Primmy Trương chia sẻ ẩn ý giữa nghi vấn Phan Thành có tình mới

Thứ hai, 11/02/2019 15:50

Giữa ồn ào thiếu gia Phan Thành có tình mới, Primmy Trương đã có dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên Instagram. Trạng thái mới của Xuân Thảo khiến nhiều người đoán rằng cô đang nghĩ đến tình cũ.

Sau hơn một năm công khai tình cảm, cuối năm 2018 - Primmy Trương và Phan Thành đã chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi". Lời khẳng định đó được chính nàng tiểu thư đình đám Sài thành chia sẻ trong một cuộc trò chuyện với bạn bè.

Hậu chia tay, trong khi Phan Thành gây xôn xao khi bất ngờ like ảnh Midu cùng những chia sẻ lấp lửng tình cảm vẫn còn nguyên vẹn với người cũ thì Xuân Thảo liên tục có những dòng tâm sự đầy ắp tâm trạng.

Thiếu gia phan thành,primmy trương,phan thành chia tay primmy trương

Phan Thành phủ nhận hẹn hò cùng Phương Đài sau chia tay
Primmy Trương, và anh tỏ ra khó chịu khi bị soi mói đời tư

Mới đây, Phan Thành bị fans phát hiện đang "thả thính" với cô gái tên Phương Đài. Cả hai còn hẹn hò ăn uống và đi chơi vô cùng thoải mái. Nhưng ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng lên tiếng phủ nhận hẹn hò, khẳng định chỉ là bạn bè. Thiếu gia số 1 Sài thành tỏ ra khá khó chịu khi liên tiếp bị soi mói về chuyện đời tư.

Thiếu gia phan thành,primmy trương,phan thành chia tay primmy trương

"Tôi đã quên thật rồi" - chia sẻ đầy ẩn ý của Primmy Trương

Dù tình cũ thiếu gia và cô gái có tên Phương Đài đều đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, Primmy vẫn chưa thôi tâm trạng. Trên Instagram, cô viết: "Tôi đã quên thật rồi" đính kèm clip đánh đàn. Đăng dòng tâm sự đúng vào thời điểm nhạy cảm, Primmy Trương khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chuyện tình cảm đã qua với Phan Thành. Có vẻ Xuân Thảo đang rất ổn chứ không chìm trong đau khổ như nhiều người nghĩ.

Thiếu gia phan thành,primmy trương,phan thành chia tay primmy trương

Thiếu gia phan thành,primmy trương,phan thành chia tay primmy trương

Hậu chia tay thiếu gia Phan Thành, Xuân Thảo liên tiếp đăng tải
hình ảnh tâm trạng

Click xem thêm: Primmy Trương chính thức xác nhận đã chia tay thiếu gia Phan Thành

Hoàng Mai (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>