Yêu đơn phương 14 năm bất chấp người ấy có hai con, gia đình nói bị 'điên' chàng trai vẫn theo đuổi và cái kết mãn nguyện

10:49 25/03/2020

Nhiều dân mạng ngưỡng mộ sự kiên trì và tình cảm của một chàng trai dành cho người con gái mình thầm thương hơn một thập kỷ. Và cuối cùng, đúng như câu: 'Cái duyên cái số sẽ vồ lấy nhau', cả hai đã sắp chạm đến cái kết hạnh phúc.

Chuyện tình của một anh chàng sau 14 năm chờ đợi khiến nhiều người xúc động. Bất chấp việc người ấy đã qua một đời chồng, hai con và bị gia đình phản đối, anh vẫn quyết đến với người con gái mình yêu. Và sau chừng ấy thời gian, cả hai cũng có một cái kết đẹp.

Bước qua "sóng gió", anh chàng kể về quãng thời gian theo đuổi người con gái mình yêu trên một diễn đàn:

"Chào mọi người... mình là cựu sinh viên trường, năm nay cũng bước sang tuổi 32 nhưng thôi xưng mình cho thân thiện, hy vọng mọi người thấu hiểu chuyện của mình.

Mình từng thích, yêu 1 cô bạn cấp 3, yêu cô ấy nhiều lắm, yêu từ tính cách đến con người, mình tỏ tình đến lần thứ 4 mới được đồng ý.

tình đầu, yêu đàn bà đã cũ, giới trẻ

Chàng trai chờ đợi người mình yêu đến năm 32 và cái kết có có hậu.

Lần thứ nhất là năm lớp 12, khi ấy bị từ chối vì lý do cô ấy chưa muốn yêu, muốn đỗ đại học xong rồi tính, muốn mình và cô ấy làm bạn.

Lần thứ hai là năm thứ 2 đại học, khi ấy bị từ chối vì lý do cô ấy thích người khác, cô ấy có xin lỗi mình, mình đồng ý. Không phải mình không biết, mình biết cô ấy thích người khác, vì cô ấy thích người khác, mình sợ mất cô ấy nên đã tỏ tình. Mình cũng khờ quá, nhưng sau đó chúng mình vẫn là bạn...Thi thoảng có nói chuyện.

Lần thứ 3 là khi ra trường được 3 năm... khi cô ấy đã trải qua 3 mối tình... mình nhớ mãi lần ấy cô ấy từ chối mình, mình nói là:

- Tớ đã chờ cậu 10 năm... cậu không thể cho tớ 1 cơ hội sao.

- Không phải tớ không cho cậu cơ hội... mà vì, tớ không xứng đáng với cậu. Tại sao có bao nhiêu người con gái thích cậu, cậu lại chỉ thích tớ, người đã từng trải qua 3 mối tình, người đã không còn là con gái.

- Vì tớ yêu cậu.

- Thôi... cậu hãy chọn người con gái khác đi, có nhiều người con gái xứng đáng với cậu hơn tớ.

...Sau lần ấy, mình quyết định không yêu ai nữa... vì đã dành quá nhiều thời gian thanh xuân, tuổi trẻ để chờ đợi 1 người. Mình tin vào câu chuyện "Cái duyên cái số sẽ vồ lấy nhau!". Cũng có nhiều người làm quen, chủ động tán tỉnh mình nhưng không ai cho mình 1 cảm giác như cô ấy...

Và rồi cô ấy có người yêu, lấy chồng, ngày cô ấy lấy chồng mình vẫn chúc phúc cho 2 người và có 1 bé trai vào năm 29 tuổi. Khi ấy, mình vẫn 1 mình.

Thời gian trôi qua, mình cũng không để ý nhiều đến chuyện gia đình của cô ấy nữa... cho đến 1 ngày, cách đây 1 năm, cô ấy chính thức li dị với chồng. Chồng cô ấy ngoại tình, không chăm sóc gia đình con cái, cô ấy đã chịu đựng trong vòng 1 năm, còn dẫn cả tình nhân về... cả 2 người li dị.

Lúc đó, không hiểu sao mình lại thấy rất thương, rồi lại yêu cô ấy, yêu con cô ấy như con mình. Hằng ngày đi làm về ghé qua ăn cơm cùng, mua đồ ăn, bế bé gái con cô ấy đi chơi (con thứ 2)...càng ngày, tình cảm trong mình càng lớn dần. Rất nhiều lần cô ấy nhìn mình rồi nói:

- Cậu tìm người khác đi, đừng qua đây nữa, tớ không xứng đáng.

Rồi giọt nước mắt cô ấy rơi...mình chưa biết vì lí do gì nhưng càng lúc như vậy, mình càng yêu cô ấy hơn và cuối cùng mình quyết định tỏ tình lần thứ 4 sau lời hứa..."Không yêu 1 ai khác nữa" thì cô ấy cười và bảo:

- Cậu có bị điên không, yêu tớ, cậu về hỏi bố mẹ xem có lấy được không rồi quay lại nhé!

Một câu nói vui, ẩn sâu trong đó cũng là 1 vấn đề cô ấy muốn nói với mình là cô ấy đã từng trải qua 1 cuộc hôn nhân, từng không hạnh phúc, rồi 1 người như mình có nhiều người để ý hơn, có nhiều cơ hội hơn, sao vẫn chọn cô ấy. Mình về, nói chuyện với bố mẹ, bố mẹ cũng bảo mình bị điên, bảo mình dở người y như cô ấy nói nhưng mình giải thích với bố mẹ và mình nói:

- Bạn ấy đã từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng... phụ nữ là để yêu, bạn ấy vẫn đáng được trân trọng. Khi bạn ấy mở lòng đến với con trong lần tiếp theo... nghĩa là đã tin tưởng con rất nhiều. Chỉ cần bố mẹ đồng ý...

Và rồi bố mẹ mình cũng đồng ý, mình mất 2 tháng để làm tư tưởng với cô ấy vì cô ấy vẫn không tin là bố mẹ mình đồng ý, ngày nào mình cũng qua trừ những ngày quá mệt, quá bận, trước khi mình về đều nói câu "Anh yêu em, làm vợ anh nhé!"... Cuối cùng thì, 3 tháng nữa, chúng mình về 1 nhà, đám cưới dự kiến cũng không mời nhiều người, chỉ những người thân quen.

Mình chỉ muốn tâm sự vậy thôi... có thể các bạn nói mình ngu, mình điên cũng được... nhưng không sao, chỉ cần được ở bên người mình yêu, đôi khi tình yêu là như vậy...

tình đầu, yêu đàn bà đã cũ, giới trẻ

Trải qua tất cả, chàng trai cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu từ người con gái mình yêu (Ảnh minh họa).

Câu chuyện này đã nhận 12 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận ngưỡng mộ:

- Chẳng có gì là đáng hay không đáng. Vạn vật đều bình đẳng trước tình yêu. Trân trọng nhau vừa đủ một mái ấm là hạnh phúc lắm rồi

- Thương anh đã giành được trái ngọt sau quãng thời gian dài đằng đẵng cùng sự cao thượng, kiên trì. Chị cũng đã tìm được bến đỗ thực sự.

- Chúc mừng anh, chúc mừng cả chị. Chúc anh chị thật hạnh phúc.

- 14 năm, thật sự khâm phục anh! Mong rằng tình cảm mà anh cất giữ chừng ấy năm sẽ hàn gắn được những vết thương của người con gái anh yêu.

- Chúc mừng anh, cô ấy thật sự may mắn và hạnh phúc, hy vọng anh đem lại cho cô ấy hàn gắn lại những gì mất mát cô ấy trải qua.

- Mong rằng tình yêu của anh dành cho chị ấy mãi mãi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu! Chúc anh chị hạnh phúc!

tình đầu, yêu đàn bà đã cũ, giới trẻ

Dân mạng ngưỡng mộ tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái

Tuy nhiên, cũng có ý kiến thắc mắc rằng: "Có 1 điều mình còn thắc mắc là bạn nói có một bé trai năm 29 tuổi nhưng câu sau lại nói là "đưa bé gái đi chơi" không hiểu là tình tiết câu chuyện này thế nào".

Chính chủ đã lên tiếng giải thích: "Có 2 bé: 1 trai 1 gái hơn kém nhau 1 tuổi, vì cảm xúc dạt dào với văn vẻ lủng củng nên quên không viết chú thích. Bạn ấy vì mang bầu 2 bé liên tục nên tình cảm vợ chồng đi xuống, chồng cặp bồ và dẫn về nhà...".

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/yeu-don-phuong-14-nam-bat-chap-nguoi-ay-co-hai-con-gia-d.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/yeu-don-phuong-14-nam-bat-chap-nguoi-ay-co-hai-con-gia-dinh-noi-bi-dien-chang-trai-van-theo-duoi-va-cai-ket-man-nguyen-40366.html

Loading...
Rời khu cách ly, hot girl Châu Bùi tiết lộ tăng 3kg

Rời khu cách ly, hot girl Châu Bùi tiết lộ tăng 3kg

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 1 giờ trước

Cô nàng hot girl nổi tiếng chia sẻ cảm thấy vui vì cơ thể khỏe lên nhiều, dù có hơi tăng cân.

Cầu thủ Văn Quyết, Duy Mạnh cùng bố vợ từng là chủ tịch CLB Sài Gòn quyên góp chống dịch Covid-19

Cầu thủ Văn Quyết, Duy Mạnh cùng bố vợ từng là chủ tịch CLB Sài Gòn quyên góp chống dịch Covid-19

Đời sống trẻ - 1 ngày, 1 giờ trước

Cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông rất ủng hộ hành động ý nghĩa của hai con rể giữa mùa dịch Covid-19.

Phản ứng của Trọng Đại khi được cho là hẹn hò với tình tin đồn một thời của Quang Hải

Phản ứng của Trọng Đại khi được cho là hẹn hò với tình tin đồn một thời của Quang Hải

Đời sống trẻ - 2 ngày, 16 giờ trước

Không trực tiếp nhắc đích danh nhưng qua những động thái mới nhất có thể thấy Trọng Đại ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò với 'Cô chủ tiệm nail' Huyền My.

Anh Tây cầu hôn bạn gái Việt ở khu cách ly được nhắc nhở bằng loa 'cách nhau 2m nha, chỉ được hôn môi xa'

Anh Tây cầu hôn bạn gái Việt ở khu cách ly được nhắc nhở bằng loa 'cách nhau 2m nha, chỉ được...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 20 giờ trước

Bức ảnh về màn cầu hôn lãng mạn trong khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 đang khiến dân mạng chú ý.

Lynk Lee đáp trả khi bị nói 'nửa nọ nửa kia', thẳng thắn tiết lộ việc vào nhà vệ sinh nữ

Lynk Lee đáp trả khi bị nói 'nửa nọ nửa kia', thẳng thắn tiết lộ việc vào nhà vệ sinh nữ

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 1 giờ trước

Công khai giới tính thật của mình, Lynk Lee nhận không ít lời gièm pha từ phía cộng đồng mạng. Dẫu vậy, anh chàng không buồn lòng hay tự ti mà vẫn đanh thép...

Bố ruột qua đời, đạo diễn Việt Tú: 'Xin mọi người hãy ở nhà thay vì đến viếng'

Bố ruột qua đời, đạo diễn Việt Tú: 'Xin mọi người hãy ở nhà thay vì đến viếng'

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Theo thông tin từ phía đạo diễn Việt Tú thì bố anh là đạo diễn ca nhạc Nguyễn Việt Tuấn đã qua đời vào lúc 23h45 ngày 27/3/2020, hưởng thọ 73 tuổi.

Trong khi vợ chồng Meghan hèn nhát bỏ chạy, Kate và William lại chứng tỏ bản lĩnh khi đưa ra kế hoạch hàng trăm tỷ đồng giữa mùa dịch

Trong khi vợ chồng Meghan hèn nhát bỏ chạy, Kate và William lại chứng tỏ bản lĩnh khi đưa ra kế hoạch...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Công nương Kate và Hoàng tử William là những thành viên trụ cột của Hoàng gia ở thời điểm hiện tại khi Nữ hoàng, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles, bà Camilla đều phải...

Cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19, Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vô lí

Cầu nguyện cho nước Mỹ giữa đại dịch Covid-19, Dương Triệu Vũ bị chỉ trích vô lí

Chuyện làng sao - 2 giờ, 46 phút trước

Dương Triệu Vũ cũng đã lên tiếng giải thích cho dòng trạng thái của mình khi bị hiểu lệch đi ý nghĩa của nó.

Hàng ngàn khán giả vào trang cá nhân nói lời tạm biệt Mai Phương

Hàng ngàn khán giả vào trang cá nhân nói lời tạm biệt Mai Phương

Đời sống trẻ - 2 giờ, 7 phút trước

Không lời lẽ hoa mĩ, những người hâm mộ cô đã để lại lời nhắn chân thành nhất tiễn biệt Mai Phương.

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con sang Mỹ bù đắp, Thanh Thảo nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng

Khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con sang Mỹ bù đắp, Thanh Thảo nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Dù đây chỉ là ý kiến tích cực và muốn điều tốt nhất cho bé Lavie nhưng Thanh Thảo lại gây ra tranh cãi với cư dân mạng.

Đã 34 tuổi, Hari Won vẫn trẻ trung như gái 18 với làn da không nếp nhăn, vòng một cực nảy nở

Đã 34 tuổi, Hari Won vẫn trẻ trung như gái 18 với làn da không nếp nhăn, vòng một cực nảy nở...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên không lộ bất kì dấu hiệu lão hoá hay kém sắc nào dù nay đã gần chạm ngưỡng U40.

Đã chuẩn bị cho ngày ra đi nhưng đây là điều khiến Mai Phương lo lắng không an tâm nhất

Đã chuẩn bị cho ngày ra đi nhưng đây là điều khiến Mai Phương lo lắng không an tâm nhất

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Cô con gái nhỏ Lavie là điều mà Mai Phương không thể yên tâm khi lìa cõi đời này.

Bạn thân nói về Mai Phương: 'Không có một bệnh nhân nào đến cuối cuộc đời lại đáng thương như nó'

Bạn thân nói về Mai Phương: 'Không có một bệnh nhân nào đến cuối cuộc đời lại đáng thương như nó'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, bạn thân của Mai Phương là ca sĩ Trương Bảo Như chia sẻ về thời gian chống chọi ung thư của cô trong một tháng cuối cùng của...

Vai diễn cuối cùng đầy bất hạnh của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư

Vai diễn cuối cùng đầy bất hạnh của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư

Toàn cảnh - 2 giờ, 27 phút trước

Vai người phụ nữ bất hạnh trong drama 'Thần chết tập sự' tập 4 là vai diễn cuối cùng của Mai Phương trước khi nữ diễn viên qua đời vì ung thư.

Thông tin chính thức về tang lễ của Mai Phương: Thời gian chỉ 2 ngày, tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh

Thông tin chính thức về tang lễ của Mai Phương: Thời gian chỉ 2 ngày, tối đa 10 người viếng/lần vì tình...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 27 phút trước

Thời gian và địa điểm của tang lễ Mai Phương đã được thông báo một cách tường tận đến bạn bè, đồng nghiệp.

Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về thông tin tang lễ của Mai Phương

Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng về thông tin tang lễ của Mai Phương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Nữ MC cho biết bản thân mình ổn và trấn an tất cả mọi người về sự ra đi của Mai Phương.

Nếu bạn bị ung thư phổi, cơ thể sẽ phát ra 4 tín hiệu này

Nếu bạn bị ung thư phổi, cơ thể sẽ phát ra 4 tín hiệu này

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 12 phút trước

Ung thư phổi là căn bệnh thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Để nhận biết sớm căn bệnh quái ác này, chúng ta cần hiểu một số triệu chứng có thể xảy...

Dù không về với Mai Phương, Phùng Ngọc Huy có động thái đầy nghĩa tình trên đất Mỹ

Dù không về với Mai Phương, Phùng Ngọc Huy có động thái đầy nghĩa tình trên đất Mỹ

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

Nam ca sĩ sĩ kiêm diễn viên Phùng Ngọc Huy đã đổi hình đại diện và hình bìa trên facebook cá nhân sang một màu đen tang thương.

Bạn thân nói về di nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương, có thể sẽ hoả táng vào sáng mai

Bạn thân nói về di nguyện cuối cùng của diễn viên Mai Phương, có thể sẽ hoả táng vào sáng mai

Chuyện làng sao - 12 giờ, 26 phút trước

Đến cuối cuộc đời, nữ diễn viên Mai Phương vẫn không muốn phiền hà bất kì ai nên xin miễn mọi nghi thức tang lễ.

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Chuyện làng sao - 12 giờ, 30 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình để cảm ơn nữ ca sĩ đã góp tiền ủng hộ chữa bệnh.

Trường Giang bức xúc vì phải mua quà cho Nhã Phương quanh năm

Trường Giang bức xúc vì phải mua quà cho Nhã Phương quanh năm

VIDEO - 13 giờ, 31 phút trước

'Cả năm đàn ông không có ngày nào, còn phụ nữ thì biết bao nhiêu ngày, ngày nào cũng phải mua quà!', Trường Giang bức xúc.

Những lý do gây ung thư phổi khiến bạn bất ngờ!

Những lý do gây ung thư phổi khiến bạn bất ngờ!

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 31 phút trước

Ung thư phổi là một căn bệnh quái ác đe dọa đến tính mạng con người. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải cảnh giác để ngăn ngừa ung thư phổi....

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

VIDEO - 13 giờ, 32 phút trước

'Tiếng dương cầm trong đêm' có thể xem là bài hát thành công nhất của nữ diễn viên, ca sĩ Mai Phương.

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 36 phút trước

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã qua đời là chưa phù hợp....

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Chuyện làng sao - 13 giờ, 54 phút trước

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân.