Khả Ngân nói về tin đồn yêu thầy giáo U40 và bỏ học

15:05 23/05/2014

Hot girl boxing cho biết khi những hình ảnh cá nhân bị tung lên mạng, cô bị thầy giáo dạy aerobic trách móc là quá tin người.

Thầy giáo U40 khuyên không tham gia showbiz

- Những hình ảnh được cho là thân mật với thầy giáo dạy aerobic U40 bị tung lên mạng ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chị?

- Khi chuyện vừa xảy ra, tôi có gặp một vài áp lực vì bị mọi người nhòm ngó nhiều hơn, rồi không ít tiếng xấu, không hay cũng được người ta dùng khi nói về mình. Cũng may là bên cạnh tôi luôn có gia đình và bạn bè khuyên nhủ.

Nhưng ở khía cạnh nào đó, những vấn đề này chính là động lực để tôi có thể cố gắng hơn nữa. Có những thứ mình biết là có khả năng nhưng trước giờ chưa mạnh dạn thực hiện, thì nay đã có thêm lý do để tôi phát huy, nỗ lực. Tôi tin nếu thành công đến từ nỗ lực của bản thân thì chắc chắn sẽ được ghi nhận nhiều hơn.

- Mối quan hệ giữa chị và thầy giáo aerobic có bị ảnh hưởng vì chuyện này?

- Mối quan hệ giữa chúng tôi không có gì thay đổi. Nhưng tôi bị thầy trách vì sao lại quá tin người để rồi bị hại. Trước đó, khi mới bước chân vào showbiz, thầy và các anh chị trong lớp đều khuyên tôi không nên tham gia quá sâu vì thế giới này có rất nhiều điều không hay. Showbiz trong định nghĩa của tôi mang một màu hồng, nhưng có lẽ bây giờ nó đã hơi xám một chút rồi (cười).


Một trong những hình ảnh làm dấy lên tin đồn Khả Ngân từng cặp kè
thầy giáo U40 từ khi mới 14 tuổi.

- Chị có thể nói gì trước nhận xét: “Khả Ngân không ngoan như nhiều người nghĩ”?

- Hình tượng ban đầu mà tôi theo đuổi là một cô gái thể thao và yêu nghệ thuật, yêu những gì thuộc về showbiz. Những hình ảnh xuất hiện trên mạng cùng phán xét tôi yêu thầy giáo U40 gì đó đều là chuyện của quá khứ và cá nhân. Tôi không muốn lên tiếng hay đính chính quá nhiều để rồi trở thành ngụy biện.

Tất cả những gì tôi có thể chia sẻ chính là tôi tập aerobic từ khi mới học lớp 2 đến lớp 10. Khoảng thời gian đó, các thành viên trong lớp gắn bó và thân thiết như người một nhà nên những hành động thân mật mà mọi người thấy là quá bình thường. Với những người khác trong lớp, tôi cũng có những cách thể hiện tình cảm như vậy.

Còn vấn đề nghỉ học, trong khoảng thời gian mới tham gia bộ phim Trở về, tôi vẫn đi học bình thường. Nhưng đến giai đoạn sau, phim bị trễ thời hạn, lúc đó nếu tôi cố tình làm khó vì phải đi học thì rõ ràng đã vi phạm hợp đồng. Do đó tôi quyết định hy sinh một thời gian ngắn, bảo lưu việc học và tập trung vào bộ phim. Sau khi hoàn tất vai diễn, tôi sẽ tiếp tục trở lại với cuộc sống học sinh.  Tôi chỉ mong có cơ hội chứng tỏ mình thật sự có khả năng.

Cách đây không lâu, có một bài viết nói tôi rút khỏi showbiz, tôi khẳng định đó không phải là những phát ngôn của mình mà chính người quản lý mượn danh để gây ra những hiểu lầm không đáng có. Thời điểm đó tôi không muốn lên tiếng vì nghĩ chuyện cũng không quá to tát, nhưng họ lại được nước lấn tới, bắt đầu moi móc quá khứ thì tôi không thể im lặng được nữa.

- Chị chia sẻ rằng mình bị một vài người muốn hãm hại nên cố tình bới móc quá khứ. Nhưng nếu không có lửa làm sao có khói, nếu chị sống tốt thì sao lại bị hại?

- Tôi không muốn nói nhiều về chuyện này vì nó thuộc về chuyện cá nhân, chỉ mong mọi thứ có thể chấm dứt tại đây. Còn nếu họ vẫn cố tình muốn tiếp tục thì tôi sẽ tính sau vậy.

- Điều này đồng nghĩa với việc nói chị "không ngoan" là hoàn toàn không chính xác?

- Có ngoan hay không thì do gia đình, bạn bè xung quanh quan sát và đánh giá, chứ tôi không muốn tự nói về mình. Nếu tôi nói mình ngoan, chắc sẽ có người không thích và nói điều ngược lại mà thôi.


"Có người thích thì cũng sẽ có người không thích mình, chú ý đến họ
quá nhiều cũng chỉ thêm phiền", Khả Ngân chia sẻ.

- Vì chuyện này mà không ít người dùng lời lẽ thô lỗ và dung tục để nhận xét về chị. Một cô gái còn quá trẻ như chị chọn cách ứng xử gì trước bão dư luận?

- Thời gian đầu khi vừa bước chân vào showbiz, tôi đọc khá nhiều những bình luận về mình kể cả tốt lẫn xấu. Có lẽ lúc đó tôi sống thiên về cảm xúc nên khi bị gán bằng những cụm từ thô lỗ, tôi bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Nhưng chuyện gì rồi cũng quen, tôi chủ động không đọc nữa. Tôi nghĩ  lúc nào cũng vậy, có người thích thì cũng sẽ có người không hài lòng với mình, chú ý đến họ quá nhiều cũng chỉ thêm phiền. Cứ “đạp lên dư luận mà đi” thôi!

- Gia đình chị nói gì khi thấy con gái cưng phải một mình chống chọi với những điều không hay?

- Trước khi bước chân vào showbiz, tôi đã biết rõ xung quanh mình chắc chắn sẽ có nhiều luồng dư luận, chuyện không hay sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra. Những chuyện vừa qua khiến gia đình tôi phải lo nghĩ nhiều, đặc biệt là mẹ. Nhưng rồi mọi chuyện cũng êm, mẹ chỉ nói: "Thôi thì coi như gặp chuyện xui, về sau phải cố gắng hơn nữa". Tôi biết bên cạnh mình có nhiều người ủng hộ và họ đang trông chờ sắp tới tôi sẽ làm được những gì.

- Những chuyện không hay đó liệu có làm chị chùn bước?

- Tôi chỉ bớt dành niềm tin những ai không thật sự đáng và sẽ dựa trên chính cảm nhận của mình để tiếp tục bước đi.


"Bớt dành niềm tin những ai không thật sự đáng mà sẽ dựa trên
chính cảm nhận của mình".

Chỉ xem đại gia như anh em, bạn bè

- Đảm nhận vai chính ngay trong bộ phim đầu tiên là "Trở về" của đạo diễn Việt Trinh, chị đã gặp khó khăn gì?

- Vai diễn của tôi là một người phụ nữ có chồng, có con rồi lại sảy thai nên thể hiện được cảm xúc của nhân vật thật sự là thử thách khó khăn. Mỗi ngày, cô Châu Thổ và đạo diễn Việt Trinh đều dành ra khoảng 45 phút chia sẻ với tôi rất nhiều về nỗi lòng của người khi rơi vào hoàn cảnh này sẽ như thế nào.

Ban đầu, ê-kíp có phần lo lắng khi tôi hoàn toàn là diễn viên tay ngang, lại chưa có bất cứ kinh nghiệm nào. Trong những cảnh khóc, tôi cũng không tài nào làm được mà mặt mũi cứ trơ ra. Nhưng về sau mọi thứ cũng bắt đầu vào guồng, tôi có thể tự mình nhập vai nên mọi thứ dễ dàng hơn trước.

- Còn những cảnh thân mật cùng Harry Lu có khiến chị “đỏ mặt”?

- Tôi với Harry cứ như hai đứa con trai với nhau, gặp mặt là đùa giỡn không ngớt đến mức bị đạo diễn la. Đến khi diễn cảnh hôn nhau, hai đứa cứ nhìn rồi lại bật cười khiến cảnh quay liên tục bị cắt vì thiếu cảm xúc. Sau cùng, tôi và Harry phải tách ra mỗi người ngồi một góc để tập trung trở lại. Cảnh quay này phải thực hiện đến 5, 6 lần mới xong.

- Sau khi đóng phim "Thần tượng", Harry Lu và Hoàng Thùy Linh đã dính nghi án phim giả tình thật. Chị có nghĩ sau "Trở về", mình cũng vướng tin đồn tương tự?

- Không đâu. Tôi và Harry là bạn bè khá thân thiết từ trước, cũng hay chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Vì thân quá rồi nên việc nảy sinh tình cảm sẽ không thể xảy ra.

- Hiện tại Khả Ngân đang yêu?

- Tôi đang độc thân và rất thoải mái chứ chưa thật sự nghĩ đến chuyện yêu (cười). Ngày trước, tôi có thích một anh chàng. Tôi nghĩ anh ấy cũng thích mình nhưng cả hai đều không dám thổ lộ. Đến khi nói ra được, tình cảm cũng bắt đầu chớm nở thì anh ấy đi du học. Ban đầu cũng có nhắn tin qua lại nhưng một thời gian do ở quá xa cũng như cả hai đều quá bận rộn với công việc nên cũng thôi.

- Xinh đẹp và nổi tiếng như chị ắt hẳn được nhiều đại gia săn đón?

- Cũng có một vài lần nhưng tôi chỉ xem họ là bạn bè, anh em đơn thuần chứ không tạo bất cứ điều kiện gì để mọi thứ đi quá xa. Mục tiêu lớn nhất mà tôi phải thực hiện trước mắt là công việc và chuyện học hành.

- Một anh chàng như thế nào sẽ khiến chị rung động?

- Tôi ấn tượng với anh chàng tốt bụng, có đạo đức và ứng xử nam tính. Nói thật là tôi cũng thích yêu người bình thường hơn vì yêu người cùng trong showbiz chắc sẽ khó bền.


"Tôi thích yêu người bình thường hơn vì yêu người cùng giới này
chắc chắn sẽ rất khó bền".

- Có khả năng vũ đạo khá ổn, chị đã nghĩ đến chuyện đi hát để đỡ vất vả nhưng thu nhập vẫn cao hơn đóng phim?

- Nói đến ca hát, tôi xem nó trước tiên là niềm đam mê chứ không phải là công cụ kiếm tiền. Tất nhiên thu nhập là một điều rất quan trọng, nhưng phải xác định rõ mình có thích nó hay không. Thời gian này, tôi cũng đang dành thời gian để học nhảy và hát. Từ nhỏ tôi đã ước mơ mình được trở thành diễn viên và ca sĩ. Hiện tại thì công việc diễn xuất đã phần nào được thực hiện và đang từng ngày chờ đến ngày được thử sức với ước mơ còn lại.

- Còn ý định thử sức với các cuộc thi hoa hậu thì sao?

- Đi thi hoa hậu thì tôi thấy cũng thích, nhưng mà chắc không phù hợp vì chiều cao khá khiêm tốn. Nhưng biết đâu nếu có cơ hội phù hợp đến với mình thì cũng có thể thử sức thì sao?

Tôi không dám nhận mình có gương mặt đúng chuẩn hay không, nhưng tôi tự tin mình không cần phải chỉnh sửa gì nữa. Nếu có tôi cũng chỉ ước cho đùi của mình nhỏ lại vì trước đây do chơi thể thao nên rất cứng và to. Sau một thời gian tích cực giảm cân thì mọi thứ cũng đã khả quan hơn (cười).

Theo Zing.vn
Đi họp lớp, tôi để chiếc BMW ở nhà và chọn đi xe buýt, về đến nhà tôi nhận được tin nhắn cả đời không thể quên

Đi họp lớp, tôi để chiếc BMW ở nhà và chọn đi xe buýt, về đến nhà tôi nhận được tin nhắn...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 3 giờ trước

Họp lớp, gặp lại bạn cũ là sự kiện ý nghĩa, cũng là dịp để mọi người gặp gỡ ôn lại chuyện cũ. Thế nhưng có những chuyện bên lề xoay quanh buổi họp...

Đám cưới độc lạ khi dựng rạp ăn hỏi, đãi khách ngay hành lang chung cư, thái độ của hàng xóm mới đáng bàn

Đám cưới độc lạ khi dựng rạp ăn hỏi, đãi khách ngay hành lang chung cư, thái độ của hàng xóm mới...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 3 giờ trước

Sau đám cưới này, hành lang tòa nhà không chỉ là lối đi, mà còn trở thành một kỷ niệm đẹp, gắn kết mọi người trong khu thêm gần gũi, thân tình.

Faye Peraya Malisorn sẽ trở lại Việt Nam sau “Love Letter” fanmeeting?

Faye Peraya Malisorn sẽ trở lại Việt Nam sau “Love Letter” fanmeeting?

Đời sống trẻ - 2 ngày, 3 giờ trước

Gần hai tháng kể từ fanmeeting “Love Letter with Faye Peraya” tại TPHCM vào ngày 28/6/2025, ngôi sao Thái Lan đã tiếp tục tỏa sáng trong nhiều sự kiện quốc tế, báo hiệu một...

Bí quyết để có mối quan hệ tốt với mọi người không phải là chia sẻ thành công với người khác, mà hãy cho họ thể diện và khiến họ nghĩ rằng họ quan trọng

Bí quyết để có mối quan hệ tốt với mọi người không phải là chia sẻ thành công với người khác, mà...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 5 giờ trước

Thành công của bạn có thể trở thành 'cái gai' trong mắt người khác nếu bạn không biết cách cư xử khéo léo.

Mẹ đơn thân được hỏi cưới bằng 15 thỏi vàng, sính lễ 40 tỷ, đến khi ly hôn bị chồng cũ đòi lại tất cả từ đôi dép cũ đến vàng cưới

Mẹ đơn thân được hỏi cưới bằng 15 thỏi vàng, sính lễ 40 tỷ, đến khi ly hôn bị chồng cũ đòi...

Hotgirl, hotboy - 3 ngày, 22 giờ trước

Khi giải quyết thủ tục ly hôn, chồng cũ còn thẳng thắn đòi mẹ đơn thân tất cả những món quà giá trị mà anh từng tặng cho cô, thậm chí là cả sính...

Đặc điểm chung của những người siêu thông minh: Không phải IQ

Đặc điểm chung của những người siêu thông minh: Không phải IQ

Kiến thức - 3 giờ, 51 phút trước

Chúng ta thường nghĩ rằng chỉ số IQ là thước đo duy nhất cho trí tuệ vượt trội. Tuy nhiên, theo nhà khoa học thần kinh Joseph Jebelli, đặc điểm chung của những thiên...

2 ngành học này có điểm chuẩn tăng liên tục trong nhiều năm qua

2 ngành học này có điểm chuẩn tăng liên tục trong nhiều năm qua

Tin trong ngày - 3 giờ, 52 phút trước

Điểm chuẩn hai ngành này tăng liên tục trong nhiều năm gần đây và luôn lọt top ngành học có điểm đầu vào cao nhất.

Quy định cha mẹ bắt buộc phải thực hiện để đăng ký thường trú cho trẻ mới sinh

Quy định cha mẹ bắt buộc phải thực hiện để đăng ký thường trú cho trẻ mới sinh

Tin trong ngày - 3 giờ, 53 phút trước

Trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng ký khai sinh, cha, mẹ phải thực hiện đăng ký cư trú (thường trú, tạm trú) cho trẻ.

Hướng dẫn người dân đổi thẻ Căn cước trên VNeID theo đơn vị hành chính mới

Hướng dẫn người dân đổi thẻ Căn cước trên VNeID theo đơn vị hành chính mới

Tin trong ngày - 3 giờ, 53 phút trước

Ngày 12/8, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an cho biết, người dân có thể cấp đổi thẻ Căn cước khi thay đổi địa giới hành...

Xuất hiện 6 dấu hiệu phong thủy này, chứng tỏ nhà chung cư của bạn sắp hút vận may, gia chủ phát tài!

Xuất hiện 6 dấu hiệu phong thủy này, chứng tỏ nhà chung cư của bạn sắp hút vận may, gia chủ phát...

Phong thủy - 3 giờ, 53 phút trước

Theo quan niệm phong thủy, những thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày có thể là dấu hiệu cho thấy ngôi nhà đang "hút" được nguồn năng lượng tốt. Dưới đây là...

Ngọc Trinh diện trang phục ôm sát khoe body nóng bỏng, hơn 3 triệu người không thể...

Gần 400.000 tấn cây quý từ Campuchia đổ bộ giúp Việt Nam trở thành 'ông trùm' thứ 3 thế giới: Chi hơn 44 nghìn tỷ đồng gom hàng, cạnh tranh sòng phẳng với Thái Lan

Gần 400.000 tấn cây quý từ Campuchia đổ bộ giúp Việt Nam trở thành 'ông trùm' thứ 3 thế giới: Chi hơn...

Tin trong ngày - 3 giờ, 22 phút trước

Không phải sầu riêng, cao su mới là mặt hàng mà Việt Nam thống trị nguồn cung toàn cầu. Với việc chi 1,7 tỷ USD (hơn 44 nghìn tỷ đồng) để nhập khẩu nguyên...

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu cho người dưới 18 tuổi tại cấp xã, cha mẹ mua xe cho con đi học nên biết

Thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu cho người dưới 18 tuổi tại cấp xã, cha mẹ mua xe...

Tin trong ngày - 3 giờ, 23 phút trước

Nhiều bậc phụ huỵnh có nhu cầu mua xe cho con để đi học vẫn còn băn khoăn về trình tự, thủ tục đăng ký, cấp biển số xe lần đầu cho người dưới...

Danh mục động vật quý hiếm mới nhất theo Thông tư 27/2025/TT-BNNMT, người dân ai cũng phải biết

Danh mục động vật quý hiếm mới nhất theo Thông tư 27/2025/TT-BNNMT, người dân ai cũng phải biết

Kiến thức - 3 giờ, 23 phút trước

Thông tư 27/2025/TT-BNNMT quy định về tiêu chí xác định loài thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm.

Hà Nội sắp có thêm chung cư cao tầng mới tại 'đất vàng' Cầu Giấy

Hà Nội sắp có thêm chung cư cao tầng mới tại 'đất vàng' Cầu Giấy

Tin trong ngày - 3 giờ, 23 phút trước

HĐQT của CTCP Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) vừa phê duyệt đầu tư công trình nhà ở chung cư cao tầng tại ô đất NO-11 thuộc khu đô thị mới Dịch Vọng,...

Đề xuất Hiệu trưởng cấp bằng tốt nghiệp THPT, không cấp bằng tốt nghiệp THCS

Đề xuất Hiệu trưởng cấp bằng tốt nghiệp THPT, không cấp bằng tốt nghiệp THCS

Tin trong ngày - 3 giờ, 23 phút trước

Tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 13/8 về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã...

Người đàn ông câu được con cá trê khổng lồ dài 2,7 m sau 50 phút 'đấu tay đôi'

Người đàn ông câu được con cá trê khổng lồ dài 2,7 m sau 50 phút 'đấu tay đôi'

Tin trong ngày - 3 giờ, 24 phút trước

Một cần thủ vừa đăng tải loạt ảnh khi câu được con cá trê dài lên tới 2,7 m. Trước đó anh cho biết mình gần như không thể giữ nổi cần câu và...

Dự kiến điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh năm 2025

Dự kiến điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh năm 2025

Tin trong ngày - 3 giờ, 24 phút trước

Với xu thế phát triển hiện nay, ngành Quản trị kinh doanh đang là 1 trong những ngành học “hot” bởi nhu cầu nhân lực cao cùng nhiều cơ hội việc làm, thu hút...

Vingroup rót gần 52.000 tỷ vào tỉnh sở hữu nhiều đặc khu nhất cả nước

Vingroup rót gần 52.000 tỷ vào tỉnh sở hữu nhiều đặc khu nhất cả nước

Tin trong ngày - 3 giờ, 24 phút trước

Mới đây, lãnh đạo tỉnh An Giang đã có cuộc họp nghe đại diện Tập đoàn Vingroup - Công ty CP báo cáo về các dự án đăng ký đầu tư và thực hiện...

Điểm chuẩn trường Đại học An ninh nhân dân 4 năm gần nhất, thí sinh có thể tham khảo

Điểm chuẩn trường Đại học An ninh nhân dân 4 năm gần nhất, thí sinh có thể tham khảo

Tin trong ngày - 4 giờ, 12 phút trước

Vài năm gần đây, điểm chuẩn trúng tuyển Đại học An ninh nhân dân có nhiều sự biến động.

10 lần phim Việt chọn sai nam chính: Mạnh Trường vừa thô vừa sến, hạng 1 ai xem cũng thấy xấu hổ giùm

10 lần phim Việt chọn sai nam chính: Mạnh Trường vừa thô vừa sến, hạng 1 ai xem cũng thấy xấu hổ...

Toàn cảnh - 4 giờ, 12 phút trước

Vì chọn nam chính không phù hợp, loạt phim dưới đây nhận về nhiều ý kiến chê bai.

Nhiều đại học dự kiến công bố điểm chuẩn vào 20/8

Nhiều đại học dự kiến công bố điểm chuẩn vào 20/8

Tin trong ngày - 4 giờ, 13 phút trước

Điểm chuẩn đại học năm 2025 theo quy định của Bộ GD&ĐT sẽ được công bố trước 17h ngày 22/8. Tuy nhiên, có nhiều trường đại học đã lên lịch dự kiến công bố...

Doanh nhân Hoàng Trang - Dấu ấn nữ CEO trên cương vị ban giám khảo Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam

Doanh nhân Hoàng Trang - Dấu ấn nữ CEO trên cương vị ban giám khảo Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam

Chuyện làng sao - 4 giờ, 19 phút trước

Ceo Hoàng Trang là hình ảnh tiêu biểu của một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên định với mục tiêu và đầy nhiệt huyết sáng tạo.

Chỉ 5 ngày nữa, Việt Nam sẽ chứng kiến một 'kỷ lục' hơn 1,2 triệu tỷ tại công trình Top 10 thế giới

Chỉ 5 ngày nữa, Việt Nam sẽ chứng kiến một 'kỷ lục' hơn 1,2 triệu tỷ tại công trình Top 10 thế...

Tin trong ngày - 4 giờ, 22 phút trước

Chiều 12/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị tổ chức lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình chào...

Công an Hà Nội công bố 20 số điện thoại mới mà người dân cần đặc biệt chú ý, phòng khi cần đến

Công an Hà Nội công bố 20 số điện thoại mới mà người dân cần đặc biệt chú ý, phòng khi cần...

Đời sống số - 4 giờ, 22 phút trước

Phòng CSGT CATP Hà Nội mở rộng kênh tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của Nhân dân qua số điện thoại Đội trưởng các đơn vị.

Hà Nội cấm nhiều tuyến đường phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, người tham gia giao thông tại Thủ đô lưu ý

Hà Nội cấm nhiều tuyến đường phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, người tham gia giao thông tại...

Tin trong ngày - 5 giờ, 34 phút trước

Tối 13/8, Công an Hà Nội phát đi thông báo về việc phân luồng giao thông phục vụ Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.