Em gái Công Vinh: Hãy tự kiếm tiền, đừng dựa người khác

14:16 24/04/2012

Khánh Chi, Hoa khôi của Đại học Văn hóa – em gái chàng cầu thủ nổi tiếng Công Vinh, có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt nên cô khẳng định sẽ bó buộc cuộc sống trong một cái khung nhất định để không làm ‘xấu mặt’ anh trai.

Đừng dựa dẫm vào người khác

PV: - Vừa trải qua vai diễn về một cô gái có số phận éo le chẳng may trượt chân, sa đà vào cạm bẫy trong bộ phim Chân trời trắng, qua vai diễn này, Khánh Chi có cảm thấy ranh giới giữa cô gái ngoan và gái hư nó rất mong manh hay không?

Khánh Chi: - Theo quan điểm của em, ranh giới giữa gái hư và gái ngoan mong manh lắm. Để vượt qua được ranh giới này, rất cần lập trường và tính kiên định của mỗi con người để có thể đối phó được với những cám dỗ không tốt.

Khi đánh mất những tính cách vốn có của bản thân mỗi con người thì việc trở thành người xấu cũng rất dễ. Bên cạnh đó, những yếu tố về tâm lý tình cảm hay hoàn cảnh sống thiếu thốn rất dễ đưa người ta sa đà vào những cái xấu.

Điều này em cảm nhận rất rõ qua vai diễn em mới hoàn thành.

Công vinh,thủy tiên,khánh chi
Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết
em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng
sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.

PV: - Em phân biệt thế nào là cô gái hư, thế nào là gái ngoan?

Khánh Chi: - Em nghĩ, hai từ hư và ngoan có khái niệm khá rộng. Gái ngoan thì chưa hẳn là một người chỉ biết lo học, suốt ngày chỉ biết đến trường rồi về nhà.

Ngược lại một cô gái chưa hẳn hay đi chơi, hay vào bar đã là hư. Khi người ta đánh mất bản thân mình, không còn là mình nữa thì em mới cho rằng đó là hư.

PV: - Nếu một cô gái mất trinh tiết thì có phải là gái hư không?

Khánh Chi: - Trước đây thì mọi người luôn khắt khe với chuyện trinh tiết, nhưng sau này, xã hội phát triển thì không thể đánh giá một con người qua cái đó được.

Mặc dù, trinh tiết rất quan trọng với một người phụ nữ nhưng không thể đánh giá người ta hư vì nó được. Còn phụ thuộc vào tính cách, học vấn, lối hành xử….

PV: - Thực tế, hoàn cảnh sống của Khánh Chi ngoài đời cũng khá đặc biệt: Bố mẹ ly hôn khi Khánh Chi mới được 3 tuổi, hiện tại cả hai người đều đã đi bước nữa,… Trước những thiếu thốn về mặt tình cảm gia đình, có bao giờ Khánh Chi cảm thấy chán nản và đối mặt với ranh giới nhạy cảm dễ dàng nổi loạn từ cô gái ngoan trở thành gái hư hay không?

Khánh Chi: - Đúng vậy, con người ai cũng có một điểm xuất phát riêng.

Với em, khi hơn 3 tuổi bố mẹ đã ly hôn, từ đó em sống với mẹ. Chính vì cuộc sống này đã tạo cho em có tính từ lập từ bé.

Đồng thời, cuộc sống thiếu thốn tình cảm hình thành cho em khá nhiều nhân cách, cộng với việc anh trai em là người nổi tiếng càng khiến em tự ý thức bản thân phải sống làm sao để cho mọi người còn nhìn vào.

PV: - Điều này có nghĩa là hoàn cảnh sống của gia đình cộng với áp lực từ sự nổi tiếng của anh trai Công Vinh làm cho Khánh Chi dè dặt và giữ mình hơn trong cuộc sống?

Khánh Chi: - Có cơ may chạm ngõ nghệ thuật sớm nên phần nào em cũng ý thức được sự phức tạp của giới showbiz, nếu không đủ tỉnh táo thì đầy rẫy những cám dỗ trước mặt.

Một phần vì anh trai em là người nổi tiếng, sống rất nghị lực và anh đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của em.

Qua báo chí, chị cũng biết anh em là người như thế nào rồi, từ hoàn cảnh sống vất vả, anh em đã phải nỗ lực rất nhiều.

PV: - Có nghĩa là vì hoàn cảnh gia đình và vì tên tuổi của anh trai Công Vinh, Khánh Chi sẽ sống để không làm xấu mặt anh mình?  

Khánh Chi: - Đúng vậy!

Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.

Cuộc sống tự lập từ bé cũng dạy cho em nhiều điều: Đồng tiền là phải kiếm ra được bằng mồ hôi nước mắt của chính mình chứ đừng dựa dẫm vào người khác.

Công vinh,thủy tiên,khánh chi
Khánh Chi và anh trai Công Vinh

Sẽ tìm người yêu có một phần tính cách của anh trai

PV: - Hình như Khánh Chi rất thần tượng anh trai mình, có khi nào em nghĩ, em sẽ tìm kiếm một người bạn trai để lấy làm chồng hội tụ tất cả những tính cách, nghị lực,… na ná giống anh Công Vinh hay không?

Khánh Chi: - Có chứ! Ngay từ bé, anh trai em đã yêu thương em hết mực, anh cõng em đi chơi khắp làng và đút cơm cho em ăn. Đến giờ, khi lớn lên hai anh em thường xuyên trò chuyện với nhau. Trong em, em luôn coi anh trai là thần tượng, là tấm gương để cho em phấn đấu, noi theo.

Sau này, khi tìm người yêu, em cũng cố gắng tìm kiếm một người không thể giống tuyệt đối nhưng có một vài đặc điểm na ná giống anh trai, lo lắng cho em, chia sẻ, hiểu em trong mọi hoàn cảnh.

PV: - Người ấy cũng phải ga lăng giống anh trai Công Vinh của em nữa chứ?

Khánh Chi: - Tất nhiên rồi! Là con gái ai chẳng muốn người yêu mình ga lăng.

PV: - Vậy còn chuyện tình cảm của anh Vinh và chị Thủy Tiên em có ngưỡng mộ mối tình đẹp này không?

Khánh Chi: - Em rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của anh chị em. Cả hai đều là người của công chúng, rất biết điều tiết, cân bằng giữa gia đình, công việc và tình yêu…

Chị dâu tương lai là gái ngoan thành đạt

PV: - Chị Thủy Tiên trong tương lai gần sẽ trở thành chị dâu của em, bình thường những khi gặp bế tắc trong cuộc sống và tình cảm, chị dâu tương lai có cho em những lời khuyên, những lời động viên giúp em tự tin hơn, trưởng thành hơn hay không?

Khánh Chi: - Cách đây hơn 1 năm, em và chị Tiên rất hay tâm sự với nhau, khi ấy, em gặp chuyện không tốt trong tình cảm. Anh trai em lại đi đá ở nước ngoài, hàng ngày vẫn gọi điện về động viên em. Chị Tiên ở Sài Gòn không bay ra Hà Nội được nhưng chị ấy cũng vậy, luôn gọi điện cho em những lời khuyên bổ ích.

Chị Tiên giúp em nhìn nhận rõ mọi vấn đề và phải đứng lên như thế nào khi tình cảm đổ vỡ.

Quan hệ tình cảm giữa em và chị Tiên trong gia đình rất gần gũi. Thời gian này, chị Tiên rất bận, hai chị em vẫn thi thoảng nhắn tin và gọi điện hỏi thăm nhau.

Em vẫn thường động viên chị đi diễn nhiều thì phải chịu khó ăn uống và giữ gìn sức khỏe.

Công vinh,thủy tiên,khánh chi
Khánh Chi và mẹ đi cổ vũ cho Thủy Tiên trong đêm chung kết
Bước nhảy hoàn vũ năm trước

PV: - Còn bố mẹ em có hài lòng với cô con dâu tương lai là ca sĩ nổi tiếng hay không?

Khánh Chi: - Bố mẹ em hoàn toàn tin tưởng vào quyết định và sự lựa chọn của anh trai em.

Hơn nữa, chị Tiên là người con gái hiền lành, tốt tính, biết cách sống để làm sao dung hòa với mọi người trong gia đình nên bố mẹ em rất quý chị Tiên.

PV: - Mỗi khi báo chí lên tiếng phê phán gu thời trang gợi cảm của chị Thủy Tiên, có khi nào em nhắn tin an ủi hay góp ý cho chị ấy không?

Khánh Chi: - Ít ai có cơ hội gặp được chị Tiên ở ngoài đời, bởi vì ở ngoài đời chị Tiên là người ăn mặc rất giản dị, bình thường chị không make up gì cả. Còn khi nói chuyện, chị lại tỏ ra là người dễ gần, nhẹ nhàng.

Khi lên sân khấu, chị Tiên thường tạo cho mình một vỏ bọc riêng và có phong cách sexy, quyến rũ. Em vẫn ủng hộ và tôn trọng những lựa chọn của chị ấy. Đặc biệt, em rất thích những ca khúc mà chị ấy thể hiện, những ca khúc có tâm trạng, dễ nghe và dễ cảm nhận.

Còn chuyện góp ý thì ít lắm. Chỉ thi thoảng em nhắn tin khen chị mặc bộ nào đẹp hoặc bộ nào gợi cảm, chị trả lời tôi rằng: “Do nội dung bài hát nên mặc cho phù hợp”.

PV: - Gần đây, dư luận lên án anh trai em rất nhiều, trong khi em gái đang ở nhà thuê mà anh Công Vinh vẫn chỉ hẳn 4 tỷ để mua đồng hồ tặng chị Thủy Tiên; số tiền này có thể mua được một căn nhà tàm tạm cho em gái ổn định cuộc sống. Vậy em có thấy chạnh lòng trước hành động ga lăng quá tay với người yêu của anh ấy không?

Khánh Chi: - Em xin phép không trả lời câu hỏi này nhé. Câu hỏi này đi quá sâu vào cuộc sống của anh chị em.


"Em rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của anh chị em. Cả hai
đều là người của công chúng, rất biết điều tiết, cân bằng
giữa gia đình, công việc và tình yêu…"

PV: - Chị dâu tương lai của em là một cô gái giàu nghị lực, không ngừng học hỏi, đam mê ca hát và khẳng định được tài năng với công chúng. Theo nhận xét của em thì chị Thủy Tiên là cô gái hiện đại hay là cô gái ngoan thành đạt?

Khánh Chi: - Em không biết mọi người nhìn nhận, đánh giá chị Tiên em như thế nào nhưng em thấy chị Tiên là người con gái giàu nghị lực biết vươn lên trong cuộc sống giống như anh trai em. Để có tên tuổi như ngày hôm nay, chị ấy đã vượt qua rất nhiều khó khăn và áp lực của dư luận.

Thực sự em rất khâm phục chị ấy. Còn dư luận chỉ biết về chị Tiên qua báo chí thì không thể biết được bản thân chị Tiên là người như thế nào? Trong gia đình em, ai cũng quý chị ấy.

Mọi người trong gia đình cũng rất hiểu tính chất công việc bận rộn của chị Tiên. Chị ấy theo nghệ thuật, nó hoàn toàn khác với những người làm Nhà nước.

PV: - Vậy theo em, chị Tiên là một mẫu phụ nữ hiện đại, năng động hay là gái ngoan thành đạt?

Khánh Chi: - Em nghĩ là chị Tiên hội tụ đầy đủ những yếu tố này.

Cám ơn em về buổi trò chuyện!

Phunutoday
'Hoa khôi bóng chuyền' Kim Huệ khoe ảnh bikini, thừa nhận điểm 'xuống cấp' rõ trên cơ thể

'Hoa khôi bóng chuyền' Kim Huệ khoe ảnh bikini, thừa nhận điểm 'xuống cấp' rõ trên cơ thể

Hotgirl, hotboy - 23 giờ, 18 phút trước

Nhiều năm được mệnh danh là 'Hoa khôi bóng chuyền', nay khi bước vào tuổi ngoài 40 cựu vận động viên Kim Huệ cũng đã để lộ điểm yếu sắc vóc.

Quỷ Cốc Tử dạy bạn nghệ thuật nhìn người mà không nhìn vào mặt họ, chỉ cần ghi nhớ câu thần chú này, bạn mới có thể nhận dạng chính xác người đó

Quỷ Cốc Tử dạy bạn nghệ thuật nhìn người mà không nhìn vào mặt họ, chỉ cần ghi nhớ câu thần chú...

Đời sống trẻ - 1 ngày, 6 giờ trước

Trung Hoa cổ xưa có rất nhiều nhân vật thần bí, nhưng kể đến nhân vật thần bí nhất thì dân gian thường kể đến Quỷ Cốc Tử. Quỷ Cốc Tử là bậc thần...

Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn? Người trong cuộc tiết lộ: 5 lý do rất thực tế

Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn? Người trong cuộc tiết lộ: 5 lý do rất thực tế

Đời sống trẻ - 1 ngày, 7 giờ trước

Người bình thường thấy rằng dù làm việc chăm chỉ đến đâu, số tiền họ kiếm được vẫn không đủ, họ ngày ngày tằn tiện về cơm ăn, áo mặc và sống một cuộc...

'Thí sinh hot nhất The Face' Bâu và bạn trai tomboy chia tay, nguyên nhân liên quan đến 'người thứ ba'?

'Thí sinh hot nhất The Face' Bâu và bạn trai tomboy chia tay, nguyên nhân liên quan đến 'người thứ ba'?

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 22 giờ trước

Trước lời tố của bạn trai ngoại quốc, đến hiện tại Bâu Krysie vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh nét căng trong ngày sinh nhật con trai, tiết lộ 1 năm qua không ngủ đủ giấc

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng tung ảnh nét căng trong ngày sinh nhật con trai, tiết lộ 1 năm...

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 22 giờ trước

Qua chia sẻ cũng đủ thấy vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng rất vất vả chăm sóc con 1 năm qua nhất là khi bé hay ốm và chồng thi đấu xa...

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán xinh đẹp 'thả thính' bạn trai đầy ngọt ngào 'Hãy đến và mang em đi'

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán xinh đẹp 'thả thính' bạn trai đầy ngọt ngào 'Hãy đến và mang em đi'...

VIDEO - 2 giờ, 4 phút trước

Kết thúc cuộc hẹn hò với những lời nói ngọt ngào, cô nàng nữ kế toán xinh đẹp và anh chàng quản lý phòng khám nha khoa đã cùng nhau bấm nút, trao nhau...

CEO Hương Vũ: 'Yêu cái đẹp là bản chất của tôi'

CEO Hương Vũ: 'Yêu cái đẹp là bản chất của tôi'

Tin tức nhạc - 2 giờ, 11 phút trước

Một ngày Sài Gòn cuối thu của tháng 11, tôi thả mình ở một góc quán quen, lắng nghe say sưa những gia điệu tình ca từ giọng hát nồng nàn của danh ca...

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống của một du học sinh, ngoại hình hiện tại gây chú ý

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống của một du học sinh, ngoại hình hiện tại gây chú ý

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục có động thái sau khi sang Úc du học và phát triển bản thân.

Từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12 sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng, gặp may mắn và nhiều tài lộc

Từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12 sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng, gặp may...

Đời sống số - 2 giờ, 21 phút trước

Ngày 2 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12 sẽ mang lại nhiều vận may, nhiều tài lộc và hạnh phúc, sự giàu có sẽ đến từ 3 con giáp!

Hé lộ loạt khoảnh khắc Doãn Hải My cùng mẹ Đoàn Văn Hậu đi chọn áo dài, đủ hiểu mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xịn cỡ nào

Hé lộ loạt khoảnh khắc Doãn Hải My cùng mẹ Đoàn Văn Hậu đi chọn áo dài, đủ hiểu mối quan hệ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Doãn Hải My và mẹ Đoàn Văn Hậu có mối quan hệ rất tốt.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ kế toán xinh đẹp 'thả thính' bạn trai đầy ngọt ngào 'Hãy...

Từ tháng 12/2023, có 2 quy định mới về sổ đỏ và sổ hồng, người mua đất nên biết

Từ tháng 12/2023, có 2 quy định mới về sổ đỏ và sổ hồng, người mua đất nên biết

Kiến thức - 2 giờ, 22 phút trước

Tại Điều 1 Thông tư 14/2023/TT-BTNMT đã sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 23/2014/TT- BTNMT quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở...

Phương Oanh 'bóc phốt' thói quen cực hài của chồng, nhưng vẫn khoe nhẹ sự chiều chuộng tinh tế

Phương Oanh 'bóc phốt' thói quen cực hài của chồng, nhưng vẫn khoe nhẹ sự chiều chuộng tinh tế

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Diễn viên Phương Oanh đã nói về thói quen suốt ngày đeo kính của Shark Bình.

Giới thiệu Bose Ultra - Dòng sản phẩm Bose cao cấp nhất

Giới thiệu Bose Ultra - Dòng sản phẩm Bose cao cấp nhất

Sản phẩm hot - 3 giờ, 47 phút trước

Ngày 21 tháng 11 năm 2023, Bose ra mắt những sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Bose Ultra cao cấp nhất của hãng, gồm tai nghe QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Ultra Earbuds và loa...

Tại sao giá vàng tăng sốc chưa từng có? Thời điểm này nên mua tích trữ hay bán?

Tại sao giá vàng tăng sốc chưa từng có? Thời điểm này nên mua tích trữ hay bán?

Kiến thức - 3 giờ, 59 phút trước

Những ngày qua, giá vàng tăng sốc và chưa từng có trong lịch sử. Ở thời điểm này, nhiều người thắc mắc liệu có nên mua vàng tích trữ hay không?

Là loài động vật duy nhất có thể quang hợp, ăn ánh sáng mặt trời và sống cộng sinh với rong biển

Là loài động vật duy nhất có thể quang hợp, ăn ánh sáng mặt trời và sống cộng sinh với rong biển...

Kiến thức - 3 giờ trước

Quang hợp là quá trình thực vật xanh, tảo và một số vi khuẩn chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hóa học.

Mạnh Trường - Khả Ngân lọt đề cử Nam/nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2023

Mạnh Trường - Khả Ngân lọt đề cử Nam/nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2023

Toàn cảnh - 3 giờ, 4 phút trước

Ngày 1/12, các đề cử thuộc 8 hạng mục của giải thưởng "Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023" đã chính thức lộ diện với nhiều cái tên nổi bật.

Muốn biết trẻ sơ sinh lớn lên có thành tài, thông minh hay không nhìn ngay vào 6 điểm này

Muốn biết trẻ sơ sinh lớn lên có thành tài, thông minh hay không nhìn ngay vào 6 điểm này

Kiến thức - 3 giờ, 21 phút trước

Theo nhân tướng học thì nét mặt biểu hiện tính cách một người, từ lúc trẻ sơ sinh lọt lòng đã dự đoán được sau này lớn lên có ngoan ngoãn, thành tài hay...

Vàng tăng sốc, lãi suất giảm, nên gửi tiết kiệm hay mua vàng? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Vàng tăng sốc, lãi suất giảm, nên gửi tiết kiệm hay mua vàng? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện...

Kiến thức - 3 giờ, 21 phút trước

Vàng tăng sốc, lãi suất giảm, nên gửi tiết kiệm hay mua vàng? Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như việc bảo toàn giá trị, thanh khoản...

Ra chợ nên né không mua 4 bộ phận 'cực kỳ độc' của lợn kẻo rước bệnh vào người

Ra chợ nên né không mua 4 bộ phận 'cực kỳ độc' của lợn kẻo rước bệnh vào người

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 21 phút trước

Không phải bộ phận nào của lợn ăn vào cũng tốt cho cơ thể người. Đây là 4 bộ phận dễ chứa độc tố hàng đầu trong thịt lợn, bà nội trợ thông thái...

Linh Rin tinh tế xác nhận chuyện sinh con, còn khoe cả núi quà đáng ngưỡng mộ của ái nữ

Linh Rin tinh tế xác nhận chuyện sinh con, còn khoe cả núi quà đáng ngưỡng mộ của ái nữ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Linh Rin đã đăng dòng trạng thái đầu tiên xác nhận chuyện sinh con đầu lòng cho Phillip Nguyễn.

Vân Trang gây tranh cãi dữ dội vì hành động quảng cáo lố, vội làm ngay một điều để ngưng bị chỉ trích

Vân Trang gây tranh cãi dữ dội vì hành động quảng cáo lố, vội làm ngay một điều để ngưng bị chỉ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Diễn viên Vân Trang đã nhận không ít chỉ trích từ dân mạng vì hành động của mình.

Mỹ nhân chuyển giới vừa yêu nam người mẫu điển trai được 15 ngày đã chia tay là ai?

Mỹ nhân chuyển giới vừa yêu nam người mẫu điển trai được 15 ngày đã chia tay là ai?

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 4 phút trước

Việc mỹ nhân chuyển giới Mỹm Trần và nam người mẫu Hoàng Minh Hưng 'đường ai nấy đi' sau 15 ngày yêu khiến dân tình bất ngờ.

Lời khuyên tận tâm của giám đốc ngân hàng: Hãy nhớ '3 điều không nên' khi gửi tiền vào ngân hàng, nhiều người đã không may rơi vào cái bẫy này

Lời khuyên tận tâm của giám đốc ngân hàng: Hãy nhớ '3 điều không nên' khi gửi tiền vào ngân hàng, nhiều...

Kiến thức - 4 giờ, 17 phút trước

Những năm gần đây, tính tiết kiệm của người dân ngày càng nâng cao, đặc biệt sau khi trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, họ càng nhận thức sâu sắc hơn rằng chỉ...

'Không cầm bát bằng tay, một đời hủy hoại; Rung chân nhún vai, hỏng cả 3 đời', lời các cụ dạy có ý nghĩa gì?

'Không cầm bát bằng tay, một đời hủy hoại; Rung chân nhún vai, hỏng cả 3 đời', lời các cụ dạy có...

Kiến thức - 4 giờ, 17 phút trước

Đến nay, khi cuộc sống hiện đại nghe lại lời dạy của người xưa vẫn đúng. Vậy tác động của những thói quen xấu này đến sức khỏe thế nào, hãy cùng tìm hiểu....