Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng xót xa

Thứ bảy, 18/08/2018 13:00

Ở tuổi 55, Lý Liên Kiệt trông không khác biệt là bao khi đứng cạnh cha vợ tại sự kiện được tổ chức mới đây.

Theo Sina, hôm 16/8 Lý Liên Kiệt bất ngờ tham dự buổi chiếu vở kịch Đoạt mệnh chứng nhân tổ chức tại Hong Kong. Đây là lần hiếm hoi Lý Liên Kiệt xuất hiện ở một sự kiện văn hóa trong những năm qua. "Nào, mọi người xem cậu ấy có giống tôi không? Con trai à, vào đây nào...", nghệ sĩ sân khấu gạo cội Hong Kong Lợi Vĩnh Tích niềm nở đón chào Lý Liên Kiệt. Được biết, nghe theo lời "sắp xếp" của bà xã, ngôi sao võ thuật nổi tiếng đã mang đến niềm vui đặc biệt cho người cha vợ 83 tuổi.

Lý Liên Kiệt bên cha vợ,Lý Liên Kiệt,Lợi Trí

Cha vợ bất ngờ khi Lý Liên Kiệt có mặt.

Lý Liên Kiệt bên cha vợ,Lý Liên Kiệt,Lợi Trí

Lý Liên Kiệt đến sự kiện mà không báo trước.

Bên cạnh đó, ông cũng tỏ ra tâm lý khi chủ động dặn trước phóng viên: "Mọi câu hỏi liên quan đến con trai, con rể tôi xin phép từ chối trả lời nhé, vì đó là chuyện riêng tư của chúng mà". Ông Lợi Vĩnh Tích là nghệ sĩ thâm niên trong ngành sân khấu Hong Kong. Ở tuổi 83, ông quyết định giải nghệ. Đoạt mệnh chứng nhân là tác phẩm sau cùng của ông.

Trên mạng Weibo, nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa khi Lý Liên Kiệt chụp ảnh cùng cha vợ. "Khoảng cách giữa họ là gần 30 tuổi, nhưng ở sự kiện này cha vợ đã vượt qua con trai", Sina trích dẫn bình luận. "Lý Liên Kiệt 55 tuổi nhưng trông chỉ như ở tuổi em của Lợi Vĩnh Tich", "Bệnh tật đúng là đã khiến Lý Liên Kiệt già đi", một số bình luận được nhiều lượt like trên Sina.

Lý Liên Kiệt bên cha vợ,Lý Liên Kiệt,Lợi Trí

Lý Liên Kiệt bên cha vợ 83 tuổi. Dân mạng cho rằng trông họ giống anh em.

Bên cạnh những ý kiến đánh giá Lý Liên Kiệt 55 tuổi mà trông già ngang cha vợ 83 tuổi thì cũng có nhiều người cho rằng thần sắc, da dẻ của ngôi sao võ thuật đã cải thiện đáng kể. Sức khỏe của ông có phần tiến triển tốt hơn sau khi công khai việc mắc bệnh cường tuyến giáp từ năm 2010.

Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật, gặp vấn đề về cột sống. Trước những lo lắng của fan về tình hình sức khỏe của mình, ông từng lên tiếng: "Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?", Lý Liên Kiệt bức xúc.

Lý Liên Kiệt bên cha vợ,Lý Liên Kiệt,Lợi Trí

Vẻ ngoài tiều tụy trước đó của Lý Liên Kiệt khiến fan lo lắng.

Lý Liên Kiệt bên cha vợ,Lý Liên Kiệt,Lợi Trí

Thời gian qua, Lý Liên Kiệt chủ yếu ăn chay, luôn duy trì điều trị bằng thuốc.

Lý Liên Kiệt cho biết đã xem ảnh mình trên mạng và vô số những bình luận lo lắng ông sắp qua đời. Nhưng nam diễn viên thừa nhận những năm qua, việc chăm sóc con cái và lo liệu gia đình đều do một tay vợ đảm nhận. Cách đây không lâu, trong một lần ghé thăm võ đường của một người bạn, Lý Liên Kiệt cũng tham gia vật tay và chiến thắng đối thủ, chứng minh sức khỏe không hề yếu như mọi người vẫn nghĩ. Hiện tại, ông đang trong thời gian rục rịch ghi hình cho vai diễn trong phim điện ảnh Hoa mộc lan, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>