Gặp Quỳnh Trâm - cô nha sĩ xinh đẹp của Baggio

Chủ nhật, 29/09/2013 14:09

"Đã yêu, đã dành tình cảm thật lòng cho nhau thì ngại gì người khác biết" - đó chính là câu trả lời của Quỳnh Trâm về mối quan hệ giữa mình và hot boy Baggio.

Thời gian gần đây, chàng hot boy Baggio bỗng thường xuyên xuất hiện cùng một cô gái ở các sự kiện và trên trang cá nhân cũng bắt gặp không ít hình ảnh thân mật của cả hai. Chính vì thế, nhiều người đã cho rằng cô gái ấy chính là người yêu mới của Baggio. Sau nhiều lần liên lạc, cuối cùng Quỳnh Trâm cũng đồng ý trả lời phỏng vấn. Cô cũng rất thẳng thắn khi tâm sự về mối quan hệ giữa mình và Baggio.


Quỳnh Trâm và Baggio.

Chào Quỳnh Trâm, bạn có thể chia sẻ đôi chút về bản thân mình?

Mình tên là Trần Quỳnh Trâm, đang học Nha khoa tại Sydney (Úc) được 3 năm. Trâm là người rất thẳng tính, nghĩ sao nói thế nên một số người không thân chắc chắn sẽ không thích mình cho lắm. Nhưng ngược lại, nếu ai chơi thân với Trâm một thời gian và hiểu tính cách thì cũng đều rất quý mình. Trâm thuộc tuýp người có cá tính mạnh, thường thì không dễ nghe theo ý kiến của bất cứ ai.

Nghe nói Trâm đang học Nha khoa tại Úc, vậy lần về Việt Nam này là để Trâm thăm nhà?

Trâm đã ở Úc du học gần 3 năm nay, nhân lúc vừa kết thúc khóa học, nên quyết định về Việt Nam thăm gia đình và bạn bè. Thật ra ngành Nha khoa Trâm đang học là do bố mẹ lựa chọn và định hướng. Do trong gia đình có mỗi mình Trâm là con gái, bố mẹ lại đặt nhiều kỳ vọng nên mới quyết định học để cho bố mẹ vui lòng. Học được một thời gian Trâm cảm thấy mình cũng rất thích và hợp với nó, nên quyết định sau khi kết thúc kỳ nghỉ ở Việt Nam này, Trâm sẽ sang Mỹ học nâng cao chuyên ngành.

Trâm thường xuyên ở nước ngoài, vậy làm sao lại quen rồi "bén duyên" với Baggio?

Trước đây Trâm và Baggio quen nhau thông qua một người bạn. Cũng tình cờ là bữa đấy cả nhóm hẹn nhau đi chơi, không biết thế nào mà người bạn ấy đã rủ Trâm đi cùng, và thế nào hai đứa được mọi người giới thiệu về nhau. Trâm nhớ lần đầu gặp Baggio ấn tượng tốt lắm, người gì đâu mà vui tính thấy sợ, sôi nổi, lại còn biết cách tạo bầu không khí, nên mỗi lần đi chơi mà có Baggio là buổi đấy đều rất vui vẻ. 

Nhưng nói thật, ấn tượng tốt là thế, chứ lúc đó Trâm cũng chưa từng nghĩ sau này 2 đứa sẽ quen hay yêu nhau như bây giờ đâu. Mãi thời gian sau này chúng mình có dịp nói chuyện thường xuyên hơn, hợp ý hợp tính thế nào mà "bén duyên" lúc nào cũng không hay. Có vẻ vì sự vui tính đó, và cả sự ân cần, biết lo lắng và chăm sóc mình nên Trâm càng ngày càng rung động với anh ấy hơn.

Vậy mẫu đàn ông lý tưởng của Trâm trước và sau khi gặp Baggio có thay đổi chút nào không?

Trâm từng có vài tiêu chuẩn cho người đàn ông của mình, ví dụ là hoạt bát, thông minh, có khả năng ngoại giao tốt, không cần phải đẹp trai quá sức tưởng tượng nhưng bắt buộc phải cao hơn Trâm. Nhưng đến bây giờ, đôi khi Trâm lại thấy mọi thứ mình đặt ra trước đây không bằng dựa trên cảm nhận của con tim mình. 

Vì tình cảm là những điều thuộc về cảm giác và cảm xúc, cho dù người đàn ông ấy có đủ tiêu chuẩn mình đặt ra đi nữa, mà cả hai đều không yêu, không có cảm giác với nhau thì làm sao ép buộc được. Đó là điều mà Trâm chợt nghĩ ra sau khi chính thức bắt đầu mối quan hệ mới cùng với Baggio.

Trước đây Baggio từng nổi tiếng là chàng hot boy đào hoa. Trâm có từng bận tâm đến những vấn đề đó?

Khi còn ở Úc, Trâm chưa từng tiếp xúc hay để ý đến showbiz Việt, mà chỉ dành thời gian cho việc học hành, nên có thể nói Baggio là một người bạn hoàn toàn xa lạ đối với Trâm khi cả hai mới quen nhau. Hơn nữa tuổi trẻ ai mà không có quyền trải nghiệm những thú vui mới, cho đến khi họ tìm được điểm dừng cho mình thì lúc đó tự mỗi người sẽ biết phải làm gì mà thôi.

Trong cuyện tình cảm Trâm cũng chưa bao giờ để tâm đến quá khứ của đối phương, quan trọng vẫn là hiện tại. Nếu bây giờ anh ấy sống tốt hơn, biết suy nghĩ và chín chắn hơn, thì tại sao Trâm phải ngại ngùng những chuyện trước đây của anh ấy? Với Trâm, cứ tin tưởng và tôn trọng nhau là hai điều sẽ giúp bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ kéo dài lâu bền hơn.

Vậy khi quyết định công khai mối quan hệ, Trâm có lo lắng mọi người sẽ bàn tán về mình không?

Trâm thấy đâu phải cứ đi cùng nhau, chụp ảnh chung thì gọi là công khai, trên cơ bản thì ai cũng có quyền thể hệ riêng trong chuyện cá nhân của mình mà thôi. Chuyện tình cảm, yêu đương cũng là vấn đề rất cơ bản trong cuộc sống, Trâm lại là người không sống vì dư luận, nên nếu đã yêu, đã dành tình cảm thật lòng cho nhau thì ngại gì người khác biết.

Hiện Trâm và Baggio là cặp đôi mới được khá nhiều bạn trẻ chú ý. Trâm nghĩ sao về việc có thể sẽ bị mọi người cho rằng cả hai đang dùng chuyện tình cảm của mình để thu hút sự chú ý?

Mỗi người có mỗi hoàn cảnh khác nhau, tính cách và quan điểm sống cũng có dễ gì giống nhau!? Không ai giống ai, thế thì tất nhiên mọi người cũng không thể nói được gì mình. Từ trước đến nay Trâm không để tâm lắm đến các hoạt động nghệ thuật, mà cũng không hứng thú với việc mong nhận được sự chú ý của người khác. Cái mà Trâm nghĩ ở mức đơn giản nhất đó là nếu tình cảm được xây dựng từ sự chín chắn và trưởng thành, thì mọi thứ sẽ tiến triển theo hướng tốt. Trâm tin chắc là vậy.

Theo Trí Thức Trẻ
loading...

Xem thêm >>