

Không chỉ là bài thơ về chuyện 'hở hàng', ca sĩ Phương Thanh còn tiết lộ thú vị về "người chồng" cô vẫn giấu kín.

Nữ chính 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu sau 4 ngày?

Nữ chính 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu sau 4 ngày?

Toàn cảnh - 7 giờ, 39 phút trước

Phản ứng của Nguyễn Phương Trà My trước thông tin phim "Vợ ba" cô bé đóng chính dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp.

Trà My đã vượt qua 900 ứng viên để tham ra bộ phim 'Vợ ba'

Trà My đã vượt qua 900 ứng viên để tham ra bộ phim 'Vợ ba'

Toàn cảnh - 7 giờ, 39 phút trước

Dù phim "Vợ ba" đang bị dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp, nhưng cái tên Nguyên Phương Trà My (vai người vợ ba) đã và đang phủ sóng khắp nơi bởi những...

Quan điểm 'lạc' số đông của vợ cũ Huy Khánh về hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes

Quan điểm 'lạc' số đông của vợ cũ Huy Khánh về hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes

Chuyện làng sao - 7 giờ, 9 phút trước

Vợ cũ Huy Khánh - doanh nhân Lương Hoàng Anh cũng có những chia sẻ về việc Ngọc Trinh mặc hở bạo trên thảm đỏ LHP Cannes. Cô cho rằng, Ngọc Trinh đã nhận...

Chồng 'thẳng cổ' đuổi vợ tay trắng ra khỏi nhà, tưởng phải lang thang khốn đốn nào ngờ hành động sau đó của nàng khiến gã vừa căm vừa tiếc

Chồng 'thẳng cổ' đuổi vợ tay trắng ra khỏi nhà, tưởng phải lang thang khốn đốn nào ngờ hành động sau đó...

Đàn ông yêu - 7 giờ, 10 phút trước

Bẵng đi mấy tháng sau, một ngày đẹp trời Quốc hứng chí muốn tìm hiểu tin tức về Hoa. Hỏi qua hỏi lại mấy người, biết được Hoa hiện tại đang ở khu chung...