Phát hiện bạn trai chọc thủng bao cao su để mong có con, cô gái tức giận đuổi đi... ai ngờ 1 tháng sau lại nhận được tin hỷ của người yêu

13:36 09/09/2020

'Hôm nay, người yêu cũ của mình cưới vợ rồi, cha của con mình đã có gia đình mới rồi', là câu nói đầy xót xa của cô gái sau khi biết tin bạn trai vừa chia tay được 1 tháng đã cưới người khác.

Trên một diễn đàn, cô gái 25 tuổi kể về chuyện tình éo le của mình với bạn trai. Cả hai đã bên nhau hai năm, đã sống chung và còn dự định cho tương lai sẽ quyết định cùng kinh doanh.

Gia đình cô gái biết chuyện, rất quý mến anh chàng và xem như con rể. Sống thử gần nhau nên một lần cô gái lỡ để có bầu. Trong khi cô chưa sẵn sàng thì bạn trai lại "vui mừng khôn siết". Thế nhưng, sau đó vì anh chạy xe ẩu, cô gái bị ngã nên cả hai đã không giữ được con.

Cô kể: "Tiếp sau đó là chuỗi ngày đáng sợ, mình cáu gắt và chì chiết anh rất nhiều mặc dù anh đã hối hận và xin lỗi, những chuyện vụn vặt trong gia đình bắt đầu trở thành lý do khiến mình cáu bẩn. Dần dà cho đến hơn nửa năm sau đó. Vào 1 ngày anh không chịu nổi mình nữa, anh đã đi. Mình cũng để anh đi. Đã ở với nhau gần 2 năm, quen cái cảm giác làm gì cũng có nhau, nên sau chia tay, trong khoảng 4 tháng đó 2 đứa đều suy nghĩ về nhau.

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

Khi biết bạn trai sắp cưới, cũng là lúc cô gái phát hiện mình có thai.

Cho đến 1 ngày không chịu nổi nữa đành quay về bên nhau, cùng nhau tha thứ, anh không muốn mất mình thêm 1 lần nào nữa nên đòi cưới luôn, mình thì chỉ đồng ý với anh sẽ cưới nhưng đợi thêm 1 năm nữa vì mình muốn ổn định tài chính.

Quay lại được khoảng 2 tháng, vào 1 ngày anh cứ liên tục hỏi mình tới tháng hay chưa hay bị trễ, thấy lạ nên mình hỏi vặn thì biết anh cố tình chọc thủng bao để trông ngóng có con để được cưới mình. Lúc đó bao nhiêu kí ức cũ quay về, mình chửi anh, xúc phạm anh, trách anh vì đã tự ý làm mà không hỏi ý kiến mình, như thế là không tôn trọng mình.

Cãi qua cãi lại rồi mình đuổi anh đi, đuổi đúng nghĩa đuổi. Anh lặng lẽ đi, đặt vé máy bay ngay trong sáng hôm sau để bay về quê. Hai đứa im lặng ngay từ hôm đó. 1 tháng sau đó mình cuồng quay trong công việc, trong sự đau khổ mà quên mất việc mình bị trễ kinh suốt 2 tháng. Thử que và lại 2 vạch, cảm xúc của mình lúc đó lẫn lộn. Nhưng dù sao thì con cũng đã đến bên mình 1 lần nữa rồi, mình phải trân trọng, mình biết a thương mình muốn cưới mình nên mới làm thế, lỡ rồi thì cưới thôi, chắc anh nghe được anh vui lắm.

Hôm đó mình gọi cho anh, 1 cuộc, 2 cuộc rồi 12 cuộc. Tối hôm đó anh mới gọi lại cho mình, mình chỉ bảo có chuyện rất gấp anh bay ra đây, anh bảo bận không thể ra được, đến khi mình bảo anh không ra thì đừng hối hận anh mới dám nói:

- Anh không ra được, 2 tuần sau anh đám cưới rồi". *đầu óc mình quay cuồng*

- Cưới ai, mới chia tay 1 tháng mà anh đã cưới người khác, a thèm cưới vợ đến mức vậy sao?

- Anh xin lỗi, cái hôm cãi nhau với em, anh bay về, anh rất buồn nên đã đi nhậu với đám bạn, trong hội có 1 cô gái, là cái cô hôm trước anh đã kể em nghe (trước đó anh kể đợt anh chia tay mình rồi về quê 4 tháng, anh được bố cô kia giới thiệu để cưới, ban đầu anh cũng định thử quen nhưng sau đó thấy không hợp và không thể quên mình nên thôi không liên lạc với cô đó nữa, mà cô đó lại rất thích anh).

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

(Ảnh minh họa)

Vì uống rất say nên anh đã ngủ với cô ấy (lần duy nhất anh uống say vì trước giờ anh không biết uống và không uống say từ nhỏ tới giờ), hôm đó là lần đầu của cô đó và cô ấy dính bầu rồi, đã được gần 2 tháng nên anh chuẩn bị cưới vợ rồi. Anh xin lỗi vì hôm đó đã đi, anh xin lỗi vì không thể giữ lời hứa sẽ mãi bên em, anh xin lỗi".

Biết tin, cô gái đã rất sốc, đầu óc quay cuồng: "Mình sốc, lúc đó không biết phải làm gì, mình tắt máy, chặn mọi liên lạc từ anh. Mình không biết phải làm như thế nào, mình cũng cần 1 người chồng, con mình cũng cần có bố nhưng mình không thể làm gì vì cô gái kia cũng như mình, cũng cần 1 người chồng 1 người cha có trách nhiệm với con của cô ấy, chưa kể cô ấy lại là 1 cô gái vùng quê ngèo nàn chất phát, mình không thể cướp anh khỏi cô ấy, và mình cũng đủ tài chính và tâm lý để làm mẹ đơn thân rồi, còn nếu anh không cưới cô thì không biết cô phải xoay sở với cuộc sống như thế nào.

Hôm nay là ngày anh cưới, mình không dám lên Facebook xem vì sợ bắt gặp hình ảnh anh mặc bộ lễ phục tay trong tay với cô gái kia khi đang khoác trên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Mình đã quyết định làm mẹ đơn thân, gia đình mình vẫn chưa biết vì nếu biết mọi người sẽ không để anh yên, mình thì không muốn anh phải chọn lựa, phải khổ sở lựa chọn như thế nào vì chung quy cũng từ mình nóng tính mà ra. 1 tuần nữa mình sẽ tới 1 thành phố khác sống với lí do muốn đi làm, nhờ 1 đứa bạn thân, một mình sinh con và nuôi lớn, đến khi nào con đủ cứng cáp mình sẽ báo cho gia đình biết nhưng chắc sẽ khônhg nói là con anh vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của anh. Tuy mình đã quyết định và lên kế hoạch như thế nhưng trong lòng mình vẫn khó chịu, vẫn cảm thấy ấm ức và tủi hờn. Đó liệu có phải cái giá mình phải trả cho sự bồng bột, nóng nảy và trẻ con của mình hay không?".

"Vừa đáng thương vừa đáng trách" là suy nghĩ chung của nhiều dân mạng về cô gái. Nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả cho sự nóng tính, bồng bột của cô khi yêu:

- Tình yêu đủ lớn thì sẽ không có trường hợp yêu thử hay “nhậu qua đường”, đối với mình là như vậy. Chị sai và anh ấy cũng không hề đúng. Vừa đáng thương vừa đáng trách. Sống tốt nhé 2 mẹ con.

- Người ta 30 mấy tuổi rồi, còn muốn chờ đợi đến bao giờ mà không cưới. Muốn vui chơi bay nhảy thì khỏi yêu đi, có không giữ mất đừng tìm

- Một người chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không biết nghĩ cho người đàn ông bên cạnh mình. Lúc chị hiểu ra thì đã muộn rồi. Chúc chị và bé có cuộc sống tốt hơn ở 1 thành phố khác.

- Em đọc thấy chị khá nóng tính và không kiềm chế đk sự tức giận của mình, chính điều đó đã khiến cuộc sống của chị hiện tại và sau này trở nên khó khăn hơn. Người trong cuộc là người đau nhất, chị và anh ấy đều đã và đang rất đau khổ. Hi vọng chị sẽ bớt nóng tính hơn, cố gắng vượt qua được để tiếp tục sống tốt hơn để còn lo cho con chị nữa.

- Không muốn khẩu nghiệp, nhưng mà đáng đời bạn. Ích kỉ lắm vào, yêu thì yêu chứ người ta 34 tuổi rồi cũng cần một gia đình nhỏ êm ấm chứ. Chúc mừng anh trai...

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

bạn trai, bạn thân, giới trẻ

Dân mạng cho rằng cô gái trên vừa đáng thương vừa đáng trách.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phat-hien-ban-trai-choc-thung-bao-cao-su-de-mong-co-con-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phat-hien-ban-trai-choc-thung-bao-cao-su-de-mong-co-con-co-gai-tuc-gian-duoi-di-ai-ngo-1-thang-sau-lai-nhan-duoc-tin-hy-cua-nguoi-yeu-55049.html

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Xuân Trường cùng đồng đội đến thăm con gái Văn Đức

Hotgirl, hotboy - 1 ngày, 3 giờ trước

Cầu thủ Xuân Trường, Hồng Duy, Tuấn Anh, đã có dịp đến thăm gia đình của cầu thủ Văn Đức

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc phốt' anh chàng

Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ từng học chung với CEO Tống Đông Khuê, lại còn 'bóc...

Hotgirl, hotboy - 2 ngày, 20 giờ trước

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng "bóc mẽ" chuyện Tống Đông Khuê nói dối tuổi khi học chung với cô nàng.

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ điện thoại lên chụp, hành động sau đó vừa giúp rửa hận lại lấy được căn nhà

Về bất ngờ, đập vào mắt là cảnh hôn phu ôm em họ vừa tròn 18 tuổi, cô gái bình tĩnh dơ...

Đời sống trẻ - 2 ngày, 24 giờ trước

Chết lặng khi nhìn cảnh tượng trước mắt, thế như cô gái vẫn có cách xử lý bình tĩnh được dân mạng cho 10 điểm.

Vợ dính nghi án mang bầu, Công Phượng thử 'làm bố' với biểu cảm cực hài

Vợ dính nghi án mang bầu, Công Phượng thử 'làm bố' với biểu cảm cực hài

Đời sống trẻ - 3 ngày, 16 giờ trước

Cầu thủ Công Phượng được dịp 'tập làm bố' khi bế con trai của đồng đội Huy Toàn. Tuy nhiên biểu cảm của Công Phượng khiến cư dân mạng bật cười.

Đấu tố đến 'cạn tình' nhưng Trọng Hưng vẫn bị soi giữ kỷ vật minh chứng tình yêu với Âu Hà My?

Đấu tố đến 'cạn tình' nhưng Trọng Hưng vẫn bị soi giữ kỷ vật minh chứng tình yêu với Âu Hà My?...

Hotgirl, hotboy - 3 ngày, 16 giờ trước

Đăng ảnh đi cắt tóc, Trọng Hưng bị soi và nghi ngờ vẫn đeo nhẫn cưới cũ dù đã ly hôn Âu Hà My.

Ngoài Trương Quốc Vinh có 2 ngôi sao nổi tiếng Hong Kong cũng tự tử khi còn trẻ, biết tất cả họ có nghĩa là bạn đã già!

Ngoài Trương Quốc Vinh có 2 ngôi sao nổi tiếng Hong Kong cũng tự tử khi còn trẻ, biết tất cả họ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Họ ra đi khi tên tuổi đang tỏa sáng khiến công chúng không khỏi xót xa.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan bị mỉa mai 'đạo đức giả' khi lên show thực tế của Netflix kéo dài 3 tháng

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan bị mỉa mai 'đạo đức giả' khi lên show thực tế của Netflix kéo dài...

Truyền hình - 2 giờ, 12 phút trước

Vừa chính thức đồng ý xuất hiện trong một chương trình của Netflix, cặp vợ chồng Harry - Meghan đã bị dân mạng xứ Anh mỉa mai, "đào mộ" lại tuyên bố sẽ không...

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả lời 'cứng họng'

Mẹ bầu 8 tháng bức xúc khi nhà chồng lôi thứ này vào phòng ngủ, phản ứng thì nhận lại câu trả...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 14 phút trước

Chán ngán cuộc sống bí bách ở nhà chồng, cô gái lên mạng than thở và xin lời khuyên.

Đăng ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Link Lee bị anti-fan cà khịa: 'Có đẻ được không mà rước' và màn đáp trả 'hả dạ'

Đăng ảnh xinh đẹp đi ăn cưới, Link Lee bị anti-fan cà khịa: 'Có đẻ được không mà rước' và màn đáp...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới lập tức đáp trả netizen khiến ai cũng hả dạ thay cho cô.

Sao Việt 28/9: Cường Đô la để lộ mặt mộc của Đàm Thu Trang sau sinh; Hiệp Gà nói về loạt tin đồn tình ái sau khi chia tay vợ ba

Sao Việt 28/9: Cường Đô la để lộ mặt mộc của Đàm Thu Trang sau sinh; Hiệp Gà nói về loạt tin...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 28/9: Không tô son điểm phấn, nhưng nhan sắc của Đàm Thu Trang vẫn được khen ngợi. 'Tôi làm bố đơn thân đúng nghĩa, không yêu đương, dành thời...

'Võ Mị Nương' Giả Tịnh Văn đeo trang sức 'khủng' nhưng không đi thảm đỏ mà 'trốn' sau hậu trường ăn gà rán

'Võ Mị Nương' Giả Tịnh Văn đeo trang sức 'khủng' nhưng không đi thảm đỏ mà 'trốn' sau hậu trường ăn gà...

Thời trang sao - 3 giờ, 44 phút trước

Vào ngày 26/9, Giả Tịnh Văn đã tham dự lễ trao giải Golden Bell Awards với tư cách khách mời trao giải.

Lưu Đê Ly đón sinh nhật bên ông xã, nhan sắc 'dao kéo' ngày càng thăng hạng

Lưu Đê Ly đón sinh nhật bên ông xã, nhan sắc 'dao kéo' ngày càng thăng hạng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Hậu 'dao kéo', diễn viên Lưu Đê Ly được khen ngày càng xinh đẹp và thu hút hơn.

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng một gợi cảm của Quỳnh Nga

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy hội ngộ dàn mỹ nhân xinh đẹp nức tiếng Hà thành dịp cuối tuần.

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái ôm người đàn ông này trong fan meeting của mình.

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng 'nữ tính'

Than ế sau thời gian dài chia tay Âu Hà My, cơ trưởng Duy Alex bị bạn bè trêu trông ngày càng...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 53 phút trước

Hình ảnh mới của cơ trưởng Duy Alex được nhiều bạn bè, người thân chú ý.

Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy phất lên như diều gặp gió: Sự nghiệp thành công, đầu tư bất động sản lãi hàng chục tỷ đồng

Hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy phất lên như diều gặp gió: Sự nghiệp thành công, đầu tư bất động sản...

Nhà Sao - 3 giờ, 54 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Suzy kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào sự tăng giá của bất động sản mà cô đã mua từ năm 2016.

Hoà Minzy bị bóc chiêu hack chiều cao cực choáng: Nhìn đôi cà kheo mà đau tim hộ cô nàng

Hoà Minzy bị bóc chiêu hack chiều cao cực choáng: Nhìn đôi cà kheo mà đau tim hộ cô nàng

Thời trang sao - 3 giờ, 54 phút trước

Nhìn Hoà Minzy đi trên đôi giày cao gót này khiến ai cũng lo lắng thay nữ ca sĩ.

Những ai thích ăn ngô, hãy cẩn thận! Đây là những thực phẩm cấm kị khi ăn cùng ngô

Những ai thích ăn ngô, hãy cẩn thận! Đây là những thực phẩm cấm kị khi ăn cùng ngô

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 27 phút trước

Ngô không chỉ chứa chất béo, chất xơ, các axit amin khác nhau mà còn giàu canxi, sắt, selen, kẽm, kali, axit folic, niacin,... và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể con...

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Tâm sự - 3 giờ, 28 phút trước

Quá tức giật khi thấy cô con dâu đối xử tệ với con trai của mình. Nhưng ông bà Hoa đã phải chết lặng khi thấy thái độ của con trai mình.

Vừa lộ sắc vóc thật không như mơ, Song Hye Kyo liền có động thái mới đáng chú ý

Vừa lộ sắc vóc thật không như mơ, Song Hye Kyo liền có động thái mới đáng chú ý

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tút lại nhan sắc và không quên khoe triệt để đôi chân thon trong bộ ảnh mới.

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên liền nán chân ở lại chụp ảnh với cô dâu chú rể và gửi lời chúc phúc

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên liền nán chân ở lại chụp ảnh với cô dâu chú rể và...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Sự thân thiện của ca sĩ Thủy Tiên khiến khách mời trong đám cưới phấn khích xin chụp ảnh cùng.

Bằng Kiều: 'Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào đời'

Bằng Kiều: 'Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai.

2 mẹ con dàn cảnh trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ gây bức xúc

2 mẹ con dàn cảnh trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ gây bức xúc

VIDEO - 4 giờ, 11 phút trước

Lợi dụng lúc bà cụ đang mải mê lấy hàng, người phụ nữ đi xe máy đã xúi giục cậu con trai xuống lấy túi đựng tiền của bà cụ bán hàng. Cậu bé...

13 sai lầm khi cải tạo nhà mà quá nhiều chủ nhà mắc phải

13 sai lầm khi cải tạo nhà mà quá nhiều chủ nhà mắc phải

Nội thất - Ngoại thất - 4 giờ, 24 phút trước

Hơn 260.000 chủ nhà từ 11 quốc gia cho biết vấn đề lớn nhất trong quá trình cải tạo nhà là phải ở trong giới hạn ngân sách của họ; ít nhất cứ ba...

4 loại hoa không phun nước vào lá, nếu có nước đọng trên lá sẽ dễ bị vàng lá và thối lá

4 loại hoa không phun nước vào lá, nếu có nước đọng trên lá sẽ dễ bị vàng lá và thối lá...

Làm sao - 5 giờ, 58 phút trước

Để tăng độ ẩm và thúc cây phát triển khi ra hoa, chúng ta thường phun nước lên cành và lá các loại cây cảnh để làm ẩm, và lá của chúng sẽ xanh...