Elly Trần đã có con hơn 2 tháng với bạn trai Tây

09:38 13/10/2014

Sau nhiều lần im lặng trước tin đồn, Elly Trần lên tiếng xác nhận việc đã có con.

Lầu đầu tiên chia sẻ về chuyện riêng tư, Elly Trần tuyên bố cô sinh con vào tháng 8/2014 được 3 kg bằng phương pháp đẻ mổ, sức khỏe bình thường. Cô bé có mẹ người Việt, bố gốc châu Âu, được đặt tên tiếng Việt là Mộc Trà. Cadie là tên tiếng Anh.

“Tôi thích những cái tên thật giản dị, cũng thay cho mong muốn cuộc sống của con gái sau này thật nhẹ nhàng và đơn giản”, cô tâm sự.

Tôi đã cố gắng có con hơn 1 năm qua

- Vì sao chị chọn thời điểm này để lên tiếng về việc đã có con trong khi hoàn toàn im lặng giữa cơn bão nghi án diễn ra cách đây không lâu?

- Thời gian qua, khi truyền thông liên tục đưa ra nhiều tò mò, thắc mắc, bản thân tôi chưa bao giờ lên tiếng trả lời là “có” hay “không” mà chỉ nói đơn giản rằng tôi yêu trẻ con và rất muốn có nhiều con. Thứ nhất, lúc đó tôi đang còn vướng một vài hợp đồng chưa giải quyết xong nên việc công khai chuyện gia đình không thật sự thuận tiện. Hiện tại, những hợp đồng này đã kết thúc.

Thứ hai, chuyện một người phụ nữ mang thai, sinh con với tôi là điều vô cùng bình thường, nhưng khi mọi người liên tục đồn đoán và đưa ra nhiều thông tin thiếu cơ sở, tôi có cảm giác như mọi thứ lại bị đẩy lên trở thành điều gì đó quá to tát. Nếu muốn giấu, tôi hoàn toàn có thể sang nước ngoài để sinh con và trở về tiếp tục công việc như bình thường, nhưng tôi biết sẽ đến lúc lên tiếng về những chuyện này. Và đây là lần chia sẻ duy nhất và chính xác nhất

Elly Trần, Elly Trần có con, Hot girl Elly Trần
Elly Trần có con được hơn 2 tháng tuổi.

- Đã có con nhưng chưa một lần công khai người tình hoặc chuyện kết hôn, Elly Trần càng khiến mọi người thêm tò mò về “người đàn ông trong bóng đêm”. Chị chia sẻ gì về vấn đề này?

- Tôi chưa từng nói mình đã kết hôn hay chưa. Nhưng trước đến nay, tôi luôn biết cách chủ động chọn từng mốc thời gian để chia sẻ những vấn đề cá nhân. Với lần này, tôi chỉ muốn xoay quanh con gái của mình. Điều quan trọng tôi có thể chia sẻ là con gái tôi may mắn được rất nhiều người yêu thương và lúc nào cũng có đầy đủ tình cảm của các thành viên trong gia đình. Tôi cũng đang sống vui vẻ, những mối quan hệ cá nhân vẫn rất tốt đẹp.

Sau bài phỏng vấn này, tôi tin chắc nhiều người sẽ ngồi “bấm đốt ngón tay” đoán mò rằng cha em bé này là ai. Nhưng trừ khi có người núp trong gầm giường nhà tôi thì hãy đoán, còn không, đừng cố gắng làm thầy bói rồi đoán già đoán non làm gì .

- Khoảnh khắc nhận ra đang mang trong người một sinh linh, chị nghĩ đến điều gì đầu tiên?

- Cadie đến với tôi không phải là điều không được dự báo trước, mà bản thân tôi đã cố gắng tìm kiếm để rồi cuối cùng điều mình mong muốn cũng trở thành sự thật. Mọi người vẫn nói con cái là trời cho. Nhiều người cũng vì muốn có một mụn con mà phải đi chữa trị, chạy vạy nhiều nơi. Tôi thì không đến mức phải như vậy, nhưng số của mình đúng là muộn con nên cứ phải đợi. Tôi cũng phải cố gắng hơn 1 năm để toại ý nguyện. Cảm giác lúc đó trong tôi là niềm hạnh phúc chứ không hề bất ngờ hay sốc gì cả.

Thật ra, tôi từng chia sẻ rất thích em bé và muốn được làm mẹ sớm hơn. Tôi thuộc dạng muộn con nên nếu không cố ý, có lẽ cũng không thể dính bầu được. Cũng nhờ vậy mà trong những ngày chờ đợi, tôi có thời gian chủ động tìm đọc những tài liệu về sức khỏe sinh sản, cách nuôi dạy con như thế nào. Đến khi mọi thứ tuần tự diễn ra, tôi không quá bỡ ngỡ mà gần như nhẹ nhàng bước qua từng giai đoạn một.

- Lần đầu lâm bồn, điều gì khiến chị gặp áp lực và lo lắng nhất?

- Mong muốn được gặp con gái từ nhiều tháng qua nên tôi có cảm giác nôn nao, háo hức nhiều hơn là áp lực. Chọn một bệnh viện bình thường tại Việt Nam, tôi muốn con bé khi vừa chào đời đã được gần gia đình. Có một kỷ niệm rất vui là khi tôi vào gặp tiếp tân và báo sinh, người này lập tức tỏ ra rất ngạc nhiên và nhìn tôi như kiểu không hiểu tôi có vấn đề gì hay không do thân hình nhìn sơ qua thậm chí không thấy lộ bụng.

Khi Cadie chào đời, cảm nghĩ đầu tiên là con bé mặt rất “hài”. Tôi mân mê sờ tóc, mặt, xuống tay rồi chân của con bé như đang dần khám phá một thứ mới mẻ. Với tôi, đây là trải nghiệm rất thú vị.

- Trên trang cá nhân, chị vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trong những tháng mang thai. Tuy nhiên khán giả không nhận ra quá nhiều sự thay đổi về ngoại hình cũng như thói quen của một thai phụ. Vậy quá trình mang thai mang đến cho chị những trải nghiệm và sự khác biệt gì?

- 9 tháng mang thai, ngoại hình của tôi không có nhiều thay đổi ngoại trừ việc bụng to lên, nhưng cũng chỉ vừa vừa chứ không quá lớn. Khi Cadie được 6 tháng rưỡi, tôi mới dừng công việc. Còn nửa tháng đến ngày sinh, tôi cũng đi họp fan bình thường.

Chuyện mang thai với tôi tôi cực kỳ nhẹ nhàng, thậm chí có những lúc quên hẳn việc đang mang trong người một sinh linh. Chưa một lần nôn ói, chưa một lần mệt mỏi, đi đứng, sinh hoạt nhanh nhẹn như bình thường. Những món mà nhiều bà bầu khác chỉ cần nhìn là sợ, tôi cũng ăn ngon lành. Có một thay đổi nhỏ là tôi rất ghét đồ ngọt nhưng khi mang thai lại luôn thèm ăn kem, đặc biệt là kem vani. Sau mới biết là con gái là người thèm chứ không phải tôi.

Sẽ dạy con theo phương pháp Tây

- Em bé ra đời mang đến cho chị thay đổi gì?

- Cadie đã mang đến một thay đổi rất lớn cho gia đình tôi. Mọi người trở nên gắn bó hơn. Thay vì mỗi người tự sinh hoạt riêng như trước đây thì bây giờ, bữa cơm luôn có mặt đầy đủ tất cả các thành viên.

Về công việc riêng, kể từ khi sinh Cadie, tôi từ chối rất nhiều hợp đồng vì không muốn xa con. Do bé còn quá nhỏ nên lúc nào tôi cũng có cảm giác là phải luôn ở cạnh bên để chăm sóc. Có thể vì lý do này mà mọi người thấy công việc của tôi bị chững lại, nhưng tôi biết mình đang làm chuyện đúng đắn nhất. Sắp tới, nếu có nhận công việc nào tôi cũng không muốn phải đi quá xa hoặc quá lâu.

Elly Trần, Elly Trần có con, Hot girl Elly Trần
Elly Trần chia sẻ, Cadie có gương mặt không giống mẹ ngoài chiếc cằm.

- Có mẹ Việt, ba Tây, em bé của chị sẽ được chăm sóc và dạy dỗ theo phương pháp nào?

- Tôi không chăm con theo kiểu dân gian mà phần lớn theo kiến thức từ sách vở mà mình tìm hiểu từ trước đó. Thỉnh thoảng tôi và mẹ cũng nảy sinh những mâu thuẫn nhỏ vì bất đồng quan điểm, nhưng cuối cùng mẹ cũng nhường tôi được quyền quyết định.

Không dám nhận là mình hay, giỏi nhất, nhưng tôi biết mỗi đứa trẻ sẽ có những cá tính và cột mốc phát triển khác nhau. Tôi quyết định chọn phương pháp nước ngoài và cố gắng hướng Cadie tự lập sớm để bé tự tin, cư xử văn minh hơn khi gia nhập môi trường công cộng. Đương nhiên, tôi sẽ rất vui nếu nhận được những lời chia sẻ chân tình từ các bà mẹ với nhau, nhưng không mù quáng đem tất cả các thể loại công thức áp đặt lên con mình. Chỉ có mẹ đứa trẻ mới biết chính xác chúng cần gì.

- Ngắm Cadie, chị thấy con gái của mình có những tính cách đặc biệt nào?

- Dù bé còn nhỏ, nhưng tôi được mách bảo Cadie giống mẹ ở chỗ có tính cách khá đàn ông, tomboy chứ không phải dạng yểu điệu, thùy mị. Tôi nghĩ đây cũng là điều tốt bởi nếu quá yếu đuối, con sẽ không thể nào đối diện được với những cám dỗ trong cuộc sống. Trong khi đó nếu chọn cách sống mạnh mẽ, độc lập, sau này con sẽ tự mình vượt qua được những khó khăn.

Tôi sẽ chủ động dạy và giải thích con tất cả mọi thứ từ A-Z chứ không phải bị cấm không làm được cái này, cái kia mà không hiểu rõ nguyên do như cách dạy của ngày xưa. Sau đó, tôi tin Cadie sẽ biết được đâu là quyết định đúng nhất với nó.

Con tôi không có gì phải xấu hổ về mẹ

- Những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật đa số không muốn có con sớm vì sẽ ảnh hưởng đường sự nghiệp. Còn chị thì ngược lại trong khi công việc rất đòi hỏi về sự hoàn hảo trong vóc dáng. Điều gì khiến chị quyết định hy sinh khi vẫn đang có thể kiếm tiền nhiều?

- Có lẽ quan điểm này còn tùy mục đích của từng người. Nếu ai có theo dõi sẽ biết rõ tôi không phải sinh ra để sống chết vì nghiệp này, mà chỉ muốn tìm kiếm hạnh phúc đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Tôi cũng đã gần 30 chứ không còn trẻ trung gì. Công việc vẫn sẽ làm nếu còn khả năng và cơ hội, nhưng điều tôi muốn trên hết vẫn là có nhiều con cái, làm những điều mình thích như nấu ăn, chăm sóc gia đình…

Rất may là sau khi sinh, tôi đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng ban đầu, gần như không có vết nứt nào, vết mổ cũng khá nhỏ và kín nên tôi nghĩ mình vẫn có thể chụp ảnh bình thường.

Elly Trần, Elly Trần có con, Hot girl Elly Trần
"Con tôi không có gì phải xấu hổ về mẹ của chúng".

- Sau này khi con lớn lên, chị lo ngại điều gì khi bé thấy được những hình ảnh gợi cảm của mẹ trên các mặt báo, truyền hình?

- Tôi nghĩ con tôi không có gì phải xấu hổ về mẹ của chúng. Cadie không sống theo quan điểm của người châu Á, chưa kể khi con bé lớn lên, chưa biết suy nghĩ của mọi người sẽ thay đổi như thế nào.

Quan trọng trên hết là trước đến nay, tôi dù là người mẫu chụp những hình ảnh được gọi là sexy, nhưng vẫn có giới hạn ở bikini. Mà bikini là trang phục mà bất kỳ ai cũng có thể mặc được. Thậm chí nhiều người mẫu tại Việt Nam cũng đã chụp ảnh nude, bán nude còn tôi thì chưa từng.

Mẹ mình đẹp thì sao phải xấu hổ? Tôi nuôi dạy chúng bằng những đồng tiền được làm ra trong vòng luật pháp, chứ không phải đâm thuê chém mướn mà có. Chung quy từ trước đến nay, tốt hay xấu cũng là do nhiều báo chí đứng ở ngoài cuộc rồi áp đặt lên tôi thôi, chứ họ không hề sống dùm cuộc đời của tôi.

- Thời gian tới, chị sẽ chọn hình ảnh như thế nào khi đã trở thành một người mẹ?

- Tôi sẽ luôn lựa chọn hình ảnh đúng chỗ, đúng lúc. Nếu đi họp phụ huynh, tôi sẽ đúng nghĩa là một phụ huynh. Nhưng khi đi làm, tôi là một người mẫu, một diễn viên, khôg thể nào bắt tôi suốt ngày mặc áo dài hay cài khuy kín cổ được. Những người mẫu của Victoria’s Secret có 2 - 3 con vẫn có thể sexy, xinh đẹp bình thường đấy thôi.

- Chị nghĩ sao khi sau này con gái muốn làm theo nghề của mẹ?

- Tôi sẽ nói hết tất cả mọi mặt về công việc này và có theo đuổi hay không là tùy vào con bé.

- Có thông tin Elly Trần đang ấp ủ một dự án kinh doanh, chị chia sẻ gì?

- Tôi đang chuẩn bị khai trương một tiệm nhỏ bán đồ tráng miệng mang chính tên của con gái, dự dịnh vào khoảng 2 - 3 tháng nữa. Nếu thành công, tôi hy vọng sẽ mở thêm một vài chi nhánh ở châu Á.

- Toàn bộ vốn là do chị tự xoay sở hay có người đứng sau hỗ trợ?

- Thu nhập mà tôi có được từ những hợp đồng với đối tác nước ngoài dù có cao hơn tại Việt Nam, nhưng để xây được cơ ngơi cũng là điều không dễ bởi làm trong ngành giải trí này, điều gì cũng có một mức giới hạn nhất định. Nhưng cũng nhờ tôi không ăn xài, mua sắm đồ hiệu mà tiết kiệm nên cũng được một chút gọi là để dành.

Tôi nghĩ việc đầu tư vào kinh doanh để sinh lợi sẽ tốt hơn là chôn vốn vào một thứ vật chất nào đó. Nhiều năm qua, tôi chủ yếu vẫn đi lại bằng taxi. Nếu bắt buộc phải có một chiếc xe hơi để đi lại, tôi vẫn có thể mua được, nhưng tôi nghĩ để tiền làm việc khác sẽ có tương lai hơn. Đó cũng là lý do tôi quyết định kinh doanh.

Cảm ơn Elly Trần!

Theo Zing.vn
10 việc người EQ thấp thường làm ở chốn công sở, người EQ cao thì nói không: Top 7 cực kỳ cấm kỵ, ai cũng cần tránh

10 việc người EQ thấp thường làm ở chốn công sở, người EQ cao thì nói không: Top 7 cực kỳ cấm...

Đời sống trẻ - 3 ngày, 19 giờ trước

Trong môi trường công sở, người có EQ cao không chỉ biết quản lý cảm xúc mà còn khéo léo trong giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ bền vững. Ngược lại, người có...

4 câu nói cửa miệng của người 'giàu giả': Càng khoe khoang càng lộ EQ thấp

4 câu nói cửa miệng của người 'giàu giả': Càng khoe khoang càng lộ EQ thấp

Đời sống trẻ - 3 ngày, 20 giờ trước

Trong giao tiếp, trong khi người giàu thật sự thường khiêm tốn, để thành tựu tự lên tiếng, thì những người "giàu giả" lại dùng những câu nói để lộ EQ thấp, gây phản...

Hàn Hằng và Huyme đón con đầu lòng

Hàn Hằng và Huyme đón con đầu lòng

Hotgirl, hotboy - 4 ngày, 14 giờ trước

Mới đây, hình ảnh Hàn Hằng sau khi 'vượt cạn' bên cạnh là Huyme được dân mạng chia sẻ. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc từ fans khi chính thức lên chức...

Miss Audition Ngọc Anh bị bắt: Cuộc sống sang chảnh trước đó từng khiến nhiều người ao ước

Miss Audition Ngọc Anh bị bắt: Cuộc sống sang chảnh trước đó từng khiến nhiều người ao ước

Hotgirl, hotboy - 4 ngày, 22 giờ trước

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Ngọc Anh là người cầm đầu, trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động hoạt động buôn bán, tàng trữ và tổ chức cho khách sử dụng...

Sau gần 10 năm, 'cô gái tặng hoa Tổng thống Obama' giờ ra sao?

Sau gần 10 năm, 'cô gái tặng hoa Tổng thống Obama' giờ ra sao?

Hotgirl, hotboy - 4 ngày, 12 giờ trước

Năm 2016, hình ảnh nữ sinh Trần Mỹ Linh (SN 1995) tặng hoa Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam đã gây sốt cộng đồng mạng. Gần một thập kỷ, cô...

Nắm trong tay 15 - 20 tỷ đi nữa cũng đừng vội mua nhà nếu chưa làm rõ được điều này

Nắm trong tay 15 - 20 tỷ đi nữa cũng đừng vội mua nhà nếu chưa làm rõ được điều này

Kiến thức - 36 phút trước

Ngay cả khi sẵn tiền trong tay, bạn cũng cần nắm rõ điều này trước khi mua nhà.

Sao Việt 1/9: Sao nam Vbiz cầu hôn bạn trai ngoài ngành sau 12 năm hẹn hò?; Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn ra sao sau đột quỵ?

Sao Việt 1/9: Sao nam Vbiz cầu hôn bạn trai ngoài ngành sau 12 năm hẹn hò?; Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Tin sao Việt 1/9/2025: Khoảnh khắc lãng mạn của BB Trần và bạn trai đồng giới khiến netizen xoắn xuýt. Sau đột quỵ, diễn viên Huỳnh Anh Tuấn được các bác sĩ tích cực...

Hành vi trốn đóng BHXH, BHYT có thể bị phạt lên đến 3 tỷ đồng, thậm chí xử lý hình sự

Hành vi trốn đóng BHXH, BHYT có thể bị phạt lên đến 3 tỷ đồng, thậm chí xử lý hình sự

Kiến thức - 2 giờ, 13 phút trước

Hành vi trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế sẽ bị phạt nặng.

Từ nay đến ngày 31/12/2025, CSGT sẽ tịch thu xe máy nếu vi phạm những lỗi này, cố tình vi phạm sẽ bị phạt nặng

Từ nay đến ngày 31/12/2025, CSGT sẽ tịch thu xe máy nếu vi phạm những lỗi này, cố tình vi phạm sẽ...

Tin trong ngày - 2 giờ, 16 phút trước

Từ nay đến cuối năm, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ tăng cường xử lý các vi phạm, trong đó có nhiều lỗi mà người dân thường xem là nhỏ nhưng có...

Có phải hàng nghìn người dân sẽ được nhận khoản tiền 700.000 đồng mỗi tháng từ năm 2026, cao hơn 1,4 lần so với mức chuẩn?

Có phải hàng nghìn người dân sẽ được nhận khoản tiền 700.000 đồng mỗi tháng từ năm 2026, cao hơn 1,4 lần...

Tin trong ngày - 2 giờ, 19 phút trước

Theo đề xuất, sẽ nâng mức chuẩn trợ giúp xã hội (tại cộng đồng và cơ sở trợ giúp xã hội), áp dụng từ ngày 1/1/2026 từ 500.000 đồng/tháng lên 700.000 đồng/tháng (cao hơn...

Hậu tin đồn 'đường ai nấy đi', Khả Ngân và Thanh Sơn 'ngó lơ' khi đụng mặt...

Mực khô không thể mềm chỉ bằng cách ngâm trong nước. Đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm mềm mực, biến hải sản khô thành hải sản tươi

Mực khô không thể mềm chỉ bằng cách ngâm trong nước. Đầu bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm mềm mực, biến...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 23 phút trước

Chỉ ngâm mực khô vào nước thôi sao? Bảo sao mực không mềm. Một ông lão đánh cá đã dạy tôi một mẹo để mực tươi và nhanh hơn.

Tỷ lệ sống sót của 4 loại ung thư này gần như là 100%, bao gồm cả ung thư vú, thật đáng tiếc nếu từ bỏ điều trị

Tỷ lệ sống sót của 4 loại ung thư này gần như là 100%, bao gồm cả ung thư vú, thật đáng...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 40 phút trước

Nhiều người nghĩ đến cái chết và sự tuyệt vọng khi nhắc đến ung thư. Nhưng không phải tất cả các loại ung thư đều đáng sợ như vậy. Một số loại, mặc dù...

5 loại hoa được giới đại gia yêu thích nhất. Hãy đặt chúng trong nhà để 'hái ra tiền'

5 loại hoa được giới đại gia yêu thích nhất. Hãy đặt chúng trong nhà để 'hái ra tiền'

Kiến thức - 3 giờ, 43 phút trước

Nhiều người yêu hoa thích trồng hoa. Hoa không chỉ có giá trị trang trí cao mà ý nghĩa của hoa và cây cũng rất tốt. Vì vậy, hôm nay chúng tôi muốn chia...

4 con giáp sẽ có sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp vào tháng 9. Tuổi Tuất được dự đoán sẽ nắm giữ những vị trí quan trọng

4 con giáp sẽ có sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp vào tháng 9. Tuổi Tuất được dự đoán sẽ...

Đời sống số - 3 giờ, 47 phút trước

Những người sinh năm tuổi Tuất sẽ có thể nắm bắt được các cơ hội kinh doanh mới và kiếm được nhiều tiền tại nơi làm việc vào tháng 9.

Dọn ban thờ cúng Rằm tháng 7, gia chủ nhất định phải lưu ý tránh những đại kỵ này

Dọn ban thờ cúng Rằm tháng 7, gia chủ nhất định phải lưu ý tránh những đại kỵ này

Làm sao - 11 giờ, 36 phút trước

Khi dọn ban thờ cúng Rằm tháng 7 nên biết đến những đại kỵ không nên mắc để tránh gặp điều xui rủi.

Sao Việt 31/8: Xót xa trước bệnh tình của nhạc sĩ 'Tóc em đuôi gà' Thế Hiển; Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu bị quay lén

Sao Việt 31/8: Xót xa trước bệnh tình của nhạc sĩ 'Tóc em đuôi gà' Thế Hiển; Hoàng Thùy Linh và Đen...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Tin sao Việt 31/8/2025: Đồng nghiệp đến thăm nhạc sĩ/ca sĩ Thế Hiển; Fans xuýt xoa trước khoảnh khắc của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu.

Bác sĩ Harvard khẳng định đây là hai loại đồ uống 'bổ gan bậc nhất': Số 1 người Việt dùng hàng ngày và gần như miễn phí

Bác sĩ Harvard khẳng định đây là hai loại đồ uống 'bổ gan bậc nhất': Số 1 người Việt dùng hàng ngày...

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 39 phút trước

Đây là hai loại đồ uống 'bổ gan bậc nhất' được bác sĩ khuyên dùng và điều đặc biệt là nó rất rẻ, người Việt đã dùng từ lâu.

Các trường hợp được tính tham gia BHYT 5 năm liên tục, được chi trả 100%

Các trường hợp được tính tham gia BHYT 5 năm liên tục, được chi trả 100%

Kiến thức - 11 giờ, 39 phút trước

Người tham gia BHYT thuộc nhóm quỹ BHYT chi trả 80% vẫn có cơ hội được chi trả 100% nếu đã tham gia BHYT 5 năm liên tục.

Đền thờ Tổ trăm tỷ rộng 7.000m2 của Hoài Linh sẽ được ai tiếp quản?

Đền thờ Tổ trăm tỷ rộng 7.000m2 của Hoài Linh sẽ được ai tiếp quản?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 40 phút trước

Những năm tháng vắng bóng showbiz, NSƯT Hoài Linh sống thế nào là thắc mắc chung của nhiều khán giả.

Tử vi ngày 1/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Dậu nên thận trọng hơn

Tử vi ngày 1/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ có tin vui về tài chính, Dậu nên thận trọng hơn

Đời sống số - 11 giờ, 41 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 1/9/2025.

Hậu tin đồn 'đường ai nấy đi', Khả Ngân và Thanh Sơn 'ngó lơ' khi đụng mặt

Hậu tin đồn 'đường ai nấy đi', Khả Ngân và Thanh Sơn 'ngó lơ' khi đụng mặt

VIDEO - 11 giờ, 41 phút trước

Mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Khả Ngân và Thanh Sơn vô tình chạm mặt tại một sự kiện ở Hà Nội. Điều gây chú ý là cả...

Công an Hà Nội công bố chi tiết cấm đường phục vụ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Công an Hà Nội công bố chi tiết cấm đường phục vụ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Dòng sự kiện - 11 giờ, 42 phút trước

Để đảm bảo cho hoạt động diễu binh, diễu hành dịp 2/9, công an Hà Nội công bố lịch cấm đường chi tiết sau đây.

Thêm trường xét tuyển bổ sung ngành Sư phạm, Giáo dục Tiểu học, ai muốn theo học nên cân nhắc

Thêm trường xét tuyển bổ sung ngành Sư phạm, Giáo dục Tiểu học, ai muốn theo học nên cân nhắc

Tin trong ngày - 11 giờ, 17 phút trước

Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa thông báo tuyển sinh bổ sung (đợt 1) đại học chính quy năm 2025.

Mức chênh lệch điểm chuẩn ngành Marketing khá lớn tại các trường đại học: Có nơi chỉ 15 điểm, có nơi lên đến gần 28 điểm

Mức chênh lệch điểm chuẩn ngành Marketing khá lớn tại các trường đại học: Có nơi chỉ 15 điểm, có nơi lên...

Tin trong ngày - 11 giờ, 18 phút trước

Điểm chuẩn của các trường đại học ngành Marketing có sự khác biệt rõ nét.

Hoa hậu Việt một thời vướng lao lý: U40 bán hàng online, nhan sắc lên hương

Hoa hậu Việt một thời vướng lao lý: U40 bán hàng online, nhan sắc lên hương

Chuyện làng sao - 12 giờ, 31 phút trước

Ở tuổi U40 sau khi trải qua biến cố, nàng hậu đang có cuộc sống an yên, được mời gọi quay lại điện ảnh nhưng không nhận lời.