Anh trai NS Chí Tài - Hoài Tâm chính thức 'tố' Dũng Taylor nói sai sự thật, bám Hoài Linh để nổi tiếng: 'Tôi trả nợ cá độ cho anh đó'

10:16 08/01/2021

Đúng như đã hẹn, nam diễn viên Hoài Tâm đã livestream giải thích rõ mọi chuyện sau khi bị Dũng Taylor đưa tin sai sự thật về mình. Không những thế, lần đầu tiên anh tiết lộ cho mượn tiền và trả nợ cho chồng Thu Phương.

Thời gian gần đây, chồng Thu Phương liên tục chia sẻ những hình ảnh, thông tin về tang lễ NS Chí Tài, Vân Quang Long cũng như tin tức của các nghệ sĩ tại Mỹ. Chiều ngày 7/1, MXH xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Tâm bất ngờ đăng status tố chồng Thu Phương nói sai sự thật về anh để đánh bóng tên tuổi.

Không chỉ vậy, nghệ sĩ Hoài Tâm còn khẳng định sẽ livestream để làm rõ mọi chuyện. Đúng dự đã hứa, mới đây trên trang cá nhân đã livestream để chia sẻ những sự thật về Dũng Taylor. Nam danh hài khá bức xúc khi nghe lời ông xã Thu Phương đưa sai sự thật về mình. Anh tiết lộ nhiều góc khuất khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

"Hoài Tâm mong anh Dũng nói đúng sự thật đừng "khua môi múa mép", đừng hùng biện nữa. Anh có thích thì anh có thể làm nhưng nếu mà những người nào mà nghe kĩ những lời Tâm ngày hôm nay, những chi tiết Tâm nói nó sẽ đủ bằng chứng để mọi người nhìn ra đâu là sự thật, và đâu là con người thật. Thứ nhất, trong clip mà quý vị xem của anh Dũng. Về chuyện anh nói anh Linh là người đưa Hoài Lâm qua Mỹ và vào nghệ thuật. Nói về tên Hoài Tâm không phải tên thật, mình lấy tên này vì thích ngưỡng mộ anh Linh nên lấy cùng tên anh. Nhưng sự thật anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Lâm vào nghề.

Thiệt với quý vị ngày 24/1/2004 trong trung tâm Vân Sơn, diễn chung với anh Quang Minh và chị Hồng Đào. Và đó là cái nơi nôi nghệ thuật đầu tiên của Hoài Tâm, khi mình được diễn chung với anh Quang Minh và chị Hồng Đào và Tâm đã được tỏa sáng. Từ lúc đó trong cái show Lý đô Sài Gòn.

Và cũng từ đó Tâm mới có cơ duyên gặp anh Hoài Linh và Việt Hương. Tâm biết họ trước khi Tâm biết anh đó anh Dũng. Và điều đó thì anh Hoài Linh phải xác nhận cho Tâm hoặc là má nuôi của anh Linh. Và điều mà tôi muốn đính chính là anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề giống như lời anh Dũng nói. Và em cũng yêu cầu anh trong vòng 48 tiếng thì anh phải lên tiếng nói lại trên Youtube của anh", anh bức xúc nói.

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Hoài Tâm tiết lộ toàn bộ sự thật những lời nói "lật lọng, xảo trá" của Dũng Taylor.

"Mà sao anh cứ nói vì anh giúp Tâm vào nghề. Hoài Tâm có được ngày hôm nay từ trung tâm Vân Sơn, và đến cái người gọi là bạn diễn ăn ý của Tâm chính là Việt Hương. Tuy nhỏ tuổi hơn Hoài Tâm nhưng là người đã dìu dắt Tâm và cho mình có cơ hội ngày hôm nay. Anh đạo diễn Nguyễn Nhật Trung (hay gọi là Trung Lùn) cũng đã làm biết bao nhiêu cuốn DVD cho Tâm. Bẻ từng ngón tay, cái chân và góc nhìn của Tâm để Tâm có những góc nhìn thật đẹp. Những góc vui nhất để đem đến cho quý vị. Và chú Nguyễn Ngọc Ngạn đã viết biết bao nhiêu cái kịch bản cho Tâm, trung tâm Thúy Nga. Không có cái nào mà công ty anh giúp tôi hết anh Dũng", anh chia sẻ những người đã dìu dắt anh vào nghề chứ không có sự xuất hiện cũng Dũng Taylor.

"Và trên livestream này, Tâm muốn nhắn anh Dũng là anh phải biết ơn em, anh phải là người mang ơn em vì em đã là người đến giúp đỡ và cứu giá anh, cứu hộ anh trong những lần anh gặp khó khăn đó. Cái se duyên mà anh nói là anh không phải người se duyên cho em và Việt Hương, mà là anh Hoài Linh. Và anh là người được em đến giúp đỡ.

Cái show 14/5/2005 có hai xuất diễn nhưng người diễn với Việt Hương. Và người diễn lại bỏ show anh, và tối ngày 12/5 khi Việt Hương sang đây và đi kiếm người diễn không có ra. Và chính anh Linh là người nói Tâm diễn với Việt Hương. Và anh có nhớ cái phong thư anh đưa tôi sau show diễn không chỉ có 400 đô. Nhưng thời điểm đó tôi cũng được trả 1000 đô trong một show diễn rồi. Trong khi đó cái show của anh bị bể, tôi đến cứu anh đó.

Đến 25/7/2010 Hoài Tâm mới dịp diễn lần thứ 2 ở công ty bầu show của anh. Và lần thứ 2 này Tâm cũng đến để cứu giá anh lần nữa. Vì anh Hoài Linh và anh Chí Tài có chuyện riêng nên không đến. Và show của anh không có người diễn. Thì anh đã chạy đến nhà Hoài Tâm để khóc lóc và van xin tôi cũng như Việt Hương để diễn cho anh. Đây là lần thứ 2 tôi đã giúp anh. Và quý vị biết không đến diễn và khán giả biểu tình chọi đồ trên người và anh đưa bao thơ 3000 đô. Trong khi đó những chỗ khác Tâm và Việt Hương đã diễn được 3500 đô rồi", anh nói thêm những lần giúp đỡ Dũng Taylor..

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Nam danh hài hải ngoại cũng tiết lộ đã giúp đỡ Dũng Taylor 4 lần cho mượn tiền và trả nợ cho anh. Và anh cũng khẳng định trong buổi chia sẻ, anh chịu trách nhiệm những lời nói ngày hôm nay, "đi không đổi tên ngồi không đổi họ. Đầu đội trời chân đạp đất".

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Hoài Tâm cũng cho biết năm 2010 đã giúp đỡ chồng Thu Phương, thời điểm đó anh cá độ, thua tiền 6000 đô, và chính nam danh hài người trả giúp. "Tôi ứng tiền trả cho anh, rồi sau này anh nói nói vì tiền là sao. Rồi anh khóa facebook tôi".

Không chỉ thế trong phần chia sẻ này, Hoài Tâm cũng lần đầu tiếng về những dòng trạng thái của Dũng Taylor trong lúc đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ. Nam danh hài cho rằng chồng Thu Phương không biết hết mà nói như đúng rồi, phát ngôn sai. Và anh liên tục đưa ra những hình ảnh và trạng thái gây hiểu lầm, "ẩn ý" Hoài Tâm không làm tròn trách nhiệm gia đình gia làm tang lễ. "Anh bớt lộng ngôn đi anh Dũng. Còn nhiều chuyện lắm, tôi không muốn nói thêm", Hoài Tâm nhắn nhủ.

Đáng nói nhất, về chuyện đón thi thể nghệ sĩ Chí Tài ở sân bay, Hoài Tâm vô cùng bức xúc và nói rõ câu chuyện phía sau: "Anh Dũng viết status nói: 'Buổi phỏng vấn nhìn chị khóc mà xé lòng, đưa hình ảnh chị Loan ra công chúng lúc anh còn nằm đó là không đúng. Buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các Youtuber và bao che cho sự không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự'. Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biểu là anh tát vào mặt tôi rồi.

Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi nhưng họ muốn livestream trên trang Thúy Nga để mọi người đều biết.

Trong khi máy bay đang đưa thi thể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở bị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Khi họ vào trong làm việc thì chúng tôi ở ngoài đợi xong cùng về chung. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật pháp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream".

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Hoài Tâm cho biết ca sĩ Phương Loan và Chí Thiện là người yêu cầu mở livestream để nói thực hư chuyện không ra sân bay đón thi thể Chí Tài được.

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Loạt sao Việt cũng ủng hộ Hoài Tâm lên tiếng.

Hoài Tâm, danh hài Hoài Tâm, Dũng Taylor, chồng Thu Phương,

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài - Chí Thiện đã chia sẻ livestream.

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/anh-trai-ns-chi-tai-hoai-tam-chinh-thuc-to-dung-taylor-n.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/anh-trai-ns-chi-tai-hoai-tam-chinh-thuc-to-dung-taylor-noi-sai-su-that-bam-hoai-linh-de-noi-tieng-toi-tra-no-ca-do-cho-anh-do-68159.html

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Lisa và Leon là cặp song sinh nổi tiếng nhất mạng xã hội thời điểm này. Bố Kim Lý và mẹ Hà Hồ sinh quá khéo đến nỗi cư dân mạng ví von là...

Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'

Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 58 phút trước

Mới đây, loạt ảnh Châu Bùi mặc chiếc váy màu "trà xanh" xướng tên Hải Tú nhận giải ở hạng mục Rising Genz khiến netizen "đứng ngồi không yên".

Lý Hùng, Lý Hương khóc khi hoàn thành di nguyện của bố, tu sửa xong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Lý Hùng, Lý Hương khóc khi hoàn thành di nguyện của bố, tu sửa xong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 58 phút trước

Anh em Lý Hùng, Lý Hương, Lý Hồng và mẹ ruột đã tổ chức buổi bàn giao công trình tu sửa Khu dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP.HCM) cho các nghệ sĩ gạo...

Tiểu tam 'Thế giới hôn nhân' phải nhập viện cấp cứu trong lúc quay phim mới

Tiểu tam 'Thế giới hôn nhân' phải nhập viện cấp cứu trong lúc quay phim mới

Chuyện làng sao - 9 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên Han So Hee bị ngất xỉu khi làm việc trên phim trường "Undercover".

Bị dính bột bết vào tóc sau khi quay hình, Lan Ngọc khóc than dùng nước rửa chén để rửa khiến cư dân mạng phải 'choáng'

Bị dính bột bết vào tóc sau khi quay hình, Lan Ngọc khóc than dùng nước rửa chén để rửa khiến cư...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 5 phút trước

Mỗi lần Ninh Dương Lan Ngọc trở về nhà là mỗi lần dáng vẻ te tua, khiến dân mạng không nhịn nổi cười. Ngay sau đó, nữ diễn viên phải nhờ trợ lý dùng...

Hyun Bin điển trai ngời ngời trên thảm đỏ lễ trao giải APAN Star Awards nhưng không sánh đôi với Son Ye Jin

Hyun Bin điển trai ngời ngời trên thảm đỏ lễ trao giải APAN Star Awards nhưng không sánh đôi với Son Ye...

Thảm đỏ sao - 6 giờ, 31 phút trước

Nam diễn viên Hyun Bin xuất hiện một mình dù trước đó anh và người tình Son Ye Jin xác nhận cùng tham gia lễ trao giải năm nay.

Về quê bạn trai sống cùng, không ngờ tôi lại phát hiện ra tính cách đáng sợ của mẹ chồng tương lai

Về quê bạn trai sống cùng, không ngờ tôi lại phát hiện ra tính cách đáng sợ của mẹ chồng tương lai...

Yêu - 6 giờ, 48 phút trước

Do chưa có việc làm nên tôi thường ngủ nướng vào buổi sáng, khi Phú đã đi làm, tôi ngủ đến 8h mới dậy. Nghĩ là bố mẹ người yêu dễ tính nên tôi...

3 con giáp chỉ yêu vợ, cả đời sẽ không bao giờ ngoại tình, chị em cứ yên tâm nhé!

3 con giáp chỉ yêu vợ, cả đời sẽ không bao giờ ngoại tình, chị em cứ yên tâm nhé!

Kiến thức - 6 giờ, 48 phút trước

Trong 12 con giáp nam, chàng trai nào là người chung thuỷ, tuyệt đối nói không với ngoại tình?

Cô là 'con gái' của Triệu Vy, 3 tuổi được biết đến khi đóng 'Chân Hoàn truyện', nay đã 11 tuổi xinh đẹp đến mức không thể nhận ra

Cô là 'con gái' của Triệu Vy, 3 tuổi được biết đến khi đóng 'Chân Hoàn truyện', nay đã 11 tuổi xinh...

Nhí - 6 giờ, 48 phút trước

Diễn viên nhí này từng vào vai Thiến Thiến trong bộ phim Mẹ hổ bố mèo và có duyên trở thành "con gái màn ảnh" của Triệu Vy. Trước đó, ngay từ khi mới...

“Thuốc giảm ho tự nhiên” đã được tìm ra: Dùng quả này đun lấy nước uống trong 3 ngày để không bị ho vào mùa đông

“Thuốc giảm ho tự nhiên” đã được tìm ra: Dùng quả này đun lấy nước uống trong 3 ngày để không bị...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 48 phút trước

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một loại trái cây nhiệt đới, ăn được trong tất cả các mùa, được mệnh danh là "vua của các loại trái cây nhiệt...

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không nuôi nổi'

Không chỉ Trịnh Sảng, 7 ngôi sao trong làng giải trí cũng từng bị phanh phui chuyện 'sinh con ra nhưng không...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Dưới đây là 8 ngôi sao trong làng giải trí từng bị phanh phui chuyện "sinh con ra nhưng không nuôi nổi".

Hầu như ai cũng ngáp và vươn vai khi thức dậy, lý do tại sao?

Hầu như ai cũng ngáp và vươn vai khi thức dậy, lý do tại sao?

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 49 phút trước

Hai hành động ngáp và vươn vai mà hầu như ai cũng từng làm khi mới thức dậy hóa ra lại có rất nhiều lợi ích cho cơ thể.

7 lời khuyên từ một stylist chuyên nghiệp giúp bạn trông thon gọn hơn khi mặc đồ

7 lời khuyên từ một stylist chuyên nghiệp giúp bạn trông thon gọn hơn khi mặc đồ

Thời trang + - 6 giờ, 49 phút trước

Để trông thon gọn hơn trong mắt người đối diện, đôi khi bạn không cần giảm cân, thay vào đó việc khéo léo trong cách mix đồ cũng đem lại hiệu quả tương tự....

Nếu chán thịt, hãy thử làm chả lụa gân chay cực dễ tại nhà

Nếu chán thịt, hãy thử làm chả lụa gân chay cực dễ tại nhà

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 49 phút trước

Món chả lụa gân chay được làm từ tàu hủ ky khô vừa ngon lại không béo.

Hết hồn với bộ ảnh cưới chụp bên quan tài của một cặp đôi trẻ

Hết hồn với bộ ảnh cưới chụp bên quan tài của một cặp đôi trẻ

Đời sống trẻ - 6 giờ, 49 phút trước

Một cặp đôi trẻ khiến cộng đồng mạng hoang mang xen lẫn sợ hãi khi khoe album ảnh cưới được chụp bên cạnh quan tài.

Muôn kiểu sao Việt đến muộn Wechoice Awards 2020: Người lộ rõ vẻ khó chịu, người chờ 15 phút vẫn không vào được đành lủi thủi 'đi về nhà'

Muôn kiểu sao Việt đến muộn Wechoice Awards 2020: Người lộ rõ vẻ khó chịu, người chờ 15 phút vẫn không vào...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Trong sự kiện Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra tối 22/1, nhiều sao Việt đến muộn và cách xử lý của chương trình gây tranh cãi.

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị fan đào lại tấm ảnh duy nhất chụp chung với nhau

Giữa lùm xùm chuyện tình cảm, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị fan đào lại tấm ảnh duy nhất chụp chung...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 52 phút trước

Mới đây, cư dân mạng đang "rần rần" chia sẻ tấm ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chụp chung cách đây khá lâu trong một lần đi du lịch.

Cập nhật đám cưới Á hậu Thúy An tại TP. HCM: Cô dâu - chú rể hạnh phúc hôn nhau say đắm trước nhiều quan khách

Cập nhật đám cưới Á hậu Thúy An tại TP. HCM: Cô dâu - chú rể hạnh phúc hôn nhau say đắm...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 52 phút trước

Á hậu Thúy An cùng ông xã Ngọc Duy tay trong tay hạnh phúc uống rượu giao bôi và khóa môi say đắm trong hôn lễ tối 23/1 tại nhà hàng 5 sao ở...

Nữ giáo viên đã có gia đình bị cáo buộc dụ dỗ và quan hệ với nam sinh 15 tuổi trong trường

Nữ giáo viên đã có gia đình bị cáo buộc dụ dỗ và quan hệ với nam sinh 15 tuổi trong trường...

Tin trong ngày - 7 giờ, 4 phút trước

Nữ giáo viên người Anh bị cáo buộc dụ dỗ và quan hệ với nam sinh trong trường đang gây xôn xao cư dân mạng.

7 K-drama nên xem để 'hâm nóng' mùa đông này

7 K-drama nên xem để 'hâm nóng' mùa đông này

Truyền hình - 8 giờ, 43 phút trước

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc dưới đây sẽ mang lại sự thoải mái và ấm áp cho người xem trong mùa đông năm nay.

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm

Lộ thêm loạt bằng chứng khẳng định Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng để chọc tức Thiều Bảo Trâm

Chuyện làng sao - 8 giờ, 15 phút trước

Netizen soi ra hàng loạt bằng chứng khác nhau tố Hải Tú cố tình bắt chước Sơn Tùng với mục đích chọc tức Thiều Bảo Trâm khiến dân tình cực phẫn nộ.

Angelababy bị chê mặc váy như quấn khăn lên người, xài đi xài lại một món phụ kiện

Angelababy bị chê mặc váy như quấn khăn lên người, xài đi xài lại một món phụ kiện

Thời trang sao - 8 giờ, 24 phút trước

Tuy khoe được đôi chân dài nuột nà nhưng Angelababy lại nhận về không ít lời chê bai liên quan đến vấn đề trang phục.

Dế Choắt được gọi tên ở Top 10 Đại Sứ Truyền Cảm Hứng WeChoice Awards 2020 và nhận nút vàng YouTube

Dế Choắt được gọi tên ở Top 10 Đại Sứ Truyền Cảm Hứng WeChoice Awards 2020 và nhận nút vàng YouTube

Chuyện làng sao - 9 giờ, 54 phút trước

Tại WeChoice Awards 2020, Dế Choắt không chỉ trở thành một trong những cái tên được xướng lên tại hạng mục Top 10 Đại Sứ Truyền Cảm Hứng, chàng rapper còn khiến cả sân...

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'

Khéo sinh như Hà Hồ: Con gái giống mẹ, con trai giống bố, đều thừa hưởng nhan sắc 'cực phẩm'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Lisa và Leon là cặp song sinh nổi tiếng nhất mạng xã hội thời điểm này. Bố Kim Lý và mẹ Hà Hồ sinh quá khéo đến nỗi cư dân mạng ví von là...

Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'

Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 58 phút trước

Mới đây, loạt ảnh Châu Bùi mặc chiếc váy màu "trà xanh" xướng tên Hải Tú nhận giải ở hạng mục Rising Genz khiến netizen "đứng ngồi không yên".