Baggio thừa nhận đã "lên giường" với Andrea sau khi cưới Quỳnh Trâm

14:51 16/07/2014

Nam diễn viên điển trai quyết định thừa nhận sai lầm từng qua đêm với người mẫu Andrea cách đây 3 tháng và mong bà xã Quỳnh Trâm cũng như người hâm mộ tha thứ, cảm thông cho mình.

-Sau khi kết hôn, vợ chồng anh gặp phải không ít những ồn ào liên quan đến tình cũ trên mặt báo. Điều này ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của một cặp vợ chồng son?

- Trong thời gian vừa qua, thực sự là quãng thời gian khó khăn với vợ chồng tôi. Hạnh phúc của chúng tôi chỉ dám tính vui được ngày nào biết ngày đó. Tôi nhận thấy rằng, những ồn ào vừa qua không đáng để ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng tôi. Đến giờ tôi cũng không muốn trốn tránh scandal liên quan đến Andrea vài tháng trước. Tôi muốn được thẳng thắn đối diện với sự thật một lần để mong muốn mọi việc hãy kết thúc tại đây. Với lần đối diện này, tôi cũng mong nó sẽ đập tan mọi ồn ào để chúng tôi có thể sống yên ổn.

Nếu không lên tiếng, chúng tôi sẽ rất mệt mỏi vì áp lực dư luận và cách xuyên tạc sự thật méo mó của mọi người. Họ không phải người trong cuộc nên họ không thể hiểu được cảm giác của chúng tôi như thế nào. Đôi lúc những lời vô tình của họ làm chúng đau đớn vô cùng. Họ cho rằng chúng tôi diễn, tạo scandal này nọ mà không hề có sự đồng cảm.


Baggio ân hận và cảm thấy có lỗi với Quỳnh Trâm vì một phút nông nổi của mình.

- Điều đó đồng nghĩa với việc anh thừa nhận chuyện vợ anh – Quỳnh Trâm tố anh “qua đêm” với người tình cũ Andrea cách đấy vài tháng trước là sự thật?

- Đúng vậy. Tôi khẳng định chuyện đó hoàn toàn có thật. Cuối năm 2013, tôi và Trâm cùng có cái nhìn chung khi hướng về tương lai, đó là một cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, song song đó, tôi vẫn làm những việc có lỗi với vợ tôi là “lén lút” qua lại với người yêu cũ Andrea. Sau đó, tôi quyết định giấu luôn sự việc không hay này để mọi chuyện tiếp diễn tốt đẹp.

Thế nhưng, khoảng 3 tháng trước, tôi quyết định không giấu vợ nữa. Tôi muốn thừa nhận sai lầm với vợ để mong cô ấy sẽ thông cảm cho mình. Nhưng khi tôi nói ra chuyện này, tôi không lường trước được việc vợ tôi bị sốc nặng. Cảm xúc là điều không ai có thể kiểm soát được nên chứng kiến vợ từng ngày như vậy, tôi cảm thấy rất bức bách. Vì không muốn dư luận quay lại với mình nên tôi đã mắc hết sai trái này đến sai trái khác. Tôi không lên tiếng trước những ồn ào đó vì muốn yên ổn giải quyết chuyện trong nhà. Nhưng khi sự việc xảy ra thì cả trong và ngoài đều bất ổn. Tôi cảm thấy hôn nhân của vợ chồng tôi đang có chiều hướng đi xuống nên mới quyết định phải can đảm thừa nhận mọi sai lầm mình của mình với tất cả mọi người.

Tôi nói ra sự thật này với hy vọng mong mọi việc tốt hơn. Tôi từng hy vọng rằng, chuyện này chưa từng xảy ra để hai vợ chồng tôi sống trong sự bình yên của hạnh phúc.


  Nam diễn viên Chạm tay vào nỗi nhớ khẳng định anh từng qua đêm với Andrea khi đã cưới Quỳnh Trâm.

- Sự thật là như vậy nhưng sau đó anh và Andrea vẫn cùng nhau lên báo phủ nhận khiến vợ anh phải xóa status và chịu điều tiếng từ dư luận. Anh đã phải đối mặt với vợ mình như thế nào trong khoảng thời gian đó?

- Trong thời gian đó, biết Trâm còn rất sốc, bản thân tôi là người lầm lỗi nên tôi rất ngại nói chuyện với Trâm, nếu có chỉ là một vài câu hỏi thăm. Thậm chí, Trâm còn không trả lời lại mà chỉ ngồi khóc. Lúc đó tôi cũng không hiểu lý do vì sao Trâm lại chọn cách xóa status và chịu thiệt thòi về mình mặc dù ở vị trí một người vợ, cô ấy hoàn toàn có quyền được làm như thế. Mãi đến sau này tôi mới biết, thời điểm đó bố mẹ Trâm gọi điện khuyên con gái không nên làm to chuyện nữa. Bản thân Trâm sau khi xóa status là chấp nhận chịu đựng mọi chỉ trích để dư luận được lắng xuống nhưng người sai trong cuộc vẫn không ngừng dùng lời nặng nề dành cho Trâm.

Sau một thời gian dài thấy sự chịu đựng của vợ rồi thử đặt mình ở vị trí đó, chưa chắc tôi đã chịu được dù đó là lỗi lầm của mình. Do vậy, tôi quyết định thú nhận tất cả... Một phần để mọi người hiểu rõ và không nhắc đến nữa, một phần tháo gỡ áp lực mà bấy lâu nay vợ mình phải chịu, cuối cùng là cứu vãn cho cuộc hôn nhân đang rạn nứt.

- Khi quyết định thú nhận sai lầm của mình với công chúng, có thể anh sẽ được mọi người thông cảm nhưng cũng có thể sẽ bị chỉ trích, lên án. Anh đã lường trước được những phản ứng này?

- Tôi là một người đàn ông, đã đủ liều lĩnh làm điều sai thì phải đủ trách nhiệm gánh hậu quả. Biết là sẽ có nhiều ý kiến trái chiều của người ngoài cuộc nhưng tôi vẫn quyết định làm rõ, tôi không thể để cho Trâm phải chịu đựng hậu quả của một phút vui chơi nông nổi thiếu suy nghĩ của mình được.

Tôi nhận thấy, đến giờ mình phải can đảm. Tôi phải đứng ra nhận mọi lỗi lầm mình gây nên. Những ngày đầu khi xảy ra sự việc, tôi không dám đối đầu với nó vì ích kỷ. Tôi nghĩ rằng, nếu mình đối đầu thì sự nghiệp mình gây dựng 6 năm qua sẽ tuột dốc không phanh chỉ vì scandal này. Chính vì sợ quá nên tôi đã im lặng. Tuy nhiên, chính vì sự sợ hãi của bản thân và im lặng mà vợ tôi lại phải chịu quá nhiều thiệt thòi trong chuyện này dù cô ấy không hề có lỗi.

Đó là điều đến bây giờ tôi luôn cảm thấy rất hối hận và muốn kết thúc chuyện này ở đây. Tôi muốn nói ra sự thật để dư luận có cái nhìn đúng đắn về vợ tôi rằng cô ấy ghen đúng chứ không phải ghen tuông mù quáng mà lên trang cá nhân nói sai về chồng. Hơn nữa, tôi muốn gia đình hai bên hiểu rằng hai đứa chúng tôi đang can đảm cùng nhau vượt qua những khó khăn và mong bố mẹ ủng hộ. Thêm một lý do nữa khiến tôi phải thừa nhận sai lầm của mình là cắt đứt mâu thuẫn giữa hai vợ chồng để cùng hướng tới tương lai tươi đẹp. Mỗi ngày phải nghe những lời ra tiếng vào về chuyện cũ, hai vợ chồng tôi đều cảm thấy rất mệt mỏi.


Nam diễn viên thú nhận sự thật để mọi người không hiểu sau về vợ
và cứu vãn cuộc hôn nhân đang có dấu hiện rạn nứt.

- Ở thời điểm đó, là người đứng giữa, anh cảm thấy thế nào khi vợ anh – Quỳnh Trâm bị tình cũ của mình “chửi bới” không tiếc lời trên mặt báo?

- Tôi cũng gọi điện cho cô ấy, trách cũng có trách, mà xin lỗi cũng có vì lúc đó tôi không muốn bênh vực ai cả. Khi đó, tôi không nghĩ được gì khác là phải dẹp tan mọi thứ người ta đang bàn tán, xôn xao, còn phía nội bộ, sự việc diễn ra như thế nào thì mình sẽ từ từ giải quyết. Tôi gọi điện cho An, đầu tiên là xin lỗi, sau đó tôi rằng: “Em ơi, em làm ơn hãy im đi và đừng có nói gì thêm về chuyện không hay ho này nữa”.

- Hiện tại, mối quan hệ giữa anh và Andrea thế nào?

- Chúng tôi đã chấm dứt hoàn toàn. Ngay cả khi tôi quyết định thừa nhận sự thật của chúng tôi với mọi người tôi cũng chẳng nói trước với cô ấy. Chúng tôi không có gì để nói với nhau.

Ads

Tôi dành toàn bộ thời gian và suy nghĩ cho vợ với mong muốn được chuộc lại lỗi lầm do mình gây ra. Trong những tháng ngày xảy ra vụ việc, vợ tôi ngồi bất động trong phòng mấy tiếng nhìn ra cửa sổ và không nói chuyện với bất kỳ ai. Cô ấy bị sốc nặng bởi những thứ xung quanh mình và mất niềm tin vào cuộc sống khi gia đình không có ai ở Việt Nam. Trâm cũng không có bạn bè thân thích, cô ấy chỉ có một mình tôi là chỗ dựa duy nhất trong khi đó chính tôi lại phản bội cô ấy. Không chỉ vậy, vợ tôi còn chịu áp lực truyền thông, dư luận và sự hiểu lầm của gia đình chồng.

Bây giờ chúng tôi đang cố gạt bỏ quá khứ, cố gắng từng ngày để mơ một giấc mơ đẹp trong tương lai.

- Gia đình hai bên phản ứng như thế nào khi vừa cưới vợ anh đã ngoại tình?

- Khi biết toàn bộ sự thật, mẹ tôi là người đầu tiên gọi điện thoại cho tôi và cả Trâm. Mẹ tôi hoàn toàn đứng về phía Trâm và trách tôi rất nhiều. Bà cũng đã an ủi, động viên Trâm vì biết tính cô ấy vốn là người luôn chịu thiệt thòi, còn tôi là đứa làm mà chẳng suy nghĩ trước sau.

Còn phía bên gia đình Trâm, bố mẹ rất giận nhưng không như những bố mẹ khác là phản ứng mạnh mẽ vì xót con gái. Họ không chọn cách ''thêm dầu vào lửa'', không trách mắng gì tôi. Họ chỉ đưa những lời khuyên răn mong chúng tôi sớm củng cố lại hạnh phúc. Nếu không có sự xây dựng từ bố mẹ, nếu gia đình Trâm muốn làm to chuyện để phục hồi danh dự cho cô ấy, có lẽ áp lực sẽ lại đè nặng hơn lên chúng tôi...


Quỳnh Trâm chịu nhiều điều tiếng sau scandal của chồng với bồ cũ.

- Nhiều ý kiến cho rằng, hệ quả của những ồn ào giữa vợ và người yêu cũ, do anh chị cưới nhau quá nhanh, đặc biệt khi tuổi đời còn quá trẻ. Anh nghĩ sao?

- Có thể mọi người nghĩ thế cũng đúng nhưng tôi nghĩ ai cũng đến lúc phải kết hôn, sớm hay muộn không quan trọng mà quan trọng là cách nhận thức trong mọi chuyện đủ trưởng thành chưa. Tôi không đổ lỗi mọi chuyện do mình kết hôn nhanh vội, có điều mình nên trách bản thân nhìn nhận vấn đề quá kém ở thời điểm đó. Tôi phải là người phải gánh chịu tất cả.

- Mới đây, anh lại tiếp tục nhắc lại những kỷ niệm về Andrea trên mặt báo, phải chăng anh vẫn còn tình cảm với cô ấy?

- Tôi là người nói ra rồi mới nghĩ nên không kiểm soát được mình nói gì. Tôi không muốn nhắc tới cô ấy nhưng trong một talk show vừa qua, đúng là tôi bị gài nói. Tôi nói xong mà không nghĩ rằng những gì mình vừa chia sẻ sẽ làm tổn thương tới vợ. Tôi rất ân hận và nhận thấy bản thân phải chững chạc hơn qua những chuyện như thế này.

- Anh có phải gồng mình để cố gắng trở thành một người chồng, người đàn ông của gia đình khi thực tế ngoài đời tính cách của anh khá trẻ con, bồng bột?

- Qua những việc không hay vừa qua, tôi dành thời gian cho vợ nhiều hơn, biết quan tâm, chăm sóc vợ hơn. Tôi đang làm mọi thứ xuất phát từ cảm xúc thực sự của trái tim. Tôi không cần cố gắng phải gồng mình. Tôi phải làm để có được vợ mình, phải làm để trở thành người đàn ông chững chạc hơn, để thay đổi cuộc sống vì mình không còn là một đứa trẻ 13 tuổi.

Vợ tôi quá giỏi. Một người lúc nào cũng nghĩ xa, trong khi đó, tôi chỉ nghĩ về những gì trước mắt, còn mọi chuyện tính sau. Tôi không nghĩ được xa. Vậy nên, có một người vợ đảm đang, thông minh, nấu ăn giỏi, với tôi không còn gì hạnh phúc hơn.


Hiện tại, Baggio mong sớm được lên chức bố.

- Sinh con trong thời điểm này có thể là sợi dây cứu vãn cuộc hôn nhân đang bị tổn thương, anh đã nghĩ đến việc này?

- Tất nhiên nếu được như vậy thì còn gì hạnh phúc hơn. Vợ chồng tôi cũng mong muốn sinh con càng sớm càng tốt vì chúng tôi đều rất yêu thích trẻ con.

Tôi đang chuẩn bị bấm máy một vai diễn về đề tài bóng rổ. Khá hợp với sở trưởng tôi. Ngoài ra, tôi đang tập vở kịch mới. Với 9 năm trong nghề, tôi cảm thấy rất tự tin khi diễn kịch. Hiện tại, tôi khá hài lòng về mọi thứ. Tuy vậy, song song với việc đóng kịch, vợ chồng tôi đang có ý định kinh doanh thời trang do vợ tôi thiết kế.


 

Tri thức trẻ
Tranh cãi trên MXH: Cô giáo gửi quà sinh nhật cho con, mẹ chụp ảnh đăng lên mạng chê đồ công nghiệp, ăn vào nôn sạch

Tranh cãi trên MXH: Cô giáo gửi quà sinh nhật cho con, mẹ chụp ảnh đăng lên mạng chê đồ công nghiệp,...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 17 giờ trước

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện của một bà mẹ chia sẻ về chuyện sinh nhật bạn học lớp con. Dòng tâm sự và hình ảnh bà mẹ đăng tải trên...

Gia đình đặc biệt nhất Olympia suốt 25 năm qua: 2 mẹ con cùng là 'nhà leo núi'

Gia đình đặc biệt nhất Olympia suốt 25 năm qua: 2 mẹ con cùng là 'nhà leo núi'

Đời sống trẻ - 3 ngày, 14 giờ trước

Đây là trường hợp đặc biệt của Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 25 năm qua.

'Gen lãnh đạo' không dành cho người chăm chỉ nhất: 3 tính cách 'trời sinh làm sếp', bất kỳ tổ chức nào cũng tìm kiếm

'Gen lãnh đạo' không dành cho người chăm chỉ nhất: 3 tính cách 'trời sinh làm sếp', bất kỳ tổ chức nào...

Đời sống trẻ - 4 ngày, 18 giờ trước

Ba kiểu tính cách tưởng chừng rất bình thường, thậm chí đôi khi bị hiểu lầm là "yếu điểm", lại chính là "gen lãnh đạo" trời sinh.

Tại sao phim 'tổng tài' với kịch bản phi lý nhưng giới trẻ vẫn mê?

Tại sao phim 'tổng tài' với kịch bản phi lý nhưng giới trẻ vẫn mê?

Đời sống trẻ - 4 ngày, 7 giờ trước

Nhiều phim ngắn về "chàng giám đốc lạnh lùng và cô gái nghèo" thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok và, Facebook và YouTube.

Cuộc sống của tiền vệ Lương Xuân Trường và vợ 'trâm anh thế phiệt' hiện tại thế nào?

Cuộc sống của tiền vệ Lương Xuân Trường và vợ 'trâm anh thế phiệt' hiện tại thế nào?

Đời sống trẻ - 4 ngày, 11 giờ trước

Sau lễ ăn hỏi vào tháng 4/2021, Lương Xuân Trường cùng vợ Ngô Mai Nhuệ Giang vẫn đang xây dựng một cuộc sống gia đình kín tiếng nhưng vô cùng vững chãi. Dù hạn...

Mailisa tiếp tục bán 162 sản phẩm bị thu hồi: Luật sư cảnh báo vi phạm nghiêm trọng

Mailisa tiếp tục bán 162 sản phẩm bị thu hồi: Luật sư cảnh báo vi phạm nghiêm trọng

Tin trong ngày - 6 giờ, 40 phút trước

Dù Cục Quản lý Dược đã ra quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi 162 sản phẩm, Thẩm mỹ viện (TMV) Mailisa vẫn duy trì quảng cáo và chức năng bán hàng...

Mỹ nhân từng bị Việt Anh 'từ chối tình cảm', giờ làm vợ đại gia sống như bà hoàng, nhan sắc lai Tây 'bốc lửa' ai nhìn cũng mê

Mỹ nhân từng bị Việt Anh 'từ chối tình cảm', giờ làm vợ đại gia sống như bà hoàng, nhan sắc lai...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 21 phút trước

Từng gây sốt màn ảnh năm 2024 với vai diễn nữ phụ xinh đẹp trong "Những Nẻo Đường Gần Xa", Bích Thủy giờ đây khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân...

Hơn chục năm làm sếp, tôi dám chắc: 3 kiểu nhân viên này không ai dám sa thải

Hơn chục năm làm sếp, tôi dám chắc: 3 kiểu nhân viên này không ai dám sa thải

Đời sống trẻ - 6 giờ, 21 phút trước

Trong môi trường làm việc cạnh tranh, người sếp muốn giữ lại chưa chắc đã là người xuất sắc nhất. Đó là chia sẻ của một nhà quản lý với hơn 10 năm kinh...

5 tọa độ săn băng tuyết tuyệt đẹp khi không khí lạnh tăng cường ở miền Bắc

5 tọa độ săn băng tuyết tuyệt đẹp khi không khí lạnh tăng cường ở miền Bắc

Du lịch Việt - 6 giờ, 22 phút trước

Ngoài đỉnh Fansipan, miền Bắc còn có nhiều điểm đến hút khách săn băng tuyết mỗi đợt không khí lạnh như Y Tý, đèo Ô Quý Hồ (Lào Cai), đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn),...

Ô tô giảm giá hút khách, thương hiệu xe nào được người Việt mua nhiều nhất?

Ô tô giảm giá hút khách, thương hiệu xe nào được người Việt mua nhiều nhất?

Sản phẩm hot - 6 giờ, 22 phút trước

Hàng loạt chương trình ưu đãi, giảm giá sâu từ các nhà sản xuất đã tạo ra cú hích mạnh mẽ cho thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 10/2025, giúp doanh số...

Nữ ca sĩ Việt 41 tuổi trẻ đẹp, vẫn chưa lấy chồng, xem xong clip này dân...

Nữ ca sĩ Việt 41 tuổi trẻ đẹp, vẫn chưa lấy chồng, xem xong clip này dân mạng gật gù: 'Đã hiểu vì sao!'

Nữ ca sĩ Việt 41 tuổi trẻ đẹp, vẫn chưa lấy chồng, xem xong clip này dân mạng gật gù: 'Đã hiểu...

VIDEO - 6 giờ, 24 phút trước

Những chia sẻ của Phương Linh khiến nhiều dân mạng bàn tán rôm rả. Một bên cho rằng cô kỹ tính trong việc chăm sóc bản thân, mặc khác thì cư dân mạng bình...

Người có 4 triệu chứng này khi ngủ cẩn thận nguy cơ đột quỵ, gan suy kiệt đang cận kề

Người có 4 triệu chứng này khi ngủ cẩn thận nguy cơ đột quỵ, gan suy kiệt đang cận kề

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 24 phút trước

Giấc ngủ có liên hệ chặt chẽ với sức khỏe tổng thể, giúp cơ thể phục hồi và duy trì năng lượng. Ngược lại, những rối loạn hay dấu hiệu bất thường khi ngủ...

Vụ 'Bánh mì cóc cô Bích': Nguyên nhân khiến hơn 300 người ngộ độc được xác định

Vụ 'Bánh mì cóc cô Bích': Nguyên nhân khiến hơn 300 người ngộ độc được xác định

Tin trong ngày - 6 giờ, 25 phút trước

Ngày 26/11, Sở An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM thông báo đã chính thức xác định được nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại tiệm "Bánh mì cóc cô Bích" (đường...

Chính thức đề xuất tăng mức trợ cấp cho người từ 75 tuổi không có lương hưu ở Hà Nội lên 650.000 đồng/tháng

Chính thức đề xuất tăng mức trợ cấp cho người từ 75 tuổi không có lương hưu ở Hà Nội lên 650.000...

Dòng sự kiện - 7 giờ, 49 phút trước

Hà Nội chính thức đề xuất tăng mức chuẩn trợ giúp xã hội lên 650.000 đồng/tháng, cao hơn so với mức chuẩn của Chính phủ quy định.

Hà Nội chính thức cấm xe máy xăng vào vùng phát thải thấp theo khung giờ từ 1/7/2026

Hà Nội chính thức cấm xe máy xăng vào vùng phát thải thấp theo khung giờ từ 1/7/2026

Tin trong ngày - 7 giờ, 50 phút trước

Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ cấm xe máy chạy xăng lưu thông theo khung giờ hoặc trong những khu vực xác định thuộc vành đai 1, khi vùng phát thải thấp đầu tiên của...

Hỏa hoạn nghiêm trọng bao trùm cụm chung cư Hong Kong: Lửa lan theo giàn giáo, 4 người thiệt mạng

Hỏa hoạn nghiêm trọng bao trùm cụm chung cư Hong Kong: Lửa lan theo giàn giáo, 4 người thiệt mạng

Tin trong ngày - 7 giờ, 50 phút trước

Ngọn lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng qua hệ thống giàn giáo tre tại ba tòa chung cư đang sửa chữa ở Hong Kong, khiến ít nhất 4 người tử vong và...

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Năm ngày 27 tháng 11 (tức ngày 8 tháng 10 âm lịch)?

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Năm ngày 27 tháng 11 (tức ngày 8 tháng 10 âm lịch)?

Đời sống số - 10 giờ, 1 phút trước

Ngày 27 tháng 11 (thứ Năm), tương ứng với ngày mùng 8 tháng 10 âm lịch, là ngày Canh Tý năm Tỵ, tức tháng Đinh Hợi. Dưới ảnh hưởng này, ba con giáp sau...

Bài kiểm tra tâm lý: Hãy đến và khám phá những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn trong mùa đông này

Bài kiểm tra tâm lý: Hãy đến và khám phá những điều tốt đẹp sẽ xảy ra với bạn trong mùa đông...

Đời sống số - 10 giờ, 20 phút trước

Bạn có thấy hào hứng khi nghĩ đến những điều tốt đẹp đang diễn ra trong những ngày đông lạnh giá không? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bốn hình ảnh...

Ba Dương Quá trong 'Thần điêu đại hiệp': Người trải qua biến cố hôn nhân, kẻ U60 vẫn lẻ bóng

Ba Dương Quá trong 'Thần điêu đại hiệp': Người trải qua biến cố hôn nhân, kẻ U60 vẫn lẻ bóng

Chuyện làng sao - 11 giờ, 18 phút trước

Thần điêu đại hiệp của nhà văn Kim Dung là một trong những tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, đưa tên tuổi nhiều diễn viên vụt sáng. Trong...

Từ ngày 1/1/2026: Ai được tăng lương?

Từ ngày 1/1/2026: Ai được tăng lương?

Kiến thức - 11 giờ, 18 phút trước

Nghị định số 293/2025/NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động có hiệu lực từ 1/1/2026.

Vua chúa thời xưa để thuận tiện thị tẩm hàng trăm phi tần đã phát minh ra 'ba phương pháp đặc biệt', mỗi phương pháp đều khiến người ta đỏ mặt ngượng ngùng

Vua chúa thời xưa để thuận tiện thị tẩm hàng trăm phi tần đã phát minh ra 'ba phương pháp đặc biệt',...

Hồ sơ tư liệu - 11 giờ, 19 phút trước

Lịch sử phong kiến Trung Quốc không chỉ ghi lại những cuộc chiến và biến động triều chính, mà còn hé lộ nhiều câu chuyện hậu cung đầy bí ẩn. Vì muốn thuận tiện...

Thưởng Tết, lương tháng thứ 13 năm 2026 sẽ tính thuế thu nhập cá nhân thế nào?

Thưởng Tết, lương tháng thứ 13 năm 2026 sẽ tính thuế thu nhập cá nhân thế nào?

Tin trong ngày - 11 giờ, 19 phút trước

Nhiều doanh nghiệp hiện nay duy trì việc chi trả lương tháng 13, thậm chí là các khoản thưởng Tết âm lịch khác, như một sự động viên và chăm lo đời sống cho...

Hà Hồ khoá môi Kim Lý nồng nàn trong tiệc sinh nhật, tặng toàn bộ tiền và quà cho đồng bào bão lũ

Hà Hồ khoá môi Kim Lý nồng nàn trong tiệc sinh nhật, tặng toàn bộ tiền và quà cho đồng bào bão...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 19 phút trước

Ca sĩ Hà Hồ đã có nghĩa cử đẹp dành cho đồng bào miền Trung ngay trong tiệc sinh nhật của mình.

Băng giá xuất hiện tại Lào Cai

Băng giá xuất hiện tại Lào Cai

Tin trong ngày - 12 giờ, 48 phút trước

Sáng nay (26/11) đợt băng giá đầu tiên đã xuất hiện tại nhiều khu vực của xã Y Tý, tỉnh Lào Cai. Vào khoảng 7 giờ sáng nay, nhiệt độ ghi nhận được tại...

Những con giáp nào may mắn vào thứ Năm, ngày 27 tháng 11, tức ngày 8 tháng 10 âm lịch?

Những con giáp nào may mắn vào thứ Năm, ngày 27 tháng 11, tức ngày 8 tháng 10 âm lịch?

Đời sống số - 12 giờ, 48 phút trước

Ngày 27 tháng 11 (thứ Năm), tương ứng với ngày mùng 8 tháng 10 âm lịch, là ngày Canh Tý trong năm Ất Tỵ, tháng Đinh Hợi. Dưới ảnh hưởng thuận lợi của Thiên...