Bà Camilla tự tin mặc áo tắm ở tuổi 71, đi nghỉ cùng người đàn ông lạ giữa tin đồn bị chồng đuổi ra khỏi cung điện

Thứ hai, 24/09/2018 10:12

Nữ công tước Camilla được nhìn thấy lẻ bóng đi du lịch một mình mà không có chồng bên cạnh như trước đây.

Vào ngày 10/9, báo chí đã đăng tải thông tin khiến người hâm mộ hả hê còn Hoàng gia Anh thì bị chao đảo đó chính là việc bà Camilla đã bị chồng đuổi ra khỏi cung điện vì Thái tử Charles "không thể chịu đựng được nữa".

Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,bà Camilla

Người hâm mộ hả hê trước thông tin bà Camilla bị đuổi ra khỏi cung điện Hoàng gia.

Theo một nguồn tin, cặp đôi Hoàng gia hiện tạm thời ly thân, bà Camilla đang sống tại nhà riêng của mình ở Ray Mill, Wiltshire, Vương Quốc Anh. Nguyên nhân xuất phát từ việc bà Camilla thường xuyên gây sóng gió trong gia đình Hoàng gia, có mối quan hệ căng thẳng với 2 nàng dâu của mình. Nữ hoàng Anh được cho là "từ mặt" bà Camilla, không muốn nàng dâu này xuất hiện trước mình nữa.

Được biết, Thái tử Charles chỉ liên lạc với bà Camilla thông qua người thứ 3. Cặp đôi thỏa thuận sẽ chỉ xuất hiện với nhau tại một số sự kiện chính thức quan trọng trong thời gian ly thân. Thông tin này dù hiện chưa được Hoàng gia Anh lên tiếng xác nhận nhưng người hâm mộ đều hy vọng đó là sự thật bởi họ cho rằng đây là cái kết hoàn toàn xứng đáng cho kẻ thứ 3.

Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,bà Camilla

Bà Camilla xuất hiện trong bộ đồ bơi màu đỏ nổi bật.

Mới đây, bà Camilla bị bắt gặp đi du lịch một mình mà không có Thái tử Charles đi cùng như trước đây khiến dư luận càng có cơ sở để khẳng định cuộc hôn nhân giữa họ đang có vấn đề.

Theo đó, bà Camilla đã đến nghỉ dưỡng tại một hòn đảo ở Ý mà không có sự xuất hiện của người chồng Charles. Nữ công tước mặc bộ đồ bơi màu đỏ, gương mặt vẫn rạng rỡ, trên chiếc thuyền sang trọng, bà còn bị bắt gặp nằm đọc sách bên cạnh một người đàn ông lạ.

Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,bà Camilla

Nữ công tước còn nằm đọc sách bên cạnh một người đàn ông lạ.

Báo chí cho hay, theo nhật ký hoạt động của gia đình Hoàng gia, Nữ công tước xứ Cornwall sẽ không tham gia bất kỳ sự kiện nào trong thời gian này. Có lẽ vì vậy mà bà thoải mái đi du lịch mà không cần bận tâm bất cứ điều gì. Nhiều người cho rằng, đây là một minh chứng cho thấy Camilla đang tạm thời bị Hoàng gia "đóng băng" mọi hoạt động sau khi bà và Thái tử Chales đang tạm thời ly thân vì những gì mà bà gây ra.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>