Á hậu Kim Duyên: 'Chị Lan Khuê là người có ơn với tôi rất nhiều'

08:21 26/01/2020

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lần đầu tiết lộ ơn nghĩa của Hoa khôi Lan Khuê dành cho mình để có thành công như hôm nay.

Chào Kim Duyên, thời điểm đi học, công việc của bạn thế nào?

Trước khi qua Singapore, tôi ở Việt Nam học Đại học. Sau đó, qua Singapore, tôi bắt đầu lại từ đầu, tôi phải học lại tiếng Anh, học lại Đại học. Cuộc sống bên Singapore rất khó khăn, tôi đã làm rất nhiều công việc để có thể trang trải cuộc sống. Ban đầu, tôi may mắn, qua gặp các anh chị Việt Nam, ở chung nhà, các anh chị giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi phụ chị chủ đi lấy hàng. Cứ một món đồ tôi lấy được sẽ có 3 USD. Ngày nào đi học về, tôi cũng mang theo một chiếc vali đi loanh quanh những cửa hàng. Mọi người nghĩ tôi đi học nhưng tại sao suốt ngày shopping, thật ra tôi đi lấy đồ cho mọi người. Có những ngày một mình tôi xách 20 cái túi, 15 đôi giày là bình thường. Về đến nhà, tay tôi nổi những lằn đỏ rất nhiều nhưng tôi vẫn phải cố gắng để vượt qua khoảng thời gian đó. Tôi phải trang trải cuộc sống của mình, tôi không muốn ba mẹ lo lắng nhiều. Khi ấy, tôi buồn nhiều nhưng không dám gọi về cho ba mẹ, cứ ôm đồm một mình và cố gắng vượt qua. Một thời gian sau, chị chủ trở lại về Việt Nam, chị để lại toàn bộ những gì chị đang bán online cho tôi. Có những thứ rất nổi tiếng ở Singapore, tại Việt Nam lại khá đắt nên tôi đã đi lấy hàng vận chuyển về nước, tôi sẽ ăn hoa hồng trên mặt hàng đó.

Hai anh chị chủ là vợ chồng, tôi đi theo anh giúp đỡ khiêng vác bàn, ghế, tủ, sắp xếp nhà để cho thuê. Tôi đăng lên những nhóm hội người Việt ở Sing để cho thuê, cứ một khách tôi tìm được tôi sẽ được 100 USD. Thật ra tìm khách thuê nhà cũng khá khó vì chúng tôi phải tư vấn, dắt đi xem nhà… Khi tích góp được một khoảng tôi mới dám tự mở riêng 1 căn. Tôi cũng set up xinh xinh vì các bạn sinh viên Việt Nam qua Sing học rất thích những ngôi nhà tiện lợi. Tôi cố gắng làm sao hợp ý các bạn nhất.

á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sao Việt

á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sao Việt

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lần đầu tiết lộ ơn nghĩa của Hoa khôi Lan Khuê dành cho mình để có thành công như hôm nay.

Bạn đã hoàn thành việc học bên đó chưa?

Tôi đã hoàn thành. Tôi về Việt Nam hồi tháng 4. Thời điểm đầu khi về, tôi khá bơ vơ vì nhà tôi ở Cần Thơ, tôi phải ở nhờ nhà các chị từng thi Hoa khôi Áo dài chung tại Sài Gòn. Khi mới về, tôi không có tiền bạc, không có công việc, không có mối quan hệ, phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Tôi nghĩ tôi cần học nói giỏi hơn nên tôi học MC. May mắn khi học tôi được thầy cô yêu thương, mọi người giới thiệu cho đi dẫn một số chương trình nho nhỏ. Mọi người cũng hỏi tôi có định đi thi lại không. Tôi cũng có ý định thi lại Hoa hậu Hoàn vũ nhưng thời điểm đó, tôi nghĩ tôi chưa có đủ khả năng để thi vì tôi mới về nước, không kịp tập lại catwalk. Tôi cũng khá mập, khoảng 69kg, tôi phải giảm cân rất nhiều, ngày nào cũng ở phòng tập gym 2 đến 3 tiếng, ăn kiêng liên tục, chỉ ăn rau, ăn thịt bò áp chảo, không được chấm gia vị. Mọi nỗ lực của tôi cuối cùng cũng được đền đáp, khi sơ khảo cuộc thi tôi chỉ còn 54kg.Tôi nghĩ 2 năm nữa đi thi cũng được vì còn chưa thon gọn, kỹ năng catwalk chưa đạt, chụp hình chưa đủ thần thái. Mọi người cứ động viên bảo tôi đi thi, nếu rớt sẽ thi lại cũng có kinh nghiệm hơn. Tôi thấy mọi người nói cũng đúng nên tôi quyết tâm đi thi. Tôi đã có chút may mắn cộng với bản thân cũng phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu rất nhiều.

Có nhiều bạn thí sinh đi thi không đủ điều kiện, phải vay mượn, xoay sở rất nhiều, bạn có như vậy không?

Đến với cuộc thi này tôi rất may mắn. Chị Lan Khuê là người có ơn với tôi rất nhiều. Chị giúp tôi liên hệ các nhà thiết kế để tôi có quần áo khi đi thi. Chị tư vấn cho tôi các kĩ năng như: cười chưa đẹp hay catwalk vẫn còn cứng… Những lời khuyên đó giúp tôi rất nhiều. Cả chị Diệu Ngọc, chị Lệ Quyên... những chị trong Hoa khôi Áo dài cũng giúp tôi. Các anh nhà thiết kế cũng quý, mỗi bộ đồ mặc xong tôi trả về, lại được các anh chuyển đến cho bộ tiếp theo. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy Hoàn vũ là công ty rất chuyên nghiệp, những gì chúng tôi cần, công ty đều đáp ứng chuyên nghiệp và không bao giờ để chúng tôi phải tốn bất kì kinh phí gì trong cuộc thi cả. Trừ khi các bạn vui, các bạn muốn uống trà sữa, chúng tôi có thể chi trả khoản đó, còn lại chúng tôi đều được công ty chi trả. Nếu muốn có những bộ váy bên ngoài, các bạn phải tự mượn.

Hiện tại Lan Khuê có gia đình là những người tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, việc bạn chia sẻ được Lan Khuê hỗ trợ rất nhiều rồi đạt giải Á hậu, bạn có sợ mọi người sẽ nghĩ khác không?

Chị Khuê là người rất công tâm. Tôi nghĩ chị chỉ giúp tôi trên cương vị là một người chị yêu thương tôi. Chị cũng la mắng tôi và dạy bảo tôi rất nhiều, những việc đó rất tốt cho tôi. Khi tham gia cuộc thi, chị bảo tôi cứ thi hết mình, đừng quá quan trọng kết quả, nếu tham gia hết mình và không quan trọng kết quả, tôi sẽ toả sáng vì vậy tôi cứ thi hết mình. Hoa hậu Hoàn vũ cũng là cuộc thi ai cũng thấy được sự công bằng trong mỗi tập. Mỗi tập phát sóng đều thấy được sự nỗ lực của tất cả mọi người, kết quả cũng rất công tâm, minh bạch. Tôi rất tin tưởng vào vị trí của giám khảo. Bên công ty Hoàn vũ cũng có đơn vị kiểm toán EY, mọi người không thể thay đổi kết quả của nó. Chị Khuê cũng không thể ảnh hưởng được kết quả, vả lại năm nay chị Khuê sinh em bé, chị phải tập trung chăm sóc, bên cạnh em bé. Chị chỉ giúp tôi những điều chị biết và đã trải qua, còn về giúp đỡ kết quả hoàn toàn không.

Hai năm nữa, bạn sẽ bước ra một cuộc thi mang tầm thế giới. Mọi người vẫn chưa có sự tin tưởng, điều đó với bạn là áp lực hay động lực?

Tôi nghĩ rất đơn giản, khi tôi đạt được vị trí này, tôi nghĩ ban giám khảo đã lựa chọn. Ban giám khảo cũng thấy chúng tôi trưởng thành hơn mỗi ngày, mỗi tập. Thực ra truyền hình thực tế cũng đã giúp chúng tôi sẵn sàng để đi thi Quốc tế, công ty cũng đã lựa chọn những gương mặt có kinh nghiệm, đầy đủ tố chất để đi thi. Thời điểm hiện tại có thể mọi người chưa hiểu hết về tôi và mọi người chưa có sự tin tưởng ở tôi. Về bản thân, tôi rất tin tưởng bản thân tôi sẽ làm được điều này. Về công ty, tôi nghĩ công ty cũng nhìn ra được nội hàm của tôi. Thời điểm hiện tại nếu tôi đi thi Quốc tế ngay, tôi vẫn rất tự tin nhưng tôi có được thêm 2 năm tập luyện nữa, trong 2 năm này tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy được rằng tôi hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này và hoàn toàn xứng đáng với vị trí có thể hô vang 2 tiếng Việt Nam ở đấu trường Quốc tế. Tôi tin mình sẽ mang niềm tự hào nhất định cho Việt Nam.

Có vẻ bạn và Khánh Vân khá thoải mái với nhau, cả hai bắt đầu thân với nhau từ khi nào?

Chúng tôi có chung điểm rất dễ thương. Ngày đầu tiên khi vào vòng sơ khảo, tôi nắm tay chị Khánh Vân đi vào và khi đó tôi cảm giác hai chị em thân nhau từ hồi nào. Hai chị em thân nhau từ đó, khi vào nhà chung hai chị em lại có tinh thần thể thao giống nhau. Chị Khánh Vân đi đâu cũng mang theo 2 cục tạ 4kg nên ngày nào tôi cũng qua gõ cửa phòng chị để tập thể dục cùng nhau. Đó là những khoảnh khắc hai chị em hay đi cùng nhau. Ở những fashion show, chúng tôi cũng được chọn đi cùng nhau, rất may mắn. Những buổi chụp hình chúng tôi cũng gần nhau vì số báo danh của cả hai gần nhau. Hai chúng tôi lúc nào cũng dính sát nhau. Đặc biệt tôi với Đào Thị Hà, có 9 tập thử thách, tôi và Hà lại chung với nhau 6 tập. Giống như một cái duyên vậy, từ tập 1 tôi với Hà là một cặp, những tập sau chúng tôi chung một đội. Đến tập cuối cùng, tôi và Hà cùng Diana chung một đội và thắng thử thách. Mọi thứ như một sự trùng hợp dễ thương vậy.

á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sao Việt

á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sao Việt

Bình thường bạn đón Tết thế nào? Tết năm nay có gì thay đổi không?

Mọi năm tôi sẽ tranh thủ về nhà thăm ông bà nội để sum vầy với gia đình. Nhà tôi rất đông con cháu, tôi rất thích về quê vì tôi được ăn thịt kho bà nấu và chơi với anh chị em. Tôi nghĩ năm nay sẽ có thay đổi, tôi sẽ đồng hành cùng những dự án nhân ái nhiều hơn. Tôi hy vọng vẫn có thời gian về nhà. Tôi chỉ có 2 năm đương nhiệm nên sẽ cố gắng làm được nhiều nhất có thể.

Kế hoạch năm nay của bạn có phải sẽ phụ thuộc vào cương vị mới?

Tôi sẽ ngồi lại bàn bạc với công ty để đưa ra những đường hướng nhất định và hợp lý nhất để có thể đi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bình thường đến Tết bạn sẽ về ngày nào?

Bình thường học bên Sing, tôi cố gắng 28 quay về, khoảng mùng 3 lại bay đi. Tết ở Sing không quá giống Việt Nam nên tôi chỉ được nghỉ ngắn vậy thôi.

Kế hoạch đón Tết năm nay của bạn thế nào?

Tôi sẽ cố gắng giúp những bạn, những người đang cần giúp đỡ. Tôi sẽ đồng hành cùng top 3 để đi đến những nơi có thể trao quà yêu thương cho mọi người cũng như giúp mọi người trước Tết có sự ấm no hơn. Tết tôi sẽ tranh thủ về với ông bà, ba mẹ để chúc sức khoẻ mọi người.

Cảm ơn Kim Duyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/a-hau-kim-duyen-chi-lan-khue-la-nguoi-co-on-voi-toi-rat-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/a-hau-kim-duyen-chi-lan-khue-la-nguoi-co-on-voi-toi-rat-nhieu-35106.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Cuộc sống ngoài đời của diễn viên Linh Huệ: Từng đóng vai Hậu 'sida' đến mẹ Khoa trong 'Cô gái nhà người ta'

Cuộc sống ngoài đời của diễn viên Linh Huệ: Từng đóng vai Hậu 'sida' đến mẹ Khoa trong 'Cô gái nhà người...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 19 phút trước

Không chỉ về nhan sắc mà nhiều người còn ngưỡng mộ diễn viên Linh Huệ khi khéo léo cân bằng giữa nghiệp diễn và vun vén gia đình hạnh phúc của mình.

Chuyện tình 8 năm của diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú: Đã ra mắt gia đình, sống chung một nhà, đi diễn cùng nhau

Chuyện tình 8 năm của diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú: Đã ra mắt gia đình, sống chung một nhà, đi...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 28 phút trước

Sau 8 năm bên nhau, Don Nguyễn và Thanh Tú hiện đang sống chung và được gia đình chấp nhận.

Cùng người yêu 'đi đu đưa đi' những địa điểm du lịch siêu lãng mạn, Trần Kiều Ân ngày càng mặn mà trong men say hạnh phúc

Cùng người yêu 'đi đu đưa đi' những địa điểm du lịch siêu lãng mạn, Trần Kiều Ân ngày càng mặn mà...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 8 phút trước

Những khoảnh khắc Trần Kiều Ân ngày càng gợi cảm và hạnh phúc khi hẹn hò đã lọt vào ống kính của paparazzi xứ Trung.

Hương Giang phản pháo vì bị chê diễn dở, dân mạng quật lại: 'Hoa hậu Quốc tế mà tính cách ao làng'

Hương Giang phản pháo vì bị chê diễn dở, dân mạng quật lại: 'Hoa hậu Quốc tế mà tính cách ao làng'...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 8 phút trước

Vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh "Sắc đẹp dối trá" của hoa hậu Hương Giang nhận nhiều ý kiến phản hồi trái chiều từ khán giả.

Cuộc sống hiện tại của 'Nữ hoàng màn ảnh Thái Lan': Toàn yêu đại gia, cho đàn em 'hít khói' vì đời thực quá nóng bỏng

Cuộc sống hiện tại của 'Nữ hoàng màn ảnh Thái Lan': Toàn yêu đại gia, cho đàn em 'hít khói' vì đời...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 59 phút trước

Ở showbiz Thái Lan, Bee Namthip được xem là một trong số những nữ nghệ sĩ đa tài và "quyền lực" nhất.

Lương Bằng Quang đăng hình diện vest nắm tay Ngân 98 trong bộ váy cô dâu, dân mạng lại nghi ảnh cưới

Lương Bằng Quang đăng hình diện vest nắm tay Ngân 98 trong bộ váy cô dâu, dân mạng lại nghi ảnh cưới...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 3 phút trước

Một lần nữa, cư dân mạng dậy sóng vì bức ảnh vừa đăng tải của nam ca nhạc sĩ này.

Mấy ai như Sơn Tùng, cứ khoe body sương sương, tóc ướt vuốt gọn là đủ khiến fan rần rần

Mấy ai như Sơn Tùng, cứ khoe body sương sương, tóc ướt vuốt gọn là đủ khiến fan rần rần

Chuyện làng sao - 7 giờ, 11 phút trước

Sơn Tùng lại một lần nữa làm netizen “mất máu” hàng loạt vì khoảnh khắc ướt át của mình.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế của Brazil lại như chị em sinh đôi với Hà Hồ

Hoa hậu chuyển giới quốc tế của Brazil lại như chị em sinh đôi với Hà Hồ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 13 phút trước

Nhan sắc của thí sinh người Brazil khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Đều là biểu tượng nhan sắc xứ Hàn nhưng Suzy và Seolhyun người được khen, kẻ bị chê khi có hành động khác biệt giữa tâm dịch COVID-19

Đều là biểu tượng nhan sắc xứ Hàn nhưng Suzy và Seolhyun người được khen, kẻ bị chê khi có hành động...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Trong khi Suzy nhận được nhiều lời khen ngợi thì Seolhyun lại bị không ít cư dân mạng chỉ trích.

Phong cách đời thường cực điển trai và nam tính của BTV Thời sự 19h trẻ nhất VTV

Phong cách đời thường cực điển trai và nam tính của BTV Thời sự 19h trẻ nhất VTV

Đời sống trẻ - 7 giờ, 20 phút trước

Sinh năm 1992, Quốc Anh trở thành BTV trẻ tuổi nhất của chương trình Thời sự 19h - Đài truyền hình Việt Nam.

Con trai ế lâu ngày, đến khi biết có đối tượng tán tỉnh ông bố liền đi nước táo bạo khiến cô gái 'ngớ người'

Con trai ế lâu ngày, đến khi biết có đối tượng tán tỉnh ông bố liền đi nước táo bạo khiến cô...

Đời sống trẻ - 7 giờ, 24 phút trước

Vào thẳng vấn đề, liệt kê đầy đủ những ưu thế, ông bố đã giúp con trai chinh phục người trong mộng thành công.

Hết nếm thử, con trai bà Tân Vlog khiến người nhìn phát ghê khi dùng tay trần 'mân mê' đồ ăn

Hết nếm thử, con trai bà Tân Vlog khiến người nhìn phát ghê khi dùng tay trần 'mân mê' đồ ăn

Đời sống trẻ - 7 giờ, 26 phút trước

Trong quá trình sơ chế đồ ăn, con trai bà Tân Vlog đã dùng tay không tẩm lòng đỏ trứng, bột chiên... lên con gà.

Kim Kardashian dùng cùi trỏ tấn công thẳng vào mặt chị gái trong show thực tế của gia đình, chuyện gì đây?

Kim Kardashian dùng cùi trỏ tấn công thẳng vào mặt chị gái trong show thực tế của gia đình, chuyện gì đây?...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 32 phút trước

Trong đoạn teaser về mùa 18 của Keeping Up With the Kardashians - show thực tế xoay quanh cuộc sống của gia đình Kardashians - Jenner, Kim 'siêu vòng ba' và chị gái Kourtney...

Cha chải tóc cho con gái và thấy 'hạt kê'! Sau khi vội vàng đến bác sĩ, những lời của bác sĩ làm anh sợ hãi!

Cha chải tóc cho con gái và thấy 'hạt kê'! Sau khi vội vàng đến bác sĩ, những lời của bác sĩ...

Chăm con - 9 giờ, 28 phút trước

Trẻ em chắc chắn là thành viên rất quan trọng của một gia đình. Đặc biệt là bây giờ, mức sống đã được cải thiện, mọi người đều chú ý đến việc chăm sóc...

Phụ nữ 30 tuổi nên 'kiêng kị' đeo những loại trang sức nào?

Phụ nữ 30 tuổi nên 'kiêng kị' đeo những loại trang sức nào?

Thời trang + - 9 giờ, 28 phút trước

Hầu hết phụ nữ trong độ tuổi 30 đã trưởng thành hơn và có gia đình sự nghiệp đã đi vào trạng thái ổn định. Bước sang giai đoạn mới này, việc đeo đồ...

Vừa lên mạng khoe khả năng 'uốn 3 tấc lưỡi' để thoát cách ly, cô gái trở về từ Hàn Quốc đã nhận hậu quả

Vừa lên mạng khoe khả năng 'uốn 3 tấc lưỡi' để thoát cách ly, cô gái trở về từ Hàn Quốc đã...

Đời sống trẻ - 11 giờ, 31 phút trước

Đầu giờ chiều ngày 26/2, Sở Y tế tại Bình Dương cho biết đã tìm được cô gái Việt trở về từ tâm dịch virus Corona tại Hàn Quốc sau khi khoe mình 'trốn...

Chụp chung với quý cô sang chảnh nhất 'Về nhà đi con', con gái Bà Tân Vlog vẫn thu hút sự chú ý

Chụp chung với quý cô sang chảnh nhất 'Về nhà đi con', con gái Bà Tân Vlog vẫn thu hút sự chú...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 43 phút trước

Bức hình diễn viên Hoàng Kim Ngọc chụp chung với mẹ con Bà Tân nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng.

Vừa cưới xong, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã rủ nhau đi tập luyện để giữ body

Vừa cưới xong, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã rủ nhau đi tập luyện để giữ body

Chuyện làng sao - 12 giờ, 44 phút trước

Tóc Tiên - Hoàng Touliver một lần nữa làm người hâm mộ phải chú ý.

5 'xế tặc' bị cả xóm trọ mai phục, đuổi đánh rồi bắt sống cùng tang vật

5 'xế tặc' bị cả xóm trọ mai phục, đuổi đánh rồi bắt sống cùng tang vật

VIDEO - 12 giờ, 44 phút trước

Sau khi đột nhập được vào trong sân, nhóm 5 tên trộm chia nhau hành động, 1 tên đứng bên ngoài canh chừng còn 4 tên tìm cách trộm xe, dắt ra ngoài. Đúng...

Bảo Thanh hướng dẫn cách 'quẩy tan mỡ bụng' mà như tấu hài khiến Vân Dung cũng phải e dè

Bảo Thanh hướng dẫn cách 'quẩy tan mỡ bụng' mà như tấu hài khiến Vân Dung cũng phải e dè

VIDEO - 12 giờ, 44 phút trước

Trong đoạn clip hướng dẫn để dục để giảm cân, diễn viên Bảo Thanh thể hiện động tác khá đơn giản nhưng lại như tấu hài khiến danh hài Vân Dung cũng đang lo...

Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn, Cường đánh thuốc mê rồi giở trò đồi bại với Uyên

Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn, Cường đánh thuốc mê rồi giở trò đồi bại với Uyên

Bật mí điện ảnh - 12 giờ, 44 phút trước

Cường đến tìm gặp riêng Uyên để nói rõ ngọn ngành. Chẳng một chút hối lỗi, Cường còn lớn giọng khẳng định, đàn ông ai chả có lúc sai lầm. Thấy Cường nói vậy...

Bị chê phát tướng, Lưu Diệc Phi quyết tâm lấy lại phong độ trong thời gian tránh dịch và đây là kết quả

Bị chê phát tướng, Lưu Diệc Phi quyết tâm lấy lại phong độ trong thời gian tránh dịch và đây là kết...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 45 phút trước

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi khoe thành quả luyện tập tích cực của mình trên trang cá nhân với người hâm mộ.

Liệu virus covid-19 có tồn tại trên rau và thịt trong siêu thị? Bác sĩ nói gì?

Liệu virus covid-19 có tồn tại trên rau và thịt trong siêu thị? Bác sĩ nói gì?

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 45 phút trước

"Rau, thịt và trái cây trong siêu thị khi chạm vào, liệu có bị dính virus covid-19?" Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra thời gian gần đây.

Cuộc sống ngoài đời của diễn viên Linh Huệ: Từng đóng vai Hậu 'sida' đến mẹ Khoa trong 'Cô gái nhà người ta'

Cuộc sống ngoài đời của diễn viên Linh Huệ: Từng đóng vai Hậu 'sida' đến mẹ Khoa trong 'Cô gái nhà người...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 19 phút trước

Không chỉ về nhan sắc mà nhiều người còn ngưỡng mộ diễn viên Linh Huệ khi khéo léo cân bằng giữa nghiệp diễn và vun vén gia đình hạnh phúc của mình.

Chồng trả vợ cho nhà đẻ khi biết cô bị ung thư, đến khi vợ mất anh ta lại một mực đòi mang về chôn cất chỉ vì...

Chồng trả vợ cho nhà đẻ khi biết cô bị ung thư, đến khi vợ mất anh ta lại một mực đòi...

Tâm sự - 12 giờ, 25 phút trước

Người ta bảo đàn bà 12 bến nước biết bến nào đục, bến nào trong. Số em gái em hẩm hiu vớ ngay được thằng chồng bội bạc. Từ ngày lấy nó, em gái...