Em gái Công Vinh: Hãy tự kiếm tiền, đừng dựa người khác

14:16 24/04/2012

Khánh Chi, Hoa khôi của Đại học Văn hóa – em gái chàng cầu thủ nổi tiếng Công Vinh, có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt nên cô khẳng định sẽ bó buộc cuộc sống trong một cái khung nhất định để không làm ‘xấu mặt’ anh trai.

Đừng dựa dẫm vào người khác

PV: - Vừa trải qua vai diễn về một cô gái có số phận éo le chẳng may trượt chân, sa đà vào cạm bẫy trong bộ phim Chân trời trắng, qua vai diễn này, Khánh Chi có cảm thấy ranh giới giữa cô gái ngoan và gái hư nó rất mong manh hay không?

Khánh Chi: - Theo quan điểm của em, ranh giới giữa gái hư và gái ngoan mong manh lắm. Để vượt qua được ranh giới này, rất cần lập trường và tính kiên định của mỗi con người để có thể đối phó được với những cám dỗ không tốt.

Khi đánh mất những tính cách vốn có của bản thân mỗi con người thì việc trở thành người xấu cũng rất dễ. Bên cạnh đó, những yếu tố về tâm lý tình cảm hay hoàn cảnh sống thiếu thốn rất dễ đưa người ta sa đà vào những cái xấu.

Điều này em cảm nhận rất rõ qua vai diễn em mới hoàn thành.

Công vinh,thủy tiên,khánh chi
Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết
em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng
sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.

PV: - Em phân biệt thế nào là cô gái hư, thế nào là gái ngoan?

Khánh Chi: - Em nghĩ, hai từ hư và ngoan có khái niệm khá rộng. Gái ngoan thì chưa hẳn là một người chỉ biết lo học, suốt ngày chỉ biết đến trường rồi về nhà.

Ngược lại một cô gái chưa hẳn hay đi chơi, hay vào bar đã là hư. Khi người ta đánh mất bản thân mình, không còn là mình nữa thì em mới cho rằng đó là hư.

PV: - Nếu một cô gái mất trinh tiết thì có phải là gái hư không?

Khánh Chi: - Trước đây thì mọi người luôn khắt khe với chuyện trinh tiết, nhưng sau này, xã hội phát triển thì không thể đánh giá một con người qua cái đó được.

Mặc dù, trinh tiết rất quan trọng với một người phụ nữ nhưng không thể đánh giá người ta hư vì nó được. Còn phụ thuộc vào tính cách, học vấn, lối hành xử….

PV: - Thực tế, hoàn cảnh sống của Khánh Chi ngoài đời cũng khá đặc biệt: Bố mẹ ly hôn khi Khánh Chi mới được 3 tuổi, hiện tại cả hai người đều đã đi bước nữa,… Trước những thiếu thốn về mặt tình cảm gia đình, có bao giờ Khánh Chi cảm thấy chán nản và đối mặt với ranh giới nhạy cảm dễ dàng nổi loạn từ cô gái ngoan trở thành gái hư hay không?

Khánh Chi: - Đúng vậy, con người ai cũng có một điểm xuất phát riêng.

Với em, khi hơn 3 tuổi bố mẹ đã ly hôn, từ đó em sống với mẹ. Chính vì cuộc sống này đã tạo cho em có tính từ lập từ bé.

Đồng thời, cuộc sống thiếu thốn tình cảm hình thành cho em khá nhiều nhân cách, cộng với việc anh trai em là người nổi tiếng càng khiến em tự ý thức bản thân phải sống làm sao để cho mọi người còn nhìn vào.

PV: - Điều này có nghĩa là hoàn cảnh sống của gia đình cộng với áp lực từ sự nổi tiếng của anh trai Công Vinh làm cho Khánh Chi dè dặt và giữ mình hơn trong cuộc sống?

Khánh Chi: - Có cơ may chạm ngõ nghệ thuật sớm nên phần nào em cũng ý thức được sự phức tạp của giới showbiz, nếu không đủ tỉnh táo thì đầy rẫy những cám dỗ trước mặt.

Một phần vì anh trai em là người nổi tiếng, sống rất nghị lực và anh đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của em.

Qua báo chí, chị cũng biết anh em là người như thế nào rồi, từ hoàn cảnh sống vất vả, anh em đã phải nỗ lực rất nhiều.

PV: - Có nghĩa là vì hoàn cảnh gia đình và vì tên tuổi của anh trai Công Vinh, Khánh Chi sẽ sống để không làm xấu mặt anh mình?  

Khánh Chi: - Đúng vậy!

Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.

Cuộc sống tự lập từ bé cũng dạy cho em nhiều điều: Đồng tiền là phải kiếm ra được bằng mồ hôi nước mắt của chính mình chứ đừng dựa dẫm vào người khác.

Công vinh,thủy tiên,khánh chi
Khánh Chi và anh trai Công Vinh

Sẽ tìm người yêu có một phần tính cách của anh trai

PV: - Hình như Khánh Chi rất thần tượng anh trai mình, có khi nào em nghĩ, em sẽ tìm kiếm một người bạn trai để lấy làm chồng hội tụ tất cả những tính cách, nghị lực,… na ná giống anh Công Vinh hay không?

Khánh Chi: - Có chứ! Ngay từ bé, anh trai em đã yêu thương em hết mực, anh cõng em đi chơi khắp làng và đút cơm cho em ăn. Đến giờ, khi lớn lên hai anh em thường xuyên trò chuyện với nhau. Trong em, em luôn coi anh trai là thần tượng, là tấm gương để cho em phấn đấu, noi theo.

Sau này, khi tìm người yêu, em cũng cố gắng tìm kiếm một người không thể giống tuyệt đối nhưng có một vài đặc điểm na ná giống anh trai, lo lắng cho em, chia sẻ, hiểu em trong mọi hoàn cảnh.

PV: - Người ấy cũng phải ga lăng giống anh trai Công Vinh của em nữa chứ?

Khánh Chi: - Tất nhiên rồi! Là con gái ai chẳng muốn người yêu mình ga lăng.

PV: - Vậy còn chuyện tình cảm của anh Vinh và chị Thủy Tiên em có ngưỡng mộ mối tình đẹp này không?

Khánh Chi: - Em rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của anh chị em. Cả hai đều là người của công chúng, rất biết điều tiết, cân bằng giữa gia đình, công việc và tình yêu…

Chị dâu tương lai là gái ngoan thành đạt

PV: - Chị Thủy Tiên trong tương lai gần sẽ trở thành chị dâu của em, bình thường những khi gặp bế tắc trong cuộc sống và tình cảm, chị dâu tương lai có cho em những lời khuyên, những lời động viên giúp em tự tin hơn, trưởng thành hơn hay không?

Khánh Chi: - Cách đây hơn 1 năm, em và chị Tiên rất hay tâm sự với nhau, khi ấy, em gặp chuyện không tốt trong tình cảm. Anh trai em lại đi đá ở nước ngoài, hàng ngày vẫn gọi điện về động viên em. Chị Tiên ở Sài Gòn không bay ra Hà Nội được nhưng chị ấy cũng vậy, luôn gọi điện cho em những lời khuyên bổ ích.

Chị Tiên giúp em nhìn nhận rõ mọi vấn đề và phải đứng lên như thế nào khi tình cảm đổ vỡ.

Quan hệ tình cảm giữa em và chị Tiên trong gia đình rất gần gũi. Thời gian này, chị Tiên rất bận, hai chị em vẫn thi thoảng nhắn tin và gọi điện hỏi thăm nhau.

Em vẫn thường động viên chị đi diễn nhiều thì phải chịu khó ăn uống và giữ gìn sức khỏe.

Công vinh,thủy tiên,khánh chi
Khánh Chi và mẹ đi cổ vũ cho Thủy Tiên trong đêm chung kết
Bước nhảy hoàn vũ năm trước

PV: - Còn bố mẹ em có hài lòng với cô con dâu tương lai là ca sĩ nổi tiếng hay không?

Khánh Chi: - Bố mẹ em hoàn toàn tin tưởng vào quyết định và sự lựa chọn của anh trai em.

Hơn nữa, chị Tiên là người con gái hiền lành, tốt tính, biết cách sống để làm sao dung hòa với mọi người trong gia đình nên bố mẹ em rất quý chị Tiên.

PV: - Mỗi khi báo chí lên tiếng phê phán gu thời trang gợi cảm của chị Thủy Tiên, có khi nào em nhắn tin an ủi hay góp ý cho chị ấy không?

Khánh Chi: - Ít ai có cơ hội gặp được chị Tiên ở ngoài đời, bởi vì ở ngoài đời chị Tiên là người ăn mặc rất giản dị, bình thường chị không make up gì cả. Còn khi nói chuyện, chị lại tỏ ra là người dễ gần, nhẹ nhàng.

Khi lên sân khấu, chị Tiên thường tạo cho mình một vỏ bọc riêng và có phong cách sexy, quyến rũ. Em vẫn ủng hộ và tôn trọng những lựa chọn của chị ấy. Đặc biệt, em rất thích những ca khúc mà chị ấy thể hiện, những ca khúc có tâm trạng, dễ nghe và dễ cảm nhận.

Còn chuyện góp ý thì ít lắm. Chỉ thi thoảng em nhắn tin khen chị mặc bộ nào đẹp hoặc bộ nào gợi cảm, chị trả lời tôi rằng: “Do nội dung bài hát nên mặc cho phù hợp”.

PV: - Gần đây, dư luận lên án anh trai em rất nhiều, trong khi em gái đang ở nhà thuê mà anh Công Vinh vẫn chỉ hẳn 4 tỷ để mua đồng hồ tặng chị Thủy Tiên; số tiền này có thể mua được một căn nhà tàm tạm cho em gái ổn định cuộc sống. Vậy em có thấy chạnh lòng trước hành động ga lăng quá tay với người yêu của anh ấy không?

Khánh Chi: - Em xin phép không trả lời câu hỏi này nhé. Câu hỏi này đi quá sâu vào cuộc sống của anh chị em.


"Em rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của anh chị em. Cả hai
đều là người của công chúng, rất biết điều tiết, cân bằng
giữa gia đình, công việc và tình yêu…"

PV: - Chị dâu tương lai của em là một cô gái giàu nghị lực, không ngừng học hỏi, đam mê ca hát và khẳng định được tài năng với công chúng. Theo nhận xét của em thì chị Thủy Tiên là cô gái hiện đại hay là cô gái ngoan thành đạt?

Khánh Chi: - Em không biết mọi người nhìn nhận, đánh giá chị Tiên em như thế nào nhưng em thấy chị Tiên là người con gái giàu nghị lực biết vươn lên trong cuộc sống giống như anh trai em. Để có tên tuổi như ngày hôm nay, chị ấy đã vượt qua rất nhiều khó khăn và áp lực của dư luận.

Thực sự em rất khâm phục chị ấy. Còn dư luận chỉ biết về chị Tiên qua báo chí thì không thể biết được bản thân chị Tiên là người như thế nào? Trong gia đình em, ai cũng quý chị ấy.

Mọi người trong gia đình cũng rất hiểu tính chất công việc bận rộn của chị Tiên. Chị ấy theo nghệ thuật, nó hoàn toàn khác với những người làm Nhà nước.

PV: - Vậy theo em, chị Tiên là một mẫu phụ nữ hiện đại, năng động hay là gái ngoan thành đạt?

Khánh Chi: - Em nghĩ là chị Tiên hội tụ đầy đủ những yếu tố này.

Cám ơn em về buổi trò chuyện!

Phunutoday
Hà Đức Chinh đón con đầu lòng, trước khi 'vượt cạn' bà xã âm thầm làm một việc khiến Doãn Hải My chỉ biết ước

Hà Đức Chinh đón con đầu lòng, trước khi 'vượt cạn' bà xã âm thầm làm một việc khiến Doãn Hải My...

Hotgirl, hotboy - 5 ngày, 3 giờ trước

So với các nàng Wags của dàn cầu thủ nổi tiếng thì vợ Hà Đức Chinh là người rất chăm chút cho con và không quên đầu tư cho bản thân khi mang bầu....

Doãn Hải My ghi điểm với sắc vóc thăng hạng sau 2 tháng sinh con, bật mí cân nặng hiện tại

Doãn Hải My ghi điểm với sắc vóc thăng hạng sau 2 tháng sinh con, bật mí cân nặng hiện tại

Hotgirl, hotboy - 6 ngày, 5 giờ trước

Loạt ảnh xinh đẹp của Doãn Hải My sau sinh đang gây chú ý.

Nữ sinh Hải Dương có vòng một hơn 1m, từng phải phẫu thuật thu nhỏ, giờ thế nào?

Nữ sinh Hải Dương có vòng một hơn 1m, từng phải phẫu thuật thu nhỏ, giờ thế nào?

Đời sống trẻ - 7 ngày, 20 giờ trước

Cuộc sống của nữ sinh Hải Dương có vòng một lên tới 110 cm tại Nhật Bản giờ ra sao?

Sân khấu độc đáo của MONO, Tăng Duy Tân, GREYD, Vũ Cát Tường tại FWD Music Fest 2024

Sân khấu độc đáo của MONO, Tăng Duy Tân, GREYD, Vũ Cát Tường tại FWD Music Fest 2024

Đời sống trẻ - 7 ngày, 24 giờ trước

Sự kiện âm nhạc của Bảo hiểm Nhân thọ FWD tiếp tục gây thương nhớ bởi quy mô, chất lượng và sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, thu hút hơn 10.000 khán giả...

Em gái đẹp 'nức nở' trong ngày cưới Đặng Văn Lâm, dân tình rần rần thắc mắc vì sao giờ mới đăng ảnh?

Em gái đẹp 'nức nở' trong ngày cưới Đặng Văn Lâm, dân tình rần rần thắc mắc vì sao giờ mới đăng...

Hotgirl, hotboy - 14.07.2024

Một tuần sau đám cưới thủ môn Đặng Văn Lâm, em gái Thanh Giang mới tiết lộ những khoảnh khắc xúc động trong hôn lễ của anh trai.

Mẹ chồng dù có tốt bụng đến đâu cũng không nên làm 3 điều này với con dâu, nếu không sẽ không được quý trọng và sinh ra hận thù

Mẹ chồng dù có tốt bụng đến đâu cũng không nên làm 3 điều này với con dâu, nếu không sẽ không...

Tâm sự - 2 giờ, 49 phút trước

Trong các mối quan hệ gia đình, mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu thường gặp nhiều thử thách. Để duy trì sự hòa thuận trong gia đình, mẹ chồng dù có...

Vì sao nhà tuyển dụng không hồi âm CV của bạn?

Vì sao nhà tuyển dụng không hồi âm CV của bạn?

Kiến thức - 2 giờ, 16 phút trước

Hồ sơ xin việc của bạn đã gửi đi nhưng đợi mãi nhà tuyển dụng không hồi âm hoặc phản hồi. Bạn thắc mắc không biết liệu lí do thực sự là gì.

Thảo Trương – từ cô gái mê cái đẹp đến vương miện Hoa hậu người Việt quốc tế

Thảo Trương – từ cô gái mê cái đẹp đến vương miện Hoa hậu người Việt quốc tế

Chuyện làng sao - 2 giờ, 17 phút trước

Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, năng động, cuốn hút, và luôn yêu quý giá trị văn hóa Việt, người đẹp sinh năm 2002 Thảo Trương xuất sắc đăng quang Hoa hậu người Việt...

Đỗ đại học điểm cao, lại học 'trúng' ngành này thì tương lai thu nhập tiền tỷ, đang 'khát' đến 25.000 nhân lực

Đỗ đại học điểm cao, lại học 'trúng' ngành này thì tương lai thu nhập tiền tỷ, đang 'khát' đến 25.000 nhân...

Kiến thức - 3 giờ, 37 phút trước

Không phải công nghệ thông tin hay tài chính ngân hàng, ngành này đang thiếu nhân lực và đặc thù công việc cũng không quá vất vả.

3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 7 ngày tới! Người sinh năm Thân sẽ giàu có khắp nơi

3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 7 ngày tới! Người sinh năm Thân sẽ giàu có khắp nơi

Đời sống số - 3 giờ, 55 phút trước

Những người sinh năm Thân nổi tiếng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhờ kỹ năng xã hội linh hoạt và tính cách vui vẻ.

Loài động vật nào có thời gian mang thai dài nhất thế giới?

Loài động vật nào có thời gian mang thai dài nhất thế giới?

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Loài động vật có thời gian mang thai dài nhất thế giới là voi châu Á. Thời gian mang thai của loài vật này kéo dài hơn 20 tháng, trung bình là 609 ngày....

Bán nhà ở xã hội cần lưu ý gì? Tránh lơ ngơ kẻo bị phạt hơn 100 triệu đồng

Bán nhà ở xã hội cần lưu ý gì? Tránh lơ ngơ kẻo bị phạt hơn 100 triệu đồng

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Việc mua nhà ở xã hội cần tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Nếu làm sai có thể bị sử phạt lên tới 120 triệu đồng.

Đặt bùi nhùi sắt vào lửa và nướng nó, lợi ích bất ngờ, chỉ người thông minh mới biết

Đặt bùi nhùi sắt vào lửa và nướng nó, lợi ích bất ngờ, chỉ người thông minh mới biết

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Sau khi sử dụng bùi nhùi sắt lâu dài, không khó để nhận ra có một ít cặn bám trên đó, điều này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch mà còn...

Đâu là thành phố trực thuộc Trung ương có tuổi thọ dân số cao nhất Việt Nam?

Đâu là thành phố trực thuộc Trung ương có tuổi thọ dân số cao nhất Việt Nam?

Kiến thức - 3 giờ, 57 phút trước

Trong các thành phố trực thuộc Trung ương, đây là nơi có tuổi thọ dân số cao nhất Việt Nam. Tuy nhiên, trong khi dân số có xu hướng già hóa thì tỷ lệ...

Anh nông dân thu 3 tỷ/tháng nhờ nuôi con vật tận dụng cả thịt lẫn chất thải, mô hình khởi nghiệp đáng học hỏi

Anh nông dân thu 3 tỷ/tháng nhờ nuôi con vật tận dụng cả thịt lẫn chất thải, mô hình khởi nghiệp đáng...

Kiến thức - 3 giờ, 57 phút trước

Con vật có vẻ bề ngoài tuy gớm ghiếc nhưng đem lại giá trị kinh tế cao cho người nuôi, mô hình này rất đáng được nhân rộng.

Tử vi tuần mới (22/7 - 28/7/2024): top 3 con giáp làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, tiền bạc về đầy túi

Tử vi tuần mới (22/7 - 28/7/2024): top 3 con giáp làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, quý nhân giúp đỡ,...

Kiến thức - 4 giờ, 35 phút trước

Tử vi tuần mới (22/7 - 28/7/2024) này cho biết, top 3 con giáp dưới vừa giàu vừa may mắn, bước lên nấc thang sự nghiệp, gây dựng được cuộc sống sung túc, dư...

Tương lai của một người nghèo hay giàu, chỉ cần nhìn vào 3 đặc điểm này là đủ

Tương lai của một người nghèo hay giàu, chỉ cần nhìn vào 3 đặc điểm này là đủ

Kiến thức - 4 giờ, 48 phút trước

Hiện nay, một số người ham muốn dục vọng cấp thấp, trở thành nô lệ của dục vọng, sống một cuộc đời tầm thường. Nhưng có người tránh xa tệ nạn, tập trung vào...

Cơ chế mở trên nắp chai lọ thủy tinh chỉ sau một cú chạm mà ít ai biết! Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không học cách làm

Cơ chế mở trên nắp chai lọ thủy tinh chỉ sau một cú chạm mà ít ai biết! Sẽ thật đáng tiếc...

Kiến thức - 4 giờ, 48 phút trước

Bạn có bao giờ khó chịu vì hũ thủy tinh đựng đồ hộp bị vặn quá chặt, vặn mãi mà không mở được? Áp dụng ngay các mẹo sau và từ nay bạn sẽ...

Lê Phương nhịn ăn đi định trang phim mới nhưng nghe chồng nói một câu mà mát ruột

Lê Phương nhịn ăn đi định trang phim mới nhưng nghe chồng nói một câu mà mát ruột

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Diễn viên Lê Phương và chồng kém tuổi đã có màn tương tác cực ngọt ngào trên mạng xã hội.

Còn bao nhiêu ngày nữa tới Tết Trung thu 2024?

Còn bao nhiêu ngày nữa tới Tết Trung thu 2024?

Kiến thức - 4 giờ, 48 phút trước

Tết Trung thu 2024 đang đến rất gần, đây là quãng thời gian các gia đình quây quần bên nhau, cùng hàn huyên, ăn bánh ngắm trăng Rằm.

5 kiểu người sẽ trở nên giàu có không chỉ trong năm nay mà còn nhiều năm tới! Xem thử bạn có được điều may mắn này không nhé!

5 kiểu người sẽ trở nên giàu có không chỉ trong năm nay mà còn nhiều năm tới! Xem thử bạn có...

Đời sống số - 5 giờ, 34 phút trước

Nếu bạn có những điều này, sớm hay muộn bạn cũng sẽ giàu. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những thứ gì nhé!

Rải một nắm muối trước cửa sẽ giải quyết được vấn đề lớn cho mọi gia đình! Hãy thử ngay nhé

Rải một nắm muối trước cửa sẽ giải quyết được vấn đề lớn cho mọi gia đình! Hãy thử ngay nhé

Kiến thức - 5 giờ, 57 phút trước

Muối là nguyên liệu không thể thiếu trong mọi căn bếp, nhưng ngoài công dụng giúp nấu nướng, muối còn rất có tác dụng trong việc vệ sinh nhà cửa.

Đặt chậu cây cảnh trước nhà sai quy định có thể bị phạt từ 2 - 6 triệu đồng, bạn có mắc phải không?

Đặt chậu cây cảnh trước nhà sai quy định có thể bị phạt từ 2 - 6 triệu đồng, bạn có mắc...

Kiến thức - 5 giờ, 58 phút trước

Nếu muốn làm đẹp cho gia đình mình bạn nên chú ý vị trí đặt chậu cây không lấn ra phạm vi của lòng lề đường. Điều này giúp bạn tránh bị phạt và...

Hà Hồ tan chảy vì cách con gái 3 tuổi bày tỏ sự nhớ nhung dành cho mình

Hà Hồ tan chảy vì cách con gái 3 tuổi bày tỏ sự nhớ nhung dành cho mình

Chuyện làng sao - 5 giờ, 59 phút trước

Con gái Hà Hồ đang ở Thụy Điển cùng ba những vẫn nhớ mẹ và muốn bày tỏ tình cảm gửi về Việt Nam.

Bảo Anh đưa ái nữ đi chơi ngày cuối tuần, bật mí một thói quen siêu yêu của cô bé

Bảo Anh đưa ái nữ đi chơi ngày cuối tuần, bật mí một thói quen siêu yêu của cô bé

Chuyện làng sao - 5 giờ, 59 phút trước

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Bảo Anh đang gây sốt.