3 chuyện 'kinh thiên động địa' nhằm 'gây chiến' với gia đình chồng khiến Meghan dần mất điểm trong lòng công chúng

Thứ hai, 19/11/2018 19:22

Công nương Meghan hiện trở thành tâm điểm chú ý khi thường xuyên đi ngược lại ý muốn của Hoàng gia Anh chỉ sau 6 tháng làm dâu.

6 tháng trước, vào ngày 19/5, Meghan đã làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ gốc Phi đầu tiên, từng qua một đời chồng, kết hôn với một Hoàng tử. Đám cưới của cặp đôi là sự kiện hot nhất tại Anh trong năm nay và được ví như "đám cưới thế kỷ" bởi tính đặc biệt này.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Nữ Công tước xứ Sussex

Meghan đã đem lại nhiều thay đổi chấn động trong Hoàng gia sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, Meghan đã mang lại một luồng gió mới và thậm chí, nhiều trang báo lựa chọn từ "thay đổi địa chấn" để cho thấy nữ công tước xứ Sussex đang tạo ra những sự khác biệt chưa từng có trong Hoàng gia Anh. Trang Daily Mail mới đây đã chỉ ra một loạt những thay đổi quy tắc của "cơn bão Meghan" mang đến cho Cung điện Hoàng gia, điều chưa từng có trước đây.

Khiến 3 trợ lý nghỉ việc

Theo Daily Mail, Meghan bắt đầu thức dậy mỗi ngày vào lúc 5 giờ sáng và việc đầu tiên nàng dâu Hoàng gia luôn chú trọng đó là thảo luận với các nhân viên về những ý tưởng giúp cô khẳng định được hình ảnh, vai trò của mình trong mắt công chúng. Nữ công tước xứ Sussex được cho là sẽ nhắn tin 6-7 lần mỗi ngày cho các nhân viên để đưa ra ý tưởng và những yêu cầu của riêng cô.

Trước đó, Meghan được biết đến là người khắt khe, cầu toàn và đã khiến 3 trợ lý nghỉ việc, trong đó có tâm phúc của Nữ hoàng Anh gửi gắm chỉ sau 6 tháng cô bước chân vào gia đình Hoàng gia.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Nữ Công tước xứ Sussex

Meghan rất kỹ tính, đòi hỏi cao ở các nhân viên của mình.

Cãi lời Nữ hoàng Anh

Không chỉ trong cách ứng xử với các nhân viên, Meghan còn liên tục phá vỡ các quy tắc trong việc sử dụng các trang phục của mình. Từ chiếc váy hở vai trong Trooping The Color vào tháng 6 vừa qua cho đến chiếc váy tuxedo màu đen ngắn qua đầu gối.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Nữ Công tước xứ Sussex

Chiếc váy ngắn phá nhiều quy tắc của nàng dâu Hoàng gia từng gây sốc.

Trước đó, Nữ hoàng Elizabeth II không chấp nhận các nữ thành viên Hoàng gia diện những chiếc váy trên đầu gối. Kate Middleton, nữ Công tước Camilla Parker Bowles, Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie đều biết rõ về quy định thời trang này. Có vẻ như Meghan không ngại thử thách đi ngược với các chuẩn mực.

Trong chuyến đi một mình với Nữ hoàng đến Runcorn, Cheshire, hồi tháng 6 vừa qua, Meghan cũng không ngần ngại cả gan từ chối đội mũ trong khi đó là điều nàng dâu Hoàng gia phải tuân theo vì ngay cả Nữ hoàng Anh cũng đội mũ khi tham gia sự kiện.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Nữ Công tước xứ Sussex

Meghan từ chối đội mũ khi ngồi cạnh Nữ hoàng.

Muốn sinh con theo ý mình và yêu cầu sống cùng mẹ đẻ trong cung điện

Meghan và Hoàng tử Harry sẽ chào đón đứa con đầu lòng của họ vào mùa xuân sang năm. Dù đứa trẻ chưa ra đời nhưng cặp đôi Hoàng gia đã lên chi tiết nhiều kế hoạch trong tương lai để có thể sinh con và nuôi dạy đứa bé một cách tốt nhất.

Một tờ báo Mỹ cho hay, Meghan muốn sinh con theo phương pháp Hypnobirthing hay còn gọi là phương pháp "tự thôi miên khi sinh" hay "sinh ngủ" tự nhiên không đau được sử dụng khá phổ biến tại các nước châu Âu.

Phương pháp này sẽ đưa sản phụ vào trạng thái thư giãn nhất, hay còn gọi là "tự ru ngủ chính mình". Các sản phụ sẽ được hướng dẫn cách tự thôi miên (self-hypnosis), thay thế những cơn đau dai dẳng bằng sự kì vọng một cuộc sinh suôn sẻ, thư giãn và bình yên.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Nữ Công tước xứ Sussex

Meghan muốn sinh con đầu lòng theo phương pháp sinh tự nhiên không đau.

Một số nguồn tin cho hay, mẹ bầu 37 tuổi đang theo học các lớp kỹ năng cần thiết để phục vụ cho việc sinh đẻ sau này tại một trung tâm ở London và Hoàng tử Harry cũng được cho là học cùng với vợ. "Meghan mong muốn được sinh con một cách càng tự nhiên càng tốt", một nguồn tin thân cận với Hoàng gia cho hay.

Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Sussex đã được cảnh báo rằng kế hoạch sinh con của cô có thể bị bác bỏ bởi quy tắc Hoàng gia. Mặc dù vậy, nguồn tin thân cận trên đã tiết lộ với trang National Enquire rằng Meghan kiên quyết muốn được sinh con theo cách của cô ấy.

"Giống như Công nương Kate, Hoàng gia Anh muốn Meghan sẽ sinh tại bệnh viện, nơi có các bác sĩ phụ sản hàng đầu túc trực bên cạnh và việc sinh con tự nhiên theo phương pháp thôi miên đối với họ là điều không hề tốt. Tuy nhiên, Meghan vẫn quyết tâm làm theo ý của mình. Meghan kiên quyết rằng đây là kế hoạch sinh đẻ mà cô ấy sẽ làm theo", National Enquire dẫn lời từ nguồn thân cận Hoàng gia.

Hoàng gia Anh,Nữ hoàng Anh,Nữ Công tước xứ Sussex

Meghan muốn mẹ chuyển đến sống cùng với mình trong cung điện Hoàng gia sau khi cô
sinh con đầu lòng, điều chưa từng có trước đây trong lịch sử. Chính sự đòi hỏi quá nhiều từ Meghan
khiến nàng dâu Hoàng gia mất điểm trong lòng nhiều người. Và chắc chắn trong thời gian tới đây,
Meghan còn có thể làm ra những chuyện kinh thiên động địa khác.

Trang National Enquirer nói thêm rằng khi Meghan sinh con vào mùa xuân năm sau, nàng dâu Hoàng gia muốn mẹ mình chuyển đến sống cùng cô trong Cung điện Kensington. Trong khi Hoàng tử Harry rất ủng hộ ý kiến của vợ thì gia đình Hoàng gia lại không hề mặn mà với chuyện này. Vì bà Doria Ragland, mẹ của Meghan không phải là người của Hoàng tộc nên việc có một người lạ sinh sống trong cung điện là điều không thể.

"Yêu cầu của Meghan đã đặt Harry vào tình huống khó xử. Không phải bất cứ điều gì Meghan muốn đều có thể đáp ứng được vì đây là Hoàng gia Anh", một nguồn tin thân cận cung điện cho hay.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>