Ông chồng 'soái ca' của năm: Giấu iPhone 7 trong bánh kem tặng vợ sắp cưới

Thứ năm, 12/01/2017 14:14

Trước món quà của chồng sắp cưới được giấu trong bánh kem là chiếc điện thoại iPhone 7, cô gái không giấu được niềm vui và hạnh phúc.

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ bài viết của một cô gái có tên là Nguyễn Tuyết Mai. Được biết, cô bất ngờ được chồng sắp cưới tặng quà iPhone 7. Điều này, khiến hội chi em không khỏi ghen tỵ.

giới trẻ, soái ca, chồng soái ca, chồng tặng quà vợ, chồng tặng vợ iphone 7

Cận cảnh chiếc iPhone 7 của cô gái được chồng sắp cưới tặng

Theo nội dung bài đăng, anh chàng đi mua đồ thiếu tiền nên muốn mượn vợ sắp cưới 2 triệu đồng và đang đứng ở trước cửa công ty chờ cô xuống gặp. Khi Tuyết Mai trả lời không có tiền ở đây vì cô chưa đi rút tiền, bạn trai dường như chỉ chờ có thế bèn nói không cần nữa. Đồng thời cho biết anh có đem đến cho cô một chiếc bánh kem, bên trong chiếc bánh kem đó có một bức thư ghi lại những lỗi lầm của anh chàng và kêu Tuyết Mai cắt bánh kem cho mọi người trong cơ quan cùng ăn.

Trước món quà bất ngờ, Tuyết Mai viết: 'Cũng nghi ngờ lắm thôi thì cứ cắt ăn trước. Thấy nhô nhô hồi hộp tưởng ổng cầu hôn hay gì. Ai ngờ... Bất ngờ quá chả có dịp gì, hay là quà sinh nhật trước 1 tháng? Không biết nói gì nữa. Cảm ơn ông xã của em. Phải chăng người đàn ông chuẩn bị lập gia đình là như vậy? Yêu anh'.

Video cô gái hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ chồng sắp cưới

Kèm theo dòng trạng thái đó là một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô nàng hạnh phúc cắt bánh và rồi sung sướng với món quà chồng sắp cưới tặng. Theo những bức ảnh ghi lại thì chiếc bánh kem trên đó có chữ 'anniversary 4 years vợ yêu (kỷ niệm 4 năm vợ yêu)' và một chiếc điện thoại iPhone7 màu đen.

Lộ ảnh thân mật của Lâm Chi Khanh bên người yêu "soái ca"

Thanh Tú (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>