Ai là người đã mai mối cho Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman?

Thứ năm, 26/04/2018 14:10

Người đặc biệt này có công lớn trong việc giúp Brad Pitt tìm được "nửa kia" vừa xinh đẹp vừa tài năng sau khi anh chia tay Angelina Jolie.

Chán nản với việc hẹn hò với những ngôi sao xinh đẹp, gợi cảm tại Hollywood, gần đây Brad Pitt được cho là đang có mối quan hệ yêu đương với nữ kiến trúc sư Neri Oxman. Hồi năm ngoái, nam diễn viên 54 tuổi này còn đến nơi người đẹp kém 12 tuổi làm việc để trực tiếp thăm hỏi cô. Không chỉ có chung sở thích về kiến trúc, nghệ thuật mà cặp đôi này còn có cảm tình với nhau sau những lần gặp gỡ.

diễn viên Brad Pitt,Nữ kiến trúc sư xinh đẹp, người mai mối

Ai là người đã mai mối cho Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman?

Không ít người tò mò về việc ai là người có công giúp Brad Pitt gặp gỡ và hẹn hò với kiến trúc sư Neri Oxman.Vừa qua một nguồn tin tiết lộ nhân vật mai mối cho Brad và Neri chính là Amal Clooney – vợ của nam diễn viên George Clooney.

George Clooney vốn là bạn thân của Brad Pitt trong nhiều năm nay. Brad cũng ngưỡng mộ bà xã của George. Anh bày tỏ muốn tìm một người phụ nữ giống với Amal nên đã không ngần ngại nhờ cô giới thiệu cho một đối tượng thích hợp.

Phản ứng lại điều này, Amal vui vẻ đồng ý. Thông qua một số người bạn chung, vợ của George Clooney biết được nữ kiến trúc sư Neri Oxman. Amal đánh giá Neri và Brad sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Và quả đúng như dự đoán của cô, Brad Pitt rất ưng ý với sự giới thiệu trên. Anh đã có được hạnh phúc mà lâu nay không có được.

diễn viên Brad Pitt,Nữ kiến trúc sư xinh đẹp, người mai mối

Amal Clooney – bà xã của George Clooney được cho là người đã giới thiệu
Neri Oxman cho Brad Pitt.

Thế nhưng có một số nguồn tin lại cho rằng Brad Pitt và Neri Oxman chỉ là bạn bè bình thường, chưa hề có chuyện nảy sinh tình cảm. Kể từ khi dính tin đồn hẹn hò Brad Pitt, kiến trúc sư Neri được cánh phóng viên đặc biệt quan tâm. Bản thân cô không mấy để ý đến việc này, hàng ngày vẫn tới trường dạy học.

diễn viên Brad Pitt,Nữ kiến trúc sư xinh đẹp, người mai mối

Hình ảnh Neri Oxman bình thản tới trường dạy học.

>> Jennifer Aniston dằn mặt, đấu tranh giành lấy Brad Pitt từ tay nữ kiến trúc sư?

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>