Akira Phan: 'Tôi bị chủ nợ đến tận điểm diễn đòi nợ. Có thời gian tôi từng nghĩ sẽ tự tử'

21:46 10/06/2018

Công chúng biết đến Akira Phan qua bản hit "Mùa đông không lạnh". Với bản tính nhẹ dạ cả tin, anh bị lừa mấy trăm triệu tiền tích góp và phải gánh nợ dùm bạn bè khá lớn. Đó là khoảng thời gian áp lực và suy sụp nhất khiến anh đôi lần mất niềm tin vào cuộc sống.

Chào Akira Phan, một thời gian dài khán giả không thấy anh xuất hiện hay ra sản phẩn âm nhạc. Nguyên nhân của sự biến mất này là gì?

Cách đây hai năm tôi bị đứt dây chằng đầu gối do đá bóng. Sau khi mổ tôi phải đi diễn vì show đã nhận trước 6 tháng. Đây là đám cưới một người anh em của tôi. Họ quen nhau cũng nhờ ca khúc Điều ước giản đơn của tôi. Bốn ngày sau khi mổ, tôi chống gậy lên sân khấu biểu diễn. Khán giả ngoài đó cuồng nhiệt quá, thương tôi quá khiến tôi sung quá bỏ nạng ra mà nhún nhảy luôn. Vì thế tôi lại bị đứt dây chằng lại. Khi về siêu âm, bác sĩ mới nói nếu không giữ kĩ sẽ có nguy cơ bị tàn phế vì phải tháo khớp gối. Tôi sợ quá, một năm trời nghỉ dưỡng thương, không dám làm gì cả. Trong thời gian mổ rồi dưỡng thương phải truyền nhiều nước biển nên tăng liền tù tì 13kg.

Sau khi phục hồi, tôi miệt mài chạy show: 6 tháng bên châu Âu và 3 tháng bên Mỹ. Tiếp đó lại chạy về miền Tây biểu diễn một tour khá dài. Chạy show liên tục khiến tôi không có thời gian ra sản phẩm âm nhạc nào.

Từ sau khi đăng quang quán quân Cặp đôi hài hước, tôi muốn làm một sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình để tiếp tục phục vụ cho khán giả.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Công chúng biết đến Akira Phan qua bản hit "Mùa đông không lạnh". Với bản tính
nhẹ dạ cả tin, anh bị lừa mấy trăm triệu tiền tích góp và phải gánh nợ dùm bạn bè khá lớn.
Đó là khoảng thời gian áp lực và suy sụp nhất khiến anh đôi lần mất niềm tin vào cuộc sống.

Anh có lo lắng không khi vài năm gần đây tên tuổi của mình trầm lắng hơn, không còn sự rầm rộ lan toả như trước?

Trước đây, tôi nổi tiếng quá sớm. Thêm vào đó, tôi không có quản lí để định hướng dự án tương lai sắp tới cho mình. Tôi cứ một mình chèo lái trên con đường nghệ thuật. Ai mời cũng nhận show đi diễn nên ít tham gia truyền hình. Tôi cũng không có ê kíp làm truyền thông, tạo dựng hình ảnh cho mình. Đó cũng là khoảng thời gian tôi sai lầm. Tôi cứ nghĩ bản thân đi biểu diễn và ra sản phẩm, khán giả sẽ nhớ đến mình. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn, công chúng cũng không có thời gian nhiều để tìm hiểu mà chỉ thông qua báo chí mới biết người nghệ sĩ có sản phẩm gì, hoạt động nghệ thuật như thế nào. Bây giờ, tôi nghiệm ra cái sai của mình. Tôi quyết định xây dựng lại hình ảnh thông qua báo chí, truyền thông và truyền hình.

Anh có tiếc khoảng thời gian hào quang vây phủ lại không có hướng truyền thông tốt để bây giờ mất đi cái thời của mình?

Nói tiếc chắc chắn là có. Cũng có một chút buồn. Thế nhưng, tôi nghĩ ông trời quyết định mọi thứ. Tôi được thành danh và có được mọi thứ quá sớm, không có được sự khôn lanh và bài học kinh nghiệm nên phải mất đi ít nhiều. Dần dần, tôi học hỏi được trên đường đời rất nhiều. Sự trở lại của tôi may mắn là đạt được quán quân của Cặp đôi hài hước. Có lẽ, ông trời cũng bù đắp cho tôi và tôi đang trân trọng những gì mình đang có.

Sự nổi tiếng quá sớm mang lại cho anh điều gì tốt và điều gì trắc trở?

Điều tốt là tôi có thể giúp đỡ cho gia đình. Tôi có thể tự lập, không phụ thuộc gia đình nữa. Tôi đi đến đâu cũng được khán giả yêu mến là điều hãnh diện và hạnh phúc. Bên cạnh đó, vẫn có mặt trái là tôi sớm nổi tiếng, ngựa non háu đá, tôi nghĩ mọi thứ sẽ luôn tốt với tôi và tôi ỷ lại. Đây là bài học sâu sắc trong cuộc sống của tôi.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Người ta nói: Lên voi thì dễ, xuống chó mới khó. Anh có phải chịu sự phân biệt địa vị trong showbiz Việt sau khi mất đi thời hoàng kim?

Bản tính tôi lành lắm. Tôi không thích hơn thua. Ai sao cũng được. Thậm chí sau khi đi diễn, tôi cũng chỉ về khách sạn nghỉ ngơi hay về chơi với gia đình. Tôi ít có những buổi giao du hay quan hệ ở ngoài nhiều. Tôi cũng có chút buồn nếu gặp những người coi thường tôi.

Thời tôi nổi tiếng, tôi cũng rất trân trọng các bạn ca sĩ trẻ, ca sĩ lót. Khi đến sân khấu mà không kẹt show diễn gấp, tôi đều nhường cho các bạn đó lên diễn trước. Tôi được ba mẹ dạy, được hay mất đi tôi đều thấy nhẹ nhàng.

Nói như vậy trong showbiz, Akira Phan không có bạn?

Để nói về bạn thân hay tri kỉ để tâm sự hoặc gần gũi là rất ít. Tôi ngại liên lạc trước vì sợ làm phiền người ta. Ngay cả với gia đình, tôi không không bao giờ liên lạc trước vì bản tính tôi ít nói cũng không biết nói gì. Tôi gọi cho ai cũng cân nhắc kĩ. Tôi không muốn họ nghĩ mình gọi để nhờ vả các kiểu, sợ họ nghĩ sai cho mình. Nhưng tôi lại luôn hoan nghênh người ta làm phiền mình.

Có thông tin anh mua một cái sim điện thoại 500 triệu. Có phải thời hoàng kim đã mang lại cho anh cuộc sống sung túc và sẵn sàng chi mạnh tay cho những thứ mình thích?

Tôi có bản tính mình thích cái gì phải mua cho bằng được. Giống như ba tôi, thích là phải mua, vừa nói thích là phải đi mua ngay, không đủ tiền phải để dành dụm mà mua. Tôi thích những đồ giá trị, không thích những đồ rởm.

Tôi thấy sim có bốn số 9 mình thích, số cũng đẹp nên tôi đã mua cho bằng được. Cách đây 9 năm, 500 triệu là một số tiền khá cao. Vì ngày xưa kiếm tiền dễ quá. Ngày nào tôi cũng đi diễn. Mỗi một đêm diễn từ 2 đến 4 điểm. Tôi giúp đỡ gia đình, anh em, bạn bè rất nhiều. Có khoảng thời gian tôi bị trầm cảm và không tập trung vào công việc. Đó là khoảng thời gian cách đây ba năm. Tôi hùn vốn làm ăn rồi bị lừa gạt phải gánh nợ cho bạn bè mấy tỉ đồng.

Cát sê thời hoàng kim của anh khoảng bao nhiêu? Đến bây giờ có giữ được mức đó?

Tôi còn nhớ ngày đầu tiên tôi đi diễn vào năm 2009 là 8 triệu. Mấy ngày sau lên 12 triệu, lên 18 triệu, lên 35 triệu. Đỉnh điểm của tôi là 2000 USD. Có show đám cưới còn mời tôi với giá 5000 USD. Còn những show bình thường giai đoạn đó cứ giao động từ 25-35 triệu. Đó là con số rất cao.

Bây giờ, tôi cũng biết người biết ta, số lượng ca sĩ ra rất nhiều. Tôi cũng đang trên con đường trở lại. Kinh tế khó khăn, các chương trình giải trí lại ra quá nhiều. Ngày xưa, một đêm diễn là 5000-7000 khán giả. Bây giờ 1000 khán giả là nhiều. Một show lại mời khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Tôi thử làm bài tính nhẩm cũng đủ thấy các bầu show không đủ tiền trả cho ca sĩ. Có những bầu show thân quen với tôi, khi thấy họ không có lời tôi đều bớt lại tiền cho họ. Còn show bình thường, tôi cũng lấy mức giá vừa phải để họ có cơm, tôi cũng có cháo.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Anh có thấy mình nhẹ dạ không khi phải gánh món nợ đến vài tỉ đồng và mỗi tháng trả tiền lời đến vài trăm triệu cho bạn bè?

Tôi gánh nợ cho anh em bạn bè, rồi bà con gia đình. Lúc đó, không lẽ tôi đánh nhau hay chửi bới thì quá kì. Tôi đã làm việc bằng niềm tin, không có giấy tờ gì, có cãi nhau cũng không làm được gì hết. Khoảng thời gian đó tôi rất buồn. Đó là số tiền tôi đi diễn được, tôi mất trắng. Ngày xưa, tôi đi diễn đâu có ai hướng dẫn hay tư vấn, ngay cả số tiền thu từ sản phẩm âm nhạc như nhạc chuông nhạc chờ, album đều mất sạch. Riêng bài Mùa đông không lạnh được hưởng nhạc chuông nhạc chờ là 7 tỉ, tôi cũng đâu được nhận. Lí do là bị bán cho một công ty khác mà lại bán cả một album trong đó bài nào cũng trúng nhạc chuông, nhạc chờ hết. Phải nói thời điểm đó, tôi kiếm tiền quá dễ, hát được vài tháng là mua được xe hơi Lexus, mua được nhà, mua được đất đai nên tôi rất thoải mái với bạn bè. Bây giờ, tôi biết trân trọng đồng tiền hơn. Kinh tế thị trường khó khăn rồi.

Giai đoạn đó anh rơi vào trầm cảm do buồn đời hay vì áp lực tiền bạc?

Tôi buồn vì tôi luôn coi họ là anh em, bạn bè, chơi hết lòng. Tính tôi nhẹ dạ, ngây thơ nên nghĩ họ cũng xem mình như anh em ruột rà. Tôi buồn hơn khi dính tới tiền bạc, họ nhanh chóng trở mặt, trốn tôi. Buồn nhiều điều lắm.

Đó thật sự là một khoảng thời gian khủng hoảng với tôi. Đi hát một cách hời hợt chỉ nhằm kiếm tiền nên những phần trình diễn cũng chả thể ra hồn. Có lần đi hát một show ở công viên tại Tp.HCM, tôi hát xong người ta đang lên tặng hoa thì có mấy người đàn ông xăm trổ đến hăm dọa, bắt phải trả tiền. Lần đó mình hết sức bất ngờ và buồn nhưng cũng may là họ chưa làm gì đến nỗi. Đó là lần đầu tiên trong đời tôi bị người ta đến tận chỗ diễn để đòi nợ. Có thời gian tôi từng nghĩ sẽ tự tử. Nhưng nằm suy nghĩ lại, ba mẹ có một mình tôi là con, tôi lại là cháu đích tôn của dòng họ, tôi chết thì ai nuôi và phụng dưỡng ba mẹ. Tôi đã gượng dậy. May mắn, tôi vẫn còn vài người anh em tốt, giúp tôi không tính toán. Những người anh em đó, tôi luôn để trong tim.

Cày kéo để trả nợ có phải là khoảng thời gian cực khổ nhất của anh?

Rất khó khăn. Khoảng thời gian đó, tôi phải trả tiền lời mỗi tháng là hơn 200 triệu. Tôi phải kiếm từ 400 – 450 triệu, tôi phải trả tiền gốc cộng tiền lãi. Tôi suy sụp. Tôi nhớ nhất là phải bán cả xe hơi mà ngày đầu vào nghề kiếm được tiền đã mua. Ngày bán xe, tôi khóc rất nhiều. Bây giờ, tôi đã trả xong nợ và kiếm được tiền để đầu tư sản phẩm âm nhạc rồi.

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Akira Phan,Akira Phan nợ nần,sao Việt

Cuộc sống bây giờ đã ổn, anh có ý định lập gia đình chưa?

Có rồi. Tôi mê có con lắm. Nhìn mấy đứa con nít, tôi thích quá. Thế nhưng, bây giờ đang bắt đầu sự nghiệp trở lại, tôi chưa biết cô gái nào sẽ đi với mình đoạn đường phía trước. Hiện tại, có rất nhiều gia đình đang muốn tôi làm rể. Cô nào cũng rất đáng yêu. Tôi rất phân vân. Bây giờ chờ duyên phận gieo cho mình cô gái nào thì tôi nhận. Ai có thể chờ đợi thông cảm, đừng có ghen quá để tôi vẫn thỏa sức đam mê ca hát. Tôi muốn để mình có sự thành công trở lại, tôi sẽ tiếp tục kinh doanh trở lại. Khi kinh doanh thành công, tôi sẽ bớt đi lưu diễn để gần gũi và chăm sóc gia đình.

Anh có dám hi sinh hào quang của người nghệ sĩ để đổi lấy gia đình hạnh phúc không?

Hiện tại thì chưa. Đến một lúc nào đó, tôi sẽ hi sinh, lui về phía sau để chăm lo cho gia đình. Tôi cũng đã dần có tuổi, cũng sẽ có lúc tôi không còn đam mê cuồng nhiệt của nghề hát nữa mà phải lập gia đình. Tôi không bỏ hẳn mà sẽ hoạt động song song, nhưng nghiêng về gia đình nhỏ của mình hơn.

Cảm ơn Akira Phan về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Vũ Mạnh Cường cùng Kim Huyền Sâm đứng chung sân khấu của nhiều chương trình cấp quốc gia. Đây là những chương truyền hình trực tiếp quy mô, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ...

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Chuyện làng sao - 4 giờ, 22 phút trước

Sau gần 8 tháng khởi động cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019 tại Pháp, cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh người Việt trên toàn thế giới đăng ký tham...

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Chuyện làng sao - 5 giờ, 60 phút trước

Con trai Hà Tăng một lần nữa khiến fan thích thú vì sự tinh nghịch của mình.

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Hoàng tử William hóa ra không hề ngọt ngào như nhiều người vẫn nghĩ.

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Tuy hé lộ về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được diễn viên, MC Quý Bình giữ kín.

Xe SH đột ngột phi thẳng vào tiệm tạp hóa, thủ phạm là 'gương mặt thân quen'

Xe SH đột ngột phi thẳng vào tiệm tạp hóa, thủ phạm là 'gương mặt thân quen'

VIDEO - 10 phút trước

Đang dừng xe trước một tiệm tạp hóa, ông bố trẻ vừa hạ chân chống, để bế cô con gái xuống xe, chưa kịp tắt máy thì cô bé đã vô tình vặn tay...

Không phải những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ, Chương Tử Di có màn ăn mỳ 'khó đỡ' khi tới tham dự LHP Cannes 2019

Không phải những bữa tiệc xa hoa đắt đỏ, Chương Tử Di có màn ăn mỳ 'khó đỡ' khi tới tham dự...

Chuyện làng sao - 10 phút trước

Khoảnh khắc Chương Tử Di ăn mỳ khi đến tham dự LHP Cannes khiến nhiều người chú ý.

Đêm tân hôn chồng lôi trong tủ ra một bao tải lớn khiến tôi chết lặng

Đêm tân hôn chồng lôi trong tủ ra một bao tải lớn khiến tôi chết lặng

Tâm sự - 58 phút trước

Tôi thấy mình thật may mắn, lấy chồng muộn nhưng mà chắc. Mẹ anh và mẹ tôi là bạn của nhau, chỉ một lần mẹ anh đến nhà chơi đã kết luôn tôi.

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20 phút/ngày

Cần gì phải tới phòng gym, ở nhà bạn cũng có được cơ thể đẹp như điêu khắc với bài tập 20...

Làm đẹp+ - 59 phút trước

Các động tác đơn giản, nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thực hiện và cảm nhận kết...

Phương Thanh giải thích về status 'Người có thân tướng đẹp thì kinh doanh cái thân tướng...' khiến nhiều người đã liên tưởng đến Ngọc Trinh

Phương Thanh giải thích về status 'Người có thân tướng đẹp thì kinh doanh cái thân tướng...' khiến nhiều người đã liên...

Chuyện làng sao - 59 phút trước

Bị cho rằng chia sẻ của mình ám chỉ đến Ngọc Trinh, ca sĩ Phương Thanh lên tiếng giải thích.

Vụ 'bê tông chứa xác người': Hé lộ nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH ở Sài Gòn, bỏ dạy để đi 'tu luyện'

Vụ 'bê tông chứa xác người': Hé lộ nghi phạm từng là giảng viên trường ĐH ở Sài Gòn, bỏ dạy để...

Dòng sự kiện - 1 giờ, 9 phút trước

Theo điều tra, nghi phạm Huyên trong vụ án từng là người có học vị cao, là giảng viên một trường Đại học ở quận Thủ Đức, TP. HCM. Tuy nhiên sau đó Huyên...

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chẳng mấy chốc cán mốc U40, MC Hoàng Linh vẫn mặc sexy khoe vòng một nóng bỏng thế này

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

Nữ MC chẳng ngại tung hình ảnh sexy khoe vòng một quyến rũ khiến fan hâm mộ phải choáng váng.

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Vũ Mạnh Cường và Kim Huyền Sâm - Hai nghệ sĩ đa tài Nam Bắc gặp nhau tại Hà Nội

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Vũ Mạnh Cường cùng Kim Huyền Sâm đứng chung sân khấu của nhiều chương trình cấp quốc gia. Đây là những chương truyền hình trực tiếp quy mô, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ...

Cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương

Cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Bình Dương

Tin trong ngày - 3 giờ, 8 phút trước

Đầu giờ chiều nay (22/5), một vụ cháy dữ dội kèm tiếng nổ lớn xảy ra ở Khu công nghiệp Việt Hương, Thuận An, Bình Dương, buộc hàng trăm cán bộ chiến sĩ, xe...

Diễn viên Maya của 'Vợ ba': 'Thực sự mình đã rất sock và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu'

Diễn viên Maya của 'Vợ ba': 'Thực sự mình đã rất sock và buồn đến ngơ người khi phim không thể chiếu'...

Toàn cảnh - 3 giờ, 10 phút trước

"Sau khi nghe thông tin Nhà sản xuất đã chủ động xin rút không chiếu phim nữa tại các phòng chiếu để bảo vệ cuộc sống của diễn viên cũng như bảo vệ cho...

Tréo ngoe chuyện phim Việt rạng danh xứ người nhưng lại vướng 'đắng cay' ở quê nhà

Tréo ngoe chuyện phim Việt rạng danh xứ người nhưng lại vướng 'đắng cay' ở quê nhà

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 15 phút trước

Nhiều bộ phim điện ảnh được truyền thông quốc tế đánh giá cao và đã nhận giải thưởng danh giá nhưng khi về quê nhà với khán giả, nó lại nhận những cái kết...

Tiết lộ thú vị: Bảo Hân 'Về nhà đi con' là học trò cưng của Quang sọt 'Đội đặc nhiệm nhà C21'

Tiết lộ thú vị: Bảo Hân 'Về nhà đi con' là học trò cưng của Quang sọt 'Đội đặc nhiệm nhà C21'...

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 16 phút trước

Ngoài đóng phim, Bảo Hân 'Về nhà đi con' còn dành thời gian để theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Đây cũng là nơi mà Quang Tú từng đóng phim...

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Hoa Hậu, Á hậu khoe vẻ đẹp kiêu sa sau đăng quang Miss Viet Nam World France 2019

Chuyện làng sao - 4 giờ, 22 phút trước

Sau gần 8 tháng khởi động cuộc thi Miss Viet Nam World France 2019 tại Pháp, cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh người Việt trên toàn thế giới đăng ký tham...

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Mở máy tính làm việc, ông xã Hà Tăng tá hoả vì toàn hình zombie

Chuyện làng sao - 5 giờ, 60 phút trước

Con trai Hà Tăng một lần nữa khiến fan thích thú vì sự tinh nghịch của mình.

Không cần tìm đâu xa, Nhã Phương chính là nữ hoàng của tông trắng

Không cần tìm đâu xa, Nhã Phương chính là nữ hoàng của tông trắng

Thời trang sao - 5 giờ, 5 phút trước

Dù diện đầm ngắn hay đầm dài, dạ hội hay đầm cưới, Nhã Phương đều toát lên nét thanh thoát yêu kiều với sắc trắng tinh khôi.

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Hoàng tử William hóa ra không hề ngọt ngào như nhiều người vẫn nghĩ.

Không ngờ có lúc Đàm Vĩnh Hưng lại 'bớt sang chảnh' khi nằm lăn ra sàn tập nhạc thế này!

Không ngờ có lúc Đàm Vĩnh Hưng lại 'bớt sang chảnh' khi nằm lăn ra sàn tập nhạc thế này!

Tin tức nhạc - 5 giờ, 25 phút trước

Mr. Đàm hăng say tập hát cùng Quang Linh, Thu Hằng Bolero, Phượng Vũ, Tùng Anh… để chuẩn bị “chiến” trong liveshow cá nhân tại Vũng Tàu.

Công an triệu tập cư dân Hàn Quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư

Công an triệu tập cư dân Hàn Quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư

Tin trong ngày - 5 giờ, 26 phút trước

Sau khi bị tố có hành vi sàm sỡ 1 cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (quận Thanh Xuân) hôm 19/5, mới đây, một người đàn quốc tịch Hàn Quốc đã...

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Tuy hé lộ về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được diễn viên, MC Quý Bình giữ kín.

Công an vào cuộc truy tìm thanh niên có hành vi biến thái trong thang máy

Công an vào cuộc truy tìm thanh niên có hành vi biến thái trong thang máy

Tin trong ngày - 6 giờ, 50 phút trước

Liên quan đến hình ảnh một nam thanh niên quỳ mọp trong thang máy chung cư để nhìn trộm váy một bé gái, lãnh đạo Công an TP Quy Nhơn cho biết dù chưa...