Ảnh hiếm về tai nạn khiến 'Hàm Hương' Lưu Đan qua đời vừa được công bố

Thứ năm, 12/01/2017 09:24

Sự ra đi của 'Hàm Hương' Lưu Đan vào cuối tháng 1/2000 đã để lại sự nuối tiếc và xót thương cho khán giả hâm mộ 'Hoàn Châu cách cách'.

"Hàm Hương" Lưu Đan sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, nên cô luôn có ý thức tự lập từ khi còn rất nhỏ. Cô từng tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc và gây chú ý khi tham gia Tể tướng lưu gù, Tây du ký, Tân long môn khách sạn. Tuy nhiên, chỉ đến khi tham gia Hoàn Châu cách cách 2, Lưu Đan mới có cơ hội vụt sáng trở thành sao hạng A trong ngành giải trí.

Tuy nhiên, ở giai đoạn thành công nhất, nữ diễn viên đã ra đi sau một tai nạn giao thông vào cuối tháng 1/2000. Khi đó, cô mới 25 tuổi. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã bàng hoàng khi nghe tin cô qua đời. Hình ảnh hiếm trong vụ tai nạn mới đây đã được một số trang tin đăng tải. Theo đó, thời điểm xảy ra tai nạn, "Hương phi" đã bị hất văng ra khỏi xe, đầu bị tổn thương nặng, mặt hủy hoại không thể nhận ra.

sao Hoa ngữ,Hàm Hương Lưu Đan,Hoàn Châu cách cách

Hình ảnh thương tâm sau tai nạn của "Hàm Hương" Lưu Đan

Ngày hôm đó, Lưu Đan tranh thủ đi ngay trong đêm cùng 1 người bạn và người quay phim để di chuyển từ Quảng Châu tới Thâm Quyến. Lưu Đan muốn đến sớm để có thời gian thăm 1 người bạn khác của mình đang sống tại Thâm Quyến, do khá mệt nên cô ngủ lại ở băng ghế sau và không đeo dây an toàn.

Di chuyển vào sáng sớm nên tài xế chủ quan điều khiển xe với tốc độ hơn 90km/h. Đi được một lát, bạn của Lưu Đan là Lục Thi Vũ phát hiện phía trước có vật cản màu đen, vội đề nghị đảo tay lái. Kết quả, chiếc xe bị va chạm rất mạnh. Lục Thi Vũ và Châu Hải bị thương nhẹ do túi hơi trên xe mở kịp thời. Khi mọi người định thần mới phát hiện "Hương phi" không còn trong xe.

sao Hoa ngữ,Hàm Hương Lưu Đan,Hoàn Châu cách cách

Chương Tử Di viếng Lưu Đan

Lưu Đan đã bị hất văng khỏi xe và vùng đầu bị thương nặng, dẫn đến tử vong. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nữ diễn viên vẫn không thể qua khỏi. Sự mất mát này thực sự để lại nỗi đau khôn nguôi cho những người hâm mộ tài năng của Lưu Đan, thậm chí cho đến bây giờ, khi nhắc đến cô, người ta vẫn không khỏi xót thương cho một hồng nhan xinh đẹp, đa tài nhưng bạc mệnh.


Một phân đoạn của Lưu Đan trong phim Hoàn Châu cách cách

>> Tìm lại sạn hài hước của 'Hoàn Châu cách cách' 1997

Blue Ivy (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>