Video: Thiếu nữ sexy 'lắc điên cuồng' trong phòng trọ

Thứ ba, 29/01/2013 11:03

Trong tiếng nhạc chát chúa, bốn thiếu nữ diện trên người các bộ trang phục sexy, liên tục lắc lư điên cuồng ngay trong phòng trọ.

Được đưa lên mạng Youtube đề ngày 13/1/2013, đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh, bốn cô gái trong những bộ trang phục sexy, lắc lư điên cuồng theo tiếng nhạc chát chúa ngay trong phòng, đã bị cư dân mạng liên tiếp "ném đá".

Thiếu nữ,Thiếu nữ sexy,Thiếu nữ lắc trong phòng trọ,Lối sống trẻ
Ảnh cắt từ clip.

Mở đầu đoạn clip, một cô gái trong bộ quần áo ngắn (áo đen ngắn, quần sóoc đỏ ngắn, hở phần rốn) bắt đầu những vũ điệu uốn éo theo tiếng nhạc ầm ĩ được bật lên trước đó. Những màn uốn éo, nhảy điên cuồng của cô gái này tỏ ra rất dẻo, chuyên nghiệp, khêu gợi chẳng khác gì những vũ công thực sự trong một số sàn nhảy, quán bar...

Khoảng hơn 1 phút sau, màn uốn éo được chuyển sang cho một cô gái khác cũng trong bộ trang phục áo đỏ, quần sóoc đen ngắn cũn cỡn, hở rốn.

Thiếu nữ,Thiếu nữ sexy,Thiếu nữ lắc trong phòng trọ,Lối sống trẻ
Ảnh cắt từ clip.

Màn biểu diễn được tiếp tục với sự xuất hiện của một cô gái khác trong trang phục áo vàng, quần sóoc trắng, ngắn cũn cỡn, hở rốn. Ba cô liên tục thể hiện những vũ điệu uốn éo, khoe đường cong gợi cảm trong tiếng nhạc. Và sau đó, cô áo vàng lại được chuyển ra làm nhiệm vụ quay video thay cho một cô khác vào tiếp tục vũ điệu uốn éo, khoe hàng...

Đan xen những màn uốn éo điên cuồng đó là không ít câu chửi thô tục của các cô gái này. Theo quan sát thì khung cảnh diễn ra màn biểu diễn này là ngay trong phòng trọ của các cô gái này.

Và nghe giọng nói thì rất có thể các cô gái trong đoạn clip này là người miền Nam. Trong đoạn clip, lúc đầu được quay theo chiều dọc và sau đó được chuyển lại quay theo chiều ngang.

Thiếu nữ,Thiếu nữ sexy,Thiếu nữ lắc trong phòng trọ,Lối sống trẻ
Ảnh cắt từ clip 

Rất nhiều cư dân mạng, sau khi theo dõi đoạn clip này đã bày tỏ sự phẫn nộ, thẳng thừng "ném đá" với những màn uốn éo, lắc lư điên cuồng của các thiếu nữ này.

"Thật chẳng ra làm sao cả. Nhảy cẫng hết lên cả mới nhau như là điên cuồng vậy", nickname DiChi bày tỏ.

"Chẳng khác gì mấy vũ công chuyên nghiệp tại các vũ trường, đúng là chán thay một bộ phận thiếu nữ Việt chỉ biết ăn chơi, đua đòi trác táng", nickname HuHiu chia sẻ.

Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng, các thiếu nữ này đang phê thuốc và đói "hàng" nên mới làm vậy.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã xôn xao, bày tỏ sự phản đối, bức xúc trước một số clip thiếu nữ lắc lư điên cuồng trong trang phục chỉ là những bộ bikini trong phòng trọ, hay uốn éo ngay trước bờ ruộng, trên bãi cỏ...

Dưới đây là đoạn clip. Mời độc giả cùng theo dõi:

Soha

Xem thêm >>