Bà Camilla đòi phí ly hôn 9 nghìn tỷ, bằng không sẽ tiết lộ bí mật đen tối nhất của gia đình Hoàng gia?

Thứ năm, 18/10/2018 10:14

Thái tử Charles có lẽ đang cảm thấy hối hận vì cuộc hôn nhân sai lầm với người vợ thứ hai - bà Camilla.

Việc bà Camilla bị chồng đuổi ra khỏi cung điện dù chưa được Hoàng gia Anh xác nhận nhưng nhiều thông tin cho hay, mối quan hệ giữa cặp đôi này đã rạn nứt âm ỉ trong nhiều năm nay.

Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,bà Camilla

Bà Camilla và Thái tử Charles xuất hiện nhiều vết rạn nứt xuất phát từ Công nương Dian quá cố.

Kết hôn từ năm 2005, trong suốt 13 năm chung sống với nhau, cặp đôi được cho là nhiều lần xảy ra tranh cãi và nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ Công nương Diana quá cố. Theo báo chí, trong nhiều năm trở lại đây, mức độ nổi tiếng của Thái tử Charles ngày càng sụt giảm một cách nghiêm trọng.

Các chuyên gia nhận định rằng điều này bắt nguồn từ sự tức giận của công chúng đối với những bí mật được tiết lộ liên quan đến việc Thái tử Charles phản bội Công nương Diana, lén lút quay lại với người cũ, chính là bà Camilla. Theo một nguồn tin thân cận Hoàng gia, Thái tử Charles đang cảm thấy tội lỗi với vợ cũ và các con đồng thời cũng tỏ ra hối hận khi đã kết hôn với bà Camilla.

Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,bà Camilla

Thái tử Charles cảm thấy có lỗi với người vợ quá cố.

"Trong thời gian qua, Thái tử Charles phải sống trong nỗi ám ảnh vì sự xuất hiện của những cuốn băng ghi âm, tiết lộ những thông tin gây sốc về mối quan hệ tay ba giữa ông ấy với Công nương Diana và bà Camilla. Điều này khiến Thái tử Charles cảm thấy tội lỗi sau sự ra đi của người vợ cũ và đẩy hai con trai rơi vào cảnh côi cút từ nhỏ", một nguồn tin tiết lộ.

Cũng theo nguồn tin này, Thái tử Charles đang cảm thấy thực sự hối hận về những gì mình đã gây ra cho Công nương Diana khi bà còn sống. Ông cảm thấy xấu hổ với người vợ đã khuất và ngày càng cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,bà Camilla

Bà Camilla đòi phí ly hôn 9 nghìn tỷ, bằng không sẽ
tiết lộ bí mật đen tối nhất của gia đình Hoàng gia?

Chính vì sự hối hận từ chồng mà bà Camilla đã yêu cầu kết thúc 13 năm hôn nhân bằng việc thông báo ly hôn vào đúng ngày sinh nhật lần 70 của Thái tử Charles. Cụ thể, mẹ kế của Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đòi làm thủ tục ly hôn nhanh chóng: "Camilla biết đủ bí mật để hạ gục chế độ quân chủ Hoàng gia - và bà ấy thừa giận dữ để làm điều đó", một người trong cuộc nói. "Bà Camilla đe dọa sẽ tiết lộ tất cả những bí mật đen tối nhất của gia đình Hoàng gia".

Muốn đổi lại sự im lặng của mình, Camilla yêu cầu một khoản thanh toán 400 triệu đô la (~ hơn 9 nghìn tỷ đồng) sau ly hôn. "Đang có những cuộc đàm phán điên cuồng xảy ra sau cánh cửa tại Cung điện Buckingham, họ muốn thương lượng với bà Camilla để đưa ra một thỏa hiệp tiết kiệm nhất có thể. Nhưng bạn biết đấy, Camilla sẽ chơi đòn cứng. Không có gì tồi tệ hơn khi Nữ hoàng bị dân chúng khinh bỉ và cả Hoàng gia sẽ gặp phải đại hạn lớn nhất lịch sử".

Hiện gia đình Hoàng gia vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>