Akira Phan: 'Tôi bị chủ nợ đến tận điểm diễn đòi nợ. Có thời gian tôi từng nghĩ sẽ tự tử'

21:46 10/06/2018

Công chúng biết đến Akira Phan qua bản hit "Mùa đông không lạnh". Với bản tính nhẹ dạ cả tin, anh bị lừa mấy trăm triệu tiền tích góp và phải gánh nợ dùm bạn bè khá lớn. Đó là khoảng thời gian áp lực và suy sụp nhất khiến anh đôi lần mất niềm tin vào cuộc sống.

Chào Akira Phan, một thời gian dài khán giả không thấy anh xuất hiện hay ra sản phẩn âm nhạc. Nguyên nhân của sự biến mất này là gì?

Cách đây hai năm tôi bị đứt dây chằng đầu gối do đá bóng. Sau khi mổ tôi phải đi diễn vì show đã nhận trước 6 tháng. Đây là đám cưới một người anh em của tôi. Họ quen nhau cũng nhờ ca khúc Điều ước giản đơn của tôi. Bốn ngày sau khi mổ, tôi chống gậy lên sân khấu biểu diễn. Khán giả ngoài đó cuồng nhiệt quá, thương tôi quá khiến tôi sung quá bỏ nạng ra mà nhún nhảy luôn. Vì thế tôi lại bị đứt dây chằng lại. Khi về siêu âm, bác sĩ mới nói nếu không giữ kĩ sẽ có nguy cơ bị tàn phế vì phải tháo khớp gối. Tôi sợ quá, một năm trời nghỉ dưỡng thương, không dám làm gì cả. Trong thời gian mổ rồi dưỡng thương phải truyền nhiều nước biển nên tăng liền tù tì 13kg.

Sau khi phục hồi, tôi miệt mài chạy show: 6 tháng bên châu Âu và 3 tháng bên Mỹ. Tiếp đó lại chạy về miền Tây biểu diễn một tour khá dài. Chạy show liên tục khiến tôi không có thời gian ra sản phẩm âm nhạc nào.

Từ sau khi đăng quang quán quân Cặp đôi hài hước, tôi muốn làm một sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình để tiếp tục phục vụ cho khán giả.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Công chúng biết đến Akira Phan qua bản hit "Mùa đông không lạnh". Với bản tính
nhẹ dạ cả tin, anh bị lừa mấy trăm triệu tiền tích góp và phải gánh nợ dùm bạn bè khá lớn.
Đó là khoảng thời gian áp lực và suy sụp nhất khiến anh đôi lần mất niềm tin vào cuộc sống.

Anh có lo lắng không khi vài năm gần đây tên tuổi của mình trầm lắng hơn, không còn sự rầm rộ lan toả như trước?

Trước đây, tôi nổi tiếng quá sớm. Thêm vào đó, tôi không có quản lí để định hướng dự án tương lai sắp tới cho mình. Tôi cứ một mình chèo lái trên con đường nghệ thuật. Ai mời cũng nhận show đi diễn nên ít tham gia truyền hình. Tôi cũng không có ê kíp làm truyền thông, tạo dựng hình ảnh cho mình. Đó cũng là khoảng thời gian tôi sai lầm. Tôi cứ nghĩ bản thân đi biểu diễn và ra sản phẩm, khán giả sẽ nhớ đến mình. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn, công chúng cũng không có thời gian nhiều để tìm hiểu mà chỉ thông qua báo chí mới biết người nghệ sĩ có sản phẩm gì, hoạt động nghệ thuật như thế nào. Bây giờ, tôi nghiệm ra cái sai của mình. Tôi quyết định xây dựng lại hình ảnh thông qua báo chí, truyền thông và truyền hình.

Anh có tiếc khoảng thời gian hào quang vây phủ lại không có hướng truyền thông tốt để bây giờ mất đi cái thời của mình?

Nói tiếc chắc chắn là có. Cũng có một chút buồn. Thế nhưng, tôi nghĩ ông trời quyết định mọi thứ. Tôi được thành danh và có được mọi thứ quá sớm, không có được sự khôn lanh và bài học kinh nghiệm nên phải mất đi ít nhiều. Dần dần, tôi học hỏi được trên đường đời rất nhiều. Sự trở lại của tôi may mắn là đạt được quán quân của Cặp đôi hài hước. Có lẽ, ông trời cũng bù đắp cho tôi và tôi đang trân trọng những gì mình đang có.

Sự nổi tiếng quá sớm mang lại cho anh điều gì tốt và điều gì trắc trở?

Điều tốt là tôi có thể giúp đỡ cho gia đình. Tôi có thể tự lập, không phụ thuộc gia đình nữa. Tôi đi đến đâu cũng được khán giả yêu mến là điều hãnh diện và hạnh phúc. Bên cạnh đó, vẫn có mặt trái là tôi sớm nổi tiếng, ngựa non háu đá, tôi nghĩ mọi thứ sẽ luôn tốt với tôi và tôi ỷ lại. Đây là bài học sâu sắc trong cuộc sống của tôi.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Người ta nói: Lên voi thì dễ, xuống chó mới khó. Anh có phải chịu sự phân biệt địa vị trong showbiz Việt sau khi mất đi thời hoàng kim?

Bản tính tôi lành lắm. Tôi không thích hơn thua. Ai sao cũng được. Thậm chí sau khi đi diễn, tôi cũng chỉ về khách sạn nghỉ ngơi hay về chơi với gia đình. Tôi ít có những buổi giao du hay quan hệ ở ngoài nhiều. Tôi cũng có chút buồn nếu gặp những người coi thường tôi.

Thời tôi nổi tiếng, tôi cũng rất trân trọng các bạn ca sĩ trẻ, ca sĩ lót. Khi đến sân khấu mà không kẹt show diễn gấp, tôi đều nhường cho các bạn đó lên diễn trước. Tôi được ba mẹ dạy, được hay mất đi tôi đều thấy nhẹ nhàng.

Nói như vậy trong showbiz, Akira Phan không có bạn?

Để nói về bạn thân hay tri kỉ để tâm sự hoặc gần gũi là rất ít. Tôi ngại liên lạc trước vì sợ làm phiền người ta. Ngay cả với gia đình, tôi không không bao giờ liên lạc trước vì bản tính tôi ít nói cũng không biết nói gì. Tôi gọi cho ai cũng cân nhắc kĩ. Tôi không muốn họ nghĩ mình gọi để nhờ vả các kiểu, sợ họ nghĩ sai cho mình. Nhưng tôi lại luôn hoan nghênh người ta làm phiền mình.

Có thông tin anh mua một cái sim điện thoại 500 triệu. Có phải thời hoàng kim đã mang lại cho anh cuộc sống sung túc và sẵn sàng chi mạnh tay cho những thứ mình thích?

Tôi có bản tính mình thích cái gì phải mua cho bằng được. Giống như ba tôi, thích là phải mua, vừa nói thích là phải đi mua ngay, không đủ tiền phải để dành dụm mà mua. Tôi thích những đồ giá trị, không thích những đồ rởm.

Tôi thấy sim có bốn số 9 mình thích, số cũng đẹp nên tôi đã mua cho bằng được. Cách đây 9 năm, 500 triệu là một số tiền khá cao. Vì ngày xưa kiếm tiền dễ quá. Ngày nào tôi cũng đi diễn. Mỗi một đêm diễn từ 2 đến 4 điểm. Tôi giúp đỡ gia đình, anh em, bạn bè rất nhiều. Có khoảng thời gian tôi bị trầm cảm và không tập trung vào công việc. Đó là khoảng thời gian cách đây ba năm. Tôi hùn vốn làm ăn rồi bị lừa gạt phải gánh nợ cho bạn bè mấy tỉ đồng.

Cát sê thời hoàng kim của anh khoảng bao nhiêu? Đến bây giờ có giữ được mức đó?

Tôi còn nhớ ngày đầu tiên tôi đi diễn vào năm 2009 là 8 triệu. Mấy ngày sau lên 12 triệu, lên 18 triệu, lên 35 triệu. Đỉnh điểm của tôi là 2000 USD. Có show đám cưới còn mời tôi với giá 5000 USD. Còn những show bình thường giai đoạn đó cứ giao động từ 25-35 triệu. Đó là con số rất cao.

Bây giờ, tôi cũng biết người biết ta, số lượng ca sĩ ra rất nhiều. Tôi cũng đang trên con đường trở lại. Kinh tế khó khăn, các chương trình giải trí lại ra quá nhiều. Ngày xưa, một đêm diễn là 5000-7000 khán giả. Bây giờ 1000 khán giả là nhiều. Một show lại mời khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Tôi thử làm bài tính nhẩm cũng đủ thấy các bầu show không đủ tiền trả cho ca sĩ. Có những bầu show thân quen với tôi, khi thấy họ không có lời tôi đều bớt lại tiền cho họ. Còn show bình thường, tôi cũng lấy mức giá vừa phải để họ có cơm, tôi cũng có cháo.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Anh có thấy mình nhẹ dạ không khi phải gánh món nợ đến vài tỉ đồng và mỗi tháng trả tiền lời đến vài trăm triệu cho bạn bè?

Tôi gánh nợ cho anh em bạn bè, rồi bà con gia đình. Lúc đó, không lẽ tôi đánh nhau hay chửi bới thì quá kì. Tôi đã làm việc bằng niềm tin, không có giấy tờ gì, có cãi nhau cũng không làm được gì hết. Khoảng thời gian đó tôi rất buồn. Đó là số tiền tôi đi diễn được, tôi mất trắng. Ngày xưa, tôi đi diễn đâu có ai hướng dẫn hay tư vấn, ngay cả số tiền thu từ sản phẩm âm nhạc như nhạc chuông nhạc chờ, album đều mất sạch. Riêng bài Mùa đông không lạnh được hưởng nhạc chuông nhạc chờ là 7 tỉ, tôi cũng đâu được nhận. Lí do là bị bán cho một công ty khác mà lại bán cả một album trong đó bài nào cũng trúng nhạc chuông, nhạc chờ hết. Phải nói thời điểm đó, tôi kiếm tiền quá dễ, hát được vài tháng là mua được xe hơi Lexus, mua được nhà, mua được đất đai nên tôi rất thoải mái với bạn bè. Bây giờ, tôi biết trân trọng đồng tiền hơn. Kinh tế thị trường khó khăn rồi.

Giai đoạn đó anh rơi vào trầm cảm do buồn đời hay vì áp lực tiền bạc?

Tôi buồn vì tôi luôn coi họ là anh em, bạn bè, chơi hết lòng. Tính tôi nhẹ dạ, ngây thơ nên nghĩ họ cũng xem mình như anh em ruột rà. Tôi buồn hơn khi dính tới tiền bạc, họ nhanh chóng trở mặt, trốn tôi. Buồn nhiều điều lắm.

Đó thật sự là một khoảng thời gian khủng hoảng với tôi. Đi hát một cách hời hợt chỉ nhằm kiếm tiền nên những phần trình diễn cũng chả thể ra hồn. Có lần đi hát một show ở công viên tại Tp.HCM, tôi hát xong người ta đang lên tặng hoa thì có mấy người đàn ông xăm trổ đến hăm dọa, bắt phải trả tiền. Lần đó mình hết sức bất ngờ và buồn nhưng cũng may là họ chưa làm gì đến nỗi. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi bị người ta đến tận chỗ diễn để đòi nợ. Có thời gian tôi từng nghĩ sẽ tự tử. Nhưng nằm suy nghĩ lại, ba mẹ có một mình tôi là con, tôi lại là cháu đích tôn của dòng họ, tôi chết thì ai nuôi và phụng dưỡng ba mẹ. Tôi đã gượng dậy. May mắn, tôi vẫn còn vài người anh em tốt, giúp tôi không tính toán. Những người anh em đó, tôi luôn để trong tim.

Cày kéo để trả nợ có phải là khoảng thời gian cực khổ nhất của anh?

Rất khó khăn. Khoảng thời gian đó, tôi phải trả tiền lời mỗi tháng là hơn 200 triệu. Tôi phải kiếm từ 400 – 450 triệu, tôi phải trả tiền gốc cộng tiền lãi. Tôi suy sụp. Tôi nhớ nhất là phải bán cả xe hơi mà ngày đầu vào nghề kiếm được tiền đã mua. Ngày bán xe, tôi khóc rất nhiều. Bây giờ, tôi đã trả xong nợ và kiếm được tiền để đầu tư sản phẩm âm nhạc rồi.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Cuộc sống bây giờ đã ổn, anh có ý định lập gia đình chưa?

Có rồi. Tôi mê có con lắm. Nhìn mấy đứa con nít, tôi thích quá. Thế nhưng, bây giờ đang bắt đầu sự nghiệp trở lại, tôi chưa biết cô gái nào sẽ đi với mình đoạn đường phía trước. Hiện tại, có rất nhiều gia đình đang muốn tôi làm rể. Cô nào cũng rất đáng yêu. Tôi rất phân vân. Bây giờ chờ duyên phận gieo cho mình cô gái nào thì tôi nhận. Ai có thể chờ đợi thông cảm, đừng có ghen quá để tôi vẫn thỏa sức đam mê ca hát. Tôi muốn để mình có sự thành công trở lại, tôi sẽ tiếp tục kinh doanh trở lại. Khi kinh doanh thành công, tôi sẽ bớt đi lưu diễn để gần gũi và chăm sóc gia đình.

Anh có dám hi sinh hào quang của người nghệ sĩ để đổi lấy gia đình hạnh phúc không?

Hiện tại thì chưa. Đến một lúc nào đó, tôi sẽ hi sinh, lui về phía sau để chăm lo cho gia đình. Tôi cũng đã dần có tuổi, cũng sẽ có lúc tôi không còn đam mê cuồng nhiệt của nghề hát nữa mà phải lập gia đình. Tôi không bỏ hẳn mà sẽ hoạt động song song, nhưng nghiêng về gia đình nhỏ của mình hơn.

Cảm ơn Akira Phan về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Khánh My khoe căn phòng lãng mạn do bạn trai đích thân chuẩn bị cho mình

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Khánh My khoe căn phòng lãng mạn do bạn trai đích thân chuẩn bị cho mình...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 20 phút trước

"Mỹ nhân Sài thành" vừa chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc trên mạng xã hội về ngày đặc biệt này.

Dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin đồn ly hôn

Dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Một động thái mới của Song Joong Ki cũng đủ an ủi người hâm mộ giữa tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.

Không chỉ gọi Cường Đô La là 'bạn cùng nhà', Đàm Thu Trang còn tiết lộ điểm chưa hài lòng ở chồng

Không chỉ gọi Cường Đô La là 'bạn cùng nhà', Đàm Thu Trang còn tiết lộ điểm chưa hài lòng ở chồng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Cựu người mẫu cho biết vị hôn phu vẫn chưa cải thiện được trình độ chụp ảnh dẫn đến bức ảnh "hơi kì" này.

Bà xã Lý Hải - Minh Hà đón sinh nhật tuổi 34 ấm áp bên chồng và các con

Bà xã Lý Hải - Minh Hà đón sinh nhật tuổi 34 ấm áp bên chồng và các con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

'Cám ơn cả nhà đã dành cho Hà những lời chúc tốt đẹp. Năm nay làm sinh nhật sớm chứ 27/3 mới đúng ngày ạ. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé' -...

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh mổ

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Không đủ sữa cho con luôn là nỗi lo sợ của các mẹ sau khi sinh, đặc biệt với những ai sinh mổ. Thế nhưng nếu áp dụng những cách dưới đây của diễn...

Tiết lộ mới gây chú ý: Công nương Diana và Thái tử Charles đã cùng bật khóc khi ký vào đơn ly hôn

Tiết lộ mới gây chú ý: Công nương Diana và Thái tử Charles đã cùng bật khóc khi ký vào đơn ly...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 20 phút trước

Sau nhiều năm, vụ ly hôn của Công nương Diana và Thái tử Charles vẫn được công chúng đặc biệt chú ý.

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Khánh My khoe căn phòng lãng mạn do bạn trai đích thân chuẩn bị cho mình

Kỉ niệm 1 năm yêu nhau, Khánh My khoe căn phòng lãng mạn do bạn trai đích thân chuẩn bị cho mình...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 20 phút trước

"Mỹ nhân Sài thành" vừa chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hạnh phúc trên mạng xã hội về ngày đặc biệt này.

Bạn gái Phan Hoàng xinh như búp bê bên cạnh món quà sinh nhật 'khổng lồ' trong tiệc sinh nhật sớm

Bạn gái Phan Hoàng xinh như búp bê bên cạnh món quà sinh nhật 'khổng lồ' trong tiệc sinh nhật sớm

Đời sống trẻ - 1 giờ, 28 phút trước

Không phải là món quà quá "xịn xò" nhưng Khánh Hà - bạn gái Phan Hoàng vẫn tự hào khoe loạt ảnh được bạn trai thiếu gia tổ chức sinh nhật sớm 2 ngày....

Vắng bóng cha, 'công chúa một thời của Hollywood' Suri Cruise mặc xuề xoà nhưng vẫn gây sốt vì xinh ngỡ ngàng

Vắng bóng cha, 'công chúa một thời của Hollywood' Suri Cruise mặc xuề xoà nhưng vẫn gây sốt vì xinh ngỡ ngàng...

Thời trang sao - 2 giờ, 45 phút trước

Hai mẹ con Katie Holmes và Suri Cruise đang trên đường về nhà sau chuyến đi đến các trại tị nạn tại Hy Lạp.

Dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin đồn ly hôn

Dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi Song Joong Ki đăng ảnh ngọt ngào chụp cùng Song Hye Kyo đập tan tin...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Một động thái mới của Song Joong Ki cũng đủ an ủi người hâm mộ giữa tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.

Vợ Bùi Văn Công chứng kiến nữ sinh bị hãm hại nhưng chỉ càu nhàu: 'Chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao!'

Vợ Bùi Văn Công chứng kiến nữ sinh bị hãm hại nhưng chỉ càu nhàu: 'Chúng mày đừng làm trò đó trong...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 10 phút trước

Chứng kiến cảnh nạn nhân bị giở trò đồi bại ngay trong nhà mình, Bùi Thị Kim Thu không hề can ngăn hay tố giác mà chỉ đứng càu nhàu: "Chúng mày đừng làm...

Diện trang phục giản dị, Thu Minh gây sốt với thần thái soái tỷ

Diện trang phục giản dị, Thu Minh gây sốt với thần thái soái tỷ

Thời trang sao - 3 giờ, 23 phút trước

Nữ diva vừa đáp chuyến bay đến Hà Nội để tham gia một sự kiện lớn diễn ra tại đây vào tối 24/3.

Không chỉ gọi Cường Đô La là 'bạn cùng nhà', Đàm Thu Trang còn tiết lộ điểm chưa hài lòng ở chồng

Không chỉ gọi Cường Đô La là 'bạn cùng nhà', Đàm Thu Trang còn tiết lộ điểm chưa hài lòng ở chồng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 25 phút trước

Cựu người mẫu cho biết vị hôn phu vẫn chưa cải thiện được trình độ chụp ảnh dẫn đến bức ảnh "hơi kì" này.

Bà xã Lý Hải - Minh Hà đón sinh nhật tuổi 34 ấm áp bên chồng và các con

Bà xã Lý Hải - Minh Hà đón sinh nhật tuổi 34 ấm áp bên chồng và các con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

'Cám ơn cả nhà đã dành cho Hà những lời chúc tốt đẹp. Năm nay làm sinh nhật sớm chứ 27/3 mới đúng ngày ạ. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhé' -...

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh mổ

Thanh Thúy làm lễ rửa tội cho con trai và tiết lộ bí quyết làm sao để có sữa sau khi sinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Không đủ sữa cho con luôn là nỗi lo sợ của các mẹ sau khi sinh, đặc biệt với những ai sinh mổ. Thế nhưng nếu áp dụng những cách dưới đây của diễn...

Tiệc sinh nhật tuổi 16 cực hoành tráng của đại tiểu thư - con gái Mai Thu Huyền

Tiệc sinh nhật tuổi 16 cực hoành tráng của đại tiểu thư - con gái Mai Thu Huyền

Chuyện làng sao - 3 giờ, 30 phút trước

Mai Thu Huyền tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 16 cho con gái lớn vô cùng hoành tráng với sự tham gia của đông đủ bạn bè và những người thân thiết trong gia...

Dừng xe dưới lòng đường dùng điện thoại, người phụ nữ bị ô tô húc văng từ phía sau

Dừng xe dưới lòng đường dùng điện thoại, người phụ nữ bị ô tô húc văng từ phía sau

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Người phụ nữ đang dừng xe bên lề đường dùng điện thoại thì bất ngờ bị chiếc ô tô từ phía sau tông trúng.

Siêu trộm dùng đũa gắp điện thoại trong túi người phụ nữ giữa chợ

Siêu trộm dùng đũa gắp điện thoại trong túi người phụ nữ giữa chợ

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Hành động dùng đũa gắp điện thoại trong túi người phụ nữ của tên trộm trên phố Trung Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tài xế Grabbike làm 'lá chắn' giúp cụ già ngồi xe lăn qua đường khiến dân mạng cảm phục

Tài xế Grabbike làm 'lá chắn' giúp cụ già ngồi xe lăn qua đường khiến dân mạng cảm phục

VIDEO - 4 giờ, 32 phút trước

Clip do camera hành trình của một ô tô ghi lại trên đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM chiều 23/3. Hành động đẹp của tài xế Grabbike nhận được cơn mưa lời khen...

Vĩnh Thuỵ chưa lên tiếng, cư dân mạng đã truy lùng ra cô gái lạ tình tứ bên anh

Vĩnh Thuỵ chưa lên tiếng, cư dân mạng đã truy lùng ra cô gái lạ tình tứ bên anh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái Vĩnh Thuỵ ôm trong thang máy chính là tình cũ của anh, siêu mẫu Thu Hằng.

Trương Quỳnh Anh gây sốt với vẻ đẹp rạng ngời khí chất

Trương Quỳnh Anh gây sốt với vẻ đẹp rạng ngời khí chất

Chuyện làng sao - 6 giờ, 1 phút trước

Trở lại với MV mới, Trương Quỳnh Anh lập tức được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Thoải mái tạo hình chụp ảnh cùng fan, Thư Dung bị chỉ trích vì 'tướng kì', độn mông thái quá

Thoải mái tạo hình chụp ảnh cùng fan, Thư Dung bị chỉ trích vì 'tướng kì', độn mông thái quá

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Nhiều cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận chê bai cách tạo dáng của Thư Dung.

Bức ảnh em bé với thần thái đi 'giải cứu thế giới' nhận bão like

Bức ảnh em bé với thần thái đi 'giải cứu thế giới' nhận bão like

Đời sống trẻ - 6 giờ, 11 phút trước

Biểu cảm siêu đáng yêu của em bé sau khi các bác sĩ kéo ra từ bụng mẹ đã nhận được sự yêu thích của hàng chục nghìn người.

Hiền Thục viết tâm thư đầy xúc động khi phải xa con gái: 'Mẹ khóc. Mẹ thương nó luôn thích ăn kem mà phải sợ mẹ'

Hiền Thục viết tâm thư đầy xúc động khi phải xa con gái: 'Mẹ khóc. Mẹ thương nó luôn thích ăn kem...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

'Mẹ nhớ con gái chiều nào đó với ánh mắt thiết tha: 'Mẹ ơi! Con ăn 1 cây kem được không?' Mẹ khóc... Mẹ thương nó luôn thích ăn kem mà phải sợ mẹ...

Con gái Hoa hậu Thu Thảo diện váy hàng hiệu 10 triệu đồng, sành điệu không kém sao nhí Hollywood

Con gái Hoa hậu Thu Thảo diện váy hàng hiệu 10 triệu đồng, sành điệu không kém sao nhí Hollywood

Thời trang sao - 6 giờ, 14 phút trước

Dù còn bé nhưng con gái Đặng Thu Thảo đã được mẹ đỏm dáng về trang phục sành điệu chẳng kém sao nhí Hollywood.