Giảng viên hot girl Âu Hà My tâm sự nghẹn ngào sau 100 ngày mất của bố

09:39 24/03/2020

Giảng viên hot girl Âu Hà My đau buồn tâm sự về quãng thời gian bố qua đời. Cô tâm sự: 'Cứ sang phòng bố là khóc, nhìn bộ tóc giả con lại nhớ bố, nhớ căn bệnh quái ác tàn phá mang bố của con đi'.

Sau 1 năm hẹn hò, giàng viên hot girl Âu Hà My và chồng là Trọng Hưng đã chính thức tiến tới hôn nhân vào tháng 10/2019. Tuy nhiên, đám cưới của cô không được vui trọn vẹn vì bố của Âu Hà My ngã bệnh chỉ trước ít giờ đón dâu. Trong đám cưới của mình, Âu Hà My đã khóc vì thương và nhớ bố đang nằm viện. Vào ngày 15/12/2019, bố của Âu Hà My đã qua đời.

Âu Hà My, bố của Âu Hà My, giảng viên hot girl

Bố giảng viên hot girl Âu Hà My phải nằm viện ngay trong ngày cưới của con gái và qua đời vào 15/12/2019.

Mới đây, giảng viên hot girl đã viết tâm thư xúc động về bố: "Hôm nay tròn 100 ngày Bố mất, 3 tháng qua là những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời, đúng là đến 1 lúc nào đó, không thể tự lừa dối rằng mình vẫn ổn được nữa. Giờ mới nhận ra khi buồn và tuyệt vọng nhất chỉ muốn ngồi 1 góc, nhìn vô định, nghĩ ngẩn ngơ, không muốn nói chuyện với ai cả. Chưa bao giờ thấy bản thân yếu đuối như khoảng thời gian này. Tối qua lấy xe đi vòng quanh phố cổ ngắm lại tất cả những ngôi nhà mà mình đã từng ở do bàn tay bố mẹ gây dựng. Không đơn thuần chỉ là ngôi nhà mà còn là 1 tác phẩm, là nước mắt, là mồ hôi của bố mẹ. Đây cũng là khách sạn đầu tiên của bố mẹ mở và gây dựng nên.

Mỗi ngôi nhà là đầy ắp kỉ niệm, nhớ ngày xưa mỗi lần xây nhà, nắng 40 độ cũng như mưa phùn gió bấc, bố mẹ đều ở công trình cả ngày, mỗi lần đi công trình về là đầu tóc lấm lem bụi mù. Buôn bán không biết bao nhiêu ngôi nhà, từng viên gạch, từng thanh sắt, đều có công sức của bố mẹ, không bao giờ chỉ đạo hay hạch sách bất cứ 1 người thợ nào. Bố mẹ cũng giúp không biết bao nhiêu người về nhà cửa, đến mức đi khắp Hà Nội này từng con phố đâu đâu cũng thấy bóng dáng bé nhỏ của bố mẹ đứng trên từng công trình với bao tác phẩm của mình. Hôm đưa viếng bố mọi người tứ xứ về vẫn tiếc thương tâm đức của bố mẹ, bán nhà còn dắt dấu cầu an cho người mua nhà có cuộc sống êm ấm...

Âu Hà My, bố của Âu Hà My, giảng viên hot girl

Ngôi nhà do bố mẹ Âu Hà My xây dựng

Thực sự con đã cố gắng tìm kiếm niềm vui, mọi người cũg cố gắng tạo ra niềm vui cho con. Nhưng lúc nào cũng chỉ được vài tiếng, nỗi buồn và sự trống vắng đâu lại vào đấy. Ngoảnh lại 1 cái, không còn được nhìn thấy 1 giọng nói, không còn được nghe 1 tiếng cười. Nhớ đến kinh khủng, đến cào cấu bản thân và nhiều lúc phát tự kỉ. Cứ sang phòng bố là khóc, nhìn bộ tóc giả con lại nhớ bố, nhớ căn bệnh quái ác tàn phá mang bố của con đi, bộ vest bố may để mặc hôm cưới con, bố háo hức sắm sửa từ cái cài áo mà bố chưa thể mặc. Ngày bố mất chính tay con mặc cho bố bộ vest này, sao lại nhanh vậy bố. Ai có thể mang bố trở lại bây giờ, con chán ghét cảm giác này, vô vọng lắm.

Âu Hà My, bố của Âu Hà My, giảng viên hot girl

Bộ vest của bố Âu Hà My

Con vẫn luôn cảm giác bố còn bên cạnh, đi đâu, làm gì con cũg quay sang nói chuyện như có hình bóng bố, đứng trước di ảnh bố tâm sự, cũng như thấy bố mỉm cười xoa đầu con. Để kể về kỉ niệm thì không thể kể hết, nhìn đâu cũng thấy bố, con hông dám xem lại từng bức ảnh trong viện, không dám nhớ lại ngày 15/12 ấy. Từng cơn đau thắt của bố, từng hơi thở thoi thóp, mỗi lần thấy máu con lại ôm bố gào khóc, không dám về cả nhà riêng bên kia vì phải đi qua bệnh viện đó, cứ đi qua là lại khóc rồi nhớ lại tất cả từng kí ức đau lòng.

Đúng là nếu chưa từng trải qua thì không ai có thể hiểu nỗi mất mát người thân đau đến thế nào, không tưởng tượng nổi, nhiều lúc nghĩ chán, nghĩ buông xuôi, thực sự, chưa baoh bản thân bị gục ngã bởi bất cứ điều gì, mà điều sợ nhất, lại đến quá sớm. Nhưg nhìn thấy mẹ là lại tự dặn phải cố gắng, kể cả giả vờ vui cũng được! Bố nói trước khi mất dù thế nào cũng phải thương lấy mẹ, giống như mẹ đã từng yêu thương các con. Vì thế nên bản thân luôn muốn gồng lên làm cột trụ bảo vệ mẹ, bất kể là ai trên cuộc đời này, chỉ cần làm tổn thương mẹ, sẽ không bao giờ tha thứ !

Đúng là mất cha thì quét lá đa, đối mặt với đủ thứ chuyện, nước loạn mới biết tôi trung, sóng gió mới biết lòng người. Từ ngày bố mất, nhận ra được khá nhiều sự thật, càng thương mẹ hơn, và càng muốn bảo vệ mẹ. Tính con ít nói, không thể dẻo mỏ khéo léo nịnh hót được ai, ghét ai là ghét, quý ai là quý, mà đã không có thiện cảm rồi thì không bao giờ thay đổi được. Ai tốt với con thì con đối xử tốt lại, chỉ có bố và mẹ là quan trọng nhất !

Từ ngày bố mất, con lại càng cứng rắn và lạnh lùng hơn, bố thì thương con gái, cứ khi nào buồn tủi, khó khăn chới với con lại đứng trc ảnh nói chuyện với bố, và việc gì cầu nguyện tâm sự với bố đều thành hiện thực cả.

Bố ơi, bố ở nơi đó tiếp cho con thêm sức mạnh, để con đủ mạnh mẽ chiến đấu với thù trong giặc ngoài, giữ vững được 2 cơ ngơi cả đời bố vất vả gây dựng nên. Ngày trước bố tự hào vì con gái Hà My mạnh mẽ thế nào thì giờ bố chắp cho con thêm đôi cánh, dìu con bước đi, để con thêm vững vàng bố nhé. Cuộc đời con trải qua nỗi đau mất bố là tột cùng của sự đau khổ rồi, nên vài ba sự khó khăn khác có gì mà không thể vượt qua được bố nhỉ.

Con tin bố luôn luôn bên cạnh che chở con, phù hộ cho con gái bố. Con sẽ cố gắng sớm trở lại con người mạnh mẽ vui vẻ như trước đây... Con gái nhớ bố nhiều lắm, bố ơi".

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giang-vien-hot-girl-au-ha-my-tam-su-nghen-ngao-sau-100-n.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giang-vien-hot-girl-au-ha-my-tam-su-nghen-ngao-sau-100-ngay-mat-cua-bo-40256.html

Loading...
Bị bắt quả tang hẹn hò cùng gái lạ trong quán cà phê, chàng trai lĩnh ngay 'liên hoàn vả' từ người yêu

Bị bắt quả tang hẹn hò cùng gái lạ trong quán cà phê, chàng trai lĩnh ngay 'liên hoàn vả' từ người...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 56 phút trước

Cư dân mạng được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bắt quả tang người yêu hẹn hò cùng gái lạ trong quá cafe, tức giận mắng chửi...

Sinh nhật tuổi 30, Ngọc Thảo tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp và nhà tiền tỉ

Sinh nhật tuổi 30, Ngọc Thảo tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp và nhà tiền tỉ

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 56 phút trước

Ở tuổi 30, hot girl Ngọc Thảo sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người mơ ước.

Sợ con ế, bố mẹ làm luôn tờ rơi tuyển người yêu cho con trai kèm lời quảng cáo: 'Nhà có 2 mảnh đất mặt tiền'

Sợ con ế, bố mẹ làm luôn tờ rơi tuyển người yêu cho con trai kèm lời quảng cáo: 'Nhà có 2...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 44 phút trước

Dường như lo lắng con trai ế nên bố mẹ đã tìm đủ mọi cách thậm chí tuyển người yêu bằng cách dán tờ rơi.

Lần đầu đưa con đi học, ông bố gây chú ý khi có những tư thế lạ

Lần đầu đưa con đi học, ông bố gây chú ý khi có những tư thế lạ

Đời sống trẻ - 13 giờ, 46 phút trước

Khoảnh khắc dễ thương của một ông bố khi lần đầu đưa con đi học khiến cư dân mạng thích thú.

Tết tóc hai bên, Ly Kute nhận bão like, không ai nghĩ đã 30 tuổi

Tết tóc hai bên, Ly Kute nhận bão like, không ai nghĩ đã 30 tuổi

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 49 phút trước

Nhìn hình ảnh mới của Ly Kute nhiều người cữ ngỡ là thiếu nữ với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Lần đầu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, chàng trai lớp 12 đem đi check-in 'khắp mọi miền'

Lần đầu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến, chàng trai lớp 12 đem đi check-in 'khắp mọi miền'

Đời sống trẻ - 5 giờ, 58 phút trước

Bộ ảnh đáng yêu của anh chàng cuối cấp khi lần đầu nhận được giấy khen học sinh tiên tiến đang thu hút hàng chục nghìn lượt like trên mạng xã hội.

Làm hai việc này cho con trước khi ngủ, bé rất dễ tăng cường trí nhớ và cải thiện trí tuệ cảm xúc rõ rệt

Làm hai việc này cho con trước khi ngủ, bé rất dễ tăng cường trí nhớ và cải thiện trí tuệ cảm...

Chăm con - 5 giờ, 59 phút trước

Việc nuôi dạy con cái luôn được cha mẹ quan tâm hàng đầu. Vậy làm thế nào để giúp con thông minh và cải thiện trí tuệ cảm xúc hơn?

Ngô Kiến Huy khoe tất trái thơm cực “đáng yêu” trên sóng truyền hình

Ngô Kiến Huy khoe tất trái thơm cực “đáng yêu” trên sóng truyền hình

Truyền hình - 5 giờ, 7 phút trước

Hết học tiếng mèo méo meo mèo meo của Trần Đức Bo, Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngã ngửa với hình ảnh có phần “nữ tính” này.

3 điều 'cấm kị' làm trước mặt mẹ chồng. Rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn đã làm được chưa?

3 điều 'cấm kị' làm trước mặt mẹ chồng. Rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn đã làm được chưa?

Tâm sự - 6 giờ, 54 phút trước

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là vấn đề rất phức tạp. Đừng làm 3 việc này trước mặt mẹ chồng vì rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu bạn không làm...

Nửa kín, nửa hở người mẫu Linh Phương khoe vẻ đẹp gợi cảm

Nửa kín, nửa hở người mẫu Linh Phương khoe vẻ đẹp gợi cảm

Album ảnh sao - 7 giờ, 57 phút trước

Trong những bộ váy trắng nhẹ nhàng, tinh tế và gợi cảm, người mẫu Linh Phương khoe vẻ đẹp siêu gợi cảm.

Bài kiểm tra tâm lý: Ba cô gái, bạn nghĩ ai không phải là học sinh? Xem độ chính xác nhìn người của bạn trong vài giây

Bài kiểm tra tâm lý: Ba cô gái, bạn nghĩ ai không phải là học sinh? Xem độ chính xác nhìn người...

Đời sống số - 7 giờ, 26 phút trước

Trong ba cô gái này, bạn sẽ nhận thấy ai không phải là học sinh, để biết cách nhìn người của bạn có chính xác không.

Trót mê cây anh đào trước ngôi nhà hoang, chàng trai mua rồi cải tạo: Thành quả ai cũng bất ngờ

Trót mê cây anh đào trước ngôi nhà hoang, chàng trai mua rồi cải tạo: Thành quả ai cũng bất ngờ

Nội thất - Ngoại thất - 7 giờ, 29 phút trước

Từ ngôi nhà cũ kỹ, hoang tàn, anh chàng dưới đây đã 'hô biến' thành một không gian sang trọng, đáng sống.

Nửa tháng sau đám cưới Phanh Lee, hình ảnh 'xinh đã đời' của dàn phù dâu mới được hé lộ

Nửa tháng sau đám cưới Phanh Lee, hình ảnh 'xinh đã đời' của dàn phù dâu mới được hé lộ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 30 phút trước

Mới đây, Phanh Lee lại tiếp tục cập nhật thêm album đám cưới bằng một loạt ảnh mới. Lần này là ảnh cô chụp cùng dàn phù dâu toàn mỹ nhân.

Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ khẳng định chắc nịch: 'Người yêu của Puka là Gin Tuấn Kiệt'

Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ khẳng định chắc nịch: 'Người yêu của Puka là Gin Tuấn Kiệt'

VIDEO - 7 giờ, 30 phút trước

Các đồng nghiệp thân thiết đã tiết lộ, người yêu của Puka là Gin Tuấn Kiệt.

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi các con bị cho là đáng thương vì bố mẹ ly hôn

Vợ cũ Hoài Lâm nói gì khi các con bị cho là đáng thương vì bố mẹ ly hôn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Bảo Ngọc cho rằng mọi chuyện nên kết thúc sớm để tránh tổn thương cho các con.

Con dâu đi chơi xuyên đêm còn 'bật' cả mẹ chồng, rồi giận ngược bỏ về ngoại, chồng lên mạng than vì 'hết cách'

Con dâu đi chơi xuyên đêm còn 'bật' cả mẹ chồng, rồi giận ngược bỏ về ngoại, chồng lên mạng than vì...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 32 phút trước

Trong khi chồng vất vả làm 'trụ cột' kinh tế chính trong nhà, cô vợ trẻ mới cưới 3 tháng không lo vun vén gia đình mà còn đi chơi xuyên đêm.

Diệu Nhi khiến dân mạng điêu đứng với màn 'đọc' hit của Vũ Cát Tường

Diệu Nhi khiến dân mạng điêu đứng với màn 'đọc' hit của Vũ Cát Tường

VIDEO - 9 giờ, 32 phút trước

Diệu Nhi quả không hổ danh là "thánh phá hit". Bản cover ca khúc Vết Mưa của Vũ Cát Tường khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Angelababy mũi lệch, cổ trơ xương khác hẳn với hình ảnh đã qua photoshop?

Angelababy mũi lệch, cổ trơ xương khác hẳn với hình ảnh đã qua photoshop?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 32 phút trước

Cư dân mạng lại được dịp tranh luận về vấn đề nhan sắc thật của nữ diễn viên Angelababy.

Xôn xao chuyện fans lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP, đại diện của Jack lên tiếng làm rõ

Xôn xao chuyện fans lên kế hoạch chơi xấu MV Sơn Tùng M-TP, đại diện của Jack lên tiếng làm rõ

Tin tức nhạc - 9 giờ, 33 phút trước

Trước nghi vấn cộng đồng fans của Jack lên kế hoạch "chơi xấu" MV của Sơn Tùng M-TP đang khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc ngọt ngào trước biển

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc ngọt ngào trước biển

Album ảnh sao - 9 giờ, 55 phút trước

Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên mà Lý Nhã Kỳ cùng êkip hùng hậu của mình ra Côn Đảo chụp ảnh. Cô thích thú trước những bãi tắm hoang sơ, nước biển trong...

Những màn lột xác ngoạn mục của sao nam Hàn: Từ thân hình ẻo lả thành body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn

Những màn lột xác ngoạn mục của sao nam Hàn: Từ thân hình ẻo lả thành body 6 múi, cơ bắp cuồn...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 56 phút trước

Nhờ vào quá trình luyện tập, ăn uống tích cực mà các sao nam này đã có được thân hình cường tráng khiến chị em phụ nữ mê đắm.

Bị bắt quả tang hẹn hò cùng gái lạ trong quán cà phê, chàng trai lĩnh ngay 'liên hoàn vả' từ người yêu

Bị bắt quả tang hẹn hò cùng gái lạ trong quán cà phê, chàng trai lĩnh ngay 'liên hoàn vả' từ người...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 56 phút trước

Cư dân mạng được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bắt quả tang người yêu hẹn hò cùng gái lạ trong quá cafe, tức giận mắng chửi...

Sinh nhật tuổi 30, Ngọc Thảo tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp và nhà tiền tỉ

Sinh nhật tuổi 30, Ngọc Thảo tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp và nhà tiền tỉ

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 56 phút trước

Ở tuổi 30, hot girl Ngọc Thảo sở hữu khối tài sản khủng khiến nhiều người mơ ước.

Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà 'được lộc' hay càng ở càng lụi bại

Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà 'được lộc' hay càng ở càng lụi bại

Đời sống số - 9 giờ, 56 phút trước

Những con số đóng vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của người phương Đông. Nhiều người tin rằng, số nhà hợp phong thủy có thể giúp chủ nhà làm ăn phát...

Người đẹp, doanh nhân cùng giới nghệ sĩ tưng bừng hội tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MONA’S

Người đẹp, doanh nhân cùng giới nghệ sĩ tưng bừng hội tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm MONA’S

Doanh nghiệp - 10 giờ, 41 phút trước

Với đam mê dành cho mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Mộc Nam International đã kết hợp với các chuyên gia để phát triển...