Anh Thư ghét Hương Tràm vì dùng 'giọng mẹ thiên hạ' phán xét Chi Pu

Thứ năm, 12/10/2017 11:08

Diễn viên Anh Thư cho rằng Hương Tràm quá tào lao khi cho rằng cảm thấy xúc phạm vì Chi Pu hát.

Chuyện Chi Pu ra MV mới đã gây xôn xao trong mấy ngày vừa qua. Đặc biệt là sau khi Hương Tràm đăng status: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ ...?

Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều untifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình không thể hát được. Các bạn ạ, xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy... đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có, phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng (phải tự niệm chú)... nhớ nhé".

Chi Pu, Hương Tràm, diễn viên Anh Thư,chuyện làng sao,sao Việt

Hương Tràm khiến dân tình dậy sóng khi cho rằng cảm thấy xúc phạm vì hot girl như
Chi Pu cầm mic đi hát.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng mọi người đều biết rằng Hương Tràm đang nói đến Chi Pu. Trước lời chia sẻ của Hương Tràm, diễn viên Anh Thư cho rằng "Em gái mưa" quá tào lao khi nói bị xúc phạm vì Chi Pu.

Diễn viên, người mẫu Anh Thư chia sẻ: "Đọc bài này xong bỗng ghét nhỏ ca sĩ Hương Tràm. Người ta làm MV chứ có phải làm gái đâu mà 'cảm thấy bị xúc phạm'? Thề từ nay không nghe nhỏ này hát nữa. Nghe cái giọng mẹ thiên hạ là phát ghét. Người ta đang thử nghiệm hướng đi mới. Không hợp hay không đủ lực thì người ta sẽ rút lui. Mắc mớ chi má Hương Tràm thấy bị xúc phạm. Tào lao mía lao sâm bí đao quá má ươi. Tui không quen biết Chi Pu bao giờ nha. Khách quan thấy sao nói vậy".

Chi Pu, Hương Tràm, diễn viên Anh Thư,chuyện làng sao,sao Việt

Diễn viên Anh Thư thấy ghét Hương Tràm và quyết không nghe nhạc nữ ca sĩ này sau
khi giọng ca "Em gái mưa" đăng status đá đểu Chi Pu.

Chi Pu, Hương Tràm, diễn viên Anh Thư,chuyện làng sao,sao Việt

Cư dân mạng ủng hộ Anh Thư khi cho rằng Hương Tràm không nên đăng status
mỉa mai Chi Pu.

Mải 'cày view' cho con gái, bố Chi Pu nhận cái kết đắng

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>