Anh Thư: 'Tôi hối hận khi chấp nhận đồng ý ngồi ngang hàng với Kỳ Duyên - Minh Triệu'

09:14 08/06/2023

Siêu mẫu Anh Thư cho biết cô cảm thấy Vũ Thu Phương không sai và Kỳ Duyên - Minh Triệu đã quá "thái độ" vì ảo tưởng quyền lực.

Chào Anh Thư, sau drama hình hiệu của The Face, mối quan hệ của chị với Kỳ Duyên - Minh Triệu như thế nào?

Thời điểm xảy ra sự việc, tôi không nhìn tới mặt, không thảo mai, không diễn được nét bằng mặt không bằng lòng. Quan trọng vẫn là thái độ của các bạn. Sau khi giải quyết xong, tôi bình thường nhưng khi tập 1 diễn ra các bạn lên giải thích quá nhiều tôi lại cảm thấy các bạn chưa hiểu ra vấn đề, vẫn ngoan cố, ngụy biện. Tôi nghĩ nên im lặng sẽ tốt hơn.

Chị Vũ Thu Phương nói thái độ của đàn em bây giờ có vấn đề, đối với chị như thế nào?

Tôi cảm thấy hơi bị tội cho những đàn em đàng hoàng. Tùy người, tùy đối tượng nhưng riêng với Kỳ Duyên - Minh Triệu thì tôi bị sụp đổ. Tôi nói thẳng với 2 bạn, hình ảnh tôi yêu quý trước đó bây giờ hoàn toàn sụp đổ đến mức tôi không muốn nhìn đến mặt 2 bạn là biết sự ngang ngược đến mức độ nào.

Hai bạn ấy có phản ứng gì không?

Cái tôi của 2 bạn đó quá lớn làm lu mờ tất cả các giá trị khác. Có giai đoạn tôi rất phẫn nộ, tôi nói thẳng cảm thấy hối hận khi chấp nhận đồng ý ngồi ngang hàng với 2 bạn để các bạn bị ảo tưởng có quyền nói ra những lời thiếu lễ phép như vậy, nhưng không biết chương trình có dựng lên hay không? Ngồi ngang hàng không phải cùng độ tuổi để các bạn tưởng các bạn đang ở vị trí ngang hàng với chúng tôi để có những thái độ quá ngang ngược, không lễ phép.

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Có phải đó là điều chị chia sẻ trong họp báo có những ngày đi quay nuốt cơm không trôi do phải chịu đựng sự ngang ngược này không?

Đúng vậy, nó khiến tôi cảm thấy bị stress, buồn nhiều hơn. Lúc bắt đầu cuộc chiến, mọi người cứ hăm dọa để coi được bao lâu? Tôi nghĩ chuyện này không phải vấn đề vì chuyện tranh đấu hơn thua trong thi cử là chuyện của thí sinh, mentor chỉ có nhiệm vụ hướng dẫn thí sinh làm sao thi tốt nhất. Nhưng qua những va chạm mới thấy được các bạn đặt cái tôi của mình ở vị trí trên tất cả mọi thứ. Mọi người cứ nghĩ chuyện này là vấn đề rất nhỏ. Mọi người quên là từ vấn đề nhỏ đó mới thấy được văn hoá ứng xử, thái độ của từng người. Tôi nói thẳng với Kỳ Duyên - Minh Triệu, tôi sẵn sàng nhường nếu như các bạn có thái độ khác, phải tôn trọng cuộc chơi, các bạn đồng ý bốc thăm, không ai ép cả. Nếu các bạn lỡ bốc thăm có thể nói chúng tôi theo cách khác. Ở trường hợp này, các bạn phải dùng từ "cho phép". Tôi đề nghị chương trình đăng nguyên source càng tốt để ai là người nói 2 lời. Thực sự nếu như các bạn im lặng tôi biết chuyện này đã bỏ qua được giải quyết vì mọi người thấy trong chương trình chuyện này mới nhưng đối với chúng tôi chuyện đã cũ. Nhưng cách các bạn đối diện tôi hiểu các bạn vẫn chưa hiểu vấn đề.

Câu chuyện khi lên sóng, chị Vũ Thu Phương là người phản ứng nhưng lại chịu nhiều thị phi. Mối quan hệ của chị với chị ấy ở ngoài như thế nào và chị thấy chị ấy có đáng bị chỉ trích như vậy không?

Mặc dù chúng tôi sát phạt với nhau trong cuộc chơi, nhưng riêng việc hình hiệu cô ấy không sai. Khi đóng phim hay bất cứ việc gì, tai nạn nghề nghiệp là chuyện bình thường, không thể đổ lỗi tai nạn nghề nghiệp bị đau và sẵn sàng cộc lên, phản ứng ngược lại, chuyện đó càng giải thích càng đi xa. Đóng phim có những cảnh hành động rất thường xuyên bị diễn viên khác đánh bị thương là chuyện bình thường, đó gọi là tai nạn nghề nghiệp. Không thể nào nói bị Vũ Thu Phương đánh te tua nên thái độ hỗn, thật sự không liên quan.

Hôm đó chị Trang năn nỉ vuốt ve hơn cả tiếng. Lúc đó tôi đợi quá lâu, cứ nói chuyện riêng trong khi mọi người muốn về. Tôi nói với chị Trang, tôi không biết 2 bạn nói với chị ấy như thế nào nhưng sau này lên dựng, đổi vị trí là tôi không phục vì bàn sau lưng. Sau đó Minh Triệu la làng lên: "Bao nhiêu máy quay ở đây mà chị cần bằng chứng thì máy quay đó", rất thái độ. Không biết nói gì với nhau mà chị Trang đứng bật dậy nói chị ấy là tổng đạo diễn ở đây không có Tuấn Anh gì hết (Tuấn Anh là cánh tay phải của chị ấy). Hai bạn không chịu nói chuyện với chị ấy nữa, muốn gặp Tuấn Anh để nói bạn ấy giải quyết, đến nỗi chị Trang phải bực lên. Tôi bực nên bỏ đi vào trong nhưng không đi về, tôi không muốn đôi co, ekip bên công ty khuyên tôi bớt giận ra nói chuyện với chị Trang để giải quyết quay cho xong cảnh này vì chỉ còn một cảnh cuối cùng là được về. Tôi cũng muốn về và mọi người đã quá mệt mỏi với chuyện này, tôi đi ra nói chị Trang là nhà sản xuất phải có quyền quyết định. Mọi người cứ nói là kịch bản, 24 tiếng không còn kịch bản nào muốn diễn nữa, chỉ muốn đi về.

Chị Vũ Thu Phương nói quay truyền hình thực tế rất kinh hoàng, chị lại nói là kinh khủng, có thật vậy không?

Vũ Thu Phương quá quen với truyền hình thực tế. Còn tôi sau rất nhiều năm mới quay lại và chưa chơi truyền hình thực tế bao giờ. Tôi cứ nghĩ nó đơn giản quá màu hồng, quan trọng mình ở trong đó đối diện với nó như thế nào bằng thái độ gì. Ngày xưa, tôi sợ đấu đá, tranh giành, mệt mỏi. Qua mùa dịch có nhiều cái thay đổi quan điểm của tôi. Nó làm cho tôi quá rảnh không tiếp xúc với người làm mình bất bình thường. Tôi phải lao ra ngoài, va chạm mới đúng là xã hội bình thường, quan trọng mình ở trong môi trường đó bằng thái độ gì, không phải cứ né tránh. Ngày trước, tôi không thích đám đông, tranh giành nên từ chối né tránh. Tôi nghĩ nên đối diện không nên né tránh quan trọng thái độ trong môi trường đó là gì. Nhưng khi thực tế diễn ra nó quá nhiều thứ, thời gian làm việc quá kinh khủng, khi nào xong thử thách mới được về, không thể nào giữa chừng đi về rồi đóng tiếp như đóng phim. Áp lực phải có chiến lược, không phải thử thách nào tôi cũng giỏi, làm sao để giúp thí sinh của mình có nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm có nhiều kỹ năng, bài học cho nghề nghiệp của mình, giúp cho thí sinh lột xác, giải quyết thử thách tình huống ra sao. Nhưng thí sinh không phải mình nói là hiểu liền, có nhiều áp lực. Thử thách bây giờ không phải đơn giải như catwalk, posing người mẫu hay diễn xuất mà nó bao gồm rất nhiều thứ nên rất áp lực. Một mentor bây giờ phải hiểu hết tất cả không phải chỉ kỹ năng một siêu mẫu bình thường được.

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Qua tập 1 mọi người nói chị là cây hài mới nổi hoặc người chơi hệ tâm linh, chị cảm thấy như thế nào?

Thật sự mọi người nói đúng, khi tôi áp lực quá sẽ nói ra những câu nói mà tôi không biết tại sao tôi lại nói như vậy. Có những lúc casting hoặc fitting tôi không biết phải nói gì, các mentor khác nói rất hay tôi không biết phải nói sao để thuyết phục. Tôi cứ luôn áp lực mình nói không hay, nếu như tôi nói không hay sẽ không có cách thuyết phục các bạn. Nhưng hình như Tổ độ, biên tập cũng nhìn thấy điều đó hoặc những câu nói của tôi làm biên tập nảy ý định đưa mấy tiếng chuông vào, bây giờ ai gặp tôi cũng boong. Nhờ tiếng boong đó đẩy mood mọi người cười quá cười.

Tôi rất vui vì được mọi người đón nhận quá nồng nhiệt. Tập 1 tôi xem chung với bạn bè, ekip lúc đó mọi người bình luận rôm rả tôi không tập trung, mọi người về tôi xem lại lần nữa, đọc hết bình luận tới sáng. Tôi rất là mừng vì tôi lo lắng, không tự tin nhưng đọc xong cảm thấy đúng là Tổ độ. Lúc đó tôi thấy rất căng thẳng, 4 người đầu tiên không về đội của tôi nên rất căng thẳng.

Chị có cảm thấy "quê" không khi 4 người đầu tiên không về đội mình cũng không về đội chị Vũ Thu Phương không?

Cái đó mình phải chấp nhận vì thời tôi các bé còn nhỏ. Kỳ Duyên trước đó tham gia nhiều chương trình và là người nhỏ nhất, các bạn chỉ biết Kỳ Duyên. Vũ Thu Phương còn quay lại làm 2 truyền hình thực tế được các bạn biết đến. Chỉ có mỗi mình tôi là ma mới nên các bạn không biết tôi là ai. Chuyện giành không lại hơi lo lắng, căng thẳng vì các bạn vào thời điểm đó các bạn sáng, có nhiều kỹ năng hoặc nổi tiếng trên mạng xã hội. Lúc đầu tôi nghĩ sẽ chọn nhiều màu sắc, hot Tiktoker để viral hoặc high fashion.. Nhưng tất cả đã được định mệnh sắp đặt, an bài. Tôi không cần phải tranh giành gì vì sau ngày hôm đó thì đã đâu vào đó, thí sinh nào về đội đó. Tôi mới thấy đây mới đúng là lựa chọn đúng đắn của mình, team, tần số của mình. Lúc đó tôi không nên quá áp lực vì tất cả đã được Tổ an bài.

Con trai chị xem tập 1 và thấy mẹ mình trở thành cây hài như thế nào?

Bé coi xong nói bạn bé nói tôi hài quá.

Ngoài khúc vui còn những khúc chị tranh cãi bé có sợ không?

Bé xem cười quá trời, chỉ lo lắng mẹ bị thua. Lần nào đi quay về bé đều hỏi hôm nay team tôi thắng chưa. Tôi nói team thua banh xác khó quá trời bé an ủi hỏi thăm luôn kêu kể tình huống như nào rất thích nghe. Tôi nói tôi mệt mà bé nói thích nghe.

Dạo này chị hay cùng Tiểu Long quay Tiktok được sự hưởng ứng của khán giả, mọi người lại để ý đến Tiểu Long hơn, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi cảm thấy vui nhưng cái mới nhất không được khen nên bé buồn. Nguyên nhân là bé bị lên cân nên bị chê mập. Dạo gần đây thích xuất hiện với mẹ để lấy le nhưng bị chê bắt đầu buồn hiu. Tôi nói trở thành người nổi tiếng không phải đơn giản, đâu phải ai cũng thích mình.

Tiểu Long có chú trọng ngoại hình của mình và chị có lời khuyên gì cho bé không?

Thời buổi này phải chú trọng ngoại hình, mỗi người một cái màn hình nên phải chỉn chu nhất có thể. Bây giờ tôi kêu bé là bé Khoa thôi, bé mới dậy thì chưa biết điệu, thời trang là gì. Vì thế khi đi sự kiện tôi hỏi bé có đi không, đi để biết quan sát, ăn mặt đẹp hay anh chị như thế nào để học hỏi. Tôi muốn bé đi đến nơi có các anh chị lớn hơn mấy tuổi để có gu về thời trang. Mình biết về thời trang có gu một chút vẫn tốt hơn, bây giờ xã hội phát triển không phải chị mặc cái quần cái áo cho kín nữa. Ngày xưa ăn no mặc ấm bây giờ đã ăn ngon mặc đẹp phải quan tâm thời trang một chút. Mặc đồ mà không có gu thì mình cũng bị thiệt thòi.

Tiểu Long có thích giới nghệ sĩ hào nhoáng không chị?

Ngày xưa, tôi thấy không thích lắm nhưng đến khi tôi làm training thí sinh có các anh chị lớn hơn bé có chút xíu nhưng rất giỏi và trưởng thành nên bắt đầu thích. Không thích lắm nhưng chỉ nói sau này muốn đi thi vì thấy mấy anh chị đi thi vui. Vẫn còn giống mẹ lắm nghĩ gì cũng màu hồng nhưng đến phần casting là bị quay như dế rồi.

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Anh Thư, Minh Triệu, hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Vũ Thu Phương

Các team khác chưa thấy team nào thưởng đậm như chị, chị tuyên bố người nào thắng vòng cá nhân được 20 triệu, team thắng cũng vậy. Mọi người nói sao chị mạnh tay giàu quá vậy, chị cảm thấy như thế nào?

Nếu như team không thắng mà người thắng thử thách cá nhân khiến cho team trở thành team thắng, phần tiền đó mới dành cho người đó. Nếu như thắng thử thách cá nhân đồng đội phải chia đều. Lúc đó team của tôi là team 1 chọn, rất high fashion, nhút nhát không có nhiều động lực nên tôi muốn có động tác khích lệ để các bạn có nhiều hơn động lực. Bên cạnh đó so với các đội khác các bạn vẫn quá hiền lành, tôi tập luyện biết các bạn còn khá nhút nhát. Chỉ riêng mỗi Thanh Trâm là gia đình khá giả, còn 4 bạn khác gia đình hoàn cảnh. Thông qua đó tôi muốn các bạn cố gắng, thành công các bạn sẽ cố gắng. Nhiều người không biết sau 1 tháng quay The Face về không có tiền đóng tiền nhà nên có thực mới vật được đạo. Tôi là huấn luyện viên rất thực tế để các bạn tàn tâm toàn ý để đi thi, muốn cho các bạn biết mentor của các bạn rất yêu thương các bạn.

Hiện tại chương trình The Face bị so sánh nhiều với The Mentor đặc biệt chị với chị Thanh Hằng bị so kè về nhan sắc, catwalk, phim ngày xưa, chị cảm thấy như thế nào?

Tôi thấy vui vì có so sánh có cái cho mọi người xem, có chương trình này chương trình kia mới xôn xao. Đối với tôi bình thường vì mỗi người đều có giá trị khác nhau, giữa 2 người là kiểu hơi gọi là cùng thời nhưng không đúng lắm vì không phải vào cùng một khóa, độ xuất hiện ở thời điểm đó cao nên gọi là cùng thời. Người ta đem ra so sánh là chuyện bình thường, nhưng hình ảnh, giá trị khác nhau. Tôi thấy mọi vấn đề trong showbiz so sánh mọi người thấy tiêu cực nhưng tôi thấy vui vì chứng tỏ được xôn xao chú ý, có sự cạnh tranh cao mình càng cố gắng.

Năm nay có phải là năm hào quang trở lại với chị không khi The Face chiếu, phim Hoa Vương lên sóng, mọi tranh luận drama nhưng mọi người vẫn thấy hình ảnh chị đẹp, chị có thấy do Tổ độ không?

Tổ độ mà. Tôi không có ý định quay lại, tất cả mọi thứ ào ạt như vậy là định mệnh. Tôi không có nhiều tiền đến độ mua vai chính trong phim 100 tập, không có mua nỗi. Hoa Vương là một loài hoa Vua, tôi đóng vai chính, nhân vật lại tên tôi. Anh Thư trong vai Anh Thư trong bộ phim Hoa Vương, sao nó giống sắp đặt cho tôi vậy, định mệnh quá. Phim Mười phần 2 trước không quay, sau không quay lại quay vào năm nay, mọi thứ cứ đến như vậy. Tôi mới nói trên sân khấu câu đó tôi cảm giác bị áp lực làm cách nào giành thí sinh: "Em biết chị không có ý định quay lại, tai sao chị có mặt ở đấy là vì Tổ bắt tôi quay về". Tất cả những tình huống câu chuyện, lời nói tự động ứng ra trong sự căng thẳng áp lực.

Cảm ơn Anh Thư rất nhiều về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/anh-thu-toi-hoi-han-khi-chap-nhan-dong-y-ngoi-ngang-hang-voi-ky-duye.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/anh-thu-toi-hoi-han-khi-chap-nhan-dong-y-ngoi-ngang-hang-voi-ky-duyen--minh-trieu-vz61246.html

Vì sao Diệp Lâm Anh phải nỗ lực kiếm tiền trước và sau ly hôn?

Vì sao Diệp Lâm Anh phải nỗ lực kiếm tiền trước và sau ly hôn?

Chuyện làng sao - 17 giờ, 12 phút trước

Diệp Lâm Anh cho biết mình không muốn gắn mác ăn bám và cũng muốn tự lo cho các con nên tự lực kiếm tiền.

Á hậu Kiều Loan lộ rõ dấu hiệu bầu bí, nay còn ẩn ý xác nhận đã được cầu hôn

Á hậu Kiều Loan lộ rõ dấu hiệu bầu bí, nay còn ẩn ý xác nhận đã được cầu hôn

Chuyện làng sao - 17 giờ, 12 phút trước

Á hậu Kiều Loan vẫn chưa lên tiếng về chuyện bầu bí của bản thân.

Ca sĩ Vbiz 'bỏ ngang' sự nghiệp lấy chồng đại gia, ảnh sau sinh đến hiện tại đều 'ná thở', là ai?

Ca sĩ Vbiz 'bỏ ngang' sự nghiệp lấy chồng đại gia, ảnh sau sinh đến hiện tại đều 'ná thở', là ai?...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 13 phút trước

Sau nhiều năm rời xa showbiz và có hai con, Trà My Idol vẫn duy trì được sắc vóc vô cùng nóng bỏng.

Vì sao Chủ tịch Miss Universe Vietnam 'vỗ mặt' Hoàng Thùy khi cô tung tin nhắn tố Dược sĩ Tiến?

Vì sao Chủ tịch Miss Universe Vietnam 'vỗ mặt' Hoàng Thùy khi cô tung tin nhắn tố Dược sĩ Tiến?

Hoa Hậu - 20 giờ, 4 phút trước

Ngay sau khi Hoàng Thùy đăng tin nhắn được cho là của Dược sĩ Tiến chứng minh sao nam này không muốn mình ngồi ghế giám khảo của Miss Universe Vietnam 2024 thì Chủ...

Lí do Quang Minh và Hồng Đào vẫn có hành động chung này sau khi ly hôn

Lí do Quang Minh và Hồng Đào vẫn có hành động chung này sau khi ly hôn

Chuyện làng sao - 22 giờ, 39 phút trước

Quang Minh và Hồng Đào đều đăng ảnh con gái trong sinh nhật của cả hai.

Phải làm gì nếu nước thoát từ điều hòa liên tục nhỏ giọt lên tường? Đừng lo lắng, tôi sẽ dạy bạn một mẹo để giải quyết nó một cách dễ dàng

Phải làm gì nếu nước thoát từ điều hòa liên tục nhỏ giọt lên tường? Đừng lo lắng, tôi sẽ dạy bạn...

Kiến thức - 3 giờ, 40 phút trước

Vào mùa hè nắng nóng, điều hòa là công cụ làm mát không thể thiếu của mỗi gia đình, nó có thể nhanh chóng làm giảm nhiệt độ trong nhà và giúp chúng ta...

Cao Bằng và Lạng Sơn từng thuộc tỉnh nào?

Cao Bằng và Lạng Sơn từng thuộc tỉnh nào?

Kiến thức - 3 giờ, 40 phút trước

Ít ai biết, tỉnh Cao Bằng và tỉnh Lạng Sơn từng sáp nhập làm một, nhưng sau đó tách ra và hoạt động độc lập cho đến tận ngày nay.

Tại sao Hoàng Thuỳ lại bị khán giả 'quay xe' khi đáp trả chủ tịch Miss Universe Vietnam 2024?

Tại sao Hoàng Thuỳ lại bị khán giả 'quay xe' khi đáp trả chủ tịch Miss Universe Vietnam 2024?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Hoàng Thùy bị khán giả "quay xe" sau khi đáp trả chủ tịch Miss Universe Vietnam 2024.

Tuyển sinh Đại học 2024: Đây là những ngành học 'tỷ lệ chọi' thấp, nộp là dễ trúng, nhiều ngành có điểm chuẩn chỉ 16-17 điểm

Tuyển sinh Đại học 2024: Đây là những ngành học 'tỷ lệ chọi' thấp, nộp là dễ trúng, nhiều ngành có điểm...

Kiến thức - 3 giờ, 55 phút trước

Dự kiến vài ngày nữa thí sinh sẽ biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2024, từ đó lấy cơ sở để xét tuyển Đại học. Từ bây giờ, không ít phụ huynh và học...

'Mũ ngư dân' đang được ưa chuộng mùa hè này! Không quan trọng dáng đầu hay dáng người, item này không thể thiếu khi đi cắm trại và du lịch

'Mũ ngư dân' đang được ưa chuộng mùa hè này! Không quan trọng dáng đầu hay dáng người, item này không thể...

Thời trang + - 3 giờ, 24 phút trước

Mũ không chỉ là món đồ giúp bạn che nắng vào mùa hè mà mũ giờ đây như là một món phụ kiện để nâng tầm phong cách thời trang của phái đẹp.

Con gái 7 tuổi của Lâm Tâm Như 'cao nhất lớp', bộc lộ tài năng hiếm thấy, hóa ra là được di truyền từ mẹ

Con gái 7 tuổi của Lâm Tâm Như 'cao nhất lớp', bộc lộ tài năng hiếm thấy, hóa ra là được di...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Lâm Tâm Như tự hào kể về cô con gái 7 tuổi của mình trong một cuộc phỏng vấn. Cô bé Cá Heo Nhỏ sắp học lớp 3 và đã cao hơn 130 cm....

Shark Bình gọi cho vợ kể khổ: Ốm đi vì không được chăm nhưng cười tươi rói vì điều này

Shark Bình gọi cho vợ kể khổ: Ốm đi vì không được chăm nhưng cười tươi rói vì điều này

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Shark Bình và Phương Oanh đã có màn tương tác khiến dân tình xuýt xoa.

Đang mùa dưa hấu, chỉ bạn mẹo chọn dưa không cần gõ, chỉ cần nhìn vào phần này là chọn được quả ngon và ngọt lịm, không bao giờ sai

Đang mùa dưa hấu, chỉ bạn mẹo chọn dưa không cần gõ, chỉ cần nhìn vào phần này là chọn được quả...

Làm sao - 3 giờ, 25 phút trước

Dưa hấu là loại quả mùa hè, ngon ngọt, lịm mát và rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn mẹo hay để chọn được quả dưa hấu ngon, 'không...

Ở Việt Nam có một loại lá 'vàng' cứ hái là ra tiền, nông dân kiếm 2 tỷ đồng/năm

Ở Việt Nam có một loại lá 'vàng' cứ hái là ra tiền, nông dân kiếm 2 tỷ đồng/năm

Kiến thức - 3 giờ, 25 phút trước

Nếu trồng loại cây đúng cách chỉ cần 5-6 tháng là có thể bắt đầu thu hoạch, lợi nhuận lên tới 2 tỷ đồng/năm.

Hoa hậu Quý bà Hoàn cầu Đức Xuân tỏa sáng tấm lòng nhân ái, tài năng

Hoa hậu Quý bà Hoàn cầu Đức Xuân tỏa sáng tấm lòng nhân ái, tài năng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Tối 6/7/2024, tại nhà hát Saigon Grand Center, nam California, Hoa Kỳ, chung kết cuộc thi Hoa hậu người Việt kỳ thứ 22 do Minh Chánh Entertainment tổ chức đã xướng tên Hoa hậu...

Trưởng Công an xã, phường, thị trấn có cấp bậc hàm nào là cao nhất?

Trưởng Công an xã, phường, thị trấn có cấp bậc hàm nào là cao nhất?

Kiến thức - 4 giờ, 4 phút trước

Trưởng Công an xã hiện nay là chức danh thuộc lực lượng công an nhân dân. Vậy nếu làm Trưởng Công an xã, phường, thị trấn thì có cấp bậc nào là cao nhất?...

Ngoài việc học, còn có ba cách để người bình thường thay đổi vận mệnh của mình

Ngoài việc học, còn có ba cách để người bình thường thay đổi vận mệnh của mình

Kiến thức - 4 giờ, 5 phút trước

Có người cho rằng những người xuất thân từ gia đình nghèo có thể tạo nên sự khác biệt nếu họ chăm chỉ học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công. Cũng...

Quốc gia duy nhất trải dài trên cả 4 bán cầu của trái đất: Rộng khoảng 811km2, chỉ cao hơn mực nước biển 10cm, nguy cơ bị 'nuốt chửng'

Quốc gia duy nhất trải dài trên cả 4 bán cầu của trái đất: Rộng khoảng 811km2, chỉ cao hơn mực nước...

Kiến thức - 4 giờ, 5 phút trước

Theo World Atlas, quốc gia này là quốc đảo trải dài trên diện tích khoảng 811km2, nằm ở trung tâm Thái Bình Dương, thuộc châu Đại Dương, là quốc gia duy nhất có lãnh...

Sao Việt 15/7: Ảnh 'dìm hàng' danh hài Thúy Nga; Á hậu Vũ Hoàng My hiếm hoi đăng ảnh con gái, hiện đang sống ở đâu?

Sao Việt 15/7: Ảnh 'dìm hàng' danh hài Thúy Nga; Á hậu Vũ Hoàng My hiếm hoi đăng ảnh con gái, hiện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 15/7/2024: Thúy Nga 'dở khóc, dở cười' khi đăng ảnh con gái chụp cho mình. Á hậu Vũ Hoàng My khoe ảnh con gái bụ bẫm, đáng yêu....

Nhan sắc người đẹp 20 tuổi chiến thắng vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024 sau 2 năm giành Á hậu

Nhan sắc người đẹp 20 tuổi chiến thắng vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024 sau 2 năm giành Á...

Hoa Hậu - 4 giờ, 27 phút trước

Tối ngày 14/7, đêm chung kết Miss Universe Thailand 2024 chính thức diễn ra, Opal Suchata đã trở thành tâm điểm chú ý khi là người giành chiến thắng vương miện.

Tử vi tuần mới (15/7 - 21/7/2024): top 3 con giáp hội tụ may mắn đủ đường, tài lộc dồi dào, tình duyên nở rộ, hạnh phúc mỗi ngày

Tử vi tuần mới (15/7 - 21/7/2024): top 3 con giáp hội tụ may mắn đủ đường, tài lộc dồi dào, tình...

Kiến thức - 4 giờ, 27 phút trước

Top 3 con giáp dưới đây trong tuần mới (15/7 - 21/7/2024)này sẽ có phần doanh thu “vượt trội”, con đường tài lộc sẽ ngày càng rộng mở, vận đào hoa cũng khá thịnh...

Trứng luộc, trứng chiên hay trứng bác, cái nào bổ dưỡng hơn? Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ăn trứng ngon nhất

Trứng luộc, trứng chiên hay trứng bác, cái nào bổ dưỡng hơn? Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ăn...

Kiến thức - 5 giờ, 48 phút trước

Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể chọn cách ăn trứng phù hợp với sức khỏe mình nhất.

'Chăm cháu ngoại giúp con gái là điều tôi hối hận nhất', câu nói của bà lão đã truyền tải được nỗi buồn của cha mẹ đến mức nào

'Chăm cháu ngoại giúp con gái là điều tôi hối hận nhất', câu nói của bà lão đã truyền tải được nỗi...

Tâm sự - 5 giờ, 48 phút trước

Có người cho rằng mẹ chồng và con dâu khó hòa hợp với nhau nên sau khi có con, bà ngoại chăm cháu sẽ dễ dàng hơn. Thực tế không phải như vậy.

Sau chia sẻ muốn mang thai lần 2, Bảo Thy để lộ chi tiết hệt như bầu bí

Sau chia sẻ muốn mang thai lần 2, Bảo Thy để lộ chi tiết hệt như bầu bí

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Nghi vấn Bảo Thy bầu bí đang được khán giả chú ý hơn cả.

Ngành có tỷ lệ chọi cao, vừa được tăng lương: Đi học “không mất tiền” còn được trợ cấp hàng tháng, 100% sinh viên ra trường có việc làm

Ngành có tỷ lệ chọi cao, vừa được tăng lương: Đi học “không mất tiền” còn được trợ cấp hàng tháng, 100%...

Kiến thức - 5 giờ, 29 phút trước

Là một ngành nghề mang tính đặc thù nên việc xét tuyển vào các trường ngành này thường khá cao. Bên cạnh đó, điều kiện để xét tuyển cũng vô cùng nghiêm ngặt.